บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
14K
474
2 นาที
17 พฤษภาคม 2562
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนพฤษภาคม 2562


แฟรนไชส์มาใหม่เดือนพฤษภาคมกลับมาให้ทุกคนหายคิดถึงกันอีกครั้ง! เดือนนี้มาพร้อมกับฝนที่ตกโปรยปราย แม้จะยังไม่มากแต่ช่วยคลายร้อนได้มากพอควรเลยทีเดียว หลายคนบอกว่า หน้าฝนคิดจะลงทุนทำอะไรก็ยาก จะเปิดร้านก็กลัวว่าฝนจะตกมาลูกค้าหายหมด ครั้นพอจะรอถึงฤดูหนาวก็บอกอีกว่าช่วงปลายปีต้องใช้เงินเยอะ รอไปถึงฤดูร้อนก็บอกอีกว่าร้อนแบบนี้ไม่มีอารมณ์คิดจะลงทุนอะไร5555

เอาเป็นว่า รีบคิดรีบทำ ไม่ต้องรีรออ้างเหตุผลร้อยแปดประการที่ไหน www.ThaiFranchiseCenter.com จัดชุดใหญ่5แฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในทุกฤดูมาฝาก เริ่มตอนนี้รวยก่อนไม่ต้องรอใครแล้ว

1.โคโค ฟุกุ 
 

แบรนด์เครื่องดื่มที่เน้นความเข้มข้นขั้นสุดยอด สินค้าเด่นคือโกโก้และชาเขียว เมนูโกโก้ใช้ดาร์คโกโก้ 100% นำเข้าจากฝรั่งเศส ส่วนชาเขียวใช้มัทฉะแท้นำเข้าจากญี่ปุ่น และยังมีเครื่องดื่มเมนูอื่นๆ อีกกว่า 18 รายการ รสชาติดีขนาดนี้แถมยังขายราคาถูก เหมาะสำหรับผู้สนใจลงทุนที่จะมีกำไรเฉลี่ย 45-70% ต่อแก้ว กับเงินลงทุนเริ่มต้น 34,800 บาท


สิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้านกว่า 56 รายการ และวัตถุดิบพร้อมชงขายได้กว่า 500 แก้ว มูลค่าวัตถุดิบเปลี่ยนเป็นรายได้ไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท ที่สำคัญเป็นการลงทุนที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีเปอร์เซ็นต์ยอดขาย สามารถคืนทุนได้ภายใน 1-2 เดือน ดีเว่อร์ขนาดนี้ต้องรีบลงทุนกันแล้ว
 
สนใจลงทุนโทร : 063-9656929 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2w58b4u
 

2.สัปปะรดภูแล เกล็ดหิมะ@เชียงราย 


ได้ยินชื่อสัปปะรดภูแลกันมานานแต่ไม่นึกว่าวันนี้จะมีโอกาสได้เจอธุรกิจ “สัปประรดภูแล เกล็ดหิมะ” ที่เป็นการต่อยอดเอาสัปปะรดขึ้นชื่อของเชียงรายมาเพิ่มมูลค่าให้ขายดียิ่งขึ้น โดยบริษัทได้เปิดรับตัวแทนฝ่ายผลิต และจัดส่ง โดยข้อมูลลูกค้าที่อยู่ในเขตนั้น

ทางบริษัท จะถือเป็นลูกค้าแฟรนไชส์ทั้งหมด ในการจัดส่ง ติดต่อ สอบถาม และวางแผนการจัดจำหน่าย โดยทางบริษัทฯ ให้การสนับสนุนแผนการตลาด และแนวทางการโฆษณา ตามสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ


งบในการลงทุนเริ่มต้นเพียง 45,000 บาท ได้รับอุปกรณ์ในการผลิต และบรรจุภัณฑ์ รวมทั้งสูตรในการทำเมนูต่างๆ  ถ้าใครมีทำเลในแหล่งท่องเที่ยว หรือย่านชุมชน สัปปะรดภูแล เกล็ดหิมะ @ เชียงรายคือทางเลือกการลงทุนที่เหมาะสมยิ่ง
 
สนใจลงทุนโทร : 091-8517373 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2VG7Vbs
 

3.วิซาร์ด ออโต้ แคร์ 
 

 
ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว ธุรกิจคาร์แคร์ก็ยังน่าสนใจทุกฤดูกาล ตราบใดที่รถยนต์ยังเป็นสิ่งสำคัญในการดำรงชีวิต ธุรกิจที่เกี่ยวข้องจึงยังเติบโตได้อีกมาก โดยวิซาร์ด ออร์โต แคร์ มีประสบการณ์ในงานคาร์แคร์มากว่า 20 ปี เป็นธุรกิจี่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 40 แห่ง มีระบบการทำงานที่มาตรฐาน ที่สำคัญลงทุนไม่มากและได้รับการดูแลจากแฟรนไชส์ทุกขั้นตอน


ค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจนี้ 600,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือ อาคารโครงสร้าง อุปกรณ์เครื่องมือ การอบรมจากเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญงาน เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่สามารถสร้างเป็นธุรกิจที่แข็งแรงให้กับตัวเองและครอบครัวได้อย่างดีแถมมีโอกาสเติบโตและขยายสาขาได้อีกมาก

สนใจลงทุน โทร : 02-5388111 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2JooHWb
 

4.สเต็กลุงใหญ่ 
 

สเต๊กลุงใหญ่อยู่ในวงการมานานกว่า 12 ปี ถือเป็นแฟรนไชส์ขายดีและยอดนิยมที่คนรู้จักเป็นจำนวนมาก หลายคนต้องการลงทุนกับสเต็กลุงใหญ่ เพราะจุดเด่นคือ เงินลงทุนที่ไม่สูงจนเกินไป คืนทุนเร็ว กำไรงาม และด้วยจุดเด่นสเต็กต้นตำรับพริกไทยดำเข้มข้น เข้าเนื้อ รสชาติจัดจ้าน ถูกปากคนไทย ตั้งราคาขายได้เองด้วย


ค่าแฟรนไชส์สำหรับเริ่มต้นเพียง 55,000 บาท ก็สามารถมีธุรกิจดีๆ เป็นของตัวเองแบบไม่ต้องง้อเงินเดือน สิ่งที่จะได้รับคือการอบรมทุกขั้นตอน  วัตถุดิบและอุปกรณ์สำหรับการเปิดร้าน บริการหลังการขาย  ทีมงานที่คอยให้คำปรึกษา ซึ่งสเต็กลุงใหญ่ถือเป็นสเต็กราคาไทยๆ ที่รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย มีกำไรขั้นต้น 45-50% จากยอดขาย
 
สนใจลงทุนโทร : 02-9947921-23 ต่อ 105-107, 094-5560206 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2VqlHhw
 

5.เซียนสเต็ก
 

ฉีกแนวการลงทุนสำหรับแฟรนไชส์เซียนสเต๊กที่ผู้ลงทุนไม่ต้องเสียเวลามาอบรม โดยมี CD สอนขั้นตอนต่างๆ ที่ง่ายต่อการเข้าใจ และเพื่อให้นักลงทุนเข้าใจถึงธุรกิจว่ามีระบบการจัดการที่มีรูปแบบชัดเจนและมีมาตรฐาน ภายใต้การดูแลของบริษัทอีซี่ สเต๊กที่มีประสบการณ์ในธุรกิจนี้มานานกว่า 10 ปี

ปัจจุบันมีการขยายสาขาไปยังประเทศเพื่อนบ้านกว่า 17 แห่ง รวมกับในประเทศไทยอีกกว่า 30 แห่ง สาขารวมกว่า 47 แห่งการันตีในเรื่องคุณภาพรสชาติและคุ้มค่าต่อการลงทุนได้อย่างดี


การลงทุนก็เริ่มต้นไม่มากเพียงแค่ 29,000 บาท ซึ่งมีการคำนวณยอดขายว่าจะมีกำไรเฉลี่ยต่อจาน 50% หากใน 1 วันขายได้ 100 จานกำไร 2,400 บาท เฉลี่ยต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 30,000-40,000 บาท นับเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ตอบโจทย์คนอยากมีธุรกิจ คนอยากเป็นนายตัวเอง คนที่ต้องการมีรายได้เสริม หรือจะเลือกทำเป็นอาชีพหลักก็ได้
 
สนใจลงทุนโทร : 094-5527868 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2GSOtzi
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 

#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/2Yy38Ws
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
 โคโค ฟุกุ
Coco Fuku (โคโค ฟุกุ) เป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เน้นความเข้มข้น และใช้วัตถุดิบคุณภาพ โดยนำเสนอรูปแบบเครื่องดื่มเป็นแบบทูโทน มีความ...
ค่าแฟรนไชส์ 29,800 บาท
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)