3.0K
3 ธันวาคม 2562
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) ลงทุนแค่ 32,000 สุดยอดแพคเกจลงทุน
 

 
ถึงตอนนี้หลายคนคงคิดมองหาช่องทางสร้างรายได้ ไม่รู้จะขายอะไรดี ทุนก็มีไม่มาก จะลงทุนอะไรมากก็กลัวเสี่ยงว่าจะไม่มีลูกค้า จะกลายเป็นทุนหายกำไรหด ซึ่งใครที่กำลังท้อแท้กับเรื่องแบบนี้ “กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม)” มีคำตอบที่พลิกชีวิตให้คนธรรมดาก็กลายเป็นเศรษฐี ด้วยเมนูระดับภัตตาคารในราคาแบบบ้านๆ

ที่สำคัญขายดีและขายได้ทุกวัน ไม่ว่าจะตลาดนัด สถานที่ชุมชน หน้าโรงเรียน โรงงาน ขอแค่ขยันขายๆ กำไรจากธุรกิจนี้ดีชนิดที่คุณต้องรู้สึกว่าแบบนี้มาขายกุ้งอบวุ้นเส้นแบบนี้นานแล้ว

 
แพคเกจลงทุนสุดฮิตของกุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) เริ่มต้นเพียง 32,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือป้ายที่ทำจากอะครีลิคคุณภาพดี พร้อมทั้งจัดเตรียมระบบแสงสว่างให้พร้อมสรรพ มีอุปกรณ์ทุกอย่างครบชุดพร้อมขาย (รวมเตาแก๊ส 2 หัว + ถังแก๊ส) 
 
หรือจะเลือกแพคเกจราคา 38,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือรถเข็นพร้อมหลังคา พื้นปูด้วยสแตนเลส ขนาด 70 x 120 ซม. แถมฟรี! ชั้นวางของสแตนเลส ขนาด 70 x 25 ซม. มีป้ายชื่อร้านทำจากอะครีลิคคุณภาพดี พร้อมทั้งจัดเตรียมระบบแสงสว่างให้พร้อมสรรพ มีอุปกรณ์ทุกอย่างครบชุดพร้อมขาย (รวมเตาแก๊ส 2 หัว+ ถังแก๊ส) 

 
โดยวัตถุดิบในการขายเบื้องต้นไม่เกิน 5,000 บาท จะได้รับน้ำซุป วุ้นเส้น ถุงหิ้วโลโก้ ไว้พร้อมขายประมาณ 2 สัปดาห์ และในการขายแต่ละวันใช้เงินลงทุนหมุนเวียน ประมาณ 1,000 – 2,000 บาท หากตั้งราคาต่อหม้อที่ 50 บาท จะมีกำไรหม้อละ 15 – 20 บาท (ไม่รวมค่าเช่าสถานที่) โดยเฉลี่ยยอดขายที่น้อยที่สุดได้ประมาณ 50 หม้อ/วัน (อาจขายได้มากกว่านี้ขึ้นอยู่กับทำเล) กำไรเฉลี่ยต่อวันประมาณ 1,000 บาท (ขึ้นอยู่กับปริมาณในการขาย) กำไรต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 -30,000 บาท จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่ทำให้ผู้ลงทุนรวยไว กำไรดีมาก
 
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม)
 
โทร. : 062-6546355, 092-1426395
E-Mail : kungaob.sedtee@gmail.com
LINE  : somboon9469024
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
แฟรนไชส์ P.P.TYRE ร่วม..
1,620
แฟรนไชส์ “ไจแอ้นลูกชิ้..
1,449
“โฮมแคร์ภิบาล” จัด Ope..
1,420
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิด ..
1,099
เรียนสร้างแฟรนไชส์ ในค..
886
ธงไชยผัดไทย เปิดโครงกา..
800
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด