บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ความรู้ทั่วไประบบแฟรนไชส์
5.3K
2 นาที
7 มกราคม 2563
รวม 10 บทความแฟรนไชส์ยอดฮิต แห่งปี 2019


เริ่มต้นเข้าสู่การทำงานปี 2020 ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ขอให้เจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์ ผู้ซื้อแฟรนไชส์ รวมถึงผู้เข้าชมเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ทุกท่าน จงประสบแต่ความสุขเกษมสำราญ และสัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนา ทั้งการรับข้อมูลข่าวสาร การทำธุรกิจ การเปิดร้าน การหาคู่ค้า พันธมิตร ลูกค้า รวมถึงการซื้อ-ขายแฟรนไชส์ ได้สมหวังดั่งใจทุกประการ
 
วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ขอนำเสนอ 10 บทความแฟรนไชส์ ยอดฮิตแห่งปี 2019 คนอ่านมากที่สุด จากสถิติของเว็บไซต์ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2019 - วันที่ 31 ธันวาคม 2019 ซึ่งเป็นบทความที่มีคนอ่านและแชร์มากที่สุด อยากรู้หรือไม่ว่า บทความเหล่านี้มีอะไรบ้าง ตามมาดูและคลิกอ่านย้อนหลังกันเลยครับ  
 
อันดับ 1
รวม 7 แฟรนไชส์ชาไข่มุก 19 บาท ถูกและดีมีกำไร


 
คลิกอ่านบทความ https://bit.ly/36x1WXZ
 
เป็นบทความนำเสนอธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุก 7 แบรนด์ จำหน่ายในราคาแก้วละ 19 บาท เหมาะสำหรับคนที่สนใจซื้อแฟรนไชส์ไปเปิดร้าน เพราะส่วนใหญ่เป็นแฟรนไชส์ราคาไม่แพง คืนทุนไว ได้กำไรดี เพราะขายเพียงแก้วละ 19 บาท 
 

อันดับ 2
เปิดขั้นตอนการซื้อแฟรนไชส์กาแฟ Cafe Amazon ชัดๆ (400ใบสมัคร/เดือน)


 
คลิกอ่านบทความ https://bit.ly/2FrLyMA
 
นักลงทุนหลายคนในประเทศไทยมีความสนใจลงทุนแฟรนไชส์กาแฟ “อเมซอน” แต่ไม่รู้ว่าจะใช้เงินลงทุนเท่าไหร่ ติดต่อใคร ขั้นตอนยุ่งยากซับซ้อนมากแค่ไหน ทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงหาข้อมูลขั้นตอนการซื้อแฟรนไชส์กาแฟอเมซอนมานำเสนอให้ทราบ ซึ่งจากข้อมูลในแต่ละเดือนจะมีผู้ยื่นใบสมัครซื้อแฟรนไชส์ 400 ใบสมัครต่อเดือนทีเดียว 
 

อันดับ 3
แนะนำ 20 แฟรนไชส์ สำหรับมนุษย์เงินเดือน!

 
คลิกอ่านบทความ https://bit.ly/36xhSt4
 
เป็นบทความแนะนำ 20 ธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทย ที่น่าลงทุน สำหรับพนักงานประจำ ที่อยากหารายได้เสริม แต่ไม่อยากลาออกจากงาน กล่าวคือ ทำงานประจำไปด้วย ทำธุรกิจแฟรนไชส์ไปด้วยพร้อมๆ กัน 
 

อันดับ 4
แนะนำ 20 แฟรนไชส์ สำหรับคนถูกเลิกจ้าง!


คลิกอ่านบทความ https://bit.ly/35vx4FU
 
เป็นบทความนำเสนอ 20 ธุรกิจแฟรนไชส์ ที่เหมาะสำหรับพนักงานหรือคนที่ถูกเลิกจ้าง ตกงาน โดนไล่ออก รวมถึงกลุ่มคนที่ว่างงาน ซึ่งธุรกิจแฟรนไชส์เหล่านี้สามารถทำเป็นอาชีพหลัก สร้างรายได้เลี้ยงครอบครัวได้อย่างสบาย 
 

อันดับ 5
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมกราคม 2562

 
คลิกอ่านบทความ https://bit.ly/2QYPv0C
 
เป็นบทความแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ 5 แบรนด์ ประจำเดือน มกราคม 2562 ซึ่งธุรกิจแฟรนไชส์เหล่านี้เป็นการรวบรวมโดยเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จากการติดต่อเข้ามาลงโฆษณาประชาสัมพันธ์บนเว็บไซต์ เพื่อขายแฟรนไชส์
 

อันดับ 6
แนะนำ 20 แฟรนไชส์ สำหรับคนว่างงาน!

 
คลิกอ่านบทความ https://bit.ly/2Fs8VW5
 
เป็นบทความนำเสนอ 20 ธุรกิจแฟรนไชส์ไทย ที่เหมะสำหรับคนว่างงาน คนตกงาน คนที่ยังไม่ได้ทำงาน แต่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยที่ไม่ต้องเป็นลูกจ้างใคร ส่วนใหญ่เป็นแฟรนไชส์ลงทุนไม่สูงมากนัก คืนทุนเร็ว กำไรงาม 
 

อันดับ 7
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนพฤษภาคม 2562

 
คลิกอ่านบทความ https://bit.ly/2uiTVaG
 
เป็นบทความแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ 5 แบรนด์ ประจำเดือน พฤษภาคม 2562 ซึ่งธุรกิจแฟรนไชส์เหล่านี้เป็นการรวบรวมโดยเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จากการติดต่อเข้ามาลงโฆษณาประชาสัมพันธ์บนเว็บไซต์ เพื่อขายแฟรนไชส์
 

อันดับ 8
รวม 10 อาชีพค้าขาย ลงทุนต่ำ ทำเงินตลอดกาล!

 
คลิกอ่านบทความ https://bit.ly/39Kz6p1
 
เป็นบทความรวบรวม 10 ธุรกิจแฟรนไชส์สร้างอาชีพ เหมาะสำหรับคนที่ชอบค้าขาย อยากมีรายได้เลี้ยงครอบครัว ส่วนใหญ่เป็นแฟรนไชส์ลงทุนต่ำ คืนทุนเร็ว เปิดร้านได้ตามตรอก ซอก ซอย ใกล้แหล่งชุมชนต่างๆ เป็นแฟรนไชส์ข้างถนน 
 

อันดับ 9
รวม 12 แฟรนไชส์ขายดีหน้าหมู่บ้าน

 
คลิกอ่านบทความ https://bit.ly/2rXlF3Q
 
เป็นบทความนำเสนอ 12 ธุรกิจแฟรนไชส์ ที่เหมาะสำหรับเปิดร้านหรือขายหน้าหมู่บ้าน ชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ ส่วนใหญ่เป็นแฟรนไชส์ลงทุนต่ำ คืนทุนเร็ว สินค้าเป็นที่นิยมของผู้บริโภค ร้านค้าใช้พื้นที่ไม่มากนัก เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย 
 

อันดับ 10
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

 
คลิกอ่านบทความ https://bit.ly/36u9quE
 
เป็นบทความแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ 5 แบรนด์ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งธุรกิจแฟรนไชส์เหล่านี้เป็นการรวบรวมโดยเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จากการติดต่อเข้ามาลงโฆษณาประชาสัมพันธ์บนเว็บไซต์ เพื่อขายแฟรนไชส์
 
ทั้งหมดเป็น 10 อันดับบทความแฟรนไชส์ยอดฮิต คนอ่านมากที่สุด บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ตลอดปี 2019 ซึ่งทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เชื่อว่าบทความเหล่านี้ น่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน โดยเฉพาะผู้ประกอบการ นักลงทุน รวมถึงคนที่ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวด้านแฟรนไชส์ เพื่อเตรียมความพร้อมทำแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จ ตลอดปี 2020 ครับ
 
คุณผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/document
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี เปิดร้าน www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 ธุรกิจห้าดาว
ธุรกิจห้าดาว เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2528 หรือกว่า 34 ปีมาแล้ว โดยสินค้าเริ่มแรกของบริษัท คือ ไก่ย่างห้าดาว อันเป็นสินค้าที่คนไทยรู้จั...
ค่าแฟรนไชส์ 5,000 บาท
 เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด
www.hjfreshmilk.com แฟรนไชส์นมสด คุณภาพ จากร้านดังทีประสบความสำเร็จมากว่า 4 ทศวรรษ จนได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนจวบจน ปัจจุบั...
ค่าแฟรนไชส์ 18,900 บาท
 ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส
SHIPSMILE SERVICES (ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส) ศูนย์รวบรวมขนส่งชั้นนำและงานบริการเสริมใกล้บ้านคุณ...
ค่าแฟรนไชส์ 1,990 บาท
 ไอดูโฟร์ไอเดีย
ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุและตลอดจนนำเข้าจัดจำหน่ายวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร พร้อมท...
ค่าแฟรนไชส์ 15,900 บาท
 ชีสซี่ฟราย สแน็ค
แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใครFacebook : เเฟรนไชส์ Cheesy Fried ...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท
 แฟรนไชส์ รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน
แฟรนไชส์ "รสเด็ด" ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน เข้มข้นต้นตำรับนาน 30 ปี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2525 ปัจจุบันได้บริหาร และพัฒนาปรับปรุงรสชาด รว...
ค่าแฟรนไชส์ 39,900 บาท
 โชกุน สเต็ก
สเต็กโชกุน สเต็กรสชาติเข้มข้น และเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี และมีคุณภาพ สด สะอาด พร้อมเมนูอีกหลากหลาย ราคาขายต่อจานเริ่มต้น 40 บาท เท่า...
 ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
ปังอั้ยยะ เป็นร้านขายขนมปังปิ้งแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้ร้านปังอั้ยยะมีโอกาสในการขยายธุรกิจได้เป็นอย่...
ค่าแฟรนไชส์ 180,000 บาท
 อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาเยาวราช
แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลาเยาวราช X ร่วมมือกับ    ภัตตาคาร (สูตรแท้จากเยาวราช) ลูกชิ้นปลา อู้ฟู่ มีความสามารถพ...
ค่าแฟรนไชส์ 2,990 บาท
 นาเนีย สเต็ก
นาเนียสเต็ก สเต็กคุณภาพดี ไม่มีค่าเฟรนไชส์ คิดค่าใช้จ่ายตามการซื้อจริง อุปกรณ์อะไรมีแล้วสามารถนำมาใช้ได้ ซื้อเฉพาะที่ไม่มี โดยเราม...
 สตาร์คอฟฟี่
STAR Coffee "รสชาติที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ" คาเฟ่ สไตล์มินิมอล ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% โดดเด่นในเรื่องกาแฟ ทำให้ได้กาแฟรส...
ค่าแฟรนไชส์ 6,000 บาท
 ชาไข่มุก ไอ-ฉะ
ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
 ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิด
แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลาระเบิด อันดับ 1 ในเมืองไทย การันตีคุณภาพ จากรางวัล Thailand Franchise Award 2020 & 2021 by DBDNo.1 Fra...
ค่าแฟรนไชส์ 3,990 บาท
 ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด
ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิด (ลูกชิ้นในถุง 1 กิโลกรัม ของซูโม่ มีลูกชิ้น 135 ลูก 1 เดียว ในประเทศไทย หาไม่ได้แล้วครับจากที่อื่นๆ)&n...
ค่าแฟรนไชส์ 2,490 บาท
 ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
ร้านน้องฟ้า เป็นร้านสารพัดบริการ เริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ข...
ค่าแฟรนไชส์ 6,999 บาท
 โคโค ฟุกุ
Coco Fuku (โคโค ฟุกุ) แฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เน้นความเข้มข้น และใช้วัตถุดิบคุณภาพ โดยนำเสนอรูปแบบเครื่องดื่มเป็นแบบทูโทน มีความแปลก...
 ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส และเซเว่นอีเลฟเว่น
บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ทำการขยายกิจการให้กว้างขึ้นโดยใช้ระบบ Store Business Partner  หรือการให้อนุญาตสิทธิช่วง อีกทั...
ค่าแฟรนไชส์ 2,330,000 บาท
ยุคสมัยเปลี่ยน การตลาดก็เปลี่ยน จากเมื่อก่อนร้านชาราคา 25 บาทถือว่าถูกและคุ้มค่า มาเดี๋ยวนี้แฟรนไชส์ชาไข่มุกก้าวกระโดด แข่งกันในด้านราคาจนมีหลายแบรนด์ที่เป็นชาไข่มุกเริ่มต้น 19 บาท บางรายพ่วงจุดเด่นคือชาไข่มุกแบบบุฟเฟ่ต์เรียกว่าเติมไข่มุกไม่อั้น ใครที่เป็นสาวกไข่มุกคงแฮปปี้กันน่าดู..
50months ago   147,043  6 นาที
เราอาจจะไม่แปลกใจเท่าไหร่นัก ที่จะมีนักลงทุน และผู้สนใจเปิดร้านกาแฟ Cafe Amazon จำนวนมาก เพราะแบรนด์เป็นที่นิยมในตลาด หากใครสนใจซื้อแฟรนไชส์จริงๆ ต้องรีบหน่อย เพราะปัจจุบันมีผู้สนใจจำนวนมาก โดยผู้บริหาร Cafe Amazon เคยบอกว่ามีผู้สมัครแฟรนไชส์ซีเข้าไปกว่า 400 ใบสมัครต่อเดือน จึงต้องใช้เวลาใ..
46months ago   37,526  6 นาที