บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
15K
2 นาที
17 พฤษภาคม 2562
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนพฤษภาคม 2562


แฟรนไชส์มาใหม่เดือนพฤษภาคมกลับมาให้ทุกคนหายคิดถึงกันอีกครั้ง! เดือนนี้มาพร้อมกับฝนที่ตกโปรยปราย แม้จะยังไม่มากแต่ช่วยคลายร้อนได้มากพอควรเลยทีเดียว หลายคนบอกว่า หน้าฝนคิดจะลงทุนทำอะไรก็ยาก จะเปิดร้านก็กลัวว่าฝนจะตกมาลูกค้าหายหมด ครั้นพอจะรอถึงฤดูหนาวก็บอกอีกว่าช่วงปลายปีต้องใช้เงินเยอะ รอไปถึงฤดูร้อนก็บอกอีกว่าร้อนแบบนี้ไม่มีอารมณ์คิดจะลงทุนอะไร5555

เอาเป็นว่า รีบคิดรีบทำ ไม่ต้องรีรออ้างเหตุผลร้อยแปดประการที่ไหน www.ThaiFranchiseCenter.com จัดชุดใหญ่5แฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในทุกฤดูมาฝาก เริ่มตอนนี้รวยก่อนไม่ต้องรอใครแล้ว

1.โคโค ฟุกุ 
 

แบรนด์เครื่องดื่มที่เน้นความเข้มข้นขั้นสุดยอด สินค้าเด่นคือโกโก้และชาเขียว เมนูโกโก้ใช้ดาร์คโกโก้ 100% นำเข้าจากฝรั่งเศส ส่วนชาเขียวใช้มัทฉะแท้นำเข้าจากญี่ปุ่น และยังมีเครื่องดื่มเมนูอื่นๆ อีกกว่า 18 รายการ รสชาติดีขนาดนี้แถมยังขายราคาถูก เหมาะสำหรับผู้สนใจลงทุนที่จะมีกำไรเฉลี่ย 45-70% ต่อแก้ว กับเงินลงทุนเริ่มต้น 34,800 บาท


สิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้านกว่า 56 รายการ และวัตถุดิบพร้อมชงขายได้กว่า 500 แก้ว มูลค่าวัตถุดิบเปลี่ยนเป็นรายได้ไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท ที่สำคัญเป็นการลงทุนที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีเปอร์เซ็นต์ยอดขาย สามารถคืนทุนได้ภายใน 1-2 เดือน ดีเว่อร์ขนาดนี้ต้องรีบลงทุนกันแล้ว
 
สนใจลงทุนโทร : 063-9656929 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2w58b4u
 

2.สัปปะรดภูแล เกล็ดหิมะ@เชียงราย 


ได้ยินชื่อสัปปะรดภูแลกันมานานแต่ไม่นึกว่าวันนี้จะมีโอกาสได้เจอธุรกิจ “สัปประรดภูแล เกล็ดหิมะ” ที่เป็นการต่อยอดเอาสัปปะรดขึ้นชื่อของเชียงรายมาเพิ่มมูลค่าให้ขายดียิ่งขึ้น โดยบริษัทได้เปิดรับตัวแทนฝ่ายผลิต และจัดส่ง โดยข้อมูลลูกค้าที่อยู่ในเขตนั้น

ทางบริษัท จะถือเป็นลูกค้าแฟรนไชส์ทั้งหมด ในการจัดส่ง ติดต่อ สอบถาม และวางแผนการจัดจำหน่าย โดยทางบริษัทฯ ให้การสนับสนุนแผนการตลาด และแนวทางการโฆษณา ตามสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ


งบในการลงทุนเริ่มต้นเพียง 45,000 บาท ได้รับอุปกรณ์ในการผลิต และบรรจุภัณฑ์ รวมทั้งสูตรในการทำเมนูต่างๆ  ถ้าใครมีทำเลในแหล่งท่องเที่ยว หรือย่านชุมชน สัปปะรดภูแล เกล็ดหิมะ @ เชียงรายคือทางเลือกการลงทุนที่เหมาะสมยิ่ง
 
สนใจลงทุนโทร : 091-8517373 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2VG7Vbs
 

3.วิซาร์ด ออโต้ แคร์ 
 

 
ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว ธุรกิจคาร์แคร์ก็ยังน่าสนใจทุกฤดูกาล ตราบใดที่รถยนต์ยังเป็นสิ่งสำคัญในการดำรงชีวิต ธุรกิจที่เกี่ยวข้องจึงยังเติบโตได้อีกมาก โดยวิซาร์ด ออร์โต แคร์ มีประสบการณ์ในงานคาร์แคร์มากว่า 20 ปี เป็นธุรกิจี่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 40 แห่ง มีระบบการทำงานที่มาตรฐาน ที่สำคัญลงทุนไม่มากและได้รับการดูแลจากแฟรนไชส์ทุกขั้นตอน


ค่าแฟรนไชส์ในธุรกิจนี้ 600,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือ อาคารโครงสร้าง อุปกรณ์เครื่องมือ การอบรมจากเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญงาน เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่สามารถสร้างเป็นธุรกิจที่แข็งแรงให้กับตัวเองและครอบครัวได้อย่างดีแถมมีโอกาสเติบโตและขยายสาขาได้อีกมาก

สนใจลงทุน โทร : 02-5388111 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2JooHWb
 

4.สเต็กลุงใหญ่ 
 

สเต๊กลุงใหญ่อยู่ในวงการมานานกว่า 12 ปี ถือเป็นแฟรนไชส์ขายดีและยอดนิยมที่คนรู้จักเป็นจำนวนมาก หลายคนต้องการลงทุนกับสเต็กลุงใหญ่ เพราะจุดเด่นคือ เงินลงทุนที่ไม่สูงจนเกินไป คืนทุนเร็ว กำไรงาม และด้วยจุดเด่นสเต็กต้นตำรับพริกไทยดำเข้มข้น เข้าเนื้อ รสชาติจัดจ้าน ถูกปากคนไทย ตั้งราคาขายได้เองด้วย


ค่าแฟรนไชส์สำหรับเริ่มต้นเพียง 55,000 บาท ก็สามารถมีธุรกิจดีๆ เป็นของตัวเองแบบไม่ต้องง้อเงินเดือน สิ่งที่จะได้รับคือการอบรมทุกขั้นตอน  วัตถุดิบและอุปกรณ์สำหรับการเปิดร้าน บริการหลังการขาย  ทีมงานที่คอยให้คำปรึกษา ซึ่งสเต็กลุงใหญ่ถือเป็นสเต็กราคาไทยๆ ที่รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย มีกำไรขั้นต้น 45-50% จากยอดขาย
 
สนใจลงทุนโทร : 02-9947921-23 ต่อ 105-107, 094-5560206 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2VqlHhw
 

5.เซียนสเต็ก
 

ฉีกแนวการลงทุนสำหรับแฟรนไชส์เซียนสเต๊กที่ผู้ลงทุนไม่ต้องเสียเวลามาอบรม โดยมี CD สอนขั้นตอนต่างๆ ที่ง่ายต่อการเข้าใจ และเพื่อให้นักลงทุนเข้าใจถึงธุรกิจว่ามีระบบการจัดการที่มีรูปแบบชัดเจนและมีมาตรฐาน ภายใต้การดูแลของบริษัทอีซี่ สเต๊กที่มีประสบการณ์ในธุรกิจนี้มานานกว่า 10 ปี

ปัจจุบันมีการขยายสาขาไปยังประเทศเพื่อนบ้านกว่า 17 แห่ง รวมกับในประเทศไทยอีกกว่า 30 แห่ง สาขารวมกว่า 47 แห่งการันตีในเรื่องคุณภาพรสชาติและคุ้มค่าต่อการลงทุนได้อย่างดี


การลงทุนก็เริ่มต้นไม่มากเพียงแค่ 29,000 บาท ซึ่งมีการคำนวณยอดขายว่าจะมีกำไรเฉลี่ยต่อจาน 50% หากใน 1 วันขายได้ 100 จานกำไร 2,400 บาท เฉลี่ยต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 30,000-40,000 บาท นับเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ตอบโจทย์คนอยากมีธุรกิจ คนอยากเป็นนายตัวเอง คนที่ต้องการมีรายได้เสริม หรือจะเลือกทำเป็นอาชีพหลักก็ได้
 
สนใจลงทุนโทร : 094-5527868 
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ คลิก bit.ly/2GSOtzi
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 

#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/2Yy38Ws
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
 โคโค ฟุกุ
Coco Fuku (โคโค ฟุกุ) แฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เน้นความเข้มข้น และใช้วัตถุดิบคุณภาพ โดยนำเสนอรูปแบบเครื่องดื่มเป็นแบบทูโทน มีความแปลก...
 ดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด
Wizard Auto Care จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการบริหารธุรกิจ Car Care ให้เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้รถยนต์ ซึ่งปัจจุบัน มีม...
ค่าแฟรนไชส์ 500,000 บาท
 สเต็กลุงใหญ่
บริษัท อีซี่สเต็ก จำกัด ประกอบธุรกิจด้านร้านอาหาร ในลักษณะ Quick Service Resturant ชื่อร้าน “ลุงใหญ่” มีประสบการณ์ในวงการสเต็กมากว...
ค่าแฟรนไชส์ 35,000 บาท
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)