บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ความรู้ทั่วไประบบแฟรนไชส์
138K
3 นาที
3 มกราคม 2562
รวม 7 แฟรนไชส์ชาไข่มุก 19 บาท ถูกและดีมีกำไร
 

ยุคสมัยเปลี่ยน การตลาดก็เปลี่ยน จากเมื่อก่อนร้านชาราคา 25 บาท ถือว่าถูกและคุ้มค่า มาเดี๋ยวนี้แฟรนไชส์ชาไข่มุกก้าวกระโดด แข่งกันในด้านราคาจนมีหลายแบรนด์ที่เป็นชาไข่มุกเริ่มต้น 19 บาท

บางรายพ่วงจุดเด่นคือชาไข่มุกแบบบุฟเฟ่ต์เรียกว่าเติมไข่มุกไม่อั้น ใครที่เป็นสาวกไข่มุกคงแฮปปี้กันน่าดู และเพื่อให้รู้ว่าแฟรนไชส์ชาไข่มุก 19 บาท ที่ว่านี้มีที่ไหนอย่างไรบ้าง

www.ThaiFranchiseCenter.com เลยรวบรวมมาเท่าที่พอจะหาได้เป็นกับ 7 แฟรนไชส์ชาไข่มุก 19 บาท ซึ่งแน่นอนว่ามีการขยายธุรกิจในรูปแบบของแฟรนไชส์ร่วมด้วย เพื่อให้คนสนใจได้นำไปลงทุนสร้างเป็นธุรกิจของตัวเองได้ รวมร้านแฟรนไชส์ชานมไข่มุก คลิก https://bit.ly/2QaZaAj

1.Marucha


ภาพจาก goo.gl/images/o4rzZg
 
นอกจากราคาเริ่มต้น 19 บาท จุดเด่นของ Marucha ยังดีไซน์โลโก้เป็นแมวเหมียวน่ารัก โดยเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมายครบตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะชาเขียว ชานม  ชาผลไม้ กาแฟ โกโก้ นอกจากนี้ Marucha ยังขยันออกงานอีเว้นท์ต่างๆ เป็นอย่างดีทำให้มีฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น


ภาพจาก facebook.com/MaruChaoffice
 
และเป็นอีกหนี่งแฟรนไชส์ที่มีแพคเกจการลงทุนให้เลือก 3 รูปแบบ ตั้งแต่ไซด์ S (59,900 บาท), M (89,900 บาท) และ L (129,000 บาท) ซึ่งนอกจากอุปกรณ์การขายตามแพคเกจ และวัตถุดิบพร้อมขาย ยังสอนทำเมนูต่างๆ ให้ครบถ้วน ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะมาเรียนด้วยตัวเองหรือให้แฟรนไชส์ไปสอนถึงที่สาขาเลยก็ได้

สนใจซื้อแฟรนไชส์คลิก goo.gl/aop5iU
โทร. 088-1754785, 061-6871673
 

2.Moma's Bubble Tea Bar


ภาพจาก facebook.com/momasbubbletea
 
ไปเริ่มที่แหล่งรวมวัยรุ่นย่านสยามสแควร์ ซึ่งที่นี่มีร้านชาไข่มุก 19 บาท ที่ชื่อว่า Moma's Bubble Tea Bar จุดเด่นก็แน่นอนว่าต้องเป็นเครื่องดื่มทุกชนิดที่เริ่มต้นราคา 19 บาท แต่ถ้าอยากใส่ไข่มุกก็เพิ่มแก้วละ 5 บาท ซึ่งมีทุกเมนูเครื่องดื่มที่ต้องการตั้งแต่ ชานม กาแฟ ชาผลไม้ ชาเขียว โกโก้ 


ภาพจาก facebook.com/momasbubbletea
 
พวกท็อปปิ้งก็มีให้เลือกนอกจากไข่มุก ก็มีวุ้น  ฟรุตสลัด  วุ้นสตอเบอรี่ เป็นต้น ถือเป็นแบรนด์ชานมไข่มุกที่เปิดตัวมาได้ประมาณ 2 ปีแต่การตลาดดีเหลือเกินจนขยายสาขาเพิ่มได้กว่า 50 แห่งและมีแนวโน้มจะเติบโตได้มากขึ้น ซึ่งก็ต้องรอดูในปี 2562 ว่าจะขยายสาขาได้มากขึ้นเท่าไหร่ ใครสนใจสามารถเข้าไปหารายละเอียดหรือเข้าไปสอบถามราคาแฟรนไชส์กันเองได้เลย
 

3.Cha 19


ภาพจาก facebook.com/cha19th
 
เป็นแบรนด์ภายใต้ บริษัท วอลทซ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ที่ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารและของทานเล่น ก่อนจะมาจับธุรกิจเครื่องดื่มที่เน้นให้คนสนใจลงทุนได้โดยไม่ต้องลังเล ด้วยกลยุทธ์สินค้าเครื่องดื่มที่ราคาเริ่มต้น 19 บาท โดยมีเมนูมากมายให้เลือก


ภาพจาก facebook.com/cha19th
 
เช่น ชาเย็น ชาเขียว ชามะนาว โกโก้ กาแฟ นมเย็น เป็นต้น ค่าแฟรนไชส์สำหรับการเริ่มต้น 29,900 บาท ถือเป็นอีกแฟรนไชส์ที่ขยายตัวได้รวดเร็วปัจจุบันมีมากกว่า 41 สาขา และมีอัตราการคืนทุนไม่เกิน 3 เดือน โดยผู้ลงทุนจะได้อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขายรวมกว่า 39 รายการ
 

4.Rin Rin ชานมลึกลับ


ภาพจาก facebook.com/rinrinmilktea
 
เรียกว่าเป็นร้านชาลึกลับที่นอกจากจุดขายคือราคาเริ่มต้น 19 บาท แต่ที่คนพูดถึงมากกว่าคือกลยุทธ์การขาย ที่คนซื้อกับคนขายจะไม่เห็นหน้ากัน วิธีสั่งซื้อสินค้าก็ต้องสั่งผ่านโทรศัพท์ที่อยู่หน้าร้าน และสินค้าจะส่งออกมาทางช่องสินค้า ไม่เห็นหน้าคนขายแม้แต่นิดเดียว


ภาพจาก goo.gl/images/Cct1U4
 
และด้วยความแปลกอันเป็นเอกลักษณ์นี้ทำให้มีคนสนใจมาขอซื้อแฟรนไชส์จำนวนมาก ซึงปัจจุบัน Rin Rin Bubble Milk Tea มีกว่า 50 สาขา และในปี 2562 ก็ตั้งเป้าการเติบโตที่มากขึ้น อย่างไรก็ดี ทางแฟรนไชส์ก็ให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพ และไม่ต้องการเติบโตเร็วจนเกินไปเพื่อให้ประโยชน์สูงสุดอยู่ที่ลูกค้าทุกคน
 

5.Nobicha


ภาพจาก goo.gl/images/4cPGJ1
 
บริหารงานโดยบริษัท โนบิชา กรุ๊ป จำกัด ที่มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มเพื่อคนยุคใหม่ ที่มุ่งทำเลในย่านนักเรียน นักศึกษา  คนวัยทำงาน และเป็นแฟรนไชส์ชาเริ่มต้น 19 บาท ที่ตอนนี้มีโปรโมชั่นน่าสนใจสำหรับคนอยากลงทุนด้วยค่าแฟรนไชส์ 120,000 บาท กับของแถมชุดใหญ่กว่า 30 รายการ


ภาพจาก facebook.com/nobichathaiofficial
 
ซึ่งราคานี้จะขยับขึ้นเป็น 150,000 บาทหลังวันที่ 1 มกราคม 2562  ด้วยจุดเด่นของโนบิชาที่ควบคุมคุณภาพสินค้าในราคาที่เหมาะสม และการตลาดที่ทำให้ผู้ลงทุนมีโอกาสประสบความสำเร็จในธุรกิจได้เร็วกว่าที่คิด
 

6.Chamook


ภาพจาก facebook.com/chamook19
 
น่าจะเป็นร้านชานมไข่มุกที่ขายง่าย ขายดีได้ไม่ยาก ด้วยราคาขายเพียงแก้วละ 19 บาท แถมให้ลูกค้าตักไข่มุกเองแบบไม่อั้น จนเราเห็นหลายสาขาเลยที่คนมาต่อแถวรอซื้อกันไม่ขาดสาย


ภาพจาก facebook.com/chamook19
 
อีกอย่างคือ Chamook เป็นแฟรนไชส์ที่เข้าร่วมโครงการแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ของผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงของผู้สนใจลงทุนโดยอัตราค่าแฟรนไชส์สำหรับธุรกิจ Chamook ชุดลงทุนเริ่มที่ 39,999 บาท ซึ่งถือว่าเป็นแฟรนไชส์มาแรงที่น่าสนใจมาก
 

7.Hand ชามุก


ภาพจาก facebook.com/hand.bubbleteabar
 
มาเปลี่ยนบรรยากาศกับร้านชานมไข่มุกในเชียงใหม่กันบ้าง ความจริงในเชียงใหม่ก็มีร้านชานมไข่มุกแนวอินดี้อยู่ไม่น้อย แต่ในเรื่องราคาต้องยกให้ Hand ชามุก ที่มีเมนูราคาเริ่มต้น 19 บาท ถ้าสนใจใส่มุกก็เพิ่มอีก 5 บาท


ภาพจาก goo.gl/images/TkzxK1
 
พิกัดร้านนี้ใกล้ทางขึ้นดอยสุเทพ ซ.5  จุดเด่นอีกอย่างคือเราสามารถเลือกกดผสมไข่มุกได้เองตามชอบใจ จะผสมสีไข่มุกยังไงก็ได้ ทั้งมุกดำน้ำผึ้ง มุกทองคาราเมล มุกชาเขียว หรือมุกขาววานิลลา ถือเป็นแดนสวรรค์สำหรับคนชอบไข่มุกอย่างแท้จริง
 
คาดว่าในตลาดเครื่องดื่มชาไข่มุกน่าจะมีกลยุทธ์อะไรที่น่าสนใจมากขึ้น เพราะสินค้าแนวนี้ความต้องการยังมีต่อเนื่อง คู่แข่งก็มีมาก การหาจุดขายจึงเป็นเรื่องจำเป็น เรามาคอยตามดูกันต่อไปว่าอะไรจะเป็นสีสันของวงการนี้บ้าง
 
 
รวมร้านแฟรนไชส์ชานมไข่มุก คลิก https://bit.ly/2QaZaAj
 
#ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รวบรวมธุรกิจ #แฟรนไชส์ แยกตามหมวดหมู่ ดังนี้ (ใครสนใจแฟรนไชส์กลุ่มไหน คลิกเข้าไปเลือก เพื่อขอข้อมูลการลงทุนได้ทันที!)

คุณผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise 

 
อ่านบทความอื่นๆ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ www.thaifranchisecenter.com/document
เลือกซื้อแฟรนไชส์ไทยขายดี แบรนด์อื่นๆ เปิดร้าน www.thaifranchisecenter.com/directory/index.php
 
 
 โมโม่ฉะ ชานมไข่มุกไต้หวัน
momocha (โมโม่ฉะ) ชานมไข่มุกไต้หวันแท้ คัดสรรค์ชาดีจากไต้หวัน ต้มสดทุกวัน ชงสดใหม่ทุกแก้ว พร้อมด้วยไข่มุกสูตรลับเฉพาะที่ต้มวันต่อว...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
 ชอบชา
แฟรนไชส์ชอบชา แปลกใหม่ เข้มข้น ขายง่าย มีคุณภาพ ชอบชา แฟรนไชส์ชาคุณภาพ รสชาติเข้มข้น ราคาซื้อง่าย 25 บาททุกแก้ว หลายๆคนจึงติดใจทั้...
ค่าแฟรนไชส์ 65,000 บาท
 ชาไข่มุก ไอ-ฉะ
ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย...