แฟรนไชส์ไทย    แฟรนไชส์น่าลงทุน ปี 2023    แฟรนไชส์เครื่องดื่มและไอศกรีม (15)
342K
แฟรนไชส์เครื่องดื่มและไอศกรีม

อาจุมม่าคาเฟ่

 A jum ma café ร้านชานมโฮมเมดสไตล์เกาหลีมินิมอลที่มีความตั้งใจในการทำชาให้มีคุณภาพ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เลือกใช้วัตถุดิบที่ดี ...

ค่าแฟรนไชส์ 139,000 บาท

ฮ็อป ชาเฟ่

แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ที่ซื้อง่ายขายคล่อง ในราคาประหยัด 20 บาทฟรีไข่มุก ด้วยคุณภาพชาที่หอมอร่อยกลมกล่อม คงความเป็นเอกลักษณ์ ของชาไข่ม...

ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท

มาโนอิ

MANOI マノイมาโนอิ จากความชื่นชอบดื่มชานมไข่มุก ก่อเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่จะสานต่อความชอบให้ออกมาในรูปแบบของธุรกิจ ส่งต่อความอร่อยแบบห...

ค่าแฟรนไชส์ 69,900 บาท

ยู้ฮูหวานเย็น

มาแรงสุดๆ! ยู้ฮูหวานเย็น แบรนด์น้ำแข็งไสที่โตไวที่สุด จุดเด่นอยู่ที่รสชาติน้ำราดปรุงสูตรพิเศษเฉพาะของร้าน และการใส่ใจเลือกวัตถุดิบ...

มากะชา

มากะชา (Makacha) แฟรนไชส์ร้านเครื่องดื่มเมนูครบทุกความต้องการ สามารถเลือกลงทุนได้ไม่ยาก มาพร้อมอุปกรณ์ที่ให้คนสนใจเปิดร้านได้ทันที...

ค่าแฟรนไชส์ 29,000 บาท

อรุณสวัสดิ์ ชานมแล..

Arun Sawat Milk Tea&Coffee (อรุณสวัสดิ์) แฟรนไชส์เครื่องดื่ม ที่เกิดขึ้นจากความชื่นชอบและหลงใหลในรสชาติชานมจากการได้ลิ้มลองรสช...

ค่าแฟรนไชส์ 19,900 บาท

โมโม่ฉะ ชานมไข่มุก..

momocha (โมโม่ฉะ) ชานมไข่มุกไต้หวันแท้ คัดสรรค์ชาดีจากไต้หวัน ต้มสดทุกวัน ชงสดใหม่ทุกแก้ว พร้อมด้วยไข่มุกสูตรลับเฉพาะที่ต้มวันต่อว...

ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท

มิกุชา

มิกุชา..ชาดีๆ คัดสรรคุณภาพกับความอร่อยลงตัว ที่คุณสั่งได้มิ-กุ-ชา คือชานม เปรียบเสมือน ปณิธานอันแน่วแน่ของบริษัทที่มุ่งมั่นไปสู่คว...

ค่าแฟรนไชส์ 85,000 บาท

เอชเจ เฟรชมิลค์ ปั..

www.hjfreshmilk.com แฟรนไชส์นมสด คุณภาพ จากร้านดังทีประสบความสำเร็จมากว่า 4 ทศวรรษ จนได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนจวบจน ปัจจุบั...

ค่าแฟรนไชส์ 18,900 บาท

ชาไข่มุก ไอ-ฉะ

แฟรนไชส์ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน...

ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท

โคโค ฟุกุ

Coco Fuku (โคโค ฟุกุ) แฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เน้นความเข้มข้น ใช้วัตถุดิบคุณภาพ นำเสนอเครื่องดื่มแบบทูโทน มีความแปลกใหม่ น่าสนใจ อีก...

โอชายะ

แฟรนไชส์โอชายะ ชงสด ต้มสด พร้อมดื่ม ถึงมือคุณ Ochaya เป็นบริษัทฯ ที่มีธุรกิจหลักในการจัดส่งใบชาคุณภาพชั้นเลิศ และวัตถุดิบส่วนผสมเค...

ค่าแฟรนไชส์ 374,500 บาท

สตาร์คอฟฟี่

STAR Coffee "รสชาติที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ" คาเฟ่ สไตล์มินิมอล ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% โดดเด่นในเรื่องกาแฟ ทำให้ได้กาแฟรส...

ค่าแฟรนไชส์ 6,000 บาท

เดอะ แบล็ค ดราก้อน

แฟรนไชส์มาแรง! เข้าถึงง่ายทุกวัย ราคาจับต้องได้ อัดแน่นด้วยคุณภาพคับแก้ว คุ้มค่ากับราคา คำนึงถึงลูกค้าเสมอ รักษามาตรฐานและคุณภาพให...

ค่าแฟรนไชส์ 99,900 บาท

บีน บีน ถั่วปั่นเพ..

มาแรง! แฟรนไชส์ ถั่วปั่นเพื่อสุขภาพ Bean Bean เน้นการนำวัตถุดิบธรรมชาติจากถั่วหลากหลายชนิด ลูกค้าดื่มแก้วเดียวได้สารอาหารครบ ดีต่อ...

ค่าแฟรนไชส์ 139,000 บาท