หน่วยงานสนับสนุน SMEs : Link Support SMEs
|
598K
รวบรวมหน่วยงาน, องค์กร และบริษัทฯ ทั้งภายในและต่างประเทศ ที่สามารถให้ความช่วยเหลือธุรกิจ SMEs โดยแยกตามประเภทของเว็บไซต์ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน อาทิเช่น หน่วยงานของรัฐ, บริการสินเชื่อแฟรนไชส์, การตลาดสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์, กฎหมายที่ควรทราบ, แหล่งข้อมูลอื่นๆ สำหรับ SMEs และแฟรนไชส์ นอกจากนี้เรายังได้รวบรวมเว็บไซต์ของสมาคมแฟรนไชส์ทั่วโลก
สินค้า-บริการขายดี
ค้นหาหน่วยงานสนับสนุน SMEs Read more
หน่วยงานสนับสนุน SMEs (4,645)
สถาบันการเงินและการลงทุน (76)
รวบรวมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับ สถาบันการเงินและการลงทุน (Financial Institution and Investment) ธนาคารกลาง สหกรณ์ออมทรัพย์ สหกรณ์การเกษตร และโรงรับจำนำ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับธุรกิจ SMEs ในการขอสินเชื่อ และวงเงินกู้

ด้านการผลิต (44)
มีหน่วยงานที่ช่วยส่งเสริม สนับสนุนและพัฒนาอุตสาหกรรมมากมาย สำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และอุตสาหกรรมชุมชน โดยมีเป้าหมายในการสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ๆ โดยเฉพาะธุรกิจ SMEs ที่มุ่งเน้นการผลิตสินค้านวัตกรรม ไม่ควรพลาดลิงค์นี้

ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (19)
หากธุรกิจ SMEs ของท่าน จำเป็นต้องใช้องค์ความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ท่านจำเป็นจะต้องทราบว่า มีหน่วยงาน หรือ องค์กรใดบ้าง ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่พร้อมให้บริการ และเป็นที่ปรึกษาให้แก่ธุรกิจ SMEs ของท่านบ้าง

ด้านการตลาด (68)
การตลาด (marketing) เป็นหน้าที่สำคัญที่ทุกธุรกิจ SMEs จำเป็นจะต้องมี ตั้งแต่การกระจายสินค้าและบริการไปสู่ลูกค้า การวางแผนและการสร้างความต้องการ ตลอดจนส่งเสริมการขาย ใครโตได้ไวก็อาศัยการตลาดและการขาย รักษา Market Share ของตัวเองไว้ได้

สมาคมผู้ประกอบการธุรกิจ (1,583)
สมาคมการค้าต่างๆ จะช่วยส่งเสริม ผลักดัน ให้การดำเนินธุรกิจของ SMEs ไปได้อย่างมั่งคงและยั่งยืน มีธุรกิจ SMEs ที่จำเป็นจะต้องสังกัด หรือ เข้าไปอยู่ในสมาคมการค้าต่างๆ หนึ่งนั้นคือ การได้พี่เลี้ยง ที่ปรึกษา และช่วยสนับสนุนธุรกิจ SMEs ของท่าน

สมาคมแฟรนไชส์ต่างประเทศ (55)
สำหรับใครหลายคนที่อยากจะซื้อธุรกิจแฟรนไชส์จากต่างประเทศ โดยรับสิทธิ์เป็น Master Franchise ในไทย ท่านสามารถติดต่อหน่วยงาน ผ่านทางสมาคมแฟรนไชส์ของประเทศนั้นๆ ได้เลยนะครับ บางแบรนด์ อาจจะมีนโยบายขยายสาขา หรือ ขายสิทธิ์แฟรนไชส์ในไทย ซึ่งท่านจะได้รับสิทธิ์ในการบริหารแต่เพียงผู้เดียว

ธุรกิจโลจิสติกส์ (43)
โลจิสติกส์ เป็นกระบวนงานหนึ่ง ที่ SMEs บางกิจการจำเป็นต้องใช้ในกระบวนงานของโซ่อุปทาน (Supply Chain) ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เกิดประสิทธิผลในการวางแผน การดำเนินงาน และการควบคุมงานขนย้าย รวบรวม กระจายสินค้า บริการและข้อมูลข่าวสาร จากต้นทางไปยังปลายทาง

หอการค้าจังหวัด (72)
รวมหอการค้าจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย โดยคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจพื้นที่ภาคต่างๆ ซึ่งธุรกิจ SMEs ควรทราบ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม พัฒนาองค์กรของท่านต่อไปในอนาคต

หอการค้าต่างประเทศ (32)
รายชื่อหอการค้า จำแนกประเภทหอการค้า. หอการค้าต่างประเทศ. ลำดับที่ เลขทะเบียน. ชื่อหอการค้า. ที่ตั้งสำนักงาน. โทรศัพท์/โทรสาร/E-mail address. สถานะ

ผู้จัดงานแสดงสินค้า (240)
บริการด้านการจัดงาน จัดอีเว้นท์ รองรับงานจัดอีเว้นท์ทุกรูปแบบ รองรับการผลิตงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบที่เต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์ รับจัดงานทุกรูปแบบ On Stage Production, Exhibition Design and Construction, Event Organizer, Stage Booth Design งานออกแบบบูธ ออกแบบงานแสดงสินค้า อีเว้นท์

ผู้จัดงานแสดงสินค้าต่างประเทศ (770)
Organizers of a trade show are a key factor as to how you are projected in the national and International markets. Choose the exhibition and event organizer suited best to your industry and purpose.

สถานที่จัดการประชุม (264)
สถานที่ผู้คนมาพบปะหรือชุมนุมกัน โรงแรม ศูนย์การประชุมต่างๆ ห้องอบรม สัมมนา

ออกแบบตกแต่ง-รับเหมา (35)
รับออกแบบก่อสร้าง บูธแสดงสินค้า รับออกแบบตกแต่งภายใน ตกแต่ง Shop ร้านค้า .... รับเหมางานก่อสร้าง งานต่อเติม งานซ่อมแซม งานปรับปรุง บ้าน อาคารพาณิชย์ โรงงาน โกดัง

สถาบันฝึกอบรม-สัมมนา (170)
แหล่งรวมข้อมูล ฝึกอบรม สัมมนา สถาบัน ฝึก อบรม หลักสูตร Public Training รายชื่อสถาบันฝึกอบรม วิทยากร บทความฝึกอบรม

ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน / สพร. ศพจ. ทั่วประเทศ (79)
กรมพัฒนาฝีมือแรงงานถือเป็นองค์กรหลักในการดำเนินงานประสานและส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพกำลังแรงงานให้ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล สามารถแข่งขันได้ในตลาดโลก

ซัพพลายเออร์ (26)
คน หรือ องค์กรที่จัดหาสินค้าและบริการให้กับธุรกิจอื่น รวบรวม ซัพพลายเออร์ที่ให้ราคาไม่แพง และคุณภาพได้มาตรฐาน

มูลนิธิ, องค์กรการกุศล (36)
แหล่งข้อมูลของ มูลนิธิ และผู้ใจบุญ ไว้เป็นที่ค้นหาและเผยแพร่ข้อมูลกลุ่มหรือ องค์กรการกุศล ทาง ThaiFranchiseCenter.com ยินดีให้ความร่วมมือ และประชาสัมพันธ์กิจกรรม และข่าวสารของมูลนิธิ, องค์กรการกุศล เพื่อสาธารณประโยชน์

ชื่อเด่น แบรนด์ดัง (404)
เคยสงสัย ใคร่รู้มั้ยครับว่า แบรนด์สินค้าต่างๆที่เราพบเห็นในชีวิตประจำวันนั้น มีที่มาที่ไปอย่างไร? เค้าประดิษฐ์ คิดค้นมาได้อย่างไรกัน และกว่าจะมีแบรนด์ที่มีชื่อเสียง เค้าสร้างสรรค์กันอย่างไร? ชื่อเด่น แบรนด์ดัง เป็นอีกคำตอบที่ทำให้คุณได้พบ แบรนด์ชั้นนำมากมายของโลก

สำนักพิมพ์ทั่วไทย (95)
ใครอยากติดต่อสำนักพิมพ์ หรือ มีฝันอยากเป็นนักเขียน แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง ติดต่อใคร แนะนำให้ลองดูรายชื่อสำนักพิมพ์ต่างๆ สะดวกในการค้นหา

จัดเลี้ยงนอกสถานที่ (98)
รับจัดเลี้ยง นอกสถานที่ อาหารค็อกเทล, บุฟเฟต์, ซุ้มอาหาร, งานเปิดตัว, งานแถลงข่าว, งานแต่งงาน, งานเลี้ยงวันเกิด, งานเลี้ยงปีใหม่, อาหารกล่อง,ของว่าง,lunch box, break box, buffet, Cocktail Food, Set menu, Chinese Table

เอเจนซี่โฆษณา (145)
เอเจนซี่โฆษณา ประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ข่าวสาร ประสานด้านสื่อมวลชนบริษัท บริการวางแผนและดำเนินการโฆษณาทางสื่อออนไลน์ ด้านการตลาดออนไลน์ ด้านการโฆษณาออนไลน์ ทุกรูปแบบ

สถาบันอุดมศึกษารัฐ, มหาวิทยาลัยของรัฐ (95)
มหาวิทยาลัย, สถาบัน, วิทยาลัย, โรงเรียนนายทหารและนายตำรวจสัญญาบัตร, มหาวิทยาลัยของรัฐ, มหาวิทยาลัยราชภัฏ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล, สถาบันอุดมศึกษาของรัฐ

สถาบันอุดมศึกษาเอกชน, มหาวิทยาลัยเอกชน (68)
สถาบันอุดมศึกษาเอกชน, มหาวิทยาลัยเอกชน, สถาบัน การศึกษา, วิทยาลัย
ธุรกิจติดล้อ Food Truck (128)
รวมรายชื่อ ธุรกิจติดล้อ Food Truck เทรนด์สุดเจ๋ง Food Truck ร้านอาหารติดล้อ ร้านค้าติดล้อเคลื่อนที่ ร้านค้าแนวใหม่ ไม่ต้องเซ้งร้าน ใช้รถบรรทุก รวมร้านอาหารสุดชิคติดล้อ