บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
5.0K
6 นาที
16 มีนาคม 2563
19 แฟรนไชส์ ท้าทาย Covid 19


 
คำว่า “ท้าทาย” ไม่ได้หมายถึงว่า “ก็มาดิค้าบบบ” ไวรัสโควิด 19 ถือว่าเป็นการแพร่ระบาดที่มีอัตราน่าเป็นห่วงอยู่มาก ประกอบกับมาตรการป้องกันจากภาครัฐที่ทำให้คนไทยหลายคนรู้สึกเป็นห่วงสุขภาพตัวเองเหลือเกิน หนึ่งในแคมเปญรณรงค์การป้องกันตัวเองจากโควิด-19 คือ กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ และใส่หน้ากากอนามัย รวมถึงงดเดินทางไปยังประเทศเสี่ยงและงดการเดินทางไปยังที่ชุมชนหรืองานอีเว้นท์ต่างๆ  และสิ่งที่น่าเป็นห่วงไม่แพ้เรื่องการแพร่ระบาดคือ “ทิศทางการลงทุน” ที่ตอนนี้หลายคนชะงักรอดูสถานการณ์
 
www.ThaiFranchiseCenter.com จึงมีคำแนะนำสำหรับคนที่อยากลงทุนในตอนนี้ควรเลือกแฟรนไชส์ที่การันตีความมั่นใจให้กับลูกค้า ยกตัวอย่างแฟรนไชส์อาหารก็เน้นที่ปรุงสดใหม่ เสิร์ฟร้อนๆ มีการบริหารจัดการพื้นที่ในร้านเป็นอย่างดี หรือไม่ก็แฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับงานบริการต่างๆ ลองมาดูว่า 19 แฟรนไชส์ท้าทายโควิด 19 มีอะไรที่น่าลงทุนบ้าง
 


 
จุดเด่นของแฟรนไชส์เจฟเฟอร์ สเต๊กคือการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ ด้วยรูปแบบร้านค้าพรีเมี่ยมที่คัดสรรวัตถุดิบเป็นอย่างดี ปรุงสดใหม่ อร่อยทุกเมนู ทางแฟรนไชส์มีการฝึกอบรมพนักงานให้ก่อนเปิดร้าน มีการวางแผนเตรียมเปิดสาขา การตรวจสอบการปฏิบัติงานของสาขาเพื่อแนะนำแนวทางการพัฒนา และการคิดค้นสูตรเมนูอาหารใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง 
 
ปัจจุบันเจฟเฟอร์ สเต๊กจึงมีหลากหลายเมนูที่ใครได้กินต้องติดใจไม่ว่าจะเป็นหมูเจฟเฟอร์ , ไก่เจฟเฟอร์ , สเต๊ก , สปาเก็ตตี้ เป็นต้น ในยุคที่ภาวะเศรษฐกิจผันผวนการลงทุนจึงควรได้ร่วมงานกับแฟรนไชส์มืออาชีพที่มีประสบการณ์และจะช่วยให้การทำธุรกิจง่ายมากขึ้น

ขอข้อมูลแฟรนไชส์เจฟเฟอร์ สเต๊ก คลิก https://bit.ly/391LvDz
สนใจลงทุน โทร. 061-4235998 , 091-2294106 , 061-4156655 , 064-9365566
  
โอซาว่า ราเมน ธุรกิจร้านอาหารภายใต้การดูแลของกลุ่มธุรกิจ Megumi Group เน้นการขยายสาขาไปยังสถานีบริการน้ำมัน PTT  ชูจุดเด่นอาหารรสชาติอร่อย  ราคาที่คุ้มค่า เน้นอาหารปรุงสดใหม่ โอซาว่า ราเมนจึงไม่ใช่แค่อาหารที่อร่อยที่สุดแต่เป็นอาหารที่ดีที่สุดเพื่อมอบความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างเท่าเทียม
 
โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับนอกจากสิทธิเครื่องหมายการค้าต่างๆ ยังได้ระบบการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ การฝึกอบรม ผู้ลงทุน การตรวจสอบมาตรฐานภายในร้านค้า การจัดส่งวัตถุดิบตามที่ต้องการ และการเป็นที่ปรึกษาให้แก่ผู้ลงทุนทุกสาขา ในยุคที่คนส่วนใหญ่มองหาอาหารที่สะอาด ปลอดภัย เพื่อเวลาใช้บริการจะได้รู้สึกอุ่นใจ แฟรนไชส์โอซาว่า ราเมนจึงเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ลงทุนแล้วดีมีกำไรได้ในเวลารวดเร็ว
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์  โอซาว่า ราเมน คลิก https://bit.ly/2WiRykf
สนใจลงทุน โทร. 095-2495633 , 02-8036322
  
ช่วงนี้เราอาจจะไปเกาหลีไม่ได้แต่เรามากินอาหารสไตล์เกาหลีได้ โดยชิคชอนไก่กรอบเกาหลีมีเมนูสไตล์เกาหลีให้เลือกรับประทานมากมาย เช่น ไก่กรอบเกาหลี ชีสซี่ดิป กิมจิ ต็อกโบกิ ซุปกิมจิ  ซึกซอกต็อกโบกิ ฮอทรามยอนชีส เป็นต้น ทุกเมนูปรุงสดใหม่ อร่อยควันฟุ้ง หอมกรุ่นน่ารับประทาน ผนวกกับบรรยากาศร้านที่ผ่อนคลาย จึงเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ทำให้เราอิ่มอร่อย ลืมสถานการณ์เครียดทั้งการแพร่ระบาดของไวรัสและภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ดีนัก
 
ปัจจุบัน ชิคชอนไก่กรอบเกาหลีขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆ ไว้เป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าและเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้แก่ผู้ลงทุนมากขึ้น
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอบเกาหลี คลิก https://bit.ly/2TTKA3C
สนใจลงทุน โทร. 087-4745999
  
กลิ่นหอมมาแต่ไกล ควันฟุ้งลอยออกจากหม้อ กุ้งตัวใหญ่ๆ แบบเต็มคำ คือจุดเด่นของกุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) ที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ เพราะลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว กำไรต่อหม้อสูง ส่วนขั้นตอนการทำนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพราะหัวใจสำคัญที่สุดคือน้ำซุปสำเร็จรูป ที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบคุณภาพที่ได้รวบรวมมาเป็นสูตรเด็ดเคล็ดลับพร้อมส่งต่อให้แบบตัวต่อตัว จนกว่าจะชำนาญและพร้อมออกขายแบบพ่อค้าแม่ค้ามืออาชีพ ในภาวะที่คนส่วนใหญ่ต้องอยู่กับบ้านหรือบางคนอาจต้องกักตัวเอง 14 วัน เมนูอร่อยๆของกุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี(เห็ดหอม) ที่กินเท่าไหร่ไม่มีเบื่อ เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจมาก
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) คลิก https://bit.ly/3d7788n
สนใจลงทุน โทร. 062-6546355 , 092-1426395
 


 
ถ้าช่วงนี้ใครโดนกักตัว 14 วันไม่ต้องกลัวจะพลาดความอร่อยเพราะเชสเตอร์มีบริการส่งเดลิเวอรี่ เพียงโทร 1145 มีหลากหลายเมนูให้เลือกได้ตามต้องการ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ร้านฟาสต์ฟู้ดอันดับหนึ่งของคนไทยที่อยู่คู่สังคมมานานกว่า 32 ปี มีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมายาวนาน และมีการตลาดที่แข็งแกร่ง
 
ในภาวะที่เศรษฐกิจไม่แน่นอน และหลายคนกังวลเรื่องการลงทุนไม่รู้จะทำอะไรดี เชสเตอร์เป็นคำตอบการลงทุนที่น่าสนใจ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะส่งเสริมและผลักดันให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจได้เป็นอย่างดี การันตีด้วยคุณภาพของสาขาทั่วประเทศกว่า 200 แห่งและยังมีแผนการเติบโตเพิ่มมากขึ้นในอนาคตด้วย
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ เชสเตอร์ คลิก https://bit.ly/3cZcyT7
สนใจลงทุน โทร. 091-9544265 , 099-7830045
 เตี๋ยวเรือต่อชาม เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ชามเล็กกำลังดีเพื่อความหลากหลายในการเลือกรับประทาน โดยเตี๋ยวเรือต่อชาม จะเน้นในเรื่องมาตรฐานความอร่อย ชูจุดเด่นในเรื่องของน้ำซุป และน้ำปรุงสำเร็จรูป สูตรเด็ด ทานชามเดียวไม่เคยพอ ต้องต่ออีกชามสมชื่อ ซึ่งทำให้ “เตี๋ยวเรือต่อชาม” อร่อยเหมือนกันทุกชามในทุกๆสาขา เมนูเด็ดของร้านที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า
 
นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นต่างๆตามความนิยมแล้ว ยังมี เกาเหลาบก ราดด้วยน้ำปรุงรสจัดจ้าน, บะหมี่บก สูตรเฉพาะ, หมูมะนาว และลูกชิ้นปิ้งจิ้มด้วยน้ำจิ้มรสเด็ด เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตและขยายสาขาได้เป็นอย่างดีปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 89 แห่ง
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ เตี๋ยวเรือต่อชาม คลิก https://bit.ly/3cZcAdH
สนใจลงทุน โทร. 087-8069898 , 084-1172455
 


 
ช่วงนี้เทรนด์ กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ มาแรง ใครๆ ก็พยายามป้องกันตัวเองให้ห่างจากโควิด 19 อาหารการกินช่วงนี้จึงเน้นที่ปรุงสดใหม่ ออกจากเตาร้อนๆ ซึ่งเกาเหลาเนื้อธัญรส มีเมนูอร่อยแบบปรุงสดร้อนๆ เช่น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่มีทั้ง่เนื้อสด เนื้อเปื่อย โดดเด่นด้วยลูกชิ้นสูตรของธัญรส
 
และด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 44 ปี มีสูตรเด็ดเคล็ดลับในการทำธุรกิจที่พร้อมจะถ่ายทอดให้แก่ผู้ลงทุนได้ประสบความสำเร็จร่วมกัน โดยทำเลในการเปิดร้านสามารถได้ทั้งสถานที่ชุมชนทั่วไปหรือตามห้างสรรพสินค้า ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 150 แห่ง
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ เกาเหลาเนื้อธัญรส คลิก https://bit.ly/2IRJTS3
สนใจลงทุน โทร. 089-4884490 , 081-8232119
  
จุดเด่นของรสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน ที่นอกเหนือจากความอร่อย ประสบการณ์ในการทำธุรกิจทียาวนานกว่า 38 ปีการันตีความสำเร็จจากสาขาทั่วประเทศกว่า 531 แห่ง มีหลายแพคเกจลงทุนให้เลือกได้ตามต้องการ ใช้งบในการลงทุนไม่สูงมากแต่ด้วยความที่เป็นเมนูอาหารยอดนิยม จึงขายง่ายขายดี และเป็นอาหารที่ทานร้อนๆ ตรงคอนเซป กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ ได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเมนูสินค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นทางเลือกแก่ลูกค้าและเพื่อเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ลงทุนมากขึ้น
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ รสเด็ดก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน คลิก https://bit.ly/2U83uCG
สนใจลงทุน โทร. 081-9154985
  
ในช่วงที่คนส่วนใหญ่ต้องอยู่บ้าน ช่วงที่รายได้ไม่แน่นอน รายจ่ายมากกว่ารายรับ แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์คือทางเลือกในการลงทุนที่น่าสนใจ ด้วยจุดเด่นที่ลงทุนน้อย แค่โปรโมทเว็บที่จัดให้ โดยเป็นสินค้าบริการ และคอร์สเรียนต่างๆ หน้าที่คือโปรโมทเว็บผ่านโซเชี่ยลต่างๆ และเมื่อมีคนสนใจทำการพูดคุยรายละเอียด และหากตกลงซื้อสินค้าหรือบริการและมีการจ่ายเงินเข้ามาสามารถหักส่วนแบ่งรายได้ 50% ทันที
 
เป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนเพราะไม่ต้องสต็อคสินค้า ไม่ต้องมีทำเลหน้าร้าน ไม่ต้องใช้พนักงาน ไม่ต้องส่งสินค้า ทำงานได้ทุกที่ที่มีอินเทอร์เนต แถมชำระค่าแฟรนไชส์ครั้งเดียวสามาถดำเนินธุรกิจได้ตลอดไปไม่มีเรียกเก็บรายเดือน รายปีใดๆ ทั้งสิ้น
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ คลิก https://bit.ly/2UaFwqy
สนใจลงทุน โทร. 091-0283993
 จุดเด่นของร้านรับฝากส่งพัสดุ ชิปป๊อบ คือเหมาะสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย กลุ่มพ่อบ้าน แม่บ้าน และคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง มีความสนใจในธุรกิจขนส่ง เริ่มต้นทำธุรกิจของตนเองโดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะ แต่ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า มีอาชีพที่มั่นคง
 
ในยุคที่คนต้องการรายได้เสริมหรือทำอาชีพที่มีรายได้มั่นคง ชิปป๊อบคือทางเลือกที่น่าสนใจ ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่มีจำนวนมาก โดยมีแพคเกจลงทุนให้เลือก 3 แบบตามความเหมาะสม สิ่งที่ได้รับคืออุปกรณ์ตามแต่ละแพคเกจ และการฝึกอบรม การวางระบบบริหารจัดการภายในร้านให้สามารถเริ่มทำธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ ร้านรับฝากส่งพัสดุ ชิปป๊อบ คลิก https://bit.ly/33mYdeN
สนใจลงทุน โทร. 065-5127894 , 092-9053355 , 092-2639947
 

 

ซีพลัส เอ็กซ์เพรส ศูนย์รวมขนส่งชั้นนำและการบริการแบบครบวงจร ในยุคที่เรากลัวการแพร่ระบาดของโควิด 19 ธุรกิจบริการจึงมีการเติบโตมาก ด้วยหลายคนนิยมการสั่งสินค้าผ่านระบบออนไลน์ต่างๆ โดยซีพลัส เอ็กซ์เพรสที่บริหารงานโดย บริษัท ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จำกัด ยึดถือนโยบายทาง ธุรกิจด้านความถูกต้อง รวดเร็ว ปลอดภัย ราคาย่อมเยา และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลักสืบเนื่องจากการเติบโตและขยายตัวของธุรกิจ "อีคอมเมิร์ช" ซีพลัส เอ็กซ์เพรส ได้นำเอาระบบบริหารจัดการหลัก นอกจากนี้ ซีพลัส เอ็กซ์เพรส ยังมีระะบบเรียกใช้บริการขนส่งแบบรับถึงหน้าร้าน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สายบริการที่มีการเติบโตและน่าลงทุนในช่วงนี้แบบสุดๆ
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ ซีพลัส เอ็กซ์เพรส คลิก https://bit.ly/2vrG177
สนใจลงทุน โทร. 081-2484915 , 080-9829785 , 080-9829845 , 02-6661999
  
จุดเด่นของชิปป์สไมล์ เซอร์วิสคือ ที่เดียวจบ ครบทุกบริการ ถือเป็นร้านสารพัดบริการที่ตอบโจทย์ยุคธุรกิจออนไลน์เฟื่องฟู และยิ่งในช่วงที่สถานการณ์โควิด 19 ระบาด ธุรกิจร้านสารพัดบริการยิ่งเติบโตมากขึ้น การลงทุนจึงควรเน้นร่วมลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์
 
โดยปัจจุบัน ชิปป์สไมล์เซอร์วิสมีสาขาทั่วประเทศกว่า 695 แห่งมีแพคเกจการลงทุนให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบ Full Set , Standard Set และ Drop off สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคืออุปกรณ์ตามแต่แพคเกจ โปรแกรมสำหรับใช้งานภายในร้าน และการส่งเสริมการตลาด การเป็นที่ปรึกษาให้ทำธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส คลิก https://bit.ly/2x3rxdY
สนใจลงทุน โทร. 095-4850962, 097-2603142, 082-5792639, 061-9168866
  
เจ วอช ซิสเท็ม ธุรกิจคาร์แคร์ที่น่าลงทุนด้วยจุดเด่นคือ เครื่องล้างรถอัตโนมัติที่มีการพัฒนาโปรแกรมและการใช้งานให้ง่าย ประหยัดเวลาในการล้างรถได้มากขึ้น เฉลี่ยใช้เวลาประมาณ 3.30 นาท / คัน จึงทำให้สามารถรับลูกค้าได้มากขึ้น และลูกค้าไม่ต้องมาแออัดนั่งรอ ลดภาวะเสี่ยงในการแพร่กระจายโควิด 19 ได้ อีกทั้งยังไม่ต้องใช้พนักงานจำนวนมาก ลดต้นทุนในเรื่องค่าใช้จ่ายด้านบุคลากรได้เป็นอย่างดี แถมยังมีระบบตรวจนับยอดการใช้งานเครื่อง ป้องกันการทุจริตได้ นอกจากนี้ยังใช้พื้นที่น้อยในการติดตั้งเครื่องประมาณ 60 ตรม.เท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจลงทุนและมีแนวโน้มขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นได้เรื่อยๆ 
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท็ม คลิก https://bit.ly/33sgozQ
สนใจลงทุน โทร.061-4179966, 085-2524848
  
ในช่วงเวลาที่ใครๆ ก็กลัวโควิด 19 การเข้าไปยังแหล่งชุมชนคือสิ่งที่หลีกเลี่ยง ธุรกิจบริการจึงตอบโจทย์คนยุคนี้โดยเฉพาะการสั่งสินค้าออนไลน์หรือการจัดส่งสินค้าไปยังที่อื่น ๆ โดย ควิก เซอร์วิสตั้งเป้าเป็นจุดให้บริการสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจร พร้อมการจับมือกับ 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ด้านการขนส่งทั้งไปรษณีย์ไทยและเคอร์รี่เอ็กเพรส เสริมศักยภาพในการจัดส่งได้มากยิ่งขึ้น โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการออกแบบและตกแต่งร้าน การฝึกอบรมทักษะการดำเนินงาน การวางระบบการทำงานภายในร้าน รวมถึงการส่งเสริมการตลาดให้อย่างเต็มที่ด้วย
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ ควิก เซอร์วิส คลิก https://bit.ly/2ISr9BP
สนใจลงทุน โทร.063-9656965, 086-0916872, 02-9480286
  
แฟรนไชส์ฟิตเนสน่าลงทุน สำหรับคนรักสุขภาพ และชอบออกกำลังกาย ถือเป็นเทรนด์ฮิตในช่วงที่คนสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น โดยฟิตเนส 7 เป็นสถานที่ออกกำลังกายแบบครบวงจร เช่น คลาสต่างๆ เวทีมวย เป็นต้น
 
สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ สิทธิในการใช้ชื่อ และอุปกรณ์การออกกำลังกาย การตกแต่งสถานที่ตามมาตรฐานของฟิตเนส 7 ระบบการบริหารงานภายในฟิตเนส การส่งเสริมด้านการตลาด ปัจจุบันมีการขยานสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับเทรนด์รักสุขภาพที่เติบโตมากขึ้นเช่นกัน
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ ฟิตเนส 7 คลิก https://bit.ly/3d6McyA
สนใจลงทุน โทร.086-4142582
  
เรื่องความสวยความงามไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหนคนเราก็ยังรักสวยรักงาม ช่วงเวลาที่หลายคนไม่อยากออกไปช็อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้า ก็จะเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ ไม่เว้นแม้แต่ในหมวดหมู่ความงาม โดยบีโค้ เป็นแฟรนไชส์ออนไลน์ขายเครื่องสำอาง อาหารเสริม และอุปกรณ์เพื่อความงามแบบครบวงจร
 
ผู้ลงทุนจะได้รับหน้าเว็บไซต์สวยงามและสอนวิธีการโปรโมเว็บให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งไม่จำเป็นต้องสต็อคสินค้า ไม่ต้องจัดส่ง เมื่อมีออร์เดอร์จากลูกค้าสามารถให้ทางแฟรนไชส์จัดส่งให้ในนามของผู้ลงทุนได้ อีกทั้งทางแฟรนไชส์ยังมีการอัพเดทสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางลงทุนที่มีแต่ได้กับได้และสร้างรายได้ดีมาก
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ บิวตี้ เซ็นเตอร์ (บีโค้) คลิก https://bit.ly/3b29bc9
สนใจลงทุน โทร.063-4788-880, 092-6360-088, 080-9071-389
  
ในช่วงนี้ร้านยาจะได้รับความนิยมเป็นพิเศษทั้งการหาเจลล้างมือ หาหน้ากากอนามัย และซื้อยาสำหรับรักษาโรคต่างๆ ซึ่งร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส ร้านยาเพื่อสุขภาพในชุมชน ในเครือของ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าประเภทยา สินค้าสุขภาพ/สมุนไพร อาหารเสริมและเวชสำอาง
 
โดยร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส จะเน้นเรื่องของคุณภาพของสินค้า จะมีเภสัชกรประจำที่พร้อมจะให้คำปรึกษากับลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นทางเลือกในการลงทุนที่สร้างเป็นธุรกิจที่มั่นคงแข็งแรงให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดี
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ ร้านยาเอ็กซ์ต้าพลัส และเซเว่นอีเลฟเว่น คลิก https://bit.ly/39ZMjd6
สนใจลงทุน โทร.091-8080762, 091-8080763, 091-8080764, 02-0714174-7
  
ความกังวลทางเศรษฐกิจในช่วงนี้คือรายได้ที่ลดลงอย่างน่าใจหายและประเมินว่าจะเป็นผลกระทบระยะยาวจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 หลายคนจึงเริ่มมองหาช่องทางในการเก็บออมลงทุนที่เสี่ยงน้อยที่สุด ซึ่งธุรกิจทองคำก็เป็นช่องทางที่น่าสนใจดูได้จากราคาทองคำที่พุ่งสูงขึ้นในช่วงเวลานี้ โดยบริษัท ซาริน่า กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การประกอบกิจการร้านค้าทองคำมากว่า 30 ปี เปิดโอกาสให้คนสนใจได้ลงทุนกับ “ตู้ทองมา” ที่ตู้เดียวก็สามารถสร้างรายได้ตลอด 24 ชม. เหมือนมีร้านทองเป็นของตัวเอง
 
สามารถทำธุรกิจเกี่ยวกับทองต่างๆ ได้ เช่น ขายทองรูปพรรณ ออมทองและเปิดบัญชีออมทอง สั่งผลิตทองรูปพรรณ ขายคืนน้ำหนักทองเป็นเงินสด ถอนทองในบัญชีเป็นทองรูปพรรณ เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการลงทุนที่เหมาะกับสถานการณ์ในเวลานี้อย่างมาก
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ ซาริน่า คลิก https://bit.ly/2TWw2jN
สนใจลงทุน โทร.092-3124399, 02-0057823, 02-0057824
  
ในภาวะที่เศรษฐกิจไม่ดี ไม่รู้จะหารายได้จากที่ไหน อัตราการจ้างงานก็ลดน้อยลง การผลิตสินค้าขายเองจึงเป็นแนวทางน่าสนใจโดยเฉพาะกับ “สินค้าไอเดีย” โดยไอดูโฟร์ไอเดีย ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุต่างๆ ได้จำนวนมากไม่ว่าจะเป็น หมอน นาฬิกา เสื้อ ผ้าห่ม พวงกุญแจ ฯลฯ
 
โดยมีเครื่องพิมพ์ภาพหลายรุ่นหลายขนาดให้ผู้สนใจเลือกได้ตามต้องการ แถมยังมีคอร์สอบรมสอนเทคนิคการทำสินค้าติดไอเดีย สอนเทคนิคการขาย ให้ผู้สนใจได้มีความรู้เพิ่มขึ้นเพื่อเอาไปต่อยอดสร้างเป็นธุรกิจที่มีรายได้ให้กับตัวเองได้มากขึ้น
 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ ไอดูโฟร์ไอเดีย คลิก https://bit.ly/2TTBFz9
สนใจลงทุน โทร.095-9456241, 086-6296554, 02-1984461, 02-1525275
 
นอกจากแฟรนไชส์ที่เรากล่าวมานี้แล้วยังมีอีกหลายแฟรนไชส์น่าสนใจที่มีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลากหลาย การลงทุนกับแฟรนไชส์ใดๆก็ตามขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล  ทุกแฟรนไชส์มีการส่งเสริมให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของผู้ลงทุนเองและทำเลในการทำธุรกิจด้วย
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter

 โอซาว่า ราเมน
การกินไม่ใช่แค่ทำให้อิ่มท้อง Business Model ของ Ozawa Ramen ไม่ได้ขายแค่อาหารที่อร่อยเท่านั้น แต่ต้องทำให้ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการภ...
ค่าแฟรนไชส์ 500,000 บาท
 เชสเตอร์
เชสเตอร์ เป็นที่รู้จักชื่นชอบด้วยเอกลักษณ์ของเมนูไก่ย่าง เลิศรส ความหลากหลายของรายการอาหารที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน รวมถึงความโดดเ...
ค่าแฟรนไชส์ 700,000 บาท
 เกาเหลาเนื้อ ธัญรส
เป็นร้านอาหารประเภทเกาเหลาเนื้อ+ลูกชิ้น ที่มีรสชาติอร่อยเป็นที่ยอมรับมายาวนานกว่า 30 ปี จนได้รับรางวัลจานทองจากการประกวดอาหารประเภ...
ค่าแฟรนไชส์ 20,000 บาท
 แฟรนไชส์ รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน
แฟรนไชส์ "รสเด็ด" ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน เข้มข้นต้นตำรับนาน 30 ปี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2525 ปัจจุบันได้บริหาร และพัฒนาปรับปรุงรสชาด รว...
ค่าแฟรนไชส์ 39,900 บาท
 ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส
ร้านสารพัดงานบริการ รวบรวมขนส่งชั้นนำ SHIPSMILE SERVICES (ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส) ที่เดียวจบ ครบทุกบริการ...
ค่าแฟรนไชส์ 1,990 บาท
 เจ วอช ซิสเท็ม
J Wash เครื่องล้างรถอัตโนมัติจากประเทศญี่ปุ่น...
ค่าแฟรนไชส์ 3,500,000 บาท
 ควิก เซอร์วิส
ควิก เซอร์วิส คือ 1 ในธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์แม่ค้าออนไลน์ได้ดีที่สุด ตั้งเป้าเป็นจุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce...
ค่าแฟรนไชส์ 175,000 บาท
 บิวตี้เซนเตอร์ (บีโค้)
 แฟรนไชส์ร้านเครื่องสำอาง BCO (Beauty Center Online) BCO คือแฟรนไชส์ออนไลน์ขายครื่องสำอางความสวยงามทุกชนิด เช่น  เค...
ค่าแฟรนไชส์ 9,900 บาท
 ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส และเซเว่นอีเลฟเว่น
บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ทำการขยายกิจการให้กว้างขึ้นโดยใช้ระบบ Store Business Partner  หรือการให้อนุญาตสิทธิช่วง อีกทั...
ค่าแฟรนไชส์ 2,330,000 บาท
 ไอดูโฟร์ไอเดีย
ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุและตลอดจนนำเข้าจัดจำหน่ายวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร พร้อมท...
ค่าแฟรนไชส์ 16,900 บาท
อัพเดทสถานการณ์ของการแพร่ระบาดโควิด -19 ในประเทศไทย (11 มีนาคม 2563) จำนวนผู้ติดเชื้อสะสมอยู่ที่ 53 ราย โดย 33 ราย รักษาหายแล้ว อีก 19 ราย ยังอยู่ในการดูแลของแพทย์ และเสียชีวิต 1 ราย ส่วนในประเทศจีนยืนยันติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้น 19 ราย เป็น 80,754 ราย ผู้เสียชีวิตรวมในจีน 3,136 ราย ..
22months ago   3,057  11 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)