บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ความรู้ทั่วไประบบแฟรนไชส์
2.3K
196
2 นาที
7 สิงหาคม 2563
ทุน 1 แสน เปิดร้านเอง หรือ ซื้อแฟรนไชส์ดี
 

เงินทุน 100,000 บาท แต่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ควรเลือกเปิดร้านด้วยตัวเอง หรือ ลงทุนซื้อแฟรนไชส์ดี? เชื่อว่าหลายคนอาจมีความหนักใจ หรือชั่งใจว่าจะเลือกแบบไหนดีที่เหมาะกับตัวเอง และสถานการณ์ในปัจจุบัน
 
แต่ไม่ว่าจะเปิดร้านเอง หรือซื้อแฟรนไชส์ ก็น่าสนใจทั้งสองอย่าง เพราะหากเปิดร้านเอง แบรนด์มีชื่อเสียง สินค้าติดตลาด สามารถต่อยอดด้วยการขายแฟรนไชส์ได้ แต่ถ้าเป็นการซื้อแฟรนไชส์เจ้าดังๆ สินค้าและบริการได้รับความนิยม ก็มีสิทธิรวยได้เร็วเช่นเดียวกัน 
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะนำเสนอข้อมูลเปรียบเทียบให้ดูระหว่าง เปิดร้านเอง และ ซื้อแฟรนไชส์ ภายใต้เงินลงทุน 100,000 บาท แบบไหนมีความน่าสนใจมากที่สุด และเหมาะกับตัวเรามากที่สุดครับ 
 
1.วัสดุและอุปกรณ์ในการเปิดร้าน (ต้นทุนประมาณ 50,000 – 70,000)
 
ภาพจาก www.facebook.com/manoith/

เปิดร้านเอง
 
ผู้ที่จะเปิดร้านเองจะต้องจัดเตรียมวัสดุและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในการเปิดร้านขายสินค้าเองทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ เครื่องครัว การตกแต่ง ป้ายชื่อร้าน ป้ายชื่อเมนู และอื่นๆ โดยเจ้ากิจการสามารถเลือกรูปแบบของร้านได้ตามใจชอบ แต่อาจจะมีค่าใช้จ่ายในเรื่องการจ้างช่างออกแบบตกแต่ง ค่าป้าย ทาสี ติดแอร์ ซึ่งงบประมาณอาจจะไม่คงที่ในส่วนนี้ 
 
ซื้อแฟรนไชส์
 
เจ้าของแฟรนไชส์จะเตรียมวัสดุและอุปกรณ์ในการขายให้ทั้งหมด รวมถึงการออกแบบตกแต่งร้านให้เหมือนกับร้านต้นแบบแฟรนไชส์ทุกอย่าง ผู้ซื้อแฟรนไชส์แทบไม่ต้องทำอะไร เจ้าของแฟรนไชส์จัดเตรียมให้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นคีออส ป้ายชื่อ ป้ายเมนู รวมถึงอุปกรณ์ใช้ในการผลิตสินค้าและบริการ ซึ่งจะทำให้ทราบว่าต้องใช้เงินลงทุนในส่วนนี้เท่าไหร่

2.วัตถุดิบ สินค้า และต้นทุนการผลิต (ต้นทุนประมาณ 20,000 – 30,000) 
 
ภาพจาก www.facebook.com/FranchiseBamithadkrathaleng/

เปิดร้านเอง 
 
ผู้ที่จะเปิดร้านเองจะต้องคิดว่าจะขายอะไร คิดเอง ทำเองทุกอย่าง รวมถึงการคิดสูตรในการผลิตสินค้าขึ้นมาเอง ปรับสูตรใหม่ ลองผิด ลองถูกด้วยเองทุกอย่าง กว่าจะได้สูตรหรือสินค้าที่ลงตัว อาจจะต้องใช้เวลายาวนาน ซึ่งไม่รู้ว่าจะนานเท่าไหร่ และต้นทุนในการซื้อวัตถุดิบอาจจะบานปลายกับการทดลองสูตรใหม่ๆ เมื่อได้สูตรที่ลงตัวแล้ว อาจจะต้องคิดราคาขายสินค้าเอง ตามต้นทุนของวัตถุดิบตามแต่ละช่วงเวลา ที่สำคัญต้องไปซื้อวัตถุดิบและสินค้ามาขายเองทุกอย่าง  

ซื้อแฟรนไชส์ 
 
ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับสินค้าและวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาฐานจากบริษัทแม่แฟรนไชส์มาขาย ไม่ต้องคิดสูตร ไม่ต้องเสียเวลาในการลองผิด ลองถูก เมื่อได้รับสิทธิแฟรนไชส์ ผ่านการอบรมการขาย การผลิตสินค้า ก็เปิดร้านขายได้ทันที ซึ่งราคาขายก็เป็นไปตามบริษัทแม่ ไม่ต้องคิดราคาขายให้ปวดหัว ที่สำคัญบริษัทแม่จะจัดส่งสินค้าและวัตถุดิบให้ ทำให้ไม่ต้องมีต้นทุนในการขนส่ง
 
3.การทำตลาดและโฆษณาประชาสัมพันธ์
 
ภาพจาก www.facebook.com/hereauannoodle/

เปิดร้านเอง
 
ผู้เปิดร้านเองจะต้องทำการตลาดและประชาสัมพันธ์ด้วยตัวเอง ซึ่งว่ากันว่าอาจจะต้องใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือน หรือมากกว่านี้ในการทำให้สินค้าและบริการติดตลาด โดยต้นทุการทำตลาดประมาณ 10-15% ขึ้นอยู่กับว่าเจ้าของกิจการจะเลือกช่องทางการทำตลาดแบบไหน ที่สำอาจจะต้องใช้ทีมงาน หรือจ้างคนนอกให้มาช่วยทำตลาดให้ ทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น
 
ซื้อแฟรนไชส์
 
เจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์จะมีหน้าที่ทำการตลาดและโฆษณาประชาสัมพันธ์ ให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์ตลอดอายุสัญญาแฟรนไชส์ เพราะเจ้าของแฟรนไชส์ต้องการที่จะให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์เติบโตไปด้วยกัน ยิ่งผู้ซื้อแฟรนไชส์เติบโต ขายดิบขายดี บริษัทแม่ก็จะเติบโตไปด้วย ได้รับส่วนแบ่งจากยอดขายเพิ่มขึ้นด้วย (Royalty Fee) แต่บางครั้งผู้ซื้อแฟรนไชส์อาจต้องเปิดเพจโปรโมทร้านเพื่อแจ้งโปรโมชั่นให้กับร้านของตัวเอง ดึงดูดลูกค้าในละแวกใกล้เคียงให้รับทราบต่อเนื่อง 
 
4.วิธีการขายและบริหารจัดการร้าน 
 
ภาพจาก www.facebook.com/MaruChaoffice/

เปิดร้านเอง
 
ผู้ที่เปิดร้านเองจะต้องวางแผนการขาย คิดค้นระบบการขาย วิธีการขาย การสต็อกสินค้า บริหารต้นทุน ระบบการเงิน ฯลฯ หากเจ้ากิจการที่ไม่มีความรู้ในเรื่องเหล่านี้ อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าคอร์สเรียนเพิ่ม หรือจ้างคนที่มีความเชี่ยวชาญมาวางระบบในการขายและบริหารจัดการร้านให้ แน่นอนว่าต้องมีค่าใช้จ่ายต่างๆ มากมาย ที่ไม่สามารถประมาณการได้ แต่รายได้จากการขายนั้น จะรับเต็มๆ ไม่ต้องแบ่งให้กับใคร 
 
ซื้อแฟรนไชส์ 
 
ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับคู่มือแฟรนไชส์ ซึ่งในนั้นจะรวบรวมวิธีการขาย วิธีการบริหารจัดการร้าน การสต็อกสินค้า ระบบการเงิน เรียกว่าทุกอย่างที่เกี่ยวกับขายและการบริหารจัดการร้าน ผู้ซื้อแฟรนไชส์ที่ไม่มีความรู้ก็จะได้รับการอบรมจากบริษัทแม่แฟรนไชส์จนกว่าจะรู้และปฏิบัติได้ทุกอย่าง เพียงแค่ผู้ซื้อแฟรนไชส์ต้องปฏิบัติตามระบบแฟรนไชส์ที่กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด ส่วนรายได้จากการขายหากเป็นแฟรนไชส์อาจต้องแบ่งให้กับบริษัทแม่แฟรนไชส์ด้วย 
 
5.งบประมาณและค่าใช้จ่ายโดยรวม 
 
ภาพจาก  www.facebook.com/maruwaffle/

เปิดร้านเอง
 
ผู้ที่เปิดร้านเองจะต้องวางแผนด้านการเงินอย่างรัดกุม เริ่มตั้งแต่การออกแบบตกแต่งร้าน วัสดุอุปกรณ์ กระบวนการผลิต การทำตลาด การขนส่ง เพราะค่าใช้จ่ายในส่วนเหล่านี้อาจจะบานปลายได้ จากงบ 1 แสน เพิ่มเป็น 2 แสน 
 
ซื้อแฟรนไชส์ 
 
สำหรับผู้ซื้อแฟรนไชส์จะรู้ว่าจะต้องใช้เงินลงทุนจำนวนเท่าไหร่ ทำให้สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ไม่ว่าจะเป็นค่าแฟรนไชส์แรกเข้า หรือ ค่าตกแต่งร้าน วัสดุและอุปกรณ์ในการขาย จึงทำให้ไม่ยุ่งยาก เสียเวลาเหมือนเปิดร้านเอง จ่ายเงินครบทุกอย่างแล้วเปิดร้านขายได้ทันที ไม่ต้องทำการตลาด เพราะมีกลุ่มลูกค้ารองรับอยู่ก่อนแล้ว
 
ได้เห็นกันหรือยังว่า มีเงินทุน 100,000 บาท คิดจะเปิดร้านเอง หรือ ซื้อแฟรนไชส์ ใครที่กำลังอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ลองพิจารณาอย่างรอบคอบ ว่าเปิดร้านเอง หรือ ซื้อแฟรนไชส์ แบบไหนดีกว่ากัน 
 
  • สนใจซื้อแฟรนไชส์ด้วยงบ 100,000 คลิก https://bit.ly/3iKqCSB
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter 
 
 อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาเยาวราช
รวยแบบ ‘อู้ฟู่’ ลูกชิ้นปลา 2 หม้อ นึ่ง-ทอด กำไร 100% ไม่ว่านักการตลาดฝีมือดีผู้นี้จะลุกขึ้นมาหยิบจับทำอะไร ก็ดูจะสร้างสีสัน ความคึ...
ค่าแฟรนไชส์ 2,900 บาท
 ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด 1 บาท
ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิด บาทเดียว หรือ ลูกละ 1 บาท เป็นแฟรนไชส์ที่ออกมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการขายลูกชิ้นปลาระเบิดเกรด A...
ค่าแฟรนไชส์ 1,990 บาท
 ไจเเอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง
แฟรนไชส์ลูกชิ้นปลาระเบิด เจ้าแรก และเจ้าเดียว ที่ได้รับการรับรองแฟรนไชส์มาตรฐาน จากกระทรวงพาณิชย์ เรามีการพัฒนาสินค้า และทำการตลาด...
ค่าแฟรนไชส์ 2,990 บาท
 ธุรกิจห้าดาว
ธุรกิจห้าดาว เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2528 หรือกว่า 34 ปีมาแล้ว โดยสินค้าเริ่มแรกของบริษัท คือ ไก่ย่างห้าดาว อันเป็นสินค้าที่คนไทยรู้จั...
ค่าแฟรนไชส์ 3,000 บาท
 กล้วยทอดติดดาว
แฟรนไชส์ ธุรกิจกล้วยทอดสมัยใหม่ กรอบ อร่อย ไม่อมน้ำมัน พร้อมเปิดรับนักลงทุน ผู้สนใจอยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง เข้าร่วมได้ทันที...
ค่าแฟรนไชส์ 6,900 บาท
 ธงไชย ผัดไทย
แฟรนไชส์ ธุรกิจ Street Food รถเข็นที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย "ธงไชย ผัดไทย" เส้นจันท์ดี น้ำซอสอร่อย ขายง่าย ลงทุนต่ำ ความเสี่ย...
ค่าแฟรนไชส์ 19,000 บาท
 เกาเหลาเนื้อ ธัญรส
เป็นร้านอาหารประเภทเกาเหลาเนื้อ+ลูกชิ้น ที่มีรสชาติอร่อยเป็นที่ยอมรับมายาวนานกว่า 30 ปี จนได้รับรางวัลจานทองจากการประกวดอาหารประเภ...
ค่าแฟรนไชส์ 20,000 บาท
 บะหมี่ถาดกระทะเล้ง
บะหมี่ถาดกระทะเล้ง ก่อตั้งมาแล้ว 2 ปีกว่า เปิดขายแฟรนไชส์มาแล้ว 1 ปี โดยมีความมุ่งสู่การเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีความโดดเด่นและแตกต่...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท
 ฟันนี่ ฟรายส์
จำหน่ายแฟรนไชส์ เฟรนฟรายส์ทอดราดชีส แบรนด์ ฟันนี่ฟรายส์ แฟรนไชส์เฟรนฟรายส์ราดชีสและดิปอื่นๆ ชุดเปิดตัวมีทุกอย่าง เปิดร้านได้เ...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท
 ชีสซี่ฟราย สแน็ค
แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท
 แฟรนไชส์ รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน
แฟรนไชส์ "รสเด็ด" ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน เข้มข้นต้นตำรับนาน 30 ปี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2525 ปัจจุบันได้บริหาร และพัฒนาปรับปรุงรสชาด รว...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท
 ไอ-ชิคเก้น
ธุรกิจร้านฟาสต์ฟู้ดที่ฮาลาล รสชาติถูกปากถูกใจ โดยพัฒนารสชาติมาอย่างต่อเนื่องเพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกวัย...
ค่าแฟรนไชส์ 30,000 บาท
 กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม)
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) ใครๆก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ เนื่องจากธุรกิจของเรา ลงทุนน้อย คืนทุนรวดเร็ว กำไรต่อหม้อสูง ส่วนข...
ค่าแฟรนไชส์ 32,000 บาท
 โรงก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เฮียอ้วน
โรงก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เฮียอ้วน ชูจุดเด่นน้ำซุปที่แตกต่าง หอมกรุ่นด้วยสมุนไพรธรรมชาติ เปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปี สูตรก๋วยเตี่ยวไก่...
ค่าแฟรนไชส์ 99,000 บาท
 มาโนอิ
Manoi マノイ ร้านชานมที่เราตั้งใจทำจากหัวใจ ตั้งแต่ออกแบบโลโก้ ดีไซน์ร้าน เลือกสรรวัตถุดิบ ที่เราทานเองได้ทุกวัน ที่สำคัญคือเป็นชานมไ...
ค่าแฟรนไชส์ 69,900 บาท
 ชานมไข่มุก บาบูแบร์
BABOO BEAR MILK TEA : ชานมไข่มุกพี่หมีบาบูแบร์ ชานมไข่มุกรสชาติเยี่ยม อร่อยกลมกล่อมถูกปากคนไทย อีกทั้งไข่มุกเคี้ยวเพลินหนุบหนับ อร...
ค่าแฟรนไชส์ 69,000 บาท
 ชอบชา
แฟรนไชส์ชอบชา แปลกใหม่ เข้มข้น ขายง่าย มีคุณภาพ ชอบชา แฟรนไชส์ชาคุณภาพ รสชาติเข้มข้น ราคาซื้อง่าย 25 บาททุกแก้ว หลายๆคนจึงติดใจทั้...
ค่าแฟรนไชส์ 65,000 บาท
 มารุชา
แฟรนไชส์ Maru Cha ชานมไข่มุก 19 มาแรงแห่งยุค! ขายง่าย คืนทุนเร็ว กำไรต่อแก้ว 59%ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปีไม่หักเปอร์เซ็นต์ยอดขายสอน...
ค่าแฟรนไชส์ 59,900 บาท
 กาแฟเขาทะลุ ชุมพร
สนใจอยากเปิดร้านกาแฟเขาทะลุ ชุมพร ต้นตำรับที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานาน ล่าสุด เปิดโอกาสขายแฟรนไชส์ ให้นักลงทุน ผู้สนใจทั่วไปแล้ว...
ค่าแฟรนไชส์ 59,000 บาท
 ซูโม่ชา ชานมไข่มุก
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก ทุกการลงทุนคือความคุ้มค่า ที่ท่านจะหาไม่ได้จากชานมไข่มุกแบรนด์อื่น เนื่องจากเรามีคอนเนคชั่นในการซัพพลายวัตถุดิบ...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
 สโนว์บิง วินเทจ
Snow Bing Vintage “บิงซู ใครก็กินได้” รสชาติที่มีความอร่อยไม่แพ้ร้านดัง บวกกับเครื่องไสนํ้าแข็งเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ที่มั่นใจได้กับ...
ค่าแฟรนไชส์ 59,000 บาท
 ตู้กาแฟหยอดเหรียญ 24 ช.ม
ผู้ผลิต จำหน่าย วางบริการ ตู้จำหน่ายเครื่องดื่มกาแฟหยอดเหรียญอัตโนมัติ ภายใต้แบรนด์ 24 office Plus โดยบริษัทมุ่งมั่นนโยบายการควบคุ...
ค่าแฟรนไชส์ 56,000 บาท
 คอฟฟี่ ทูเดย์
แบรนด์กาแฟสดสัญชาติไทยในมาตรฐานสากล...
ค่าแฟรนไชส์ 50,000 บาท
 มินิบาร์ แฟรนไชส์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์
แฟรนไชส์ ที่คืนทุนไวที่สุด กำไรดีสุด แฟรนไชส์ ค็อกเทล ม็อกเทล อิตาเลี่ยนโซดา กาแฟ เครื่องดื่มครบวงจร อยากรวยฟังทางนี้ ธุรกิจเครือง...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
 โนมิชา
แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่จากเมืองขอนแก่น ‘ถูกและดีต้องโนมิชา’ อร่อยโดนใจใหม่สดทุกวัน ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เข้าถึงง่ายราคาสบ...
ค่าแฟรนไชส์ 29,999 บาท
 เวิลด์ไวด์ คอฟฟี่
บริษัท เวิลด์ไวด์คอฟฟี่ จำกัด ศูนย์รวมธุรกิจกาแฟครบวงจร เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องชงกาแฟแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ในราคาเร...
ค่าแฟรนไชส์ 29,999 บาท
 โคโค ฟุกุ
Coco Fuku (โคโค ฟุกุ) แฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เน้นความเข้มข้น และใช้วัตถุดิบคุณภาพ นำเสนอเครื่องดื่มรูปแบบทูโทน มีความแปลกใหม่ น่าสน...
ค่าแฟรนไชส์ 28,800 บาท
 เอ็มมิลค์  นมสดแท้ 100%
www.m-milk.net แฟรนไชส์นมสด สนใจโทร.083-9359663 คุณจอย, 094-8788894 คุณแมว ความหลากหลายที่คุ้มค่าลงทุนต่ำเพียง 19,000 เท่านั้น สาม...
ค่าแฟรนไชส์ 19,000 บาท
 เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด
www.hjfreshmilk.com แฟรนไชส์นมสด คุณภาพ จากร้านดังทีประสบความสำเร็จมากว่า 4 ทศวรรษ จนได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนจวบจน ปัจจุบั...
ค่าแฟรนไชส์ 18,900 บาท
 สตาร์คอฟฟี่
Star Coffee กิจการเครื่องดื่มที่ดำเนินการ โดยบริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ซึ่งเป็นผุ้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชนส์ อา...
ค่าแฟรนไชส์ 3,000 บาท
 ซีพลัส เอ็กซ์เพรส
C Plus Express ศูนย์รวมขนส่งชั้นนำและการบริการแบบครบวงจร เป็นโมเดลธุรกิจสำหรับปี 2020 ที่สามารถเสริมรายได้ให้ธุรกิจหลักของท่าน ธุร...
ค่าแฟรนไชส์ 31,900 บาท
 ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
ร้านน้องฟ้า เป็นร้านสารพัดบริการ เริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ข...
ค่าแฟรนไชส์ 9,999 บาท
 เจ เอ ดี เพนท์โพรเทคชั่นฟิล์ม
ร้านติดตั้งฟิล์มใสกันรอยสำหรับรถยนต์โดยเฉพาะ เปิดดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ ปี 2553 ซึ่งในปัจุบันเป็นตัวแทนจำหน่ายฟิล์มใสกันรอยสำหรับรถ...
ค่าแฟรนไชส์ 28,590 บาท
 ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส
ร้านสารพัดงานบริการ รวบรวมขนส่งชั้นนำ SHIPSMILE SERVICES (ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส) ที่เดียวจบ ครบทุกบริการ...
ค่าแฟรนไชส์ 29,999 บาท
 เฮียเปา ซาลาเปา เรนโบว์
แฟรนไชส์เฮียเปา ซาลาเปา เรนโบว์ แป้งนุ่ม ไส้ลาวาหอมหวาน ทานคู่กับอะไรก็อร่อย ล่าสุดเปิดโอกาสให้ทุกท่านเป็นเจ้าของ ด้วยการซื้อแฟรนไ...
ค่าแฟรนไชส์ 7,900 บาท
 มารุ วาฟเฟิล
เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว! ร้าน Maru Waffle แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงสูตรกรอบ หอม อร่อย มีหลายแพ็คเกจให้เลือก...
ค่าแฟรนไชส์ 25,900 บาท
 เครปอะเดย์
เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ...
ค่าแฟรนไชส์ 69,000 บาท
 ไอดูโฟร์ไอเดีย
ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำเข้าและจำหน่วยเครื่องพิมพ์ภาพลงเคสมือถือ, เครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ, เครื่องตัดสติกเกอร์กันรอยมือถือ...
ค่าแฟรนไชส์ 16,900 บาท
 ทัดดาวทุกอย่าง 20
แฟรนไชส์ทัดดาวทุกอย่าง20 ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคทุกชนิด สำหรับผู้ประกอบการร้าน 10 บาท หรือ 20 บาท หรือ ผู้ประกอบการร้านค้าทั่วไ...
ค่าแฟรนไชส์ 79,000 บาท
 บิวตี้เซนเตอร์ (บีโค้)
 แฟรนไชส์ร้านเครื่องสำอาง BCO (Beauty Center Online) BCO คือแฟรนไชส์ออนไลน์ขายครื่องสำอางความสวยงามทุกชนิด เช่น  เค...
ค่าแฟรนไชส์ 9,900 บาท
 นาด้า
พัฒนาสมองคิดเลขได้เร็วเหมือนหลักสูตรจินตคณิตทั่วไปยังสามารถคำนวณปฏิทิน 1,000 ปี ได้รวดเร็วและถูกต้อง...
ค่าแฟรนไชส์ 50,000 บาท
 แม็ธโฮม
Math Home มุ่งส่งเสริมและพัฒนาความรู้ทางคณิตศาสตร์และภาษาให้แก่เด็กไทย เน้นให้ผู้เรียนมีความสุขและสนุกไปกับการเรียนรู้ เอกสารในการ...
ค่าแฟรนไชส์ 55,000 บาท
 ไบร์ทอัพคิดส์
จุดเริ่มต้นของสถาบัน Bright Up Kids เกิดจาก Bright Up Center By P’Jeng ซึ่งเป็นสถาบันกวดวิชาขนาดใหญ่ในกรุงเทพมหานครก่อตั้งมามากกว่...
ค่าแฟรนไชส์ 79,000 บาท
มีเงินทุน 50,000 บาท แต่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ควรเลือกเปิดร้านด้วยตัวเอง หรือ ลงทุนซื้อแฟรนไชส์ดี? เชื่อว่าหลายคนอาจมีความหนักใจ หรือชั่งใจว่าจะเลือกแบบไหนดีที่เหมาะกับตัวเอง และสถานการณ์ในปัจจุบัน แต่ไม่ว่าจะเปิดร้านเอง หรือซื้อแฟรนไชส์..
2months ago   1,728  5 นาที
เงินทุน 2,000,000 บาท แต่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ควรเลือกเปิดร้านด้วยตัวเอง หรือ ลงทุนซื้อแฟรนไชส์ดี? เชื่อว่าหลายคนอาจมีความหนักใจ หรือชั่งใจว่าจะเลือกแบบไหนดีที่เหมาะกับตัวเอง และสถานการณ์ในปัจจุบัน..
2months ago   750  6 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)