บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ความรู้ทั่วไประบบแฟรนไชส์
1.2K
24
2 นาที
18 มีนาคม 2564
รวมแฟรนไชส์ร้านกาแฟ จ่ายครั้งเดียวจบ!


อยากเปิดร้านกาแฟ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง และบางคนมีงบน้อยทุนน้อย การลงทุนเปิดร้านจึงอยากให้มั่นใจว่าจะได้กำไรแน่ๆ เพราะหากผิดพลาดอาจหมายถึงหายนะของตัวและครอบครัว ด้วยเหตุนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จัดให้กับแฟรนไชส์ร้านกาแฟ แบบจ่ายครั้งเดียวจบ ได้อุปกรณ์ ได้ความรู้ ได้กลยุทธ์การขาย จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเปิดร้านให้ได้กำไรอย่างรวดเร็วมากขึ้น
 
ภาพจาก FB : แฟรนไชส์ ตู้กาแฟหยอดเหรียญ 24 ชั่วโมง

อยากขายกาแฟบางทีก็ไม่จำเป็นต้องเปิดร้าน เราสามารถขายกาแฟผ่านตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ ซึ่งเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ตลอด 24 ชม. โดยตู้กาแฟหยอดเหรียญดังกล่าว ให้กำไรต่อแก้วกว่า 50% ที่สำคัญไม่ต้องชง ไม่ต้องเฝ้าร้าน ไม่ต้องนั่งขาย มีระบบตรวจนับจำนวนกาแฟแต่ละชนิดว่าขายได้กี่แก้วในแต่ละวัน สามารถเป็นเจ้าของตู้กาแฟหยอดเหรียญในราคา 56,000 บาท โดยบริษัทคำนวณรายได้เฉลี่ยหากขายได้วันละ 50 แก้ว จะมีรายได้ต่อเดือนกว่า 7,500 บาท

โดยผู้ลงทุนจะได้รับตู้กาแฟพร้อมอุปกรณ์ , ประกันภัยคุ้มครอง , กล่องครอบเหรียญรุ่นใหม่ , ใช้ครบ 3 ปี เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันที , มีการอบรมการขยายตลาด , มีการอบรมการเรียนรู้การใช้งานของตู้ ถือเป็นการลงทุนที่จ่ายครั้งเดียวจบ ครั้งแรกเราอาจเริ่มลงทุนน้อยๆ พอเริ่มมีกำไรค่อยขยายตู้ในจุดอื่นเพิ่มมากขึ้นได้
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/2OLdR0r
โทร.061-9829669 
 

ภาพจาก www.facebook.com/worldwidecoffeegroup

สิ่งสำคัญของการเปิดร้านกาแฟคือต้องมีที่ปรึกษาที่ดี ซึ่งเวิร์ลไวด์คอฟฟี่ เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิด ที่เปิดโอกาสให้คนสนใจได้เข้ามาปรึกษา พูดคุยและวางแผนร่วมกันในการเปิดร้านกาแฟ ซึ่งเวิร์ลไวด์ คอฟฟี่จะให้ความรู้ในทุกแง่มุม ตั้งแต่งบประมาณที่ควรมี การเลือกเครื่องชงกาแฟให้เหมาะกับร้าน การเลือกวัตถุดิบ การจัดตกแต่งร้าน การพัฒนาสูตรเมนูต่างๆ เป็นเหมือนพี่เลี้ยงช่วยให้เราสามารถเปิดร้านกาแฟได้ง่ายและมีกำไรในเวลาอันรวดเร็ว

นอกจากนี้ ทางแฟรนไชส์ยังให้บริการทำตลาดออนไลน์ให้ฟรีเพื่อช่วยโปรโมทผู้ลงทุนทุกคน เป็นแฟรนไชส์ที่จ่ายครั้งเดียวจบ แต่ได้ทั้งความรู้ ได้อุปกรณ์เบื้องต้น ได้แนวคิดการทำร้านกาแฟ แถมยังได้ที่ปรึกษาในการทำธุรกิจที่ดีอีกด้วย
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3vzVD2F
โทร.080-8676776 , 085-8943040 , 096-1231164 
 

 

ภาพจาก แฟรนไชส์ กาแฟเขาทะลุชุมพร

ร้านกาแฟยิ่งเปิดนานยิ่งมีประสบการณ์มากโดยกาแฟเขาทะลุชุมพร ดำเนินกิจการมานานกว่า 11 ปี มีสาขาทั่วประเทศ กว่า 169 แห่งเป็นแบรนด์แฟรนไชส์กาแฟที่เข้าใจในความต้องการของผู้ลงทุนเป็นอย่างดี นอกจากการขายแฟรนไชส์ให้กับคนสนใจ ยังมีจำหน่ายกาแฟสำเร็จรูป เครื่องชงกาแฟ และอุปกรณ์การเปิดร้าน ที่ผู้ลงทุนสามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ 4 แบบ ราคาเริ่มต้น 59,000 บาท (เฉพาะแบรนด์ พร้อมอบรม) ในแพคเกจที่มาพร้อมอุปกรณ์ราคาเริ่มต้น 139,000 บาท

สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ การสอนสูตรการชงกาแฟ และอุปกรณ์ตามแพคเกจที่เลือก และการอบรมเทคนิคการเปิดร้าน เทคนิคการขาย การส่งเสริมด้านการตลาด และการให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/30TxndL
โทร.087-0099405 , 084-3575359 , 02-8924827 
 

4.กาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ กาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์

ร้านกาแฟคอนเซปต์ใหม่ที่ใช้วิธีดริป (Drip) ในการชง เนื่องจากไม่มีเครื่องกาแฟและเครื่องบด จึงลงทุนน้อยคืนทุนเร็ว ด้วยเครื่องดื่มราคาย่อมเยาที่ 40-50 บาทต่อแก้ว ใช้พื้นที่น้อยและการทำงานที่ง่าย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่้ต้องการหาอาชีพใหม่หรือสร้างรายได้เพิ่ม สามารถเปิดเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจเดิมที่ทำอยู่ได้ ใช้งบในการลงทุน 89,000 – 250,000 บาท ค่าใช้จ่าย คงที่ต่ำ เนื่องจากไม่มีเครื่องกาแฟและอุปกรณ์ชิ้นใหญ่ๆ ค่าน้ำค่าไฟน้อย และไม่มีค่าซ่อมบำรุงต่อเนื่อง 
 
5.30 ยังแจ๋ว คอฟฟี่ ทีบาร์
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ 30 ยังแจ๋ว คอฟฟี่ ทีบาร์

เป็นรายแรกที่ใช้เครื่องชงกาแฟระบบแคปซูล ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องบดกาแฟ ลงทุนน้อย ชงเองก็ง่าย คืนทุนเร็ว เหมาะกับนักลงทุนที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจขายกาแฟและสำหรับนักลงทุนที่ต้องการรขยายสาขาจำนวนมาก งบลงทุนเริ่มต้นที่ 60,000 บาท ใช้พนักงาน 1 คนต่อ เคาร์เตอร์ (การขายไม่เกินวันละ 80 แก้ว) พื้นที่ 2x2.5 เมตร ก็สามารถเปิดร้านกาแฟได้ ใช้เวลาในการชงต่อแก้ว เร็วกว่ากาแฟปกติ ให้บริการลูกค้าได้มากขึ้น
 
6.เพลินกรุงกาแฟรถโบราณ
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ เพลินกรุงกาแฟรถโบราณ

ให้อุปกรณ์เปิดร้านครบถ้วน มีเมนูกว่า 50 รายการ มีรูปแบบการลงทุนให้เลือกทั้งแบบคีออส และฟู้ดทรัค พร้อมสอนสูตรการชง และทำการตลาดออนไลน์เพิ่มโอกาสในการขายของผู้ลงทุนให้มากขึ้น งบในการลงทุนเริ่มต้น 59,000 บาท จุดเด่นของแฟรนไชส์ อยู่ที่รสชาติเข้มข้นโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ลูกต้าทานแล้วติดใจ ซื้อแล้วซื้อซ้ำ การคืนทุนเร็ว ใช้เวลา 3-5 เดือน 
 
7.กาแฟสดบราซิล อัฟ คอฟฟี่ 
 
ภาพจาก www.facebook.com/brazilupcoffee/

ใช้เมล็ดพันธุ์กาแฟจากบราซิล ได้กาแฟที่กลิ่นหอม เข้มข้น มีกว่า 70 เมนู (ร้อน/เย็น/ปั่น) เช่น เอสเพรสโซ ลาเต้ คาปูซิโน นมสด น้ำผึ้งมะนาว ชาเย็น อิตาเลี่ยนโซดา ชาผลไม้ เป็นต้น ใช้งบลงทุนน้อย และระยะเวลาคืนทุนเร็ว รสชาติกาแฟ และเครื่องดื่ม มีคุณภาพ อร่อยเข้าถึงคนในทุกระดับ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีมาตรฐานตามระบบแฟรไชส์ อิสระ! ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย ไม่มีค่าการตลาด ใช้งบในการลงทุน 20,000 – 200,000 บาท
 
การลงทุนเปิดร้านกาแฟแม้จะเป็นสินค้ายอดฮิต แต่ก็ได้ชื่อว่าเป็นธุรกิจปราบเซียนเช่นกัน หลายคนที่คิดว่าขายง่าย ขายดี และไม่มีการวางแผนที่ดี ไม่มีการตลาดที่ดึงดูดลูกค้า จะไม่สามารถแข่งขันกับคู่แข่งรายอื่นในตลาดได้ แม้จะเป็นสินค้ายอดฮิตแต่ก็มีคนขายจำนวนมาก ดังนั้นเรื่องทำเล เรื่องกลยุทธ์การขาย เป็นสิ่งสำคัญมาก
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
 ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/389y4Ud 
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 เวิลด์ไวด์ คอฟฟี่
บริษัท เวิลด์ไวด์คอฟฟี่ จำกัด ศูนย์รวมธุรกิจกาแฟครบวงจร เป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องชงกาแฟแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ในราคาเร...
ค่าแฟรนไชส์ 32,999 บาท
 กาแฟเขาทะลุ ชุมพร
สนใจอยากเปิดร้านกาแฟเขาทะลุ ชุมพร ต้นตำรับที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานาน ล่าสุด เปิดโอกาสขายแฟรนไชส์ ให้นักลงทุน ผู้สนใจทั่วไปแล้ว...
ค่าแฟรนไชส์ 59,000 บาท
ลงทุนขายอาหาร สิ่งที่ต้องการคือกำไร แต่ปัญหาหนักใจของการซื้อแฟรนไชส์หลายคนไม่อยากเสียค่าส่วนแบ่งการตลาด ไม่อยากจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี เพราะอยากให้ทุกบาททุกสตางค์กลายเป็นรายได้ของร้าน หวังจะมีกำไรจากการขายได้มากขึ้น www.ThaiFranchiseCenter.com เข้าใจความต้องการของคนลงทุนเราจึงได้รวบรวมแฟรนไช..
3months ago   1,015  7 นาที
การลงทุนเปิดร้านสารพัดบริการเป็นแนวทางการสร้างอาชีพที่น่าสนใจ แม้การลงทุนในลักษณะนี้จำเป็นต้องใช้ทักษะ และมีระบบการบริหารจัดการที่ดี แต่ยุคนี้เรามีแฟรนไชส์สายบริการให้เลือกลงทุนมากมาย หลายแฟรนไชส์ลงทุนครั้งเดียว สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที และยังเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ www...
4months ago   1,559  6 นาที