บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
4.7K
3 นาที
19 เมษายน 2562
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้าโรงแรม
 

ทำเลหน้าโรงแรมหรือรีสอร์ท ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจว่า ลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ คนเหล่านี้ส่วนใหญ่มีฐานะที่ค่อนข้างดีตั้งแต่ระดับปานกลางไปถึงขั้นรวย หลายคนเป็นนักธุรกิจ มีกิจการเป็นของตัวเอง สินค้าและบริการที่จะเปิดขายในย่านเหล่านี้จึงต้องเน้นที่คุณภาพและมีเอกลัษณ์ ส่วนใหญ่เป็นสินค้าแบบพรีเมี่ยมที่ดึงดูดลูกค้าในโรงแรมหรือรีสอร์ทได้อย่างดี
 
www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวมเอา 12 แฟรนไชส์ขายดีในย่านโรงแรมและรีสอร์ทมาฝากเผื่อว่าใครกำลังมองหาลู่ทางลงทุนในทำเลเหล่านี้ได้มีตัวเลือกที่ชัดเจนมากขึ้น
 


ก่อนอื่นต้องเข้าใจพื้นฐานของคนที่มาพักในโรงแรมว่าส่วนใหญ่ต้องการบรรยากาศผ่อนคลาย ซึ่งสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ต้องคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ โดยสวีทการ์เด้นที่ปัจจุบันมีการขยายสาขามาภายนอกห้างสรรพสินค้ามากขึ้น เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่เหมาะสมกับทำเลหน้าโรงแรมที่ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการ นั่งสบาย ในบรรยากาศแบบร้านเบเกอรี่
 
แม้ว่าในโรงแรมเองจะมีห้องอาหารไว้บริการแต่เชื่อได้เลยว่าหากสวีทการ์เด้นไปเปิดที่หน้าโรงแรมในย่านท่องเที่ยวจะต้องมีคนสนใจเข้าร้านเป็นจำนวนมาก ราคาในการลงทุนค่าแฟรนไชส์ 150,000 บาท ยิ่งตกแต่งร้านให้สวยงามมีเอกลักษณ์ยิ่งดึงดูดลูกค้าได้ทั้งชาวไทยและต่างชาติ
 
สนใจลงทุน โทร.090-5641646
 ธุรกิจเครื่องดื่มที่ดำเนินการ โดยบริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ซึ่งเป็นผุ้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชนส์ อาหารและเครื่องดื่ม มากกว่า 5,000 สาขาในประเทศไทย การเลือกเปิดร้านกาแฟในย่านโรงแรม แม้ทุกโรงแรมจะมีบริการอาหารเช้าอยู่แล้ว แต่กาแฟเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตที่ทานได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะชาวต่างชาติจะนิยมรับประทานกาแฟมาก
 
สังเกตให้ดีบางคนออกมาจากห้องอาหารในโรงแรมเจอร้านกาแฟแบบเก๋ๆ ก็ยังต้องแวะไปซื้อกาแฟสักแก้วก่อนออกไปท่องเที่ยวหรือทำธุระ ดังนั้นร้านกาแฟหน้าโรงแรมจึงเป็นการลงทุนที่น่าสนใจเพียงแต่ต้องออกแบบร้านให้ดูดีมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ในการดึงดูดลูกค้า ค่าแฟรนไชส์ของสตาร์คอฟฟี่เพียง 3,000 บาท ที่เหลือคืองบประมาณในการแต่งร้านยิ่งแต่งสวยเท่าไหร่โอกาสขายดีก็มีมากเท่านั้น
 
สนใจลงทุน โทร.02-7469731-8
 เรื่องของความสวยความงามเหมาะกับบรรดานักท่องเที่ยวทั้งหลาย อย่าลืมว่าลูกค้าที่มาพักตามโรงแรมส่วนใหญ่มักมีฐานะที่ดีพอสมควร สิ่งที่สนใจนอกจากเรื่องสุขภาพร่างกาย ก็มีเรื่องความสวยความงามโดยเฉพาะบรรดาคุณผู้หญิงที่เป็นแม่บ้านทั้งหลาย
 
ซึ่งบีโค้นอกจากเป็นแฟรนไชส์ออนไลน์ขายเครื่องสำอางยังมีการลงทุนในรูปแบบของ SHOP ที่ให้ผู้สนใจสามารถเปิดร้านขายเครื่องสำอาง โดยงบในการลงทุนขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ ราคาเริ่มต้น 30,000 บาท อีกทั้งยังสามารถขายแบบออนไลน์ควบคู่กันไปได้ด้วยถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เหมาะสมและน่าลงทุนในทำเลหน้าโรงแรมอย่างมาก
 
สนใจลงทุน โทร.080-907-1389
 เป็นแฟรนไชส์ชาที่มีเมนูหลากหลาย ครบทุกเมนู ชา ชานมไข่มุก นมสด กาแฟ อิสตาเลียนโซดา รับประกันรสชาติความอร่อย จากประสบการณ์ขายจริงและรู้จริง ถึงความต้องการของลูกค้า ต้นทุนที่ขายและกำไร จุดเด่นคือเครื่องดื่มที่หลากหลายการหาทำเลหน้าโรงแรมนอกจากสินค้าดีต้องมีการจัดร้านที่ดึงดูดลูกค้าได้
 
งบในการลงทุนค่าแฟรนไชส์ 35,900 บาท และงบในการก่อสร้างร้าน 40,000 - 100,000 บาท ด้วยสินค้าที่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง ย่อมเป็นที่สนใจของลูกค้าที่อาจไม่ต้องการเครื่องดื่มพวกกาแฟก็สามารถเลือกดื่มเมนูชาอร่อย ๆเหล่านี้ได้
 
สนใจลงทุน โทร.084-6687178, 062-6722187
  
บริษัท ซาริน่า กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การประกอบกิจการร้านค้าทองคำมากว่า 30 ปี และได้พัฒนาระบบบริหารจัดการร้านค้าทองคำรูปแบบใหม่ ภายใต้เทคโนโลยีการบริหารจัดการที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นตัวช่วยและสนับสนุนผู้ที่ต้องการหรือสนใจดำเนินกิจการห้างทองให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย มีความมั่นคง และยั่งยืนในการทำธุรกิจ และเชื่อได้ว่าบรรดาลูกค้าที่มาพักโรงแรมซึ่งส่วนใหญ่มีกำลังซื้อบางคนเป็นนักธุรกิจเมื่อได้มองเห็นช่องทางการลงทุนนี้ต้องมีความสนใจอย่างแน่นอน
 
สนใจลงทุน โทร.02-0057823-4
 แฟรนไชส์รีแม็กซ์ทำหน้าที่เป็นนายหน้าหรือตัวกลางในการ ซื้อ/ขาย เช่า/ให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ โดยได้รับค่าคอมมิสชั่นเป็นผลตอบแทน ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจระดับโลกที่เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1973 และขยายเข้ามาในประเทศไทยเมื่อปี 2012 ทางแฟรนไชส์สนับสนุนผู้ลงทุนทั้งด้านแบรนด์ การฝึกอบรม สอนการใช้เทคโนโลยีช่วยในการทำงาน ให้โบรคเกอร์แต่ละคนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
ค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจนี้ 325,000 บาท เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจโดยเฉพาะคนที่มาพักในโรงแรมส่วนใหญ่มีกิจการของตัวเอง อาจมีธุรกิจบ้านพัก รีสอร์ท โรงงาน เรียกว่ามีเครือข่ายของตัวเองในทางธุรกิจพอสมควร หากได้ลงทุนร่วมกับรีแม็กซ์เชื่อได้ว่ามีโอกาสทำกำไรได้อย่างดีแน่นอน
 
สนใจลงทุน โทร.092-552-0101,02-038-5868
 เอสเตท คอร์นเนอร์ เป็นหนึ่งในผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ของประเทศไทยมากกว่า 15 ปี ให้บริการ รับฝากซื้อ - ฝากขาย - ฝากเช่า - บริหารงานขายโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท  เอสเตท คอร์นเนอร์ ให้บริการด้วยระบบเครือข่าย การขายอสังหาริมทรัพย์ที่ครบวงจร
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 280,000 บาท โดยบรรดาลูกค้าที่มาพักในโรงแรมส่วนใหญ่เป็นคนที่มีธุรกิจของตัวเองเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว มีเครือข่ายพวกพ้องที่รู้จักในแวดวงธุรกิจพอสมควร เป็นแต้มต่อสำคัญที่หากลงทุนร่วมกับเอสเตท คอร์นเนอร์จะช่วยเพิ่มรายได้อีกทางหนึ่งได้เป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุน โทร.02-586-9911, 098-247-9041
 เรียกว่าทำเลหน้าโรงแรมเป็นที่ที่เหมาะสมกับพีดับบลิวที เอ็กซ์เพรสมาก เพราะนี่คือธุรกิจจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน, แพ็คเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ, จองโรงแรม, ประกันเดินทาง, บริการด้านวีซ่า, จำหน่ายบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว, ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น/ยุโรป, แพ็คเกจล่องเรือสำราญ, บริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจร
 
บรรดาผู้ที่มาพักในโรงแรมมีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ หลายคนต้องการหาแพคเกจทัวร์ ต้องการจองตั๋วเครื่องบิน ต้องการทำเรื่องวีซ่า ธุรกิจนี้ทำเลทอง
ต้องอยู่บริเวณหน้าโรงแรมและในแหล่งท่องเที่ยวเท่านั้น
 
สนใจลงทุน โทร.086-8846888, 02-9458889
 ปัจจุบัน วอท อะเชค คาเฟ่ มีรูปแบบร้านเป็น Café เน้นลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ ทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์ร้านเครื่องดื่มที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชานมหรือ กาแฟสดและเครื่องดื่มอีก 7 หมวดหมู่ที่มีเมนูรวมมากกว่า 50 เมนู ถือเป็นอีกร้านเครื่องดื่มสุดฮิตที่มีการแต่งร้านให้มีบรรยากาศผ่อนคลาย ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างดี
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 400,000 บาท งบในการลงทุนก่อสร้าง 600,000 - 1,000,000 บาท ยิ่งแต่งร้านมีเสน่ห์น่าสนใจ ก็ยิ่งทำให้นักท่องเที่ยวอยากเข้ามาใช้บริการมากขึ้น
 
สนใจลงทุน โทร.081-7088985, 095-7733327
 สังเกตได้ว่าร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดจะขายดีตามบริเวณที่มีนักท่องเที่ยวอยู่จำนวนมาก โดยเฉพาะตามห้างสรรพสินค้าในเมืองที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว ซึ่งมีทั้งโรงแรมและรีสอร์ทในย่านนั้น และเชสเตอร์ก็ถือเป็นอีกแบรนด์ฟาสต์ฟู้ดยอดฮิตที่มีเมนูอร่อยหลากหลายเป็นฟาสต์ฟู้ดอันดับหนึ่งของคนไทย การเลือกทำเลเปิดร้านเชสเตอร์ในย่านชุมชนใกล้โรงแรมและรีสอร์ทเป็นโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับธุรกิจอย่างดี
 
เงินลงทุนค่าแฟรนไชส์ 700,000 บาท พร้อมการวางระบบบริหารจัดการร้านให้แบบมืออาชีพ เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่เหมาะสมกับการทำเป็นธุรกิจของครอบครัว
 
สนใจลงทุน โทร.099-7830045, 091-9544265
 ความต้องการของคนที่มาพักในโรงแรมส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยว สิ่งที่ต้องการคือของฝาก ของขวัญซื้อติดไม้ติดมือกลับไปฝาก ซึ่งไอดูโฟร์ไอเดีย ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุต่างๆ ที่มีการเปิดสอนคอร์สสำหรับคนที่สนใจอยากเปิดร้านให้สามารถใช้เครื่องพิมพ์ภาพในการเพิ่มมูลค่าของใช้ทั่วไปให้มีราคามากขึ้น ด้วยการพิมพ์ภาพลงไป ซึ่งการเปิดร้านสไตล์นี้ใกล้กับโรงแรมหรือแหล่งท่องเที่ยวการันตีว่ารายได้ดีอย่างแน่นอน
 
ลูกค้าต่างต้องการสินค้าที่ระลึกทั้งแบบที่เราทำเอง หรือแบบที่ลูกค้าอยากให้ทำ เป็นการสร้างรายได้ที่ดีโดยเครื่องพิมพ์ภาพเหล่านี้มีหลายรุ่น หลายราคา หากได้ศึกษากลยุทธ์และเทคนิคการทำร้านที่ดีจากไอดโฟร์ไอเดีย เชื่อได้ว่านี่คือธุรกิจที่สร้างรายได้ให้แบบไม่จบสิ้น
 
สนใจลงทุน โทร.095-945-6241, 086-629-6554, 02-198-4461, 02-152-5275
 รูปแบบธุรกิจของ คิวก็อปปี้แอนด์เซอร์วิส เน้นให้บริการตั้งแต่งานเอกสาร ไปจนถึงงานป้ายสิ่งพิมพ์และโฆษณาต่าง ๆรวมถึงมีบริการตกแต่งภายใน เช่ารถ ขนย้าย ขายบ้านที่ดิน จดทะเบียนการค้า ฯลฯ ซึ่งในกลุ่มลูกค้าโรงแรมส่วนใหญ่จะมีธุรกิจเป็นของตัวเองและค่อนข้างมีกำลังซื้อสูง หลายคนที่มาเที่ยวอาจจะต้องการทำธุรกรรมด้านธุรกิจหรือเห็นบริการต่างๆ ของคิวก็อปปี้แอนด์เซอร์วิสแล้วอาจมีไอเดียให้ไปต่อยอดการทำธุรกิจก็เป็นประโยชน์ของทำเลในย่านโรงแรม
 
ซึ่งคนที่สนใจลงทุนธุรกิจของคิวก็อปปี้แอนด์เซอร์วิส มีค่าแฟรนไชส์ 30,000 บาทต่อปี โดยผู้ลงทุนบริหารเองหรือจะเลือกให้ทางแฟรนไชส์เป็นผู้บริหารแล้วแบ่งผลกำไร 50:50 ก็ได้
 
สนใจลงทุน โทร. 062-8955595
 
การเปิดร้านแฟรนไชส์ใดก็ตามหากเป็นทำเลหน้าโรงแรม รีสอร์ทหรือแหล่งท่องเที่ยว เราต้องประเมินความต้องการของคนในพื้นที่ว่าสิ่งใดคือสิ่งที่ต้องการ โดยเฉพาะหมวดหมู่งานบริการเช่น ความงาม สปา  ทั้งหลายจะได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ในการทำตลาดของเราเป็นสำคัญด้วย
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise

 
ต้องการข้อมูลแฟรนไชส์น่าสนใจสำหรับเลือกลงทุน คลิ๊กที่ www.thaifranchisecenter.com/fastsearch/index.php
 
 ไอดูโฟร์ไอเดีย
ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุและตลอดจนนำเข้าจัดจำหน่ายวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร พร้อมท...
ค่าแฟรนไชส์ 15,900 บาท
 เชสเตอร์
เชสเตอร์ เป็นที่รู้จักชื่นชอบด้วยเอกลักษณ์ของเมนูไก่ย่าง เลิศรส ความหลากหลายของรายการอาหารที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน รวมถึงความโดดเ...
ค่าแฟรนไชส์ 700,000 บาท
 สตาร์คอฟฟี่
STAR Coffee "รสชาติที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ" คาเฟ่ สไตล์มินิมอล ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% โดดเด่นในเรื่องกาแฟ ทำให้ได้กาแฟรส...
ค่าแฟรนไชส์ 6,000 บาท
บริเวณหน้าโรงงานถือเป็นทำเลค้าขายที่ดีมาก โรงงานแต่ละแห่งมีพนักงานจำนวนมาก ยิ่งเป็นเขตอุตสาหกรรมที่มีโรงงานหลายแห่งตั้งอยู่ในโซนเดียวกันคนจะมากเป็นพิเศษโดยเฉพาะช่วงพักกลางวันและตอนเย็น ..
61months ago   23,773  6 นาที
สังเกตให้ดีว่ามีโรงเรียนอยู่ที่ไหนมักจะมีร้านค้ามาตั้งเรียงรายอยู่โดยรอบ ยิ่งเป็นสมัยก่อนยิ่งชัดเจนตอนเช้าๆ เย็นๆ พ่อค้าแม่ค้าจะมาตั้งโต๊ะขายของกันหน้าโรงเรียนเพราะทั้งเด็กและผู้ปกครองจำนวนมากที่ต่างมองหาสินค้าตอบสนองความต้องการของตัวเองหากไม่นับพวกของเล่นต่างๆ 
..
61months ago   14,510  6 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)