บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
16K
2 นาที
16 มกราคม 2562
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนมกราคม 2562 
 

สวัสดีปีใหม่ต้อนรับปี 2562 ในเดือนแรกของทุกปีถือเป็นเวลาแห่งการเริ่มต้น ใครที่วางแผนอะไรเอาไว้ถึงตอนนี้ก็น่าจะเริ่มลงมือทำอย่างจริงจังกันได้แล้ว โดยเฉพาะคนที่อยากรวย อยากมีธุรกิจ อยากมีเงินไว้จับจ่ายใช้สอย ในปี 2562 นี้ต้องวางแผนการลงทุนกันให้ดี

www.ThaiFranchiseCenter.com ก็ยังเป็นช่องทางนำเสนอข้อมูลด้านการลงทุนในแฟรนไชส์ต่างๆ ที่มีอัพเดทให้ทุกเดือนเหมือนเดิม เริ่มต้นเดือนแรกของปีเน้นที่แฟรนไชส์อาหารและธุรกิจบริการที่คัดสรรมาแล้วว่าดีจริง เลือกลงทุนไม่มีผิดหวัง
 
1.ต้นตำหรับโคขุนย่าง


นี่คือแฟรนไชส์ที่เหมาะสำหรับคนอยากเริ่มต้น เพราะคำว่า “เนื้อย่าง” สินค้ายอดฮิตที่ขายดีแน่ แต่หลายคนเริ่มต้นไม่ได้เพราะไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง ต้นตำหรับโคนขุนย่างเป็นทางเลือกที่ดี ด้วยค่าแฟรนไชส์เริ่มแค่ 2,600 บาท จะได้รับวัตถุดิบ (เนื้อ) จำนวน 300 ไม้ สามารถเปิดขายตามตลาดนัด ตลาดใกล้บ้าน หรือจะขายที่หน้าบ้านตัวเองก็ยังได้ เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้หมุนเวียนมีเงินไหลเข้ากระเป๋าทุกวัน

นอกจากนี้ถ้าต้องการวัตถุดิบเพิ่มมากขึ้นสามารถเลือกแพคเกจลงทุนราคา 3,900 หรือ 8,500 บาท จะได้วัตถุดิบ(เนื้อ) นำมาย่างขายได้มากขึ้น ถ้าขายดีจะขยายสาขาตัวเองให้กลายเป็นธุรกิจที่มั่นคงได้มากขึ้นได้ด้วย

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/XGI2Ad
โทร : 085-9593077 
 

2.คิว ก๊อปปิ้ แอน เซอร์วิส
 

เป็นธุรกิจรับบริการงานสิ่งพิมพ์ทุกชนิดโดยมีโรงพิมพ์ขนาดใหญ่รองรับ รวมทั้งบริการธุรกิจที่มีความจำเป็น เช่น จดทะเบียนการค้า บริการรถขนส่ง รถเช่า ฝากซื้อขายบ้านและที่ดิน งานก่อสร้างต่อเติม ตกแต่งภายใน และอื่นๆอีกมากมาย เหมาะกับการลงทุนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

รูปแบบการลงทุนมี 2 แพคเกจคือ 300,000 และ 400,000 บาท ซึ่งเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้ไม่ยาก หรือถ้าใครลงทุนแล้วไม่มีเวลาบริหารสามารถเลือกให้ทางแฟรนไชส์เข้ามาบริหารแล้วแบ่งรายได้กันตามที่ตกลง

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/Pe94iA
โทร : 062-8955595 
 

3.แฮปปี้โฮม
 

ในยุคที่ตลาดคอนโดมิเนียม หมู่บ้านจัดสรร กำลังเติบโต แฮปปี้โฮมคือการลงทุนที่สอดคล้องเพราะนี่คือธุรกิจค้าปลีกผ้าห่มส่งออกที่ดำเนินกิจการภายใต้การดูแลของบริษัท แฟชั่น โฮมเท็กซ์ จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกสิ่งทอชั้นนำระดับประเทศ
 
โดยแฮปปี้โฮม จัดจำหน่ายผ้าห่ม หมอนผ้าห่ม ผ้านวม เกรดส่งออก ผู้สนใจลงทุนเพียงแค่มีทำเลหน้าร้าน หรือในกรณีเป็นการเช่าสถานที่ต้องมีระยะสัญญาเหลือไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

และที่สำคัญ ลูกค้ากรุงเทพฯ และปริมณฑล ลงทุนฟรี วงเงินอนุมัติไม่เกิน 100,000 บาท มีระยะเวลาทดลองธุรกิจ 6 เดือน เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการลงทุนน่าสนใจที่ไม่ต้องนำเงินมาลงทุนก่อนและสามารถคืนทุนได้ตั้งแต่เดือนแรกที่ทำ รวมถึงไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/cRM3BZ
โทร : 066-1652889 
 

4.มารุชา
 

ร้านเครื่องดื่มแนวชานมไข่มุกยังฮิตติดเทรนด์และจะดียิ่งกว่าหากราคาสินค้าเริ่มต้นที่ 19 บาท เท่านั้น โดย มารุชา เป็นอีกแฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่เติบโตรวดเร็วปัจจุบันมีกว่า 71 สาขา แพคเกจลงทุนเริ่มต้นที่ 89,900 บาท

สิ่งที่ได้รับคืออุปกรณ์ และวัตถุดิบพร้อมขาย พร้อมสอนเทคนิคการชงทุกเมนู พร้อมสนับสนุนการตลาดอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีข้อดีที่จ่ายค่าแฟรนไชส์ครั้งเดียว ไม่มีเก็บรายปี ไม่มีส่วนแบ่งยอดขาย ไม่มีบังคับยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ ทำให้ผู้ลงทุนมีกำไรจากธุรกิจนี้ได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น โดยกำไรเฉลี่ยต่อแก้วของมารุชาประมาณ 60% ยิ่งทำเลดียิ่งขายง่ายคืนทุนไวมาก
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/hvhQmq 
โทร : 088-1754785, 061-6871673 
 

5.หม่าล่า ซะป๊ะกริลล์
 

เมนูยอดฮิตอย่าง หม่าล่า หลายคนสนใจอยากทำธุรกิจนี้ เพราะสังเกตว่าตลาดไหนที่มีร้านหม่าล่าลูกค้าจะนิยมมาก ด้วยความเผ็ดร้อนสไตล์หม่าล่า เป็นอาหารปิ้งย่างที่ลงทุนไม่มากเริ่มต้นได้ง่ายด้วย ซึ่งหม่าล่า ซะป๊ะกริลล์ จากเชียงใหม่รายนี้ พร้อมขายส่งพริกหม่าล่า ผงชา พร้อมบอกขั้นตอนวิธีการทำอย่างละเอียด

มีค่าแฟรนไชส์เบื้องต้นเพียง 2,000 บาท และใช้งบในการเปิดร้านไม่เกิน 4,000 บาท โดยสามารถสั่งซื้อวัตถุดิบเป็นเซตต่างๆ ราคาเริ่มตั้งแต่ 300 - 4,000 บาท เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการลงทุนที่ให้เราเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ ไม่ต้องลองผิดลองถูกคิดสูตรหม่าล่าขึ้นมาเอง หากลงมือทำอย่างจริงจังเห็นกำไรภายใน 7 วัน

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/oCCg3M
โทร : 093-1922649
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 

#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise 

 
 มารุชา
แฟรนไชส์ Maru Cha ชานมไข่มุก 19 มาแรงแห่งยุค! ขายง่าย คืนทุนเร็ว กำไรต่อแก้ว 59%ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปีไม่หักเปอร์เซ็นต์ยอดขายสอน...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท