15K
 24 มกราคม 2555 
เจอเนสส์ รุกแผนพิชิต 1,000 ล้าน ติดเครื่องร้อนเขย่าตลาดปีมังกร


Jeunesse Global คือ องค์กรธุรกิจจากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นที่รัฐฟอริด้าในปี 2009 ปัจจุบันขยายสาขาไปใน 80 ประเทศทั่วโลก และได้ขยายสาขาเข้ามาในประเทศไทย ปัจจุบัน สินค้าของบริษัทผ่าน อย. ส่วนแผนธุรกิจผ่านการตรวจสอบและอนุมัติจาก สคบ. แล้ว และ Jeunesse ยังเป็นบริษัทที่เป็นหนึ่งในสมาชิกสมาคมขายตรงโลกด้วย ซึ่งยอดขายในปีแรก 60 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 1,800 ล้านบาท ถือเป็นบริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็วและร้อนแรงที่สุด


 
 
   
สำหรับในเมืองไทย “เจอเนสส์ โกลบอล” สามารถสร้างยอดขายในปี 2554 ได้ 150 ล้านบาท หลังลุยตลาดได้เพียง 6 เดือน นับจากช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤษภาคมของปีที่ผ่านมา แม้จะไม่ถึงเป้าที่วางไว้ ด้วยเหตุมหาอุทกภัยครั้งใหญ่ แต่ก็สามารถพลิกวิกฤต ให้เป็นโอกาสได้ ในจังหวะที่ย้ายออฟฟิศชั่วคราวไปจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับได้ขยายเครือข่ายภาคเหนือดันยอดขายให้เติบโตขึ้นถึง 50 % รวมทั้งยอดขายช่วงส่งท้ายปีในเดือนธันวาคมก็ดีดตัวสูงกว่า 120 % นอกจากนี้ยังส่งสัญญาณดีต่อเนื่องในช่วงเดือนแรกของปี 2555 ที่ตัวเลขยอดขายขยับขึ้นอีก 50 % และจากโมเมนตัมที่ร้อนแรงเช่นนี้ จึงเชื่อมั่นว่าตลอดทั้งปี 2555 ของเจอเนสส์ จะสามารถพิชิตยอดขาย 1,000 ล้านบาท มาไว้ในกำมือได้อย่างแน่นอน


สำหรับเจอเนสส์ ปัจจุบันมีฐานสมาชิก Active อยู่ประมาณ 7,000 รหัส ซึ่งในไตรมาสสุดท้ายมีการเติบโตแบบทวีคูณ เดือนต่อเดือน 100% ทั้งในส่วนของยอดขายและยอดสมาชิก ซึ่งในเดือนที่ผ่านมา บริษัทมีผู้นำระดับ Sapphire กว่า 20 รหัส และตั้งเป้าว่าในเดือนมกราคมนี้น่าจะมี Diamond เกิดขึ้น 1 รหัสเป็นอย่างน้อยแน่นอน และ 10 คนในปีนี้ รวมถึงเราจะเห็นการสวิงตัวในระดับที่สูงขึ้นทั้งในส่วนของยอดขายและยอดสมาชิก
   
 
การเติบโตทางด้านธุรกิจในประเทศไทยในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริหารระดับสูงในบริษัทแม่เป็นอย่างมาก และยังได้ให้การสนับสนุนประเทศไทยและให้อิสระกับการบริหารงานของประเทศไทยมากที่สุด เพื่อให้ธุรกิจมีการเติบโตและประสบความสำเร็จได้มากที่สุด ทั้งนี้หากเรียงลำดับการเติบโตทั่วโลก ได้ดังนี้ 1.จีน 2.ไต้หวัน 3.อเมริกา 4.มาเลเซีย 5.ไทย

“โดยจะมีการปรับเพิ่มโบนัสเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้นำให้เกิดแรงจูงใจเพิ่มขึ้นด้วย เพราะเราต้องการสร้างผู้นำในระดับ Diamond ให้เกิดขึ้นมากที่สุด สำหรับสาขาของเจอเนสส์ในแถบเอเชีย มีทั้งสิ้น 9 ประเทศ ได้แก่ ไทย จีน เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโด เกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง และ ในปีนี้จะมีการขยายเพิ่มเติมในเวียดนามและฟิลิปปินน์อีก”
     
   
สำหรับจุดเด่นของธุรกิจเจอเนสส์ คือ  
  • มีแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยม คือจ่ายอย่างยุติธรรมและจ่ายสูงถึง 60%
  • มีการคิดค่าคอมมิชชั่นเป็นรายวินาทีและจ่ายให้ทุกๆ สัปดาห์
  • ทำง่ายสร้างสายงานเพียง 2 สายงาน ก็มีโอกาสได้รายได้หลักแสน-หลักล้านบาท/เดือน
  • แผนการตลาดมีการกำหนดให้เกิดการทำงานเป็นทีม ที่ช่วยเหลือกันอย่างแท้จริง
  • มีการให้เงินจากการขาย จากการแนะนำ และจากการสร้างทีม
  • รวมไปถึงรายได้แบบค่าลิขสิทธิ์ 3 % จากยอดขายทั่วโลก
  • และ รางวัลการท่องเที่ยวฟรี ในดินแดนต่างๆ ทั่วโลก
  • รวมทั้งการประกาศเกียรติคุณ ประดับเข็มระดับนักธุรกิจ ซึ่งเป็นเกียรติรางวัลด้วย
 

เช่นเดียวกับความเหนือชั้นของเจอเนสส์ในส่วนของผลิตภัณฑ์ LUMINESCE (ลูมิเนสส์) เซรั่มลดริ้วรอย ภายใต้นวัตกรรมใหม่ Growth Factor Complex ที่ช่วยดูแล ฟื้นฟู ปรับปรุงสภาพผิวหน้าให้อ่อนกว่าวัยได้อย่างเห็นผล รวมถึง เดลี่มอยเจอร์ไรซิ่ง คอมเพล็กซ์ ครีมบำรุงที่มี SPF 30 เพื่อป้องกันแดดให้ใช้ควบคู่กันอีกด้วย ล่าสุดได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุง และซ่อมแซมเซลผิวตอนกลางคืน Advance Night Repair


นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวสินค้าใหม่เพื่อสุขภาพที่ดีในชื่อ Reserve รีเซิร์ฟ ในไตรมาสแรกนี้ และเน้นในเรื่องของการเป็นศุนย์กลางผลิตพัฒนาสินค้าในประเทศไทยเพื่อเป็นการปูพรมสู่โอกาสการขยายตลาดไปในภาคพื้นเอเชียต่อไปในอนาคต ซึ่งบริษัทได้มีการนำร่องผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม โลชั่นบำรุงผิวกาย และเจลอาบน้ำ ออกมาเปิดตัวในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2554 ซึ่งจะมีการทยอยผลิตสินค้าใหม่ในปีนี้เพิ่มอีก 1-2 รายการทุกๆ ไตรมาส ซึ่งในไตรมาสแรกของปีนี้จะเริ่มผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพิ่มพละกำลังออกมาทำตลาดในประเทศไทย
 

เจอเนสส์เพิ่งเข้ามาทำตลาดในเมืองไทย ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี และ ผู้จัดจำหน่ายเจอเนสส์ หลายรหัส สามารถสร้างรายได้ หลักแสน – หลักล้านบาท/เดือน นอกจากนี้ บริษัทยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ 2-3 ครั้ง/ปี โปรโมชั่น IPAD 2.0 และอื่นๆ บริษัทยังต้องการทีมผู้นำที่มีความสามารถเข้ามาร่วมงานกับทางบริษัทจำนวนมาก ในทุกๆ จังหวัด

“ หากคุณเป็นคนหนึ่งซึ่งมีความฝัน ต้องการการเปลี่ยนแปลง ต้องการมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ” ติดต่อเราเพื่อเป็นตัวแทนหรือเป็นผู้จัดจำหน่ายได้แล้ววันนี้ ทุกจังหวัดของประเทศ รวมถึงอีก 80 ประเทศทั่วโลกสนใจแฟรนไชส์ กรุณาติดต่อ คุณอัญรินทร์ (เจนนี่) โทร.080-0978585, 081-6399324


อีเมล์ thetopleader@hotmail.com 
ที่อยู่ บริษัทเจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 86 อาคารวินวิน ชั้น 1 ถ.รัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..