บทความทั้งหมด    บทความค้าขาย    การเริ่มต้นค้าขาย    ไอเดียการค้าขาย
12K
4 นาที
9 กรกฎาคม 2563
รวม 25 ของกินน่าขาย! ยอดนิยมในตลาดนัด
 

ตลาดนัดกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันเราอย่างไม่รู้ตัว ก่อนกลับเข้าบ้านหลายคนต้องแวะตลาดนัดซึ่งมีอยู่ทั่วไป บางทีจากที่ทำงานไปถึงบ้าน เราอาจผ่านตลาดนัด 2-3 แห่ง คำถามคือคนส่วนใหญ่ไปตลาดนัดกันเพื่ออะไร? คำตอบที่ได้ยินส่วนมากคือไปเลือกซื้อของกิน ก็เกิดคำถามอีกว่า แล้วของกินอะไรที่ขายดีที่สุดในตลาดนัด? ลองมาดูข้อมูลที่ www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวมมาเป็น 25 ของกินน่าขาย ถ้าหากได้เอาไปลงขายในตลาดนัดที่ไหน ยังไงก็ขายง่ายขายดีและมีคนมุงซื้อกันจำนวนมากแน่นอน
 
1.ลูกชิ้นปิ้ง/ทอด
 

เป็นเมนูประจำที่เราต้องเห็นในทุกตลาดนัดอาหารสไตล์ปิ้งย่างโดยเฉพาะลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นทอด ที่มาพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ราคาขายเริ่มต้นไม้ละ 5-10 บาท หรือหากเป็นลูกชิ้นทอดก็ถุงละ 20 -30 บาท แล้วแต่การตั้งราคาในแต่ละพื้นที่ ถือเป็นสินค้าที่ใคร ๆ ก็ขายได้อุปกรณ์ก็ไม่ยุ่งยาก มีโต๊ะ มีเตา มีลูกชิ้น มีอุปกรณ์ทอด ก็เริ่มอาชีพได้ทันทีแต่ถ้าต้องการความอร่อย ความเป็นมืออาชีพชนิดที่ลูกค้าเห็นแล้วต้องอยากซื้อแนะนำให้เลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีให้เลือกหลายแบรนด์เช่น อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาเยาวราช , ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง , ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด 1 บาท ซึ่งแฟรนไชส์เหล่านี้มีแพคเกจลงทุนในชุดตลาดนัดที่ให้คนสนใจได้ทั้งอุปกรณ์ พร้อมเปิดร้านและวัตถุดิบสำหรับการขาย ให้ตั้งตัวมีกำไรได้เร็วขึ้น
 
2.ไก่ย่าง/ไก่ทอด
 

นอกจากลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นทอด หมูปิ้ง อีกหนึ่งเมนูที่ขายดีแน่ๆในตลานัดก็คือ ไก่ย่าง ไก่ทอด เราจะเห็นว่าทุกตลาดต้องมีร้านไก่ทอด ไก่ปิ้ง ที่มีทั้งแบบเสียบไม้ หรือย่างเป็นตัว ให้เลือกซื้อได้ตามต้องการ สำหรับคนที่ไม่รู้จะเลือกกินอะไรส่วนใหญ่ก็จะซื้อไก่ทอด ไก่ปิ้งกลับบ้านทานคู่ข้าวเหนียวหรือข้าวสวยร้อนๆ ซึ่งหากต้องการลงทุนแล้วขายดีแนะนำให้เลือกลงทุนแบบแฟรนไชส์โดยเฉพาะกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมานาน เช่น ธุรกิจห้าดาว ที่เป็นเจ้าตำหรับแห่งไก่ทอด ไก่ย่างตัวจริงเสียงจริงคนไทยรู้จักกันมานาน ลงขายตลาดที่ไหน ยังไงก็ขายได้ขายดีแน่นอน
 
3.อาหารปรุงเสร็จ
 
ภาพจาก bit.ly/305uCFB

ร้านอาหารปรุงสำเร็จหรือเรียกว่าร้านแกงถุงต่างๆ มีให้เห็นในทุกตลาดนัด อาหารก็แตกต่างกันไปเช่นไก่ผัดขิง พะแนง แกงจืด ผัดพริกถั่วฝักยาว ต้มยำกระดูกอ่อน ฯลฯ การที่จะเลือกขายเมนูอะไรภายในร้านก็ขึ้นอยู่กับความสามารถในการประกอบอาหารของผู้ลงทุนแต่ละราย ราคาขายของแกงถุงเหล่านี้ประมาณ 25-30 บาท อาจดูยุ่งยากในขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนขายแต่รับประกันว่ามีคนรอคิวซื้อแน่ๆ ยิ่งทำอร่อยยิ่งมีลูกค้าประจำมากขึ้นด้วย
 
4.บะหมี่แห้ง/บะหมี่เกี๊ยว (ห่อกลับบ้าน)
 

ภาพจาก bit.ly/2ZcLPh6

ไม่ใช่ร้านก๋วยเตี๋ยวขนาดใหญ่ประเภทนั่งทาน แต่นี่คือร้านแบบตั้งโต๊ะ มีเมนูหลักคือบะหมี่แห้ง บะหมี่เกี๊ยว แบบใส่ห่อกลับบ้าน ง่ายทั้งต่อคนขาย และง่ายต่อคนซื้อ ราคาสินค้าเมนูละ 30-40 บาท สำหรับคนที่ไม่อยากทานข้าว เบื่ออาหารทั่วไป ก็มักจะเลือกบะหมี่เกี๊ยวเหล่านี้ที่กินง่าย แถมยังอิ่มท้องสบายๆ 
 
5.บาร์บีคิว
 

สินค้าสายปิ้งย่างในตลาดนัดถ้าไม่พูดถึงบาร์บีคิวก็คงไม่ได้ เดี๋ยวนี้นอกจากบาร์บีคิวธรรมดาก็ยังมีเมนูหม่าล่าเข้ามาเพิ่มสีสันให้น่าสนใจมากขึ้น และการขายบาร์บีคิวก็ไม่ยุ่งยาก อุปกรณ์ไม่มาก อาจต้องใช้ทักษะในการเตรียมวัตถุดิบก่อนขายบ้างแต่โดยรวมแล้วราคาขายไม้ละ 5-10 บาท ลูกค้าแต่ละคนซื้อกันคนละ 3-5 ไม้เป็นอย่างน้อย ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูขายดีที่มีกำไรได้ไม่ยาก
 
6.ขนมโตเกียว/เครป/วาฟเฟิล


นอกจากอาหารคาว เมนูของหวานก็น่าสนใจโดยเฉพาะขนมทานเล่นอย่างโตเกียว เครป หรือว่าวาฟเฟิล ถือเป็นเมนูขวัญใจเด็กๆ และส่วนใหญ่พ่อแม่ผู้ปกครองมักจะซื้อกลับไปฝากบุตรหลานที่บ้าน และสำหรับคนที่อยากขายแต่ทำไม่เป็น ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ปัจจุบันมีแฟรนไชส์ที่ช่วยให้เราลงทุนได้ง่ายขึ้นเช่น มารุ วาฟเฟิล , เครปอะเดย์ ที่จัดหนักจัดเต็มมาทั้งอุปกรณ์พร้อมขาย สอนการทำเมนูต่างๆ อบรมก่อนเปิดร้าน และยังส่งเสริมการตลาดให้เป็นอย่างดีด้วย
 
7.ขนมหวาน/ขนมไทย
 

ทุกตลาดนัดเราจะเห็นร้านขนมไทยๆ เช่น ข้าวเหนียวสังขยา ข้าวเหนียวปิ้ง บัวลอย  น้ำกะทิลอดช่อง ลูกชุบ ขนมตาล ขนมถ้วย ขนมครก เป็นต้น  สำหรับลูกค้าที่มาตลาดนัดเมื่อซื้ออาหารคาวส่วนใหญ่ก็จะซื้อของหวานติดกลับบ้านไปด้วย เป็นวัฒนธรรมหนึ่งของคนไทยที่กินข้าวเสร็จก็มักจะต้องตามด้วยของหวาน
 
8.เบเกอรี่
 

นอกจากขนมหวานต่างๆ บางคนเลือกเมนูง่ายๆ แต่อร่อยได้ งานนี้สินค้าอย่างเบเกอรี่จึงขายง่ายขายดี และมีขายในทุกตลาดนัดไม่ว่าจะเป็นขนมปังหน้าต่างๆ เค้ก ขนมจีบ ซาลาเปา ฯลฯ ที่ลูกค้าในตลาดสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลาย และปัจจุบันก็มีแฟรนไชส์ที่ให้เราเลือกลงทุนได้ไม่ยากเช่น ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม , เปาเหล่ากง ที่ต่างมีประสบการณ์ในธุรกิจเบเกอรี่มายาวนาน มีสูตรเด็ดเคล็ดลับที่น่าสนใจ ให้คนลงทุนมีโอกาสเปิดร้านขายและได้กำไรไม่ยาก
 
9.ผักสด/ผลไม้
 

เป้าหมายของคนไปเดินตลาดถ้าไม่เลือกซื้ออาหารสำเร็จรูปก็มาเพื่อเลือกซื้อวัตถุดิบกลับไปทำอาหารที่บ้าน สินค้าที่จะต้องมีแน่ๆในตลาดนัดคือผักสด ผลไม้ เนื้อหมู เนื้อไก่ ปลา  ฯลฯ ราคาขายก็ตามกลไกตลาด อย่างผักสดก็มีทั้งขายเป็นกิโลกรัมหรือขายแบบ 3 กำ 10 บาท หรือผักสดอย่างมะเขือเปราะ มะเขือเทศ ที่จะขายเป็นถุงละ 10-20 บาท เป็นต้น
 
10.กล้วยทอด/มันทอด
 

กล้วยทอด/มันทอดถือเป็นขนมแบบไทยๆ ที่เรารู้จักกันมานาน และเป็นอีกหนึ่งเมนูที่อยู่ใกล้ชิดเรา บางทีเราก็ซื้อรับประทานแบบเคยชินทุกวัน ซึ่งการทำกล้วยทอด มันทอด ถ้าจะให้ดีต้องมีสูตรเด็ดเคล็ดลับในการทอดการทำ ซึ่งการลงทุนในแบบแฟรนไชส์จะช่วยให้เราประสบความสำเร็จได้ดีกว่าการมาเริ่มต้นจากศูนย์ โดยแฟรนไชส์น่าสนใจที่แนะนำให้เลือกลงทุนเช่น กล้วยทอดติดดาว ที่นอกจากพัฒนาสินค้าให้ตามเทรนด์ยุคสมัย ยังส่งเสริมให้ผู้ลงทุนเริ่มต้นอาชีพได้ง่ายๆ 
 
11.ปาท๋องโก๋/ขนมปังนมสดสังขยา
 

อาจจะเป็นอีกหนี่งเมนูยอดฮิตที่อยู่คู่ทุกตลาดนัดสำหรับปาท๋องโก๋ , ขนมปังสังขยา ซึ่งเราอาจขายคู่กับเครื่องดื่มเช่นน้ำเต้าหู้ หรือนมสดต่างๆ และหากไม่รู้จะเริ่มลงทุนยังไงแนะนำ 2 แฟรนไชส์น่าสนใจเช่น เอชเจเฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด , เอ็มมิลค์ นมสดแท้ 100% ที่มีแพคเกจลงทุนให้เลือกตามต้องการ มีอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน มีการสอนสูตรการทำทุกเมนู และรับประกันว่าขายดี รายได้ดีไม่แพ้งานประจำเลยทีเดียว
 
12.ข้าวเหนียวทุเรียน/ข้าวเหนียวมะม่วง
 
ภาพจาก bit.ly/2Cgtt5B

ข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน ข้าวเหนียวมะม่วง ใครที่ผ่านไปในตลาดนัดจะต้องเห็นแทบทุกครั้ง บางคนเป็นแฟนพันธ์แท้ของเมนูนี้ เห็นแล้วเป็นอดใจไม่ได้ต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับมาทุกครั้ง ราคาขายส่วนใหญ่ขายเป็นชุดราคาชุดละ 35-40 บาท หรือบางคนอาจจะเลือกซื้อแค่ข้าวเหนียวมากินเปล่าๆ ไม่เอามะม่วงก็ได้

13.สเต๊ก
 

สเต๊กถือเป็นอาหารซื้อง่าย ทานง่าย มีทั้งเลือกรับประทานที่ร้าน หรือจะห่อกลับบ้านก็ได้ คนที่ต้องการลงทุนเปิดร้านสเต็กในตอนนี้ไม่ใช่เรื่องยากเพราะมีแฟรนไชส์พร้อมสนับสนุนมากมายเช่น สเต็กลุงใหญ่ , นาเนียสเต็ก, โชกุนสเต็ก แต่ละแบรนด์ล้วนมีจุดเด่นและจุดแข็งของตัวเอง สามารถเป็นที่ปรึกษา มีแพคเกจลงทุนให้เลือกตามต้องการได้เป็นอย่างดี
 
14.ซูชิ

ซูชิตลาดนัด ราคาเริ่มต้นประมาณชิ้นละ 5 บาท ซื้อ 10 ชิ้นแถมฟรี 1 ชิ้น ซึ่งก็ถือเป็นเมนูขวัญใจเด็กๆ ที่มักจะเลือกซื้อกันคนละ 5-10 ชิ้น จะขายดีแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของสินค้าเป็นสำคัญ  ในทุกตลาดเราจะต้องเห็นเมนูซูชิวางขาย ใครอยากลองขายก็ควรเริ่มหัดทำให้ชำนาญก่อน
 
15.ส้มตำ/อาหารอีสาน
 
ภาพจาก bit.ly/3fcOSeD

อาหารประเภทลาบ น้ำตก ส้มยำ เป็นอีกหนึ่งเมนูขายดีที่ไม่ว่าจะเปิดตัวตลาดไหนก็มีลูกค้าจ่อคิวจำนวนมาก การจะขายส้มตำ หรืออาหารอีสานให้ได้กำไรมากๆ ก็ขึ้นอยู่กับวิธีบริหารจัดการในร้าน การควบคุมต้นทุนวัตถุดิบ ถ้าควบคุมสิ่งเหล่านี้ได้ดี โอกาสขายมากมีกำไรมากไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด
 
16.ผัดไทย
 

นอกจากอาหารตามสั่ง อาหารปรุงเสร็จ เชื่อว่าหลายคนมาตลาดนัดทั้งทีจะต้องได้ซื้อ ผัดไทย ติดไม้ติดมือกลับไปกันบ้าง ด้วยความที่เป็นเมนูง่ายๆ แต่คนไทยและต่างชาติรู้จักเป็นอย่างดี ที่สำคัญเมนูนี้กำไรดีทีเดียว การจะทำให้อร่อยก็ไม่ใช่เรื่องยากยิ่งได้ลงทุนกับแฟรนไชส์ที่เขาพร้อมจะสร้างอาชีพให้เราอย่าง แฟรนไชส์ธงไชยผัดไทย ที่จะเปลี่ยนคนว่างงาน คนตกงาน คนขาดรายได้ให้มีเงินใช้จากการขายผัดไทย ใครสนใจลองเลือกลงทุนได้

17.หมูทอด/เนื้อทอด /ข้าวเหนียว
 
ภาพจาก www.facebook.com/moomorthep

ส่วนใหญ่เป็นหมูสามชั้นเอามาทอดตามสูตรของพ่อค้าแม่ค้าแต่ละคน ราคาขายส่วนใหญ่ขายขีดละ 35 บาท หรือ 3 ขีด 100 บางร้านขายทั้งหมูทอด และเนื้อทอดให้ลูกค้าเลือกได้ตามต้องการ ขายคู่กับข้าวเหนียวห่อละ 5 บาท ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะซื้อกันตั้งแต่ 40-50 บาท ก็สามารถอิ่มอร่อยกับเมนูตลาดนัดนี้ได้
 
18.กระเพราราดข้าว/ข้าวไข่เจียว

ภาพจาก bit.ly/2O48PIG

ในตลาดนัดนอกจากอาหารปรุงสำเร็จเดี๋ยวนี้เราจะเห็นร้านขายกระเพราราดข้าว ที่เขาจะเตรียมผัดกระเพราแบบต่างๆ มาทั้งหมูผัดกระเพรา ไก่ผัดกระเพรา ฯลฯ วิธีการซื้อคือตักกระเพราะราดข้าวแล้วห่อ เลือกได้ว่าจะเอาไข่ดาวหรือไม่ ราคาขายก็ตั้งแต่ 20-30 บาท สำหรับคนที่อยากกินอะไรง่ายๆ ไม่อยากยุ่งยากเป็นทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียว
 
19.เฟรนฟรายชีส
 

จุดเด่นของเฟรนฟรายชีสคือกลิ่นที่หอมดึงดูดใจ โดยเฉพาะวัยรุ่นและเด็กๆ ที่ชอบมากเป็นพิเศษ กับชีสเยิ้มๆ ราดบนเฟรนฟรายด์สามารถรับประทานได้แบบเพลินๆ  หากต้อการลงทุนขายก็ไม่ใช่เรื่องยาก มีแฟรนไชส์น่าสนใจเช่น ฟันนี่ฟรายส์ , ชีสซี่ฟราย สแน็ค ที่มีอุปกรณ์ให้พร้อมเปิดร้าน พร้อมสอนสูตรทุกเมนูให้เราขายได้อย่างมืออาชีพ
 
20.ปลาหมึกปิ้ง

ภาพจาก bit.ly/3fcdDaX

กลิ่นหอมๆของปลาหมึกปิ้งน่าจะดึงดูดให้คนสนใจและอยากซื้อได้มากที่สุด ในทุกตลาดนัดเราจะเห็นร้านปลาหมึกปิ้งที่มาพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด และแน่นอนว่ามีแฟรนไชส์มากมายให้เราเลือกลงทุนได้ตามต้องการ โดยข้อดีของการเลือกลงทุนแบบแฟรนไชส์คือเราจะได้การสอนประสบการณ์ อุปกรณ์การขายต่างๆ ให้เราเริ่มต้นได้ง่ายขึ้น
 
21.ชา กาแฟ น้ำผลไม้
 

 
ตามตลาดนัดเราจะเห็นร้านชานมไข่มุก ร้านกาแฟ  ร้านน้ำผลไม้ต่างๆ จำนวนมาก มีทั้งแบบที่เป็นแฟรนไชส์และแบบไม่ใช่แฟรนไชส์ การจะเลือกลงทุนแบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของเรา หากเราเลือกลงทุนเองก็ต้องสร้างแบรนด์เอง หาสินค้า หาวัตถุดิบ เริ่มต้นทำทุกอย่างใหม่ด้วยตัวเอง แต่ถ้าเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์เราไม่ต้องเหนื่อยเรื่องอุปกรณ์ มีคนคอยให้คำปรึกษา และมีฐานลูกค้าส่วนหนึ่งที่เป็นลูกค้าประจำของแบรนด์ให้เราพร้อมต่อยอดได้ทันที
 
22.ร้านสารพัดยำ
 

อีกหนึ่งร้านยอดฮิตที่ไม่แพ้ร้านกับข้าวปรุงสำเร็จคือร้านสารพัดยำที่จะเน้นอาหารที่เป็นยำเท่านั้น ในร้านเราจะเห็น ลาบหมู น้ำตก ยำไข่เยี่ยวม้า ยำตีนไก่ ยำหมูยอ ฯลฯ ราคาขายก็ถุงละ 30-40 บาท เคล็ดลับในการขายที่ดีคือรสชาติต้องอร่อย ถูกใจ น้ำยำต้องเข้มข้น จะให้ลูกค้าอยากกลับมาซื้อซ้ำอีก
 
23.กุ้งอบวุ้นเส้น


ในกลุ่มอาหารซื้อกลับไปทานที่บ้าน ต้องมีเมนูกุ้งอบวุ้นเส้น ที่จุดเด่นคือความหอมที่ยั่วยวน เปิดหม้อมาแต่ละครั้งควันหอมฉุยลอยมาแต่ไกล ยิ่งได้ทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมาก ที่สำคัญกำไรดี และปัจจุบันการทำกุ้งอบวุ้นเส้นไม่ใช่เรื่องยากเราสามารถลงทุนกับแฟรนไชส์ กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) ที่พร้อมสอนวิธีการทำอย่างละเอียด สอนเทคนิคการขายอย่างมืออาชีพ ที่สำคัญกำไรดีมากด้วย
 
24.ข้าวโพดต้ม/ถั่วต้ม
 
ภาพจาก bit.ly/3ej2R1m

เป็นอาหารทานเล่นแบบพื้นบ้าน แต่ขายดีและเราจะเห็นทุกตลาดนัดเช่นกัน อย่างข้าวโพดต้มก็ขายในราคา ฝักละ 10-20 บาท หรือขาย 3 ฝัก 20 เป็นต้น ลูกค้าแวะเวียนมาซื้อกันอย่างต่อเนื่อง การลงทุนก็ไม่ยาก แค่อาศัยเทคนิคในการต้มข้าวโพด เตรียมน้ำเกลือสำหรับชุบ เป็นต้น
 
25.ไอศกรีม
 

เป็นของคู่กันระหว่างไอศกรีมกับเด็กที่ส่วนใหญ่จะมากับพ่อแม่ผู้ปกครอง ไอศกรีมที่เหมาะกับการขายในตลาดนัดต้องกำหนดราคาที่ไม่สูงเกินไปและมีหลากหลายชนิดให้เลือก เช่นไอศกรีมกะทิสด ไอศกรีมแท่ง หรือปัจจุบันที่ยอดฮิตก็เช่นไอศกรีมเผาไฟ ที่เสริมให้สินค้าดูน่าสนใจมากขึ้น สำหรับคนสนใจลงทุนสามารถเลือกลงทุนในระบบแฟรนไชส์ของ ภัทรินฟู้ดส์ ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีม ที่มีแฟรนไชส์ไอศกรีมให้เลือกถึง 6 แบบ เริ่มต้นกันได้ไม่ยากแต่ขายได้ขายดีแน่ๆ
 
ในตลาดนัดสิ่งที่ขายดีที่สุดคงหนีไม่พ้นกลุ่มอาหาร เครื่องดื่ม และวัตถุดิบประกอบอาหาร การจะเลือกขายสินค้าใดก็ควรสำรวจคู่แข่งในตลาด สำรวจกำลังซื้อของลูกค้า เพื่อให้เรากำหนดทิศทางในการตั้งราคา ในการสร้างบรรยากาศร้านได้อย่างตรงจุดตรงใจ จะได้ขายดีมากขึ้น
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการเลือกลงทุนในแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/36cB7Jh
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
  
 อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาเยาวราช
แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลาเยาวราช X ร่วมมือกับ    ภัตตาคาร (สูตรแท้จากเยาวราช) ลูกชิ้นปลา อู้ฟู่ มีความสามารถพ...
ค่าแฟรนไชส์ 2,990 บาท
 ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิด
แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลาระเบิด อันดับ 1 ในเมืองไทย การันตีคุณภาพ จากรางวัล Thailand Franchise Award 2020 & 2021 by DBDNo.1 Fra...
ค่าแฟรนไชส์ 3,990 บาท
 ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด
ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิด (ลูกชิ้นในถุง 1 กิโลกรัม ของซูโม่ มีลูกชิ้น 135 ลูก 1 เดียว ในประเทศไทย หาไม่ได้แล้วครับจากที่อื่นๆ)&n...
ค่าแฟรนไชส์ 2,490 บาท
 ธุรกิจห้าดาว
ธุรกิจห้าดาว เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2528 หรือกว่า 34 ปีมาแล้ว โดยสินค้าเริ่มแรกของบริษัท คือ ไก่ย่างห้าดาว อันเป็นสินค้าที่คนไทยรู้จั...
ค่าแฟรนไชส์ 5,000 บาท
 มารุ วาฟเฟิล
เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว! ร้าน Maru Waffle แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงสูตรกรอบ หอม อร่อย มีหลายแพ็คเกจให้เลือก...
ค่าแฟรนไชส์ 43,000 บาท
 ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
ปังอั้ยยะ เป็นร้านขายขนมปังปิ้งแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้ร้านปังอั้ยยะมีโอกาสในการขยายธุรกิจได้เป็นอย่...
ค่าแฟรนไชส์ 180,000 บาท
 เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด
www.hjfreshmilk.com แฟรนไชส์นมสด คุณภาพ จากร้านดังทีประสบความสำเร็จมากว่า 4 ทศวรรษ จนได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนจวบจน ปัจจุบั...
ค่าแฟรนไชส์ 18,900 บาท
 สเต็กลุงใหญ่
บริษัท อีซี่สเต็ก จำกัด ประกอบธุรกิจด้านร้านอาหาร ในลักษณะ Quick Service Resturant ชื่อร้าน “ลุงใหญ่” มีประสบการณ์ในวงการสเต็กมากว...
ค่าแฟรนไชส์ 35,000 บาท
 นาเนีย สเต็ก
นาเนียสเต็ก สเต็กคุณภาพดี ไม่มีค่าเฟรนไชส์ คิดค่าใช้จ่ายตามการซื้อจริง อุปกรณ์อะไรมีแล้วสามารถนำมาใช้ได้ ซื้อเฉพาะที่ไม่มี โดยเราม...
 โชกุน สเต็ก
สเต็กโชกุน สเต็กรสชาติเข้มข้น และเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี และมีคุณภาพ สด สะอาด พร้อมเมนูอีกหลากหลาย ราคาขายต่อจานเริ่มต้น 40 บาท เท่า...
 ธงไชย ผัดไทย
แฟรนไชส์ ธุรกิจ Street Food รถเข็นที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย "ธงไชย ผัดไทย" เส้นจันท์ดี น้ำซอสอร่อย ขายง่าย ลงทุนต่ำ ความเสี่ย...
ค่าแฟรนไชส์ 9,000 บาท
 ชีสซี่ฟราย สแน็ค
แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใครFacebook : เเฟรนไชส์ Cheesy Fried ...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท
สำรวจตัวเองกันสักหน่อยว่าถ้าพูดถึงตลาดนัด ถ้าไม่นับพวกของกิน เครื่องดื่มต่างๆ เราจะนึกถึงอะไร คำตอบที่จะได้ยินอันดับแรกๆ ก็คือเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ของใช้ต่างๆ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วตลาดนัดทุกแห่งมีสินค้าแทบจะไม่แตกต่าง หลักๆของสินค้าตลาดนัดก็คือเสื้อผ้า ของใช้ต่างๆ แต่ถ้าแยกย่อยลงไปจะพบว่..
32months ago   4,376  10 นาที
ในตลาดนัดทุกที่เราจะเห็นร้านขายเสื้อผ้าจำนวนมาก บางทีมากมายจนเรารู้สึกว่าแบบนี้เขาจะขายกันหมดเหรอ? แต่เราก็รู้อีกว่าจุดดีของร้านขายเสื้อผ้าไม่เหมือนกับร้านขายอาหารเพราะว่าเป็นสินค้าไม่มีอายุจัดเก็บหมายถึงวันนี้ขายไม่หมด พรุ่งนี้ มะรืนนี้ก็ยังเอามาขายได้ และหากถามว่าอยากลงทุนเปิดร้านขายเสื้..
32months ago   3,671  11 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)