|
|
|
| กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) ใครๆก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ เนื่องจากธุรกิจของเรา ลงทุนน้อย คืนทุนรวดเร็ว กำไรต่อหม้อสูง
ส่วนขั้นตอนการทำนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพราะหัวใจสำคัญที่สุดคือน้ำซุปสำเร็จรูป ที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบคุณภาพที่ได้รวบรวมมาเป็นสูตรเด็ดเคล็ดลับพร้อมส่งต่อให้กับคุณแบบตัวต่อตัว จนกว่าจะชำนาญและพร้อมออกขาย แบบพ่อค้าแม่ค้ามืออาชีพ
สินค้าเราเป็น “เมนูภัตตาคาร ราคาอาหารตามสั่ง” ด้วยรสชาดความอร่อยที่ทานแล้วต้องบอกต่อ ราคาถูกเหลือเชื่อ เพียงหม้อละ 40 – 50 บาท ลูกค้าจะได้รับกุ้งอบวุ้นเส้นที่ ร้อน – สด – ใหม่ ซึ่งเราหวังว่าผู้ร่วมธุรกิจของเราในทุกสาขาจะมียอดขายที่ดีจนเป็นเศรษฐี เหมือนกับชื่อธุรกิจกุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) | | | | | | | พ.ศ. 2553 (ก่อตั้งมา 15 ปี) |
เริ่มจากสิ่งใกล้ตัวและความถนัดของผมก่อน นั่นคือการเป็นลูกมือคอยช่วยคุณแม่ในร้านอาหารเล็กๆ ของที่บ้านมาตั้งแต่เป็นเด็กของผมนั่นเอง และมองต่อไปว่าผมชอบทานอาหารซีฟู๊ดมาก
โดยเฉพาะเมนู “กุ้งอบวุ้นเส้น” เมนูนี้เป็นอาหารสุดโปรดของผมเลยครับ เรียกได้ว่า ร้านเด่น ๆ ภัตตาคารดังๆ ผมตระเวนชิมมาแทบทุกร้านแล้ว จนทำให้พอจะรู้ว่ารสชาดที่อร่อยของเมนูกุ้งอบวุ้นเส้นนี้คือรสชาดแบบไหน แต่ทุกครั้งที่ไปทานมักจะมีคำถามในใจทุกครั้งว่า “ทำไมราคาแพงจัง!!!” และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของธุรกิจกุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี ที่ราคาชาวบ้านๆก็ทานได้ครับ
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) แต่ละหม้อใช้เวลาการทำเพียง 3 นาที พร้อมเสริฟให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อยแบบหม้อต่อหม้อ ในราคาเพียงหม้อละ 40-50 บาท ทุกหม้อ
รับประกันความคุ้มค่า และเคล็ดลับความอร่อยที่ขาดไม่ได้คือ“น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด” ที่แถมสูตรฟรี!!! ให้กับแฟรนไชส์ซี่ทุกสาขาครับ
สาขา | รายละเอียด | สำนักงานใหญ่ | 35 สาขา รายละเอียดสาขา สาขาตลาดนัด คลองถม ถนนคนเดิน แหล่งชุมชน นิคมอุตสาหกรรมต่างๆ, ร้านข้าวต้มโต้รุ่ง, ร้านอาหาร, สวนอาหารต่างๆ
| รวมสาขาทั้งหมด35 สาขา |
รูปแบบลงทุนน้อย เน้นความสะดวกในการประกอบและจัดเก็บอุปกรณ์ ใช้พื้นที่ในการขายไม่มาก แบบที่ 1 ชุดแฟรนไชส์แบบถอดประกอบ
ประกอบด้วยโต๊ะสแตนเลสอย่างดี ขนาด 70 x 120 ซม. มีป้ายที่ทำจากอะครีลิคคุณภาพดี พร้อมทั้งจัดเตรียมระบบแสงสว่างให้พร้อมสรรพ มีอุปกรณ์ทุกอย่างครบชุดพร้อมขาย (รวมเตาแก๊ส 2 หัว + ถังแก๊ส) ในราคาแฟรนไชส์ เพียงชุดละ 32,000 บาท เท่านั้นครับ
แบบที่ 2 ชุดแฟรนไชส์แบบรถเข็น
ประกอบด้วยรถเข็นพร้อมหลังคา พื้นปูด้วยสแตนเลส ขนาด 70 x 120 ซม. แถมฟรี! ชั้นวางของสแตนเลส ขนาด 70 x 25 ซม. มีป้ายชื่อร้านทำจากอะครีลิคคุณภาพดี
พร้อมทั้งจัดเตรียมระบบแสงสว่างให้พร้อมสรรพ มีอุปกรณ์ทุกอย่างครบชุดพร้อมขาย (รวมเตาแก๊ส 2 หัว+ ถังแก๊ส) ในราคาแฟรนไชส์ เพียงชุดละ 38,000 บาท เท่านั้นครับ
***ชุดแฟรนไชส์กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) ราคาชุดละ 32,000 บาท อุปกรณ์ทุกอย่างครบชุดพร้อมตั้งร้านขายได้เลย ส่วนค่าวัตถุดิบในการขายเบื้องต้นไม่เกิน 5,000 บาท จะได้รับน้ำซุป วุ้นเส้น ถุงหิ้วโลโก้ ไว้พร้อมขายประมาณ 2 สัปดาห์ และในการขายแต่ละวันใช้เงินลงทุนหมุนเวียน ประมาณ 1,000 – 2,000 บาท ก็เพียงพอครับ
สิ่งสำคัญที่ต้องยึดถือคือ ความขยัน มานะ อดทน และเหนือสิ่งอื่นใดคือ ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าของเราทุกคน ผมอยากให้ธุรกิจกุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี ธุรกิจเล็กๆนี้ ได้มีโอกาสช่วยพลิกชีวิตของคุณ ให้มีรายได้ที่เพียงพออยู่อย่างเศรษฐกิจพอเพียงได้ครับ
ผมอยากให้ลองเปิดใจรับโอกาสใหม่ๆในชีวิต เพระโอกาสมีไว้สำหรับคนกล้าที่จะออกไปค้นหามันเสมอ และคุณอาจเป็นเถ้าแก่ใหม่ คนต่อไปเหมือนผมก็ได้นะครับ
นอกเหนือจากชุดแฟรนไชส์ที่มีอุปกรณ์ครบชุดพร้อมขายแล้ว ยังมีการฝึกเทคนิคการปรุงกุ้งอบวุ้นเส้นให้ฟรี!!
โดยวัตถุดิบในการสอนทางเราจะจัดเตรียมไว้ให้ลูกค้าได้ทดลองทำจนกว่าจะชำนาญ และแถมฟรี !!! สูตรน้ำจิ้มซีฟู๊ด ที่ลูกค้าจะได้ทราบวิธีการทำทุกขั้นตอนแบบไม่หวงสูตรอีกด้วยครับ และเน้นว่าทุกขั้นตอน ง่าย - สะดวก – รวดเร็ว แน่นอน...
ทำเลมาแรงที่ขอแนะนำ นั่นคือ ทำเลตลาดนัด ตลาดโต้รุ่ง ถนนคนเดินตอนเย็นๆ ซึ่งสถานที่เหล่านี้ส่วนมากจะอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีผู้คนจำนวนมากมาจับจ่ายซื้อของกัน และที่สำคัญคือต้นทุนในเรื่องการเช่าสถานที่ไม่แพงมาก มีทั้งแบบจ่ายรายวัน รายเดือน ความเสี่ยงก็น้อยเพราะถ้าหากยอดขายไม่น่าพอใจ เราสามารถที่จะย้ายตลาดได้โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ
ผลตอบแทนที่ผู้ลงทุนจะได้รับ
ราคาต่อหม้อของกุ้งอบวุ้นเส้น มีตั้งแต่ 40 -50 บาท ดังนั้น กำไรต่อหม้อของแต่ละสาขาจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับการตั้งราคาขาย
ถ้าหาก ตั้งราคาต่อหม้อที่ 50 บาท จะมีกำไรหม้อละ 15 – 20 บาท (ไม่รวมค่าเช่าสถานที่) โดยเฉลี่ยยอดขายที่น้อยที่สุดได้ประมาณ 50 หม้อ/วัน (ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่นสภาพอากาศฝนตกหนัก หรือช่วงเทศกาล เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ ที่ผู้คนกลับบ้านต่างจังหวัดกัน) ไปจนถึง 200 หม้อ/วัน
หากแฟรนไชส์ซีขายได้ 80 หม้อ x กำไรต่อหม้อ 15 บาท = 1,200 บาท/วัน
หาก 1 เดือนขาย 20 วัน 1,200 บาท x วันที่ขาย 20 วัน = 24,000 บาท/เดือน แฟรนไชส์จะมีรายได้โดยเฉลี่ย 24,000 บาทต่อเดือน แถมมีวันหยุดสัปดาห์ละ 2 วันด้วยนะครับ และถ้าขยันขายทุกวัน สัปดาห์ละ 2-3 ตลาดสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป จะถือเป็นการกระตุ้นยอดขายและรายได้ก็ย่อมจะมากตามไปด้วย
| ข้อมูล | รายละเอียด | ชื่อผู้ติดต่อ | คุณสมบูรณ์ ชโลธรนฤมิต | ที่อยู่ | 515/6 ม.1 ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง 21140 | มือถือ | | อีเมล์ | |
ข้อมูล ณ วันที่ 16 พฤษภาคม 2567 |
รายชื่อผู้สนใจแฟรนไชส์ กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) | ลำดับ | ชื่อ-สกุล | โทร | E-mail |
1. |
นายปราบศักxxx |
09069xxx |
prapsxxx |
2. |
ณัฐพล ฉัตรxxx |
09079xxx |
Acunaxxx |
3. |
ศรัณย์ หวัxxx |
08709xxx |
thekexxx |
4. |
เรวดี บัวสxxx |
06139xxx |
Rewadxxx |
5. |
แพรวาxxx |
08265xxx |
praewxxx |
| | | |
| |
|
|
|
|