บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
3.5K
4 นาที
22 มิถุนายน 2563
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้าตลาดนัด


 
ถ้าเราไปเดินตลาดนัดสิ่งที่เราต้องการคืออะไร? คำตอบส่วนใหญ่ก็คือ ไปซื้อกับข้าว ไปหาขนม ไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ ซึ่งตลาดนัดถือเป็นจุดศูนย์รวมของสินค้านานาชนิดในราคาเบาๆ ที่เราจ่ายได้โดยไม่ต้องคิดหนัก ดังนั้นสินค้าที่เหมาะสมจึงเป็นกลุ่มอาหาร เครื่องดื่มและข้าวของเครื่องใช้
 
สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการลงทุนในตลาดนัด www.ThaiFranchiseCenter.com มี12 แฟรนไชส์ที่ขายดีหน้าตลาดนัดมาฝาก เป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาสในการลงทุน ที่การันตีว่าแฟรนไชส์เหล่านี้สร้างรายได้ดีๆ ให้คุณได้แน่นอน
 


 
“ธงไชย ผัดไทย” แฟรนไชส์ที่มาพร้อมแนวคิด “ต้องการสร้างอาชีพให้คนไทยหลังการแพร่ระบาดของ COVID 19” ชูจุดเด่นคือเมนู “ผัดไทย” ที่ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้นที่รู้จัก แต่นี่คือเมนูยอดฮิตที่รู้จักกันทั่วโลกและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติจำนวนมาก แฟรนไชส์ธงไชย ผัดไทย พร้อมฟรีค่าแฟรนไชส์ ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่มีส่วนแบ่งรายได้ ไม่เก็บค่าการตลาด แถมยังให้คำปรึกษาการลงทุนได้ฟรี และมีเมนูน่าสนใจรวมอีกกว่า 20 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวกระเพราะ ข้าวผัดต่างๆ เป็นต้น
 
คนสนใจลงทุนสามารถเลือกลงทุนแบบรถเข็นคีออส ราคา 19,000 บาท หรือหากมีรถเข็นและอุปกรณ์อยู่แล้ว สามารถฝึกอบรมสอนการทำเมนูต่างๆ ได้แบบตัวต่อตัว เรียนจนกว่าจะทำเป็น ให้ออกไปเปิดร้านค้าได้อย่างมืออาชีพ ยิ่งถ้าได้ทำเลหน้าตลาดนัดที่คนพลุกพล่านรับรองว่าขายดีแน่นอน

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก  https://bit.ly/3fIpTj6
สนใจลงทุน โทร. 080-9108199
  
ทำเลหน้าตลาดนัดเครื่องดื่มจะขายดีเป็นพิเศษโดยเฉพาะเครื่องดื่มที่รสชาติดี ราคาเบาๆ โดยโนมิชา ชูจุดเด่น “ถูกและดีต้องโนมิชา” เครื่องดื่มในราคาหลักสิบแต่คุณภาพหลักร้อย การลงทุนก็เริ่มต้นได้ไม่ยาก เลือกแพคเกจลงทุนได้ 3 แบบ เงินลงทุนเริ่มต้น 29,999 บาท
 
ทุกแพคเกจได้รับเครื่องซีลแก้ว พร้อมแก้ว 1,000-2,000 ใบ (ตามแต่ละแพคเกจ) , ม้วนซีลฝาแก้ว ที่สามารถซีลแก้วได้ 4,300-8,600 แก้ว (ตามแต่ละแพคเกจ) พร้อมอุปกรณ์ในการชงชา 20-30 รายการ พร้อมสอนวิธีการชงชา ชักชา สูตรต่างๆ กำไรคำนวณโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 40-60% ต่อแก้ว โดยเฉพาะในทำเลตลาดนัดที่อยู่ใกล้โรงเรียน โรงงาน แหลงที่พักอาศัย ไม่เกิน  3-5 เดือนคืนทุนได้อย่างแน่นอน 

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก  https://bit.ly/2Ni6ZDx
สนใจลงทุน โทร. 084-0213333 , 084-0262222
  
อีกหนึ่งแบรนด์ชานม มีเมนูที่น่าสนใจเช่น ชาผลไม้ , ชานม ,ชาปั่น , ชาผลไม้ กาแฟ, เฟรนฟราย ขนมปัง เป็นต้น เปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนสามารถดีไซน์เมนูได้เฉพาะโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกทั้งยังมีวัตถุดิบอัพเดทใหม่จากต่างประเทศเข้ามาต่อเนื่อง เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่มีค่ารายปี ไม่มีค่าแรกเข้า
 
มีรูปแบบในการลงทุนให้เลือก 4 แบบ ราคาเริ่มต้น 39,000-100,000 บาท ทุกแพคเกจได้รับอุปกรณ์พร้อมขายเริ่มต้นที่ 82 รายการสูงสุดถึง 102 รายการ นอกจากนี้ยังไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย และยังช่วยสนับสนุนเรื่องการตลาด เพิ่มช่องทางการจำหน่ายแบบเดลิเวอรี่ การวางระบบการบริหารจัดการในร้าน สอนการควบคุมต้นทุน ตรวจสอบยอดขาย คำนวณกำไร ให้ผู้ลงทุนได้มั่นใจยิ่งขึ้น ทำเลขายดีแน่นอนว่าคือแหล่งคนพลุกพล่านทั้งตลาดนัด ใกล้โรงเรียน โรงงานต่างๆ เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก  https://bit.ly/37WZQSM
สนใจลงทุน โทร. 098-5199869
  
แฟรนไชส์เครื่องดื่มชาที่เน้นความแปลกใหม่ เข้มข้นในรสชาติ ขายง่าย ลงทุนง่าย ด้วยราคาซื้อ 25 บาททุกแก้ว กับสโลแกน “กินแล้วกึ๊ก” คือหยุดให้กับรสชาติที่แสนจะอร่อยของ “ชอบชา” ถือเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วมาก เพียงแค่ปีแรกที่ดำเนินธุรกิจขยายสาขาได้กว่า 200 แห่งและมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นทุกปีประมาณ 100-150 สาขา ปัจจุบันดำเนินธุรกิจมากว่า 4 ปีมีสาขากระจายอยู่ทุกแห่งทั่วประเทศ ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 65,000 บาท
 
มีแพคเกจลงทุนให้เลือก 5 รูปแบบ ได้อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขายรวมแล้วกว่า 51 รายการ วัตถุดิบพร้อมขายครั้งแรกประมาณ 400-500 แก้ว กำไรจากธุรกิจนี้ถ้าอยู่ในทำเลย่านตลาดนัด เรียกว่ารวยได้เลยทีเดียว

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก  https://bit.ly/3fJVmRT
โทร.094-5369162, 081-4216423
  
จุดเด่นของเอ็มมิลค์นมสดแท้ 100% ก็คือการใช้นมสดเป็นวัตถุดิบหลักในการทำเมนูต่างๆ โดยคัดสรรนมสดจากฟาร์มที่มีคุณภาพ ซึ่งนอกจากเมนูเครื่องดื่มทั่วไป เช่น กาแฟนมสด โกโก้นมสด  น้ำแดงนมสด  นมสดร้อน-เย็น ทางแฟรนไชส์ยังมีเมนูยอดฮิตที่รับประทานคู่กับเครื่องดื่มต่างๆ ได้อย่างลงตัวนั่นคือ “ขนมปัง-สังขยา” โดยเฉพาะตัวสังขยา ที่เน้นความหอมของมะพร้าวและใบเตย ไม่ข้นมากและไม่เหลวจนเกินไป
 
โดยผู้ลงทุนสามารถมีกำไรจากสินค้าได้กว่า 50% จากยอดขาย โดยแฟรนไชส์มีการคำนวณต้นทุนเครื่องดื่มแต่ละประเภทให้เห็นภาพชัดเจน โดยบางสาขาสามารถสร้างรายได้ดีกว่าทำงานประจำและนี่คือธุรกิจที่คนเดียวก็สามารถทำได้ มีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลายแบบ ราคาเริ่มต้น 19,000 บาท และหลายสาขาก็เปิดในทำเลตลาดนัดซึ่งขายดีและมีกำไรให้ผู้ลงทุนตามที่ตั้งใจไว้

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก  https://bit.ly/2BuUMZo
สนใจลงทุนโทร. 083-9359663 , 094-8788894
  
เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด เน้นเครื่องดื่มที่มีวัตถุดิบจากนมสด และมีเมนูขนมปัง-สังขยา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าด้วย เมนูที่น่าสนใจ เช่น กาแฟ โอวัลติน โกโก้ ชาเนสที ชานม ชาไทย นมรสผลไม้ต่างๆ เป็นต้น นี่คือแฟรนไชส์ที่ผู้สนใจลงทุนเพียงมีทำเลและความตั้งใจพร้อมเงินลงทุนตามแพคเกจที่เลือก ที่เหลือแฟรนไชส์ช่วยจัดการให้ทุกอย่างตั้งแต่อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน วัตถุดิบพร้อมขาย คู่มือการขาย การฝึกอบรมให้พนักงานก่อนเปิดร้าน
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเริ่มต้นเพียง 18,900 บาท โดยทางแฟรนไชส์ประมาณการผลตอบแทนเบื้องต้นว่าจะมีกำไรจากเมนูเครื่องดื่ม ประมาณ 50% และกำไรจากเมนูขนมปัง-สังขยาประมาณ 40%  อีกทั้งยังไม่มีค่าแฟรนไชส์รายเดือน รายปี ไม่มีค่าส่วนแบ่งการตลาด แถมยังไม่บังคับผูกขาดซื้อวัตถุดิบจากแฟรนไชส์อีกด้วย

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก  https://bit.ly/3dnKIir
สนใจลงทุน โทร. 089-6738594 , 086-5448738 , 087-7033490
  
นอกจากเครื่องดื่ม อาหารต่างๆ คนส่วนใหญ่ไปเดินตลาดนัดก็เพื่อหาข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน ซึ่งแฟรนไชส์นพรัตน์ 20 คือร้านสินค้าราคาเดียว โดยมีสินค้าต่างๆ มากมาย เช่น สินค้าพลาสติกต่างๆ จานชาม เมลามีน เซลามิก สินค้าเครื่องครัว สินค้าเครื่องเขียนสำนักงาน สินค้าเครื่องมือช่าง ของเด็กเล่น สินค้าตกแต่งบ้าน สินค้า IT สินค้าแฟชั่น เป็นต้น 
 
การลงทุนมีให้เลือก 6 รูปแบบ งบการลงทุน 190,000- 1,740,000 บาท โดยแต่ละแพคเกจจะได้รับสินค้าตั้งแต่ 400- 2,000 รายการ (ตามแต่แพคเกจที่เลือก) พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ , การวางระบบริหารจัดการในร้าน , การส่งเสริมการตลาด , การอัพเดทสินค้าใหม่ๆ , การรับประกันสินค้าที่ขายไม่ดีสามารถเปลี่ยนได้ภายใน 1 เดือน ถือเป็นอีกแฟรนไชส์ที่ลงทุนง่ายและขายดี มีกำไรต่อเนื่องกันแบบระยะยาว

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก  https://bit.ly/2YZL4GL
สนใจลงทุน โทร. 081-3470413 , 081-5849887
  
เป้าหมายของคนไปเดินตลาดนัดส่วนใหญ่คือไปหาอาหารรับประทาน ทั้งประเภทซื้อกลับและรับประทานที่ร้าน ส่วนใหญ่อาหารประเภทกับข้าว ของทานเล่น จึงขายดีเป็นพิเศษ และยิ่งกลิ่นหอมๆ รสชาติดี จะยิ่งดึงดูดใจลูกค้าได้มาก ซึ่ง แฟรนไชส์กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) เปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นเจ้าของธุรกิจได้ไม่ยาก ทุกคนสามารถทำกุ้งอบวุ้นเส้นอร่อยๆ ขายได้เพราะมีน้ำซุปสำเร็จรูป และพร้อมสอนเทคนิคการทำจนกว่าจะชำนาญและให้เปิดร้านได้ ถือเป็นเมนูระดับภัตตาคารในราคาอาหารตามสั่ง
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเริ่มต้นที่ 32,000 บาท มี อุปกรณ์ทุกอย่างครบชุดพร้อมตั้งร้านขายได้เลย ส่วนค่าวัตถุดิบในการขายเบื้องต้นไม่เกิน 5,000 บาท จะได้รับน้ำซุป วุ้นเส้น ถุงหิ้วโลโก้ ไว้พร้อมขายประมาณ 2 สัปดาห์ และในการขายแต่ละวันใช้เงินลงทุนหมุนเวียน ประมาณ 1,000- 2,000 บาท เป็นอีกแฟรนไชส์ขายง่าย รายได้แต่ละวันดีมาก

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก  https://bit.ly/2V6c5Hm
สนใจลงทุน โทร. 062-6546355 , 092-1426395
 
ถือเป็นแฟรนไชส์ขวัญใจคนหาเช้ากินค่ำเพราะบีเกิลชาราคาสินค้าเริ่มต้นแค่ 19 บาท เรื่องรสชาติยังเป็นต้นตำหรับจากไต้หวันแท้ และสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ด้วยค่าแฟรนไชส์เพียงแค่ 35,000 บาท และข้อมีข้อดีที่ควรเลือกลงทุนเพราะ สินค้าขายง่าย กำไรดี คืนทุนเร็ว ไม่มีเก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย อุปกรณ์การขายครบเปิดร้านได้ทันที และยังแถมฟรีการทำตลาดออนไลน์ให้ผู้ลงทุน
 
โดยมีแพคเกจการลงทุนให้เลือกถึง 5 แบบ สำหรับแพคเกจที่มีเคาน์เตอร์ดีไซน์สวยงาม ถอดเก็บได้ มีอุปกรณ์การขายครบชุด (ตามแพคเกจ) ที่สำคัญคือจำกัดพื้นที่การขายเพื่อไม้ให้ทับซ้อนระหว่างผู้ลงทุน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์น่าสนใจที่ใครอยากมีธุรกิจของตัวเองไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด
 

10. ส้มตำแซ่บบักคั๊ก


ภาพจาก facebook.com/sapbakkak
 
แฟรนไชส์ร้านส้มตำรสแซ่บ ซึ่งทำเลตลาดนัดจะมีคนที่สนใจเมนูอาหารทานง่ายสไตล์อีสานจำนวนมาก ทำให้เหมาะกับการลงทุนในทำเลตลานัด โดย ใช้เงินลงทุนเริ่มต้น 4,900 บาท พร้อมสอนการตลาดออนไลน์ฟรี พร้อมสอนเทคนิคการทำการตลาดให้เกิดการซื้อซ้ำ อุปกรณ์สำคัญในการเปิดร้าน เทคนิคการขายต่างๆ สอนการทำเมนูต่างๆ ให้อย่างมืออาชีพจุดเด่นของส้มตำแซ่บบักคั๊กรสชาติมีมาตรฐานทุกร้าน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่สร้างยอดขายได้เป็นอย่างดี และมีโอกาสประสบความสำเร็จในการลงทุนสูงมาก
 

11. ชานมชิว ชิว


ภาพจาก facebook.com/punnaphak
 
แฟรนไชส์ชานม ชิว ชิว ไข่มุกบุฟเฟ่ต์ มีการลงทุนใน 2  แพคเกจ คือ เซ็ต A เซตพร้อมเปิดร้าน อุปกรณ์ครบเซต + สูตรชา + วัตถุดิบ และเซ็ต B เซ็ตสูตรชา+ วัตถุดิบ ชูจุดเด่นของชานมไต้หวันที่เป็นเมนูเด่นกลิ่นหอม อร่อย เข้มข้น พร้อมไข่มุกที่นุ่มหนึบแบบตักไม่อั้น พร้อมสอนเทคนิคการตลาด สอนการทำเมนูทุกรายการ สอนเทคนิคการขาย การวางระบบบริหารจัดการในร้าน การอบรมพนักงานก่อนเปิดร้านจริง เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ยอดฮิตในทำเลตลาดนัดได้แน่นอน
 

12. แฮปปี้เฮาก๊วย


ภาพจาก facebook.com/happychaoguayofficial
 
อากาศร้อนๆอย่างเมืองไทยต้องเมนูเฉาก๊วยโดยแฟรนไชส์ แฮปปี้เฉาก๊วยชูจุดเด่นที่เนื้อเฉาก๊วยแท้ 100% เหนียวหนึบ ไม่ใส่สารกันบูด มั่นใจในคุณภาพได้ แฮปปี้เฉาก๊วยเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบและผู้ผลิตเฉาก๊วยเองจึงมั่นใจในความสดใหม่การลงทุนลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ตามต้องการ มีรูปแบบให้เห็นจากร้านตัวอย่าง หรือสามารถรับเป็นตัวแทนจำหน่าย โดยไม่เสียค่าแฟรนไชส์ นอกจากนี้แฮปปี้เฉาก๊วยวางกลยุทธ์ด้านเทคนิคการดูแลสาขา มีผู้ให้คำปรึกษา มีทีมงานที่คอยช่วยเหลือในระยะเริ่มต้น ช่วยทำการตลาดและจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าอย่างมืออาชีพ
 
แม้ทำเลตลาดนัดจะเป็นแหล่งรวมของคนจำนวนมาก มีกำลังซื้อจำนวนมากแต่อย่าลืมว่าคู่แข่งก็มีหลากหลาย ในตลาดเดียวกันอาจจะมีร้านแบบเดียวกันกับเราหลายแห่ง สำคัญคือทำอย่างไรที่จะให้ลูกค้านึกถึงเราและเดินมาหาเราหากเขาต้องการสินค้า เป็นเรื่องที่เราต้องทำการตลาดโดยเฉพาะแบบออนไลน์ที่ช่วยให้ขายดีในยุคนี้ได้มาก
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: 
@thaifranchise

 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ขอบคุณข้อมูล https://bit.ly/2XQaOFX
 
 ธงไชย ผัดไทย
แฟรนไชส์ ธุรกิจ Street Food รถเข็นที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย "ธงไชย ผัดไทย" เส้นจันท์ดี น้ำซอสอร่อย ขายง่าย ลงทุนต่ำ ความเสี่ย...
ค่าแฟรนไชส์ 9,000 บาท
 เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด
www.hjfreshmilk.com แฟรนไชส์นมสด คุณภาพ จากร้านดังทีประสบความสำเร็จมากว่า 4 ทศวรรษ จนได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนจวบจน ปัจจุบั...
ค่าแฟรนไชส์ 18,900 บาท
 นพรัตน์ 20
ปัจจุบันสินค้าทุกอย่าง 20 นับว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สนใจเปิดร้านทุกอย่าง 20 เพิ่มขึ้น เรื่อยๆ เนื่องจ...
ค่าแฟรนไชส์ 50,000 บาท
ทำเลห้างสรรพสินค้าไม่ว่าจะภายในห้างหรือบริเวณหน้าห้าง ก็ล้วนแต่เป็นสุดยอดทำเลที่หลายคนต้องการเข้าไปจับจองพื้นที่ค้าขาย ด้วยศักยภาพของพื้นที่ที่ดึงดูดผู้คนให้เข้ามาใช้บริการได้ จึงเป็นจุดที่มีกำลังซื้อมหาศาล สิ่งสำคัญคือการเลือกลงทุนกับธุรกิจที่ลูกค้าต้องการ และต้องเป็นสินค้าที่ทำให้ลูกค้าป..
32months ago   2,932  9 นาที
ในห้างสรรพสินค้าพื้นที่ที่น่าสนใจเหมาะสำหรับการเปิดร้านคือบริเวณหน้าโรงหนัง ด้วยพื้นที่ส่วนนี้จะมีวัยรุ่น และคนวัยทำงานจำนวนมากที่แวะเวียนผ่านมา และส่วนใหญ่มาเพื่อพักผ่อน ผ่อนคลาย ดังนั้นการกิน การดูหนังจึงเป็นของที่อยู่คู่กัน สินค้าจึงต้องมีความน่าสนใจ โดย www.ThaiFranchiseCenter.com ได้ร..
33months ago   3,917  7 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)