ไดเรคทอรี่    แฟรนไชส์ชั้นนำ    10 อันดับ แฟรนไชส์มาใหม่ (66)
44.2M
      เป็นแฟรนไชส์ที่เกิดขึ้นใหม่ ในแต่ละหมวดธุรกิจ ทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทย และต่างประเทศ เพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise
หากท่านมีแฟรนไชส์ใหม่ๆ ต้องการนำเสนอ สามารถแจ้งทาง LINE | Add LINE id: @thaifranchise
10 อันดับแฟรนไชส์มาใหม่
New Arrival Franchise

แฟรนไชส์เค้กไข่ไส้ทะลัก ลงทุนน้อย คืนทุนไว เจ้าแรกในไทย โดยเป้าหมายของเรา คือการสร้างร้านค้าและระบบแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพและมาตรฐาน เ...

ค่าแฟรนไชส์ 19,900 บาท

แฟรนไชส์มาแรงแห่งยุค! Cat Car Wash ผู้ให้บริการตู้ล้างรถหยอดเหรียญที่ได้มาตรฐานที่สุดในตลาด มาพร้อมกับเทคโนโลยี การชำระเงินแบบ QR ...

แฟรนไชส์ยอดนิยม เครปไส้แตก ถือเป็นธุรกิจที่น่าจับตามองมากที่สุด เพราะมีสินค้า Product Champion แค่ 1 ผลิตภัณฑ์ก็ขายได้ ทุกเพศ ทุกว...

ค่าแฟรนไชส์ 29,990 บาท

ทางบริษัท มาจิเมะ จะมีกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษอยู่เรื่อยๆ ลูกค้าสามารถติดตามผ่าน 3 ช่องทาง ดังนี้Facebook : มาจิเมะชานมไข่มุก – แฟ...

ค่าแฟรนไชส์ 49,000 บาท

แฟรนไชส์มาแรง ชานมไข่มุกเดรี่ชา ชานมของคนรุ่นใหม่ ขายง่ายกำไรดี เดรี่ชามาพร้อมทำเลหน้าโลตัสโกเฟรช Lotus's go fresh ได้แก่ทำเล...

ค่าแฟรนไชส์ 36,999 บาท

การกินไม่ใช่แค่ทำให้อิ่มท้อง Business Model ของ Ozawa Ramen ไม่ได้ขายแค่อาหารที่อร่อยเท่านั้น แต่ต้องทำให้ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการภ...

ค่าแฟรนไชส์ 600,000 บาท

YONAKI RAMEN ราเมนสูตรญี่ปุ่นโบราณแท้ๆ เข้าถึงได้ในราคา 89 บาท บริหารจัดการโดย Megumi Group การจัดการง่ายใช้คนน้อย ลูกค้าสัมผัสประ...

ค่าแฟรนไชส์ 100,000 บาท

แฟรนไชส์เบสท์ เอ็กซ์เพรส (BEST Express) ผู้ให้บริการ รับ-ส่งพัสดุด่วนทั่วไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562...

ค่าแฟรนไชส์ 50,000 บาท

ร้านอาหาร Premium Thai Street Food กระทะเหล็ก เราเสิร์ฟอาหารไทยจานอร่อย รสจัดจ้าน สูตรตันตำรับไทยแท้ๆ ผสมผสานวัตถุดิบคุณภาพระดับโล...

ค่าแฟรนไชส์ 5,000 บาท

แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่! ราคาขายหน้าร้าน 25 บาท ฟรีท็อปปิ้ง 1 ตัก มีเมนูให้เลือกมากกว่า 53 เมนู ซึ่งเมนูต่างๆเราใช้วัตถุดิบที่ค...

ค่าแฟรนไชส์ 49,990 บาท

แฟรนไชส์มาใหม่! ร้านซุปซุป (Soup Soup) ร้านสุกี้สไตล์เอเชีย ที่มีการผสมผสานเอารสชาติของหลายๆประเทศในเอเชียมาไว้ด้วยกัน โดยคงรสชาติ...

ค่าแฟรนไชส์ 150,000 บาท

ระบบการจัดการ การศึกษาที่ทันสมัยสุดแบรนด์การศึกษาเสริมอันดับ 1 ของเกาหลี 25 ปีติดต่อกันเชี่ยวชาญ คณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษหลักสูตรวิ...

ค่าแฟรนไชส์ 150,000 บาท