13K
 31 สิงหาคม 2551 
โครงการหยุดโรคอ้วน "STOP FAT"

อ้วนไม่อ้วน ก็ควรลดไขมัน วิเคราะห์ประเมินสุขภาพ วัดเปอร์เซ็นไขมัน จากผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!! 

โปรแกรมของเรา เริ่มต้นจากความมุ่งมั่นและการอุทิศตนของบุรุษหนุ่มท่านหนึ่ง ซึ่งมีแรงบันดาลใจ จากการที่แม่ของเขาได้เสียชีวิตลงด้วยวัยเพียง 36 ปี เพราะใช้ยาลดน้ำหนักเกินขนาด ทั้งๆที่อยู่ในการดูแลของแพทย์ เหตุการณ์อันเศร้าสลดทำให้เขามีความสนใจเรื่องโภชนาการ และมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าในการคิดค้นโปรแกรม ซึ่งสามารถช่วยให้ควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และในขณะเดียวกันก็สามารถช่วยให้มีสุขภาพดีขึ้นด้วย ในขณะนั้นสมุนไพรจีนได้แพร่หลายไปสู่อเมริกา เขาได้ศึกษาอย่างจริงจัง และนำสมุนไพรจีนมาวิจัยโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยของอเมริกา และได้รับความร่วมมือจากแพทย์ นักโภชนาการ และนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำขององร์การนาซ่า (NASA : National Aeronautics and Space Administration)


ผลิตโปรแกรมขึ้นมาจากสมุนไพรธรรมชาติ ตั้งแต่ปี 1980 จนถึงปัจจุบัน โปรแกรมของเราได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา (FDA : Food and Drug Administration) จากรัฐบาล 65 ประเทศทั่วโลกว่าเป็น"อาหารที่ปลอดภัย สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่มีผลข้างเคียง" เพราะทำจากสมุนไพรธรรมชาติ และปัจจุบันผํ้ที่ได้ผลทั่วโลกมากกว่า 40 ล้านคน 


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ฝันอยากมีหุ่นสวย รูปร่างดี เพรียวกระชับ สมสัดส่วน ผิวพรรณเปล่งปลั่งอ่อนวัย มีน้ำมีนวล และสุขภาพที่ยอดเยี่ยมใช่ไหม แต่ในความเป็นจริงเสื้อผ้าชุดที่เคยใส่ บัดนี้เป็นเพียงความทรงจำในตู้เสื้อผ้าใช่หรือเปล่า เวลายืนอยู่หน้ากระจก มองดูตัวเองแล้ว "ถอนหายใจ" กับภาพที่ท่านเห็นใช่ไหม

เพื่อนๆ ทักทายให้เราอาย หรือหลบเลี่ยงงานเลี้ยงสังสรรค์หรือเปล่า คนรักห่างเหินไปบ้างไหม หรือวันที่สำคัญที่สุดที่เราต้องสวยต้องหล่อที่สุดในชีวิตกำลังใกล้เข้ามา ท่านรู้สึกว่า หน้าที่การงานก็เร่งรีบ และรัดตัวมากพออยู่แล้ว จะหาเวลาที่ไหนมาออกกำลังกายรีดน้ำหนักส่วนเกินหรือเพิ่มสัดส่วนให้เหมาะสม หรือบำรุงผิวพรรณกันอีก หรือหลายท่านอาจเคยผ่านวิธีการควบคุมน้ำหนักมาแล้วหลากหลาย และเบื่อหน่ายกับความยุ่งยาก เหนื่อยล้า เผชิญกับอาการข้างเคียงที่ติดตามมาจนกลัว ยุบหนอพองหนอจนท้อ หรืออดอยากอาหารที่ท่านชื่นชอบจนทนไม่ไหวในที่สุด เรากำลังนำท่านไปพบกับคำตอบสุดท้าย 


สาเหตุของโรคอ้วน น้ำหนักเกิน
โรคอ้วนเป็นปัญหาสุขภาพร่างกายที่ส่วนใหญ่สืบเนื่องมาจาก นิสัยการรับประทานอาหารที่ไม่ถูกต้อง สภาพร่างกายที่แตกต่างกัน และวิถีชีวิตของแต่ละคน เช่น

1. การรับประทานอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล ไขมัน และสารอาหาร ที่ไม่ถูกต้องมากเกินไป จนเกิดการสะสมเป็นเซลล์ไขมันอยู่ตาม ส่วนต่างๆ ของร่างกาย ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง

2. ปัญหาของระบบการเผาผลาญอาหารและการดูดซึมอาหาร ของร่างกายเนื่องจากอาหารที่ด้อยคุณค่าทางโภชนาการ ความเครียด การใช้ยาต่างๆ และสารเคมีที่ปนเปื้อนในอาหาร

3. การขาดการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างสมดุลของร่างกาย และเผาผลาญ ไม่ต้องใช้ยาลด ไม่ต้องอดอาหาร
 ไม่ต้องออกกำลังกายหักโหม
 ปลอดภัย ได้ผลกว่า 45 ล้านคนในกว่า 65 ประเทศทั่วโลก
 รับประกันผล ภายใน 30 วัน
ข้อมูลแฟรนไชส์ Ezy Shape


 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

บิวตี้เซนเตอร์ (บีโค้)

 แฟรนไชส์ร้านเครื่องสำอาง BCO (Beauty Center Online) BCO คือแฟรนไชส์ออนไลน์ขายครื่องสำอางความสวยงามทุกชนิด เช่น  เค..

ไอดูโฟร์ไอเดีย

ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุและตลอดจนนำเข้าจัดจำหน่ายวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร พร้อมท..