2.6K
16 สิงหาคม 2560
สุดคุ้ม! แฟรนไชส์กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) เปิดโอกาสให้เป็นเจ้าของธุรกิจด้วยเงิน 32,000 บาท

 
ใครที่กำลังมองหาช่องทางการทำธุรกิจ หรือว่าอยากจะทำมาค้าขาย แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี ที่ลงทุนน้อยๆ แต่ได้กำไรสูง เปิดเป็นร้านเล็กๆ ไม่ต้องใหญ่โตก็ได้ ในวันนี้ได้มีธุรกิจแฟรนไชส์ “กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม)” ที่กำลังเปิดโอกาสให้กับคนที่อยากรวย อยากเป็นเถ้าแก่ สามารถเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจได้ด้วยเงินเพียง 32,000 บาท โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมอีกแล้ว เพียงแค่คุณโทรไปเลยที่ 084-9469024 หรือ Ad LINE: somboon9469024 
 
ความโดดเด่นของแฟรนไชส์ “กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี เห็ดหอม” เป็น “เมนูภัตตาคาร ราคาอาหารตามสั่ง” ด้วยรสชาติความอร่อยที่ทานแล้วต้องบอกต่อ แต่ราคาถูกเหลือเชื่อ เพียงหม้อละ 40-50 บาท ลูกค้าจะได้รับกุ้งอบวุ้นเส้นที่ ร้อน สด ใหม่ การันตีได้ว่าผู้ร่วมลงทุนธุรกิจในทุกสาขาจะมียอดขายที่ดี จนเป็นเศรษฐี เหมือนกับชื่อธุรกิจกุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม) 
 
โดยทำเลที่จะขายได้ดี ทำเลตลาดนัด ตลาดโต้รุ่ง ถนนคนเดินตอนเย็นๆ ซึ่งสถานที่เหล่านี้ส่วนมากจะอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีผู้คนจำนวนมากมาจับจ่ายซื้อของกัน และที่สำคัญคือต้นทุนในเรื่องการเช่าสถานที่ไม่แพงมาก มีทั้งแบบจ่ายรายวัน รายเดือน ความเสี่ยงก็น้อยเพราะถ้าหากยอดขายไม่น่าพอใจ คุณสาสามารถที่จะย้ายตลาดได้โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ  
ใครอยากเป็นเจ้าของธุรกิจกุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี เห็ดหอม ที่ลงทุนน้อย กำไรสูง

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณสมบูรณ์ ชโลธรนฤมิต
 
โทร. 062-6546355, 092-1426395 
อีเมล์ kungaob.sedtee@gmail.com, sedtee-somboon@hotmail.com 
LINE somboon9469024 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สาขาใหม่มาแล้ว! บุราณ ..
1,162
รวมภาพบรรยากาศ คอร์ส F..
790
“เติมพลังความรู้” กับ ..
626
มาโนอิ ร่วมงานครบรอบ 1..
599
สมาร์ทเบรน จินตคณิต เป..
595
โทกิวอช ร้านสะดวกซัก เ..
540
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด