บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
1.4K
3 นาที
15 มีนาคม 2564
รวมแฟรนไชส์อาหารจานเดียว จ่ายครั้งเดียวจบ!


 
ลงทุนขายอาหาร สิ่งที่ต้องการคือกำไร แต่ปัญหาหนักใจของการซื้อแฟรนไชส์หลายคนไม่อยากเสียค่าส่วนแบ่งการตลาด ไม่อยากจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี เพราะอยากให้ทุกบาททุกสตางค์กลายเป็นรายได้ของร้าน หวังจะมีกำไรจากการขายได้มากขึ้น www.ThaiFranchiseCenter.com เข้าใจความต้องการของคนลงทุนเราจึงได้รวบรวมแฟรนไชส์อาหารจานเดียวชนิดจ่ายครั้งเดียวจบ มีหลายแฟรนไชส์น่าสนใจ ลองไปเลือกดูกันได้เลย
 


ภาพจาก facebook.com/Kungaob.Sedtee
 
อยากเปิดร้านขายอาหารเมนูที่คนฮิตอย่างกุ้งอบวุ้นเส้น ไม่ใช่เรื่องยาก กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) มีขั้นตอนการทำที่ง่าย ใครๆก็เปิดร้านได้เพราะมีน้ำซุปสำเร็จรูป พร้อมสอนวิธีการทำจนกว่าจะชำนาญและเปิดร้านได้ ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 32,000 บาท ราคาต่อหม้อของกุ้งอบวุ้นเส้น มีตั้งแต่ 40 -50 บาท ดังนั้น กำไรต่อหม้อของแต่คนอาจจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับการตั้งราคาขาย หากตั้งราคาต่อหม้อที่ 50 บาท จะมีกำไรหม้อละ 15 – 20 บาท (ไม่รวมค่าเช่าสถานที่) โดยเฉลี่ยยอดขายที่น้อยที่สุดได้ประมาณ 50 หม้อ/วัน (ขึ้นอยู่กับปัจจัยแวดล้อมของพื้นที่ขาย) หากผู้ลงทุนขายได้ 80 หม้อ กำไร  = 1,200 บาท/วัน กำไรต่อเดือนประมาณ  24,000 บาท/เดือน ที่สำคัญไม่มีส่วนแบ่งการตลาด ไม่ต้องจ่ายรายปี ขายได้เท่าไหร่ก็เป็นรายได้ของร้านทุกบาททุกสตางค์
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3crP7SS
โทร. 062-6546355 , 092-1426395
 ภาพจาก bit.ly/3tq4zpD
 
อาหารจานเดียวอย่างเมนูสเต็กถ้าเลือกลงทุนอย่างถูกวิธี มีทำเลการขายที่ดี สามารถสร้างรายได้สุดคุ้ม โดยฮิปสเตอร์ สเต๊กเปิดโอกาสให้คนสนใจลงทุน มีร้านสเต๊กเป็นของตัวเองในงบไม่บานปลาย ลงทุนเริ่มต้นง่ายๆ 6,900 บาท สิ่งที่ได้รับคือวัตถุดิบ (ตามแต่แพคเกจ) , อุปกรณ์การขาย , สอนเทคนิคการทำสเต็กทุกเมนู , สอนการบริหารจัดการร้าน  สามารถคืนทุนได้ตั้งแต่ขายวัตถุดิบในแพคเกจหมด มีเมนูน่าสนใจ เช่น สเต็กหมูพอร์คชอพ, ไก่พริกไทยดำ, หมูพริกไทยดำ, ปลาดอลลี่, เนื้อสันนอก, สันคอหมู, เนื้อริปอาย, ปลาแซลมอน เป็นต้น ปัจจุบันเป็นแฟรนไชส์ที่มีการขยายสาขาเพิ่มจำนวนมากและสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนเป็นอย่างดี ที่สำคัญจ่ายครั้งเดียวจบ และเป็นที่ปรึกษาให้อย่างดีอีกด้วย
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3eEHqeI
โทร. 094-6789869
 ภาพจาก facebook.com/Narniasteak
 
สุดยอดการลงทุนอาหารจานเดียวประเภทจ่ายครั้งเดียวจบต้องยกให้ นาเนียสเต๊ก นอกจากไม่มีส่วนแบ่งการตลาด ไม่มีค่ารายปี การลงทุนกับนาเนียสเต๊กยังไม่คิดค่าแฟรนไชส์อีกด้วย ใครอยากลงทุน คิดค่าใช้จ่ายตามการซื้อจริง อุปกรณ์อะไรมีแล้วสามารถนำมาใช้ได้ ใช้เงินในการลงทุนเริ่มต้นประมาณ 25,000 บาท (สำหรับผู้มีอุปกรณ์ หรือ ร้านค้าอยู่แล้ว) นอกจากอุปกรณ์เปิดร้าน ยังได้วัตถุดิบชุดเริ่มต้น 1 ชุด มูลค่าประมาณ 15,000 บาทสามารถนำไปขายได้ประมาณ 30,000 บาท ปัจจุบันเป็นแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่คนสนใจลงทุนจำนวนมาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/30IgQsX
โทร. 092-5597756 , 086-3826755
 ภาพจาก facebook.com/torcharmfranchise
 
เตี๋ยวเรือต่อชามเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ เน้นในเรื่องมาตรฐานความอร่อย ชูจุดเด่นในเรื่องของน้ำซุป และน้ำปรุงสำเร็จรูป  นอกจากนี้ยังมีเมนูน่าสนใจ เช่น เกาเหลาบก , บะหมี่บก , หมูมะนาว , ลูกชิ้นปิ้งพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดเป็นต้น ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 199,000 บาท โดยจะได้รับอุปกรณ์มาตรฐานในการเปิดร้าน 27 รายการ พร้อมวัตถุดิบมูลค่ากว่า 5,000 บาท และมีการอบรมก่อนเปิดร้าน สอนเทคนิคสำคัญต่างๆ ทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติ เป็นการลงทุนที่ไม่มีค่าใช้จ่ายรายปี ไม่มีส่วนแบ่งจากยอดขาย ขายได้เท่าไหร่ รับรายได้ไปตามนั้น การันตีคุณภาพจากสาขาทั่วประเทศกว่า 89 แห่ง
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/30IPjrn
โทร. 087-8069898 , 084-1172455
 ภาพจาก facebook.com/francisesteakchogun
 
สำหรับคนอยากเปิดร้านสเต็ก ขอแนะนำโชกุน สเต็กที่เปิดฟรีค่าแฟรนไชส์ จ่ายแค่ค่าอุปกรณ์เปิดร้าน สำหรับลูกค้าที่มีอุปกรณ์บางอย่างแล้ว สามารถเลือกซื้อเฉพาะที่จำเป็น หรือหากต้องการลงทุนแพคเกจน่าสนใจเพียงแค่ 11,900 บาท สิ่งที่ได้รับคือ เคาน์เตอร์ , เตาย่าง , เตาทอด , เมนูการขาย , คอร์สฝึกอบรม เป็นต้น ถือเป็นแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่สร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนมีกำไรได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญลงทุนไม่ยาก ใครๆ ก็สามารถทำได้ ขอแค่ขยัน ตั้งใจทำจริง เป็นการลงทุนแค่อุปกรณ์ วัตถุดิบ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน รายปี ขายได้แค่ไหนก็หักลบต้นทุนก็เป็นกำไรทันที
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3bRflzj
โทร. 086-5718802
 ภาพจาก facebook.com/thongchaipadthai
 
เป็นแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพให้กับคนที่อยากมีรายได้ โดยธงไชยผัดไทยมีเมนูน่าสนใจเช่น ผัดไทย ข้าวกระเพรา ข้าวผัดต่างๆ เป็นอาหารสตรีทฟู้ดที่ขายง่ายขายดี งบในการลงทุนเริ่มที่ 9,000 บาท มีการอบรมให้ทุกเมนูก่อนเปิดร้าน มีอุปกรณ์เสริมพร้อมเปิดร้าน เงินทุนในการหมุนเวียนเปิดร้านประมาณ 3,000 – 5,000 บาท จุดคุ้มทุนไม่เกิน 1 เดือน สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้ทุกวัน สามารถขายได้ทั้งแบบหน้าร้าน จัดส่งDelivery ใครที่อยากเปิดร้านแต่ไม่มีเงินทุนไม่มีประสบการณ์สามารถเข้ามาปรึกษาหาแนวทางในการลงทุนได้ เป็นแฟรนไชส์ไม่มีค่าธรรมเนียมรายเดือน รายปี ไม่มีส่วนแบ่งจากยอดขายใดๆ ทั้งสิ้น
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3eER5lK
โทร. 080-9108199
 ภาพจาก facebook.com/LEMONG.RAMEN
 
เลอมง ราเมง เป็นธุรกิจในเครือของร้านอาหารหมี่โอเค ซึ่งร้านหมี่โอเคจะเน้นอาหารประเภทเส้นบะหมี่เป็นหลัก โดยมีเมนูทั้งไทย-จีน-ญี่ปุ่น และเมนูราเมงจะขายดีในกลุ่มเด็กๆนักเรียน ตั้งแต่อนุบาลไปจนถึงระดับมหาวิทยาลัย กลุ่มลูกค้าวัยนี้ชัดเจนมาก  ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 55,555 บาท ได้อุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน 39 รายการ เมนูที่ขายคือ ราเมง 3 น้ำซุปได้แก่ ซุปกระดูกหมู  ซุปโชยุ  และซุปต้มยำ เป็นรถเข็นคีออสที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด 2x2 เมตร ขึ้นไป สามารถขายแบบตั้งร้านข้างทาง ในตึกแถว ใกล้ตลาด ราคาขายเพียงชามละ 55 บาท ยอดขายในแต่ละวันสร้างกำไรได้ไม่ต่ำกว่า 500 – 1,000 บาท หรืออาจจะมากกว่านี้ขึ้นอยู่กับทำเลในการขายเป็นสำคัญ
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/30IjuyT
โทร. 082-3624919
 ภาพจาก facebook.com/franchiserosdednoodle
 
เป็นแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์นานกว่า 38 ปี มีสูตรน้ำซุปสูตรสมุนไพรไทย หอมอร่อยถูกใจลูกค้าอย่างมาก และยังมีเมนูอร่อยให้เลือกอีกมากมายเช่น ก๋วยเตี๋ยวต้มย้ำน้ำขลุกขลิก  ต้มยำทะเล  ต้มยำรวมมิตร  ต้มยำหมู  ลูกชิ้นปิ้ง  ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมู เป็นต้น  รูปแบบการลงทุนหลากหลาย ราคาเริ่มตั้งแต่ 15,900 – 59,000 บาท สามารถเริ่มลงทุนได้ทั้งคนที่มีทุนน้อยแต่อยากมีรายได้ในการทำธุรกิจของตัวเอง โดยแฟรนไชส์พร้อมอบรมวิธีการขายและจัดส่งผงซุปก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ลูกชิ้นหมู  หมูเส้น และหนังหมูผงพะโล้ไร้มันย่างถ่านปรุงรส ให้ไปประกอบเมนูได้ง่ายๆ ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 530 แห่ง
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/30L7kVX
โทร. 081-9154985
 ภาพจาก paikondieow
 
เกาเหลาเนื้อธัญรส มีประสบการณ์และชื่อเสียงมานานกว่า 44 ปี แบรนด์นี้เปิดที่ไหนคนก็มั่นใจในรสชาติ เมนูน่าสนใจเช่นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ+ลูกชิ้น มีทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่อย เครื่องใน  ถือเป็นแฟรนไชส์ชื่อดังระดับประเทศที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี มีสาขาทั่วประเทศกว่า 150 แห่ง  ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 20,000 บาท  สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ การอบรมพนักงาน ให้มีความเชี่ยวชาญในหน้าที่ รวมถึงการอบรม ทั้งภาคทฤษฏีและปฏิบัติอย่างน้อย 7-15 วัน พร้อมยังช่วยในการประชาสัมพันธ์และการตลาดให้ร้านของผู้ลงทุนเป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นการลงทุนที่น่าสนใจ งบลงทุนคือเรื่องอุปกรณ์ การจัดร้าน แต่งร้าน ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน รายปี ใดๆ ทั้งสิ้น
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/30IGeyR
โทร. 089-4884490 , 081-8232119
 
การลงทุนกับแฟรนไชส์อาหารจานเดียวนอกจากดูคุณภาพสินค้าและชื่อเสียง รวมถึงสิ่งที่จะได้รับ แต่เคล็ดลับสู่ความสำเร็จคือความขยัน ตั้งใจทำจริง และมีกลยุทธ์การตลาดที่ดีร่วมด้วยจะช่วยทำให้การลงทุนได้กำไรรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 นาเนีย สเต็ก
นาเนียสเต็ก สเต็กคุณภาพดี ไม่มีค่าเฟรนไชส์ คิดค่าใช้จ่ายตามการซื้อจริง อุปกรณ์อะไรมีแล้วสามารถนำมาใช้ได้ ซื้อเฉพาะที่ไม่มี โดยเราม...
 โชกุน สเต็ก
สเต็กโชกุน สเต็กรสชาติเข้มข้น และเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี และมีคุณภาพ สด สะอาด พร้อมเมนูอีกหลากหลาย ราคาขายต่อจานเริ่มต้น 40 บาท เท่า...
 ธงไชย ผัดไทย
แฟรนไชส์ ธุรกิจ Street Food รถเข็นที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย "ธงไชย ผัดไทย" เส้นจันท์ดี น้ำซอสอร่อย ขายง่าย ลงทุนต่ำ ความเสี่ย...
ค่าแฟรนไชส์ 9,000 บาท
 เลอมง ราเมง
แบรนด์ LE MONG เลอมง ราเมง แฟรนไชส์สตรีทฟู้ดสไตล์ญี่ปุ่น จุดเด่นอยู่ที่ความอร่อยของเส้น ความเข้มข้นของซุป และความนุ่มของหมูชาชู ทา...
ค่าแฟรนไชส์ 55,555 บาท
 แฟรนไชส์ รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน
แฟรนไชส์ "รสเด็ด" ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน เข้มข้นต้นตำรับนาน 30 ปี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2525 ปัจจุบันได้บริหาร และพัฒนาปรับปรุงรสชาด รว...
ค่าแฟรนไชส์ 39,900 บาท
 เกาเหลาเนื้อ ธัญรส
เป็นร้านอาหารประเภทเกาเหลาเนื้อ+ลูกชิ้น ที่มีรสชาติอร่อยเป็นที่ยอมรับมายาวนานกว่า 30 ปี จนได้รับรางวัลจานทองจากการประกวดอาหารประเภ...
ค่าแฟรนไชส์ 20,000 บาท
การลงทุนเปิดร้านสารพัดบริการเป็นแนวทางการสร้างอาชีพที่น่าสนใจ แม้การลงทุนในลักษณะนี้จำเป็นต้องใช้ทักษะ และมีระบบการบริหารจัดการที่ดี แต่ยุคนี้เรามีแฟรนไชส์สายบริการให้เลือกลงทุนมากมาย หลายแฟรนไชส์ลงทุนครั้งเดียว สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที และยังเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ www...
8months ago   2,144  6 นาที
เสน่ห์สินค้า “อาหารทานเล่น” คือสามารถรับประทานได้ทุกวัน ราคาไม่แพง หลายคนที่ไม่มีเวลาทานอาหารมื้อหลักก็อาศัยพวกอาหารทานเล่นที่รับประทานได้เรื่อยๆ ทั้งขณะดูทีวี นั่งทำงาน หรือระหว่างขับรถ เป็นต้น โดยอาหารทานเล่นก็เช่น ไก่ทอด อาหารปิ้งย่าง ของทอด สเต็ก ไอศกรีม เบเกอรี่ต่างๆ..
8months ago   4,134  10 นาที