ข้อมูลสถิติธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทย : Franchise Business Statistics In Thailand
15K
ข้อมูลสถิติแฟรนไชส์ ในประเทศไทย
ปัจจุบันธุรกิจแฟรนไชส์ไทยได้รับการยอมรับและมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เป็นสาขาธุรกิจที่สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ ช่วยให้ธุรกิจสามารถพัฒนา และขยายธุรกิจ
ได้อย่างรวดเร็ว สามารถลดข้อจำกัด และสร้างความได้เปรียบทางด้านต้นทุน (Economies of Scale) และสร้างผู้ประกอบธุรกิจรายใหม่
ให้มีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่า และเร็วกว่าการเริ่มต้นธุรกิจด้วยตนเอง

ทางไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ในฐานะที่เป็นศูนย์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมีข้อมูลและสถิติในเชิงลึก จึงได้จัดทำหน้า จำนวนธุรกิจแฟรนไชส์ในไทย,
สถิติผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์ในไทย, สถิติจำนวนธุรกิจแฟรนไชส์ไทยมาใหม่, แนวโน้มธุรกิจแฟรนไชส์ในไทยและอัตราเติบโตเฉลี่ยธุรกิจแฟรนไชส์ไทย
เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการอ้างอิง และงานวิจัยอื่นๆต่อไป

หากท่านใดมีข้อเสนอแนะ กรุณาแจ้งทาง LINE | Add LINE id: @thaifranchise
     จำนวนธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทยนั้น มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าธุรกิจแฟรนไชส์ ก็เหมือนธุรกิจ SMEs อื่นๆในเรื่องของ การล้มหายตายจาก ไปจากระบบนั้น ยอมรับว่ายังคงมีอยู่ สิ่งสำคัญคือ ธุรกิจแฟรนไชส์ในบ้านเรานั้น เหลือที่ทำการตลาดอย่างแท้จริง อยู่กี่กิจการ ...
     ในแต่ละวันจะมีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์ อยู่เป็นจำนวนมาก เมื่อรวมเป็นเดือน ปี ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทาง ThaiFranchiseCenter.com จึงได้มีโครงการ จัดเก็บและแสดงผลให้เห็นเป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้น จึงได้จัดทำหน้า สถิติผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์ในไทยขึ้น เพื่อสะท้อนให้เห็นภาพรวม ...
     ในแต่ละเดือนจะมีธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่เข้าสู่ตลาดเสมอๆ ทาง ThaiFranchiseCenter.com จึงได้จัดเก็บข้อมูล และทำเป็นสถิติ เพื่อให้ทราบถึงแนวโน้ม การเติบโตของธุรกิจแฟรนไชส์ไทย ที่ยังคงมีธุรกิจแฟรนไชส์หน้าใหม่ๆ เกิดขึ้นทุกวันๆ
     อ้างอิงข้อมูลจาก สมาคมแฟรนไชส์ไทย พบว่า ธุรกิจแฟรนไชส์ไทยมีประวัติความเป็นมานานกว่า 20 ปี ปัจจุบันมีแฟรนไชส์กว่า 90,000 ราย เกิดใหม่วันละ 20 แห่ง และจากการศึกษาของ สสว.และฐานข้อมูลเอสเอ็มอี คาดว่าจะมีจำนวนผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์เพิ่มเป็น 850 บริษัท ...
     ธุรกิจแฟรนไชส์ไทย มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่ปี พ.ศ.2548 เป็นต้นมา ทำให้ทาง ThaiFranchiseCenter.com เห็นควรว่าจะทำหน้าข้อมูล อัตราการเปลี่ยนแปลงธุรกิจแฟรนไชส์ของไทย ว่ามีการเพิ่มขึ้น หรือ ลดลง คิดเป็นกี่เปอร์เซ็นต์ ให้เป็นฐานความรู้ ...
     สุดยอดแฟรนไชส์ คือ ธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และมีผู้สนใจลงทุนเป็นจำนวนมาก ทาง ThaiFranchiseCenter.com จึงได้ทำการรวบรวมข้อมูล และจัดอันดับไว้ในที่เดียวกัน ในหน้ารวมสุดยอดแฟรนไชส์ไทย เพื่อความสะดวก รวดเร็วในการค้นหาแฟรนไชส์ที่ท่านชื่นชอบ
Stats Type
สถิติธุรกิจแฟรนไชส์ไทย
สถิติผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์
สถิติจำนวนแฟรนไชส์ใหม่
แนวโน้มแฟรนไชส์ไทย
อัตราเติบโตเฉลี่ยธุรกิจแฟรนไชส์ไทย
สุดยอดแฟรนไชส์ในไทย
สถิติธุรกิจแฟรนไชส์ทั่วโลก
สถิติผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์ทั่วโลก
สถิติธุรกิจแฟรนไชส์ต่างประเทศมาใหม่
แฟรนไชส์ทั้งหมด4,069
- แฟรนไชส์ไทย627
Verified
75
Non-Verified
552
- แฟรนไชส์ทั่วโลก3,442
สถิติธุรกิจแฟรนไชส์ไทย
รวมสาขาธุรกิจแฟรนไชส์ไทย83,285
มูลค่าการลงทุน แฟรนไชส์ (บาท)128,301,646
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมแฟรนไชส์93,080,883
จำนวนสมาชิก41,138
สถิติผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์
ทั้งหมด223,194
เดือนนี้665
วันนี้11
สถิติธุรกิจแฟรนไชส์ ที่น่าสนใจ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2023 All Right Reserved.