บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
2.7K
4 นาที
14 กรกฎาคม 2563
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้าคอมมูนิตี้มอลล์


คอมมูนิตี้มอลล์ถือเป็นทำเลค้าขายในยุคใหม่ ที่หลายคนอาจมองว่าดีกว่าการขายในห้างสรรพสินค้า เพราะจุดเด่นของคอมมูนิตี้มอลล์คือการออกแบบพื้นที่ ซึ่งสามารถดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี และคอมมูนิตี้มอลล์ในยุคนี้ก็มีอยู่ในหลายพื้นที่ ซึ่งกลุ่มลูกค้าในคอมมูนิตี้มอลล์จะเป็นวัยรุ่น คนวัยทำงาน นักเรียน นักศึกษา เป็นส่วนใหญ่ ในวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ อาจจะเพิ่มลูกค้าที่มากันแบบครอบครัว ซึ่งการลงทุนก็ต้องดูให้ตอบโจทย์กับความต้องการ เช่นกลุ่มอาหารเน้นทานง่าย ราคาไม่แพง หรือเครื่องดื่มไอเดียแปลกใหม่ รสชาติดี เป็นต้น
 
สำหรับคนที่สนใจอยากค้าขายในคอมมูนิตี้มอลล์ www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวมเอา 12 แฟรนไชส์น่าสนใจที่รับประกันว่าถ้าได้ลงทุนขายดีในคอมมูนิตี้มอลล์อย่างแน่นอน 
สินค้ายุคใหม่เน้นขายง่าย ขายเร็ว โดยเฉพาะอาหารกินง่ายอย่างซาลาเปาที่อิ่มอร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา และถ้าได้ลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีคุณภาพจะทำให้เรารวยเร็วยิ่งขึ้น โดย เฮียเปา ซาลาเปา เรนโบว์ มีสินค้าซาลาเปาหลากหลายไส้ เช่น มันม่วง , หมูสับ , ฝอยทอง , หมูแดง , ถั่วแดง , เผือก
 
มีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเพียง 7,900 บาท สิ่งที่จะได้รับคือคีออสสำหรับเปิดร้าน อุปกรณ์สำคัญในการเปิดร้าน รวมถึงสินค้าในราคาพิเศษ ที่ให้ผู้ลงทุนมีกำไรเฉลี่ย 7 บาท/ชุด ยอดขายทั่วไปประมาณ 300-500 ชุด/วัน มีกำไรประมาณ 2,100 – 3,500 บาท ขึ้นอยู่กับความขยันและหากได้ทำเลในย่านคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีคนพลุกพล่านและมีกลุ่มลูกค้าทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ คนวัยทำงาน นักเรียน นักศึกษา ย่อมขายดีมากขึ้น เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคนในยุคหลังการแพร่ระบาดของCOVID 19 ที่ต้องการธุรกิจที่สร้างรายได้ให้ตัวเองอย่างดี

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2AU0Z18
สนใจลงทุน โทร. 096-6566352
  
บริเวณคอมมูนิตี้มอลล์การันตีว่าสินค้าเกี่ยวกับเครื่องดื่มขายดีแน่โดยเฉพาะเครื่องดื่มสายสุขภาพโดยแฟรนไชส์ ร้านใส่นม พัฒนาสินค้าและบริการจนกลายมาเป็นร้านใส่นมในสไตล์คาเฟ่ ที่โดดเด่นด้วยบรรยากาศภายในร้าน การบริการจากพนักงาน และสินค้าที่อร่อยและมีความหลากหลายโดยมีเมนูน่าสนใจ เช่น ชานมไข่มุก , บราวซูก้า , กาแฟ , เครื่องดื่มน้ำผลไม้ต่างๆ , เนยนม , บราวนี่ , วาฟเฟิล , ฮันนี่โทสต์ , ไอศกรีมเกล็ดหิมะ , บิงซู  และยังมีอาหารจานเดียวเช่นข้าวข้นไข่ชีสต์ , สปาเกตตี้ ,กระเพราไก่กรอบข้าวยำ เป็นต้น
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 250,000 บาท ใช้งบในการลงทุนประมาณ 1,250,000 -1,625,000 บาทโดยผู้ลงทุนจะได้รับการออกแบบร้านตามพื้นที่ การฝึกอบรม ระบบการขาย การส่งเสริมด้านการตลาด ระบบบริหารจัดการภายในร้าน ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศรวมกว่า 54 แห่ง

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2OjU1G1
สนใจลงทุน โทร. 091-6987944 , 091-6983264
  
จุดเด่นของบับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้หวัน&ชาพ่นไฟ คือราคาสินค้าที่เริ่มต้น 19 บาท ต้องการใส่ไข่มุกเพิ่มแค่ 1 บาท มีกำไรต่อแก้วกว่า 70% โดยบับเบิ้ลฮันนี่ มีสูตรไข่มุกลาวาหอมบราวชูการ์และเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายกว่า 30 เมนู ทุกแพคเกจมีอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน วัตถุดิบการเปิดร้านเบื้องต้น สอนสูตรให้ผู้ลงทุนทุกเมนู
 
มีแพคเกจลงทุนให้เลือก 4 รูปแบบ ราคา 19,900 – 20,990 บาท ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายเดือน รายปี กำไรต่อแก้วประมาณ 12-13 บาท นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเมนูใหม่ๆที่น่าสนใจอย่างเช่น ชาชีสพ่นไฟ หรือเมนูแก้วยีราฟในราคาเบาๆ แต่อินเทรนด์ได้เป็นอย่างดี นี่คือแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตและขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 51 แห่งและพร้อมส่งเสริมการตลาดให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/38S2o57
สนใจลงทุน โทร. 090-9248642 
  
บริษัท เวิลด์ไวด์คอฟฟี่ จำกัด ศูนย์รวมธุรกิจกาแฟครบวงจร เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องชงกาแฟแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มี 5 แพคเกจให้เลือกลงทุน ในราคาเริ่มต้นเปิดร้านเพียง 29,999 บาท จุดเด่นคือเป็นธุรกิจลงทุนน้อย ขายง่าย ได้กำไรเกินกว่า 50% ต่อแก้ว มาพร้อมอุปกรณ์บาริสต้าครบชุดพร้อมขายได้ทันที แถมยังไม่เก็บค่าธรรมเนียม ไม่บังคับยอดขาย และมีสูตรเครื่องดื่มรวมกว่า 70 เมนู เช่น กาแฟสด ชาเขียว ชาไทย เป็นต้น
 
ทางแฟรนไชส์ยังให้บริการทำตลาดออนไลน์ให้ฟรีเพื่อช่วยโปรโมทผู้ลงทุนทุกคน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ในฝันสำหรับคนที่สนใจอยากเปิดร้านกาแฟ แต่ขาดประสบการณ์ สามารถเลือกลงทุนกับเวิลด์ไว คอฟฟี่ ที่จะช่วยให้เราเปิดร้านกาแฟได้อย่างมืออาชีพมีกำไรได้อย่างมั่นคง

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/301LNrq
สนใจลงทุน โทร. 080-8676776 , 085-8943040 , 096-1231164
  
ไทยเท่ คาเฟ่แบรนด์กาแฟคนไทย ใช้ของไทย เพื่อคนไทย ในราคาที่เหมาะสม และใส่ใจมาตรฐาน เพื่อให้คงความอร่อยในทุกแก้ว พร้อขยายธุรกิจในระบบแฟรนไชส์เพราะต้องการให้คนที่เคยมีความฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ ได้มีโอกาสในการทำธุรกิจ ที่มีโอกาสประสบความสำเร็จเกิน 70% ไม่ต้องลองผิดลองถูก และไม่ต้องลงทุนสูง
 
โดยแพคเกจลงทุนมี 3 แบบ เริ่มจากราคา 59,000 บาท , 89,000 บาท และ 139,000 บาท ทุกแพคเกจมีอุปกรณ์ครบชุดกว่า 65 รายการ สามารถเปิดร้านได้ทันที รวมถึงเป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย ไม่มีค่าการตลาดใดๆ ทั้งสิ้น  ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กาแฟน่าสนใจที่ใครกำลังมองหาช่องทางการลงทุน สามารถตัดสินใจลงทุนได้ด้วยเอกลักษณ์และจุดขายที่ชัดเจน ไทยเท่ คาเฟ่พร้อมคืนทุนให้กำไรแก่ผู้ลงทุนในเวลารวดเร็ว

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3h8A2qf
สนใจลงทุนโทร. 084-2649356
  
แฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เน้นความเข้มข้น และใช้วัตถุดิบคุณภาพ โดยนำเสนอรูปแบบเครื่องดื่มเป็นแบบทูโทน มีความแปลกใหม่ น่าสนใจ อีกทั้งสไตล์การตกแต่งทำร้านแต่ละสาขาเป็นแนวมินิมอล มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น คุมโทนสีขาว-ไม้ สร้างบรรยากาศให้เครื่องดื่มดูอร่อยมากยิ่งขึ้น คำว่า Coco (โคโค) ตัดมาจากคำว่า Cocoa (โกโก้) ซึ่งให้เป็นตัวแทนของโกโก้ที่ใช้ในแบรนด์ และ Fuku (ฟุกุ) แปลว่าโชคดี มีความสุข ซึ่งตัดมาจากคำว่า Fukurou ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า นกฮูก ซึ่งคนญี่ปุ่นเขาได้ยกย่องให้นกฮูกเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี
 
เป็นอีกแฟรนไชส์ที่มีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลากหลาย งบในการลงทุน 28,800 – 228,800 บาท ปัจจุบันมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีระบบการบริหารจัดการดูแลผู้ลงทุนเป็นอย่างดี

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2ZnZYYF
สนใจลงทุน โทร. 063-9656929
  
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เป็นแฟรนไชส์ขายดีที่ผู้ลงทุนมีโอกาสคืนทุนได้ภายในเวลา 3 เดือน โดยมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย เช่น ชานมไข่มุก, ชาเขียวนม, โกโก้, แคนตาลูป, เผือก, มะพร้าว, คาปูชิโน่, บ๊วยแดง, ลิ้นจี่ เป็นต้น
 
งบในการลงทุน 39,000 – 79,000 บาท ทุกแพคเกจมีอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย และสอนสูตรทุกเมนู พร้อมเทคนิคการขาย เทคนิคการบริหารจัดการร้าน โดยส่วนใหญ่จะซื้อกันคนละ 1-2  ชุดแฟรนไชส์ เพราะลูกค้าที่ซื้อแฟรนไชส์ไปขาย ได้การตอบรับที่ดีทำให้ต้องการขยายสาขาเพื่อเพิ่มผลกำไรและลดต้นทุนการผลิต เพราะต้มไข่มุก, ต้มชาครั้งเดียวสามารถขายได้สองร้าน ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 222 แห่งและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มสาขาทั่วประเทศได้มากยิ่งขึ้นตามความต้องการของลูกค้าที่ดีอย่างต่อเนื่อง

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2Dx8tIm
สนใจลงทุน โทร. 084-3863888, 085-3864488
  
เป็นแฟรนไชส์ร้านขนมไอศกรีม วาฟเฟิล เครป คากิโทริ จุดเด่นคือผู้ลงทุนไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบเอง ทางแฟรนไชส์จัดเตรียมให้ผู้ลงทุนทั้งหมด ไม่ต้องไปตีแป้ง อบใหม่ได้ทุกจาน และสามารถนำมาตกแต่งเสริฟได้เลย วาฟเฟิลจะเป็นแบบกรอบนอก นุ่มใน ที่หลายๆคนต้องการ, เครป บางเบา, คากิโกริ น้ำแข็งใสหอมนมสไตล์ญี่ปุ่น
 
เมนูต่างๆเน้นให้แฟรนไซส์ซี่ทำได้ง่าย สะดวก และลูกค้าได้ความอร่อยสดใหม่ กลิ่นหอม เหมาะกับผู้บริโภคทุกวัย ต้นทุนต่ำ กำไรสูง สามารถเพิ่มผลไม้ และ ไอศกรีมสุดพรีเมี่ยมเพื่อเพิ่มราคาขายได้อีกด้วย ใช้งบในการลงทุน 40,000 – 150,000 บาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบร้านและการลงทุน สิ่งที่จะได้รับคือ เมนูจำนวนมากที่พร้อมในการขาย , อุปกรณ์ที่จำเป็นในการเปิดร้าน , ระบบการบริหารจัดการในร้าน เป็นต้น

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/390xeZd
สนใจลงทุน โทร. 088-2770488
  
ร้านไก่ทอดซอสสูตรพิเศษ มีจุดเด่นอยู่ที่น้ำซอสและความกรอบของไก่ ใช้เทคนิคการคัดสรรวัตถุดิบที่แตกต่างทำให้ได้รสชาติที่อร่อยไม่เหมือนใคร และมีเมนูน่าสนใจอีกหลายรายการ เช่น ไก่กรอบเกาหลีรสชาติต่างๆ , เซ็ทข้าวไก่เกาหลี , กิมจิ ,ชีสซี่ดิป , ต็อกโบกิ , ซุปกิมจิ , ซึกซอกต็อกโบกิ , ฮอทรามยอนชีส เป็นต้น เน้นรูปแบบร้านที่จัดสรรบรรยากาศให้ดูน่ารับประทาน เป็นจุดพักผ่อนคลายให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 169,000 บาท สามารถเปิดเป็นร้านนั่งทานที่มาพร้อมอุปกรณ์พร้อมเปิดร้านครบถ้วน นอกจากนี้ยังมีการอบรมสอนสูตรการทำเมนูต่างๆ , กลยุทธ์การขาย , เทคนิคการทำตลาด , การพัฒนาสินค้าใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ลงทุนเป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ไก่ทอดสไตล์เกาหลีที่เปิดโอกาสให้คนได้ลงทุนและมีกำไรได้ไม่ยาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2Oo62KE
สนใจลงทุน โทร. 087-4745999
 แฟรนไชส์สายไอศกรีมยอดนิยม เป็นผู้นำแฟรนไชส์ไอศกรีมแปรรูป โดยมีให้เลือกถึง 6 แฟรนไชส์ คือ
  1. แฟรนไชส์ Hello icecream ไอติมเผา
  2. แฟรนไชส์ I-Mochi โมจิไอศกรีม
  3. แฟรนไชส์ Happy ไอติมทอดไซส์จัมโบ้
  4. แฟรนไชส์ ไอติมทอดดอทคอม
  5. แฟรนไชส์ ภัทรินทร์ไอศกรีม ไอศกรีมกะทิสด
  6. แฟรนไชส์ ชะลอมไอศกรีม ไอศกรีมผลไม้แบบแท่ง 

โดยรูปแบบการลงทุนมี 2 แบบคือ สั่งเฉพาะวัตถุดิบ (สำหรับลูกค้าที่มีร้านแล้วและต้องการสินค้าไปขาย) หรือสั่งชุดร้านพร้อมขาย (แฟรนไชส์) ด้วยงบการลงทุน 2,999 – 29,900 บาท โดยทุกแพคเกจลงทุนมีสินค้าพร้อมขายและอุปกรณ์สำหรับการเปิดร้าน ซึ่งทางภัทรินทร์มีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆให้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่ดีของผู้ลงทุนมากยิ่งขึ้น

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2Wh6aji
สนใจลงทุน โทร. 087-5447770
  
บิ๊กโตเกียว บายคุณเปิ้ลพัฒนาไส้เครปให้มีหลากหลายยิ่งดูน่าสนใจมากขึ้น  มีไส้เครปให้เลือกถึง 8 เมนู เช่น ดั้งเดิม , ซีฟู้ดต้มยำ , ไก่หยองพริกเผา , ครีมสตอเบอรี่ เป็นต้น งบการลงทุนเบื้องต้น 15,900 – 29,900 บาท สิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์สำหรับการเปิดร้าน และวัตถุดิบพร้อมขาย ผู้ลงทุนสั่งซื้อแป้งเครปกับทางแฟรนไชส์ โดยแป้งเครป 1 กิโลกรัมทำเครปได้ประมาณ 30-35 ชิ้น ราคาขายชิ้นละ 20-30 บาท (แล้วแต่ไส้) ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ยอดฮิตขายดีที่น่าสนใจถ้ามีทำเลในย่านคอมมูนิตี้มอลล์ รับรองว่าขายดีมาก
  
จุดเด่นของโตเกียวแลนด์คือแป้งบางกรอบ เป็นสูตรแป้งจากประเทศญี่ปุ่น และมีไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่น ไส้หวาน ไส้คาว ไส้ซีฟู้ด เป็นต้น นอกจากขนมโตเกียวยังมีสินค้าที่น่าสนใจ เช่น Kyoto Banana (พัพฟ์กล้วยอบน้ำผึ้ง) , เครื่องดื่มต่างๆ รวมถึง ขนมเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจอีกมากมาย การลงทุนมี 3 รูปแบบ
 
งบประมาณในการลงทุน 69,000 – 300,000 บาท เหมาะสำหรับคนที่มีธุรกิจเดิม เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และต้องการสินค้าไปเพิ่มเติมหรือจะเลือกเปิดในคอมมูนิตี้มอลล์หรือห้างสรรพสินค้า สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือระบบการบริหารจัดการร้านค้า การจัดส่งวัตถุดิบ  การฝึกอบรมพนักงานขาย และการส่งเสริมด้านการตลาดให้อย่างเต็มที่
 
การลงทุนยุคใหม่จะอาศัยแค่ทำเลดีเพียงอย่างเดียวไม่ได้ โดยเฉพาะหลังยุคการแพร่ระบาดของ COVID 19 ที่คนส่วนใหญ่มีพฤติกรรมการบริโภคที่เปลี่ยนไป หันมาสนใจด้านออนไลน์มากขึ้น ใส่ใจความสะอาด และความสะดวกมากขึ้น จึงเป็นโจทย์ให้กับผู้ลงทุนต้องเข้าใจในความเปลี่ยนแปลงนี้และพัฒนาธุรกิจตัวเองให้ทันต่อความต้องการที่เกิดขึ้น
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document/index.php
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 โคโค ฟุกุ
Coco Fuku (โคโค ฟุกุ) แฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เน้นความเข้มข้น และใช้วัตถุดิบคุณภาพ โดยนำเสนอรูปแบบเครื่องดื่มเป็นแบบทูโทน มีความแปลก...
 ชาไข่มุก ไอ-ฉะ
ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
 ครีมสตูดิโอ
แฟรนไชส์ร้านขนม+ไอศกรีม วาฟเฟิล/เครป อบใหม่ๆ วาฟเฟิลแผ่นหนา เครปบางเบา หอมอร่อย ไอศกรีมพรีเมี่ยม และน้ำแข็งใสคากิโกริ สไตล์ญี่ปุ่น...
บางคนอยากค้าขาย บางคนอยากเปิดร้าน แต่ติดว่าไม่มีทำเลไม่รู้จะไปขายของที่ไหน จะไปตลาดนัดก็ไม่มีพื้นที่ให้ขาย หรือบางทีตลาดก็อยู่ไกลเกินไป บางทีค่าเช่าก็แพงเกินไป เหมือนขายของให้พอแค่จ่ายค่าเช่าแบบนี้ก็ไม่ไหว หลายคนมัวแต่มองหาทำเลอื่นๆ แต่บางทีลืมไปว่า “หน้าบ้าน” ตัวเองก็เป็นสุดยอ..
32months ago   3,245  7 นาที
ความแตกต่างของทำเลย่านโรงเรียนและมหาวิทยาลัยคือ “อายุของกลุ่มลูกค้า” ถ้าเป็นทำเลหน้าโรงเรียนสินค้าที่เหมาะสมควรเป็นสินค้าง่ายๆ สำหรับเด็ก แต่ถ้าย่านมหาวิทยาลัย สินค้าควรมีรูปลักษณ์ที่พัฒนาให้ดูน่าสนใจมากขึ้น รวมถึงการจัดร้านแต่งร้านและเมนูต่างๆ ก็ต้องดูดีมีไอเดียมากขึ้น ด้วยวัย..
32months ago   3,327  9 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)