บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
4.0K
4 นาที
8 มิถุนายน 2563
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้าปั้มน้ำมัน


 
สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศปัจจุบันมีจำนวนมาก แยกย่อยไปแต่ละแบรนด์ยกตัวอย่าง ปตท.ที่เป็นเจ้าใหญ่สุดมีสถานีบริการน้ำมันไม่ต่ำกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ หรือจะเป็นของค่ายพีที ที่ตอนนี้ก็มีไม่ต่ำกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ และยังมีอีกหลายแบรน์ไม่ว่าจะเป็น บางจาก , เชลล์ , คาลเท็กซ์  และที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือ ทำเลในสถานีบริการน้ำมันเหล่านี้คือจุดศูนย์รวมของคนจำนวนมาก หากได้เปิดร้านค้าขายในสถานีบริการน้ำมันเหล่านี้การันตีในเรื่องลูกค้าที่จะแวะเวียนมาเป็นจำนวนมาก
 
อย่างไรก็ดีข้อจำกัดหลายอย่างที่บางคนไม่อาจเปิดร้านขายสินค้าในสถานีบริการน้ำมันได้ ทั้งเงื่อนไขที่ค่อนข้างละเอียดของแต่ละสถานที่ รวมถึงบางคนยังเลือกไม่ถูกว่า สถานที่ดีๆ แบบนี้ควรจะขายอะไรดีที่จะมียอดขายปังๆ ทำกำไรได้เร็ว www.ThaiFranchiseCenter.com จัดมาให้เลือก 12 แฟรนไชส์ที่ขายดีในปั๊มน้ำมัน ที่สำคัญเราไม่ต้องมาเสียเวลาเริ่มต้นคิดใหม่ทำใหม่แฟรนไชส์เหล่านี้มัวัตถุดิบ มีอุปกรณ์ สอนวิธีการขาย สอนเทคนิคการตลาด ให้เราพร้อมต่อยอดการขายได้ทันที
 


ภาพจาก facebook.com/Starstarcoffee2017
 
ขายดีที่สุดในสถานีบริการน้ำมันก็เห็นจะเป็นสินค้ากลุ่มเครื่องดื่มโดยเฉพาะ กาแฟ เพราะคนเดินทางส่วนใหญ่จะแวะซื้อกาแฟเติมพลังให้ตัวเองสดชื่น ยิ่งกาแฟดี กาแฟอร่อยยิ่งขายได้มาก โดย สตาร์คอฟฟี่กิจการเครื่องดื่มที่ดำเนินการ โดยบริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ผู้มีประสบการณในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มมายาวนาน สร้างรูปแบบการลงทุนในแฟรนไชส์ ใช้งบการลงทุน 250,000 - 500,000 บาท
 
โดยบริษัทฯ จะให้การสนับสนุนในด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ การผลิตสินค้า การบริหารจัดการร้าน การพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ตามฤดูกาล และ Consumer Trend อย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการ Supply วัตถุดิบ และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ให้แก่ผู้ลงทุน ปัจจุบันสตาร์คอฟฟี่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 250 แห่งและหากมีทำเลค้าขายในสถานีบริการน้ำมันการันตีเรื่องยอดขายว่าจะสร้างรายได้ที่ดีแบบที่คาดไม่ถึง
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/3h10YZA
สนใจลงทุน โทร. 02-7469731 ต่อ 8
 ภาพจาก bit.ly/3cLdPf0
 
เปาเหล่ากงชูจุดเด่นอาหารทานง่าย อิ่มท้อง แถมอร่อยด้วยสูตรต้นตำหรับจากประเทศจีนที่สืบทอดกันมานานกว่า 99 ปีมีสินค้าน่าสนใจ เช่น ซาลาเปา , ซาลาเปาลาวา , หมั่นโถว , ขนมจีบ เน้นการขยายแฟรนไชส์ด้วยคุณภาพให้ทุกสาขามีกำไรจากการลงทุนได้เป็นอย่างดี ใช้งบในการลงทุน 200,000 - 700,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และค่าเช่า ปัจจุบัน เปาเหล่ากงได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับสถานีบริการน้ำมัน ปตท. เป็นอีกหนึ่งจุดขายที่น่าสนใจที่ทำให้ดึงดูดนักลงทุนได้มากขึ้น
 
ซึ่งปัจจุบันแฟรนไชส์เปาเหล่ากงก็สามารถขยายสาขาในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ได้หลายแห่งและมียอดขายที่ดี สะท้อนให้เห็นถึงความนิยมและความต้องการของลูกค้าจำนวนมาก ซึ่งคาดว่าจะมีการเติบโตเพิ่มขึ้น พร้อมการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปด้วย

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/3h6P4NF
สนใจลงทุน โทร. 089-8334378 , 038-233035
 ภาพจาก facebook.com/Pangaiyathailand
 
แฟรนไชส์ปังอั้ยยะเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จและมีการบริหารจัดการที่ดี การันตีคุณภาพจากที่เปิดตัวมาแค่ 3 ปีแต่ตอนนี้มีสาขากว่า 30 แห่งและยังมีแผนในการขยายไปสู่ประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งจุดเด่นของปังอั้ยยะนั้นมาจากเอกลักษณ์ของสินค้าที่เป็นปังปิ้งไส้เยิ้ม ที่มีไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่น ไข่เค็มลาวา นมสดฮอกไกโด มันม่วงฮอกไกโด ชีสยืด เป็นต้น
 
งบในการลงทุน 180,000 - 450,000 บาท ซึ่งทำเลในสถานีบริการน้ำมันหากได้พื้นที่ขายจะเป็นผลดีกับผู้ลงทุนอย่างมาก เพราะขนมปังจากปังอั้ยยะ นอกจากเป็นสินค้ากินง่าย ทานง่าย อิ่มสะดวก ยังรสชาติดี และเหมาะสมกับการเป็นอาหารสำหรับคนเดินทาง สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญราคาต่อชิ้นไม่แพง 

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/30l8TuH
สนใจลงทุน โทร. 089-0240245
 ภาพจาก facebook.com/ramenozawa
 
โอซาว่า ราเมน บริหารงานโดยกลุ่มธุรกิจ Megumi Group ซึ่งมีแฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายแบรนด์โดย โอซาว่า ราเมน เป็นแบรนด์ล่าสุดที่เปิดตัว โดย เน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในปั๊มน้ำมัน ที่ต้องการความรวดเร็วในการให้บริการ อาหารที่มีรสชาติอร่อย ราคาที่คุ้มค่า เปิดตัวสาขาแรกคือ โอซาว่า ราเมน สาขา PTT เพชรพระเทพ พรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 และเริ่มมีคนสนใจลงทุนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ใช้งบในการลงทุน 1,600,000 - 1,800,000 บาท 
 
โดยเมนูน่าสนใจในร้านมีหลากหลายประเภททั้งอาหารจานเส้น อาหารประเภทข้าว อาหารทานเล่นต่างๆ รวมถึงของหวานและเครื่องดื่มจำนวนมาก โดยผู้ลงทุนจะได้รับสิทธิในการใช้เครื่องหมายการค้า , การวางระบบบริหารจัดการในร้าน , การฝึกอบรมพนักงาน ,การอบรมเกี่ยวกับเทคนิคการเปิดร้าน , การส่งเสริมด้านการตลาดและพัฒนาเมนูใหม่ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มุ่งเน้นทำเลสถานีบริการน้ำมันซึ่งการันตีว่าขายดีมีกำไรได้แน่นอน

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2XJWDm6
สนใจลงทุน โทร. 095-2495633 , 02-8036322
 ภาพจาก facebook.com/FullLoadWaffle
 
แฟรนไชส์วาฟเฟิลรูปแบบใหม่เจ้าแรกในไทย ที่มีการผสมผสานนำวาฟเฟิลฮ่องกงมานำเสนอวาฟเฟิลรูปแบบใหม่ โดยสร้างความสนุกสนานและความอร่อยเฉพาะตัวด้วยวัตถุดิบหลักและท็อปปิ้งที่ให้เน้นๆเต็มๆคำ ไส้ล้นๆ เหมาะกับเป็นอาหารทานเล่น สำหรับนักเดินทาง แถมยังโดดเด่นด้วยบรรจุภัณฑ์น่ารักๆ ที่สร้างจุดขายให้ตัวเองได้เป็นอย่างดี
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน เริ่มต้น 49,000 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการสอนวิธีทำขนมแบบต่างๆ สอนขั้นตอนการเปิดร้าน การจัดร้าน การเตรียมวัตถุดิบและอุปกรณ์  การสนับสนุนการตลาด เป็นต้น
 ภาพจาก facebook.com/EggHuntWaffle
 
จุดเด่นของวาฟเฟิล ฮ่องกง เอ้กฮันท์ ที่เหมาะกับการเป็นขนมทานเล่นสำหรับนักเดินทางในสถานีบริการน้ำมัน คือนอกจากจะมีแป้งที่กรอบนอก ยังมีรสชาติหวานไม่มากเกินไป ไม่มัน และไม่มีไขมันทรานส์ ทานแล้วไม่เลี่ยน ทำให้ลูกค้าขาประจำกลับมาซื้อซ้ำกันจำนวนมาก โดยมีสูตรแป้ง 4 รสชาติ ได้แก่ วานิลา , ช็อคโกแลต , ชาร์โคล และมัทฉะชาเขียว 
 
ผู้สนใจสามารถเลือกลงทุนได้หลายแพคเกจ เริ่มต้น 27,900 - 65,000 บาท โดยสิ่งที่ได้รับคืออุปกรณ์การขายตามแต่แพคเกจที่เลือก การฝึกอบรมการทำวาฟเฟิลทุกเมนู และวัตถุดิบเบื้องต้นสำหรับการเปิดร้าน เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ยอดฮิตที่น่านำไปเปิดในสถานีบริการน้ำมันหรือทำเลในย่านชุมชนต่างๆ 
 ภาพจาก facebook.com/salapaofancy
 
ซาลาเปายังคงเป็นเมนูทานเล่น ทานง่าย อิ่มท้อง และสร้างรายได้ที่ดี ยิ่งติดไอเดียพัฒนาเมนูให้น่าสนใจยิ่งขายดี หากได้ทำเลดีๆ ในสถานีบริการน้ำมันร่วมด้วยจะยิ่งเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น โดยแหม่มซาลาเปาลาวา ชูจุดเด่นคือเป็นซาลาเปาแฟนซีที่ได้ผสมผสานศิลปะโดดเด่น สีสันสดใส เป็นรูปการ์ตูนต่างๆ
 
มีรูปแบบการลงทุนให้เลือก 3 แบบ ราคาเริ่มต้น 9,900 - 34,900 บาท โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคืออุปกรณ์การขาย ตามแต่แพคเกจที่เลือก วัตถุดิบเบื้องต้นสำหรับการขาย พร้อมกันนี้ยังสนับสนุนด้านการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงการให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการลงทุนของคนที่อยากมีอาชีพ อยากมีธุรกิจที่ต้องการสร้างรายได้อย่างมั่นคง
 ภาพจาก facebook.com/ShabuIndy
 
ชาบูอินดี้ มีเอกลักษณ์เฉพาะอยู่ที่น้ำซุป น้ำจิ้ม และวัตถุดิบที่มีคุณภาพ  สามารถขยายสาขาทั่วประเทศได้อย่างต่อเนื่อง มีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 126 แห่ง ในสถานีบริการน้ำมันก็ถือเป็นทำเลที่น่าสนใจสำหรับการทำร้านชาบูอินดี้ เพราะจะเป็นที่พักผ่อนของนักเดินทางให้เข้ามาผ่อนคลายอิ่มอร่อยกับเมนูของชาบูอินดี้ เติมพลังก่อนเดินทาง
 
โดยรูปแบบสินค้าเป็นบุฟเฟ่ต์ชาบู อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาในราคาเบาๆ เริ่มต้น 299 - 399 ต่อคน ใช้งบในการลงทุน 1,930,000 - 2,750,000 บาท สิ่งที่ได้รับคือวัตถุดิบในการเปิดร้าน การบริหารจัดการร้าน  การอบรมพนักงานก่อนการเปิดร้าน เป็นต้น
 ภาพจาก bit.ly/2UjMhXZ
 
ร้านเกาเหลาเลือดหมู-โจ๊กรสเด็ดเฮียตือ 35 บาท เป็นอาหารประเภทเกาเหลาเครื่องใน-หมูหมัก-หมูเด้ง-โจ๊กหมู-เครื่องในหมู มีเมนูหลากหลาย เน้นมาตรฐานความอร่อย ชูจุดเด่นเรื่อง ความสะอาดของเครื่องในหมู ไม่มีกลิ่นคาว หมูหมักนุ่มเป็นที่ติดใจ หากได้เปิดในทำเลสถานีบริการน้ำมันที่มีคนจำนวนมากแวะเข้ามาใช้บริการด้วยจุดเด่นของรสชาติประกอบกับความหิวและการเหนื่อยล้าในการเดินทางจะทำให้ขายดีได้มากขึ้น งบในการลงทุนเริ่มต้น 35,900 - 89,990 บาท โดยพร้อมสอนสูตรวิธีการทำ เทคนิคการเปิดร้านต่างๆ และพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้เปิดร้านได้อย่างมืออาชีพ
 ภาพจาก facebook.com/tbonesteakbox
 
ที-โบน สเต็กบ็อกซ์" ร้านสเต็กขนาดกลางและขนาดเล็ก ที่สามารถเคลื่อนย้ายปรับเปลี่ยนได้สะดวก ง่ายต่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า ด้วยธุรกิจร้านสเต็ก มีการขยายตัวและเติบโตเร็ว มีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน เพื่อให้สเต็กสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายขึ้นและทางเลือกใหม่ๆให้กับลูกค้า มีประสบการณ์ด้านสเต็กมากว่า 17 ปีและมีเมนูให้เลือกกว่า 80 รายการ
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 75,000 บาท โดยสิ่งที่จะได้รับคือหลักสูตรการจัดอบรมวิธีการบริหารจัดการร้าน, บริหารวัตถุดิบ,สอนใช้วัตถุดิบสำเร็จรูปทุกเมนู การฝึกสอนเทคนิควิธีการ ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติจริง พร้อมมีร้านจริงให้ทดลอง workshop ก่อนเริ่มเปิดร้านจริงอีกด้วย
 ภาพจาก facebook.com/ChaTanyong
 
แฟรนไชส์เครื่องดื่มที่ไม่มีค่ารายปี พร้อมสอนทุกเมนูเครื่องดื่ม  สามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ งบในการลงทุน 49,000 - 250,000 บาท เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 1,285 แห่ง และยังมีการขยายสาขาไปต่างประเทศอีกกว่า 25 แห่ง โดยผู้ลงทุนจะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบกว่า 52 รายการ พร้อมสอนเทคนิคการขาย การส่งเสริมการตลาดต่างๆ เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ฮอตฮิตที่น่าสนใจเลือกลงทุนอย่างมาก
 ภาพจาก facebook.com/Marracha-มาราชา
 
ชานมไข่มุกไต้หวันราคาสินค้าเริ่มต้น  19 บาท โดยในทำเลสถานีบริการน้ำมันถือว่าน่าสนใจสำหรับการเลือกเปิดแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่ราคาไม่แพงเพราะสามารถจับกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายและมีโอกาสเพิ่มยอดขายได้สูงมากโดยมีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 89,000 บาท และไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปี ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย อบรมก่อนเปิดร้านจริง ทำการตลาดให้ฟรี และสนับสนุนด้านวัตถุดิบให้ผู้ลงทุนไม่ต้องไปหาวัตถุดิบเอง ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 84 แห่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องดื่มที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 
อย่างไรก็ตามแม้ทำเลในสถานีบริการน้ำมันจะได้เปรียบเรื่องของจำนวนคนที่เข้ามาใช้บริการ แต่สิ่งสำคัญคือคุณภาพของสินค้าและบริการที่ต้องดึงดูดลูกค้า ให้ลูกค้าพอใจ วางใจ อย่าคิดแค่ว่าลูกค้าผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ถ้าเราทำให้ลูกค้าจดจำความรู้สึกที่ดีต่อแบรนด์จะเป็นโอกาสดีหากได้เปิดสาขาที่อื่นจะทำให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้นด้วย
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 

 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่  www.thaifranchisecenter.com/document
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 สตาร์คอฟฟี่
STAR Coffee "รสชาติที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ" คาเฟ่ สไตล์มินิมอล ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% โดดเด่นในเรื่องกาแฟ ทำให้ได้กาแฟรส...
ค่าแฟรนไชส์ 6,000 บาท
 ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
ปังอั้ยยะ เป็นร้านขายขนมปังปิ้งแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้ร้านปังอั้ยยะมีโอกาสในการขยายธุรกิจได้เป็นอย่...
ค่าแฟรนไชส์ 180,000 บาท
การแพร่ระบาดของ COVID 19 จะจบลงเมื่อไหร่เป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้คำตอบ แต่แน่นอนว่าคำตอบของคำถามนี้ไม่มีใครฟันธงได้ชัดเจน มีแต่คาดการณ์หรือประมาณการได้แค่นั้น อ้างอิงข้อมูลจากสถาบัน DDI (Data Driven Innovation Laboratory) ของสิงคโปร์ ที่ประเมินไว้ 3 แบบคือยุติการระบาด 97% ,99% และ 100% ซึ่..
33months ago   5,246  12 นาที
ทำเลค้าขายระหว่างหน้าโรงเรียนกับหน้ามหาวิทยาลัย แม้จะเป็นสถานศึกษาเหมือนกันแต่สิ่งที่ไม่เหมือนกันคืออายุของลูกค้า ในกลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยสิ่งที่ต้องการคือสินค้าที่มีความเป็นวัยรุ่นมากขึ้น รวมถึงการจัดร้านบางทีควรมีสไตล์แบบคาเฟ่เพื่อให้นักศึกษาได้เข้ามาพบปะพูดคุยเป็นจุดนัดหมายที่สำคัญ มี..
47months ago   14,014  8 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)