บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
12K
2 นาที
4 กุมภาพันธ์ 2562
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

ใครที่ตั้งใจอยากเริ่มต้นมีธุรกิจของตัวเองแต่ยังไม่ได้ลงมือทำ ต้องรีบคิดรีบตัดสินใจเพราะตอนนี้ก้าวเข้ามาถึงเดือนที่ 2 ของปี ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com มีแฟรนไชส์ใหม่ๆมานำเสนอให้ทราบข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ในรอบเดือนแห่งความรักนี้ครบวงจรทั้งแฟรนไชส์การลงทุน แฟรนไชส์อาหาร แฟรนไชส์การศึกษา ซึ่งแต่ละแฟรนไชส์มีรูปแบบการบริหารจัดการที่ชัดเจนมุ่งเน้นประโยชน์ของผู้ลงทุนเป็นสำคัญ ลองเลือกลงทุนกันได้ตามความเหมาะสม
 
1.บริษัท ซาริน่า กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)


บริษัท ซาริน่า กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์การประกอบกิจการร้านค้าทองคำมากว่า 30 ปี ดำเนินกิจการห้างทองแห่งแรกในจังหวัดนนทบุรี และสามารถขยายกิจการสาขาออกไปยังพื้นที่ต่าง ๆ โดยรูปแบบธุรกิจเน้นให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของกิจการห้างทอง ที่สามารถทำธุรกรรมได้ทั้งสั่งผลิตสินค้า ออมทอง ขายทองคำออนไลน์ เป็นต้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 490,000 บาท เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการลงทุนแบบยั่งยืนที่จะทำให้ผู้ลงทุนมีรายได้จากหลากหลายทางผ่านระบบบริหารจัดการที่มีความเป็นมืออาชีพของทางแฟรนไชส์

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/XGI2Ad
โทร : 02-0057823-4 
 

2.ป๊อปอาย ลูกชิ้นปลาระเบิด 19 บาท 
 

รูปแบบสินค้าคือลูกชิ้นปลาระเบิด เน้นขายง่าย ขายไว กำไรดี เป็นหนึ่งในการลงทุนที่ไม่ยาก และมีโอกาสคืนทุนรวดเร็ว ด้วยค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 1,590 บาท และสินค้ามีคุณภาพขายในราคาเพียงชุดละ 19 บาท จึงเป็นสินค้าที่เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย และขายได้ทุกทำเล

โดยมีแพคเกจลงทุนให้เลือกตามความต้องการ ทุกแพคเกจมีแถมวัตถุดิบพร้อมขายและอุปกรณ์การขาย ถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่เหมาะสมทั้งทำเป็นรายได้หลัก หรือทำเป็นอาชีพเสริม ยิ่งขยันยิ่งมีรายได้ และสามารถต่อยอดขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นได้ด้วย

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร : 093-1270999 
 

3.ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช


ดารุโน่ เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไป ใช้หลักสูตรการอ่านภาษาอังกฤษโดยอิงอยู่บนการสะกดแบบไทยๆ และสอนแบ่งคำเป็นพยางค์ๆไป ฉะนั้น คำที่ยาวๆ มีหลายพยางค์ นักเรียนก็จะสามารถอ่านออกได้ หลักสูตรนี้มีข้อดีตรงที่จะช่วยในการอ่าน และการท่องศัพท์ได้เร็ว โดยดารุโนเป็นธุรกิจการศึกษาที่ก่อตั้งมานานกว่า 8 ปีมีประสบการณ์ในการสอนเด็กมามากมาย

การลงทุนมี 2 แบบคือ แพคเกจ 117,000 และ 160,500 บาท
ทางแฟรนไชส์มีการจัดอบรมทีมผู้สอนและวางระบบบริหารจัดการให้ก่อนเริ่มทำธุรกิจจริง โอกาสในการคืนทุนขึ้นอยู่กับทำเล จำนวนนักเรียนเป็นสำคัญ

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/cRM3BZ
โทร : 099-6263565
 

4.ตี๋เล็ก ขนมจีบ ซาลาเปาและติ่มซำ
 

ขนมจีบ ซาลาเปา ติ่มซำ ถือเป็นเมนูง่ายๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนทุกยุคสมัย ซึ่งจุดเด่นของธุรกิจนี้คือ รสชาติที่ต้องให้ถูกใจลูกค้า โดยตี๋เล็กคือแบรนด์แฟรนไชส์ที่พร้อมให้ทุกคนมีธุรกิจจำหน่าย ขนมจีบ ซาลาเปา ติ่มซำได้แบบง่ายๆและสร้างรายได้ที่ดี

รูปแบบการลงทุนเริ่มต้นที่ 12,900 บาท เป็นชุดเคาน์เตอร์เคลื่อนที่ได้สามาถถอดใส่รถเก๋งและขายได้ทุกทำเลที่ต้องการ หรือแพคเกจ 99,900 บาทเป็นชุดมอเตอร์ไซด์พ่วงข้างที่เข้าถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และทุกแพคเกจลงทุนแถมฟรีขนมจีบ ซาลาเปา ชุดใหญ่เมื่อขายหมดจะคืนทุนทันทีกว่า 2,500 – 5,000 บาท 

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/hvhQmq 
โทร : 062-5926691, 092-9491964
 

5.แลป
 

เป็นธุรกิจจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอาง ภายใต้ บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) มีทีมนักวิจัยคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลสุขภาพแบบครบวงจร มุ่งเน้นสร้างรายได้ให้กับผู้สนใจ โดยผลิตภัณฑ์มีมาตรฐานสูง การันตีด้วยการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และมียอดขายกว่า 400 ล้านบาทต่อปี เป็นหนึ่งในธุรกิจเพื่อกระจายสินค้าไปสู่ผู้บริโภคโดยเฉพาะในยุคที่คนรักสุขภาพมากขึ้นถือเป็นทางเลือกการลงทุนที่สร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัด  (เงื่อนไขการลงทุนเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

สนใจธุรกิจ คลิ๊ก goo.gl/oCCg3M
โทร : 086-4451870 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o
 
#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)

ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise 

 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)