4.2K
 27 เมษายน 2563 
โนมิชา ธุรกิจเติบโตสวนกระแส COVID-19 แฟรนไชส์น่าลงทุนของคนที่ “อยากรวย”


 
ถ้าพูดถึงการลงทุนในช่วงนี้หลายคนบอกว่า “คิดหนัก” ด้วยสถานการณ์ของCOVID 19 ที่สร้างผลกระทบเป็นวงกว้าง หลายคนตกงาน ว่างงาน ชีวิตเคว้งคว้างไม่รู้ว่าต่อจากนี้จะเริ่มต้นทำอะไรแบบไหน อย่างไรดี แต่ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าในวิกฤติยังมีโอกาส ฟ้าหลังฝนย่อมงดงามเสมอ เพียงแต่ต้องรู้จักเลือกการลงทุนให้ถูกต้อง ถูกที่ถูกเวลา เหมือนที่มีคนเคยบอกว่า “ทำกินถูกที่ ไม่กี่ปีก็รวยได้”
 
การลงทุนในระบบแฟรนไชส์คือตัวช่วยของคนยุคหลัง COVID 19 เพราะคำว่า “แฟรนไชส์” มีการวางระบบบริหารจัดการ มาให้พร้อม เราเพียงแค่ตัดสินใจเลือกลงทุนในสินค้าที่เหมาะสม เท่านี้ธุรกิจเราก็ไม่ต้องเริ่มจากศูนย์แต่สามารถต่อยอดสร้างรายได้ในทันที ซึ่งสินค้าประเภทเครื่องดื่ม ชานมไข่มุก กาแฟ เหล่านี้คือสินค้าหลักที่ทุกคนมีความต้องการเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
 
วิธีการเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ชานมไข่มุก ก็ไม่ยากให้สังเกตดูว่าแฟรนไชส์ไหนที่ในยามวิฤติก็ยังขยายสาขาและเติบโตได้อย่างดี สะท้อนให้เห็นถึงความนิยมและวิธีการบริหารจัดการที่มีความเป็นมืออาชีพ ซึ่ง “โนมิชา” ถือว่าเป็นอีก
แฟรนไชส์ที่สร้างรายได้สวนกระแส COVID 19 และเรายกย่องให้กลายเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่เราต้องการนำเสนอในเดือนพฤกษภาคมนี้
 
โนมิชา แฟรนไชส์ชานมไข่มุก เจ้าของสโลแกน“ถูกและดีต้องโนมิชา”


คุณชยพล ชโยดมชวลิต เจ้าของแฟรนไชส์ โนมิชา พูดถึงจุดเริ่มต้นของ โนมิชา ว่าเป็นธุรกิจที่เกิดจากความชอบในการดื่มชานมไข่มุก และมองว่าธุรกิจนี้ยังมีโอกาสที่จะเติบโตได้อีกมาก ไม่สำคัญว่าจะมีคู่แข่งมากแค่ไหน ลูกค้าจะตัดสินใจจากคุณภาพสินค้า และบริการเป็นหลัก ซึ่ง “โนมิชา” ได้ชูจุดเด่นคือ ถูกและดีต้องโนมิชา อร่อยโดนใจใหม่สดทุกวัน ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เข้าถึงง่ายราคาสบายกระเป๋า 


 
นอกจากเอาใจคนต้องการสินค้า โนมิชาก็ยังเอาใจคนอยากลงทุน คนอยากสร้างอาชีพ จึงได้พัฒนาแบรนด์ให้มีความแข็งแรงและก้าวเข้าสู่ “ระบบแฟรนไชส์” กำหนดแพคเกจลงทุน เริ่มต้นที่ 29,999 - ไม่เกิน 100,000 บาท ผู้ที่สนใจก็สามารถเป็นเจ้าของชานมไข่มุกได้แล้ว โดยทาง โนมิชามีสอนวิธีการชงชา ชักชา สูตรต่างๆ พร้อมอุปกรณ์ชงชากว่า 30 รายการ เพียงแค่มีทำเลที่ตั้งในย่านชุมชน หน้าโรงเรียน มีคุณสมบัติง่ายๆ อย่างความซื่อสัตย์ รักในอาชีพบริการเท่านี้ กำไรอยู่ที่ 40-60% ต่อแก้วรับรองว่า 3-5 เดือนคืนทุนได้ทันที
 
ลงทุนกับ “โนมิชา” ดีอย่างไร ทำไมถึงรวยเร็ว!


สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น ใครๆ ก็พูดได้ว่าธุรกิจตัวเองดีแบบนั้น แบบนี้ สำคัญคือ “การเติบโต” ที่จะชี้วัดว่าแฟรนไชส์ที่เราลงทุนฮอตฮิตแค่ไหน ในสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 นี้ หลายธุรกิจต้องหยุดชะงัก หลายแห่งไม่มีการขยายสาขาเพิ่ม สวนทางกับ “โนมิชา” ที่มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง


โดยคุณชยพลตั้งเป้าว่าในปี 2563 นี้จะทำการขยายสาขาทั่วประเทศอีกกว่า 30 แห่ง ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาก็ได้มีการเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีกหลายแห่ง เช่น
  1. โนมิชา สาขาถนนหน้าเมือง จังหวัดขอนแก่น
  2. โนมิชา สาขาบึงหนองโคตร จังหวัดขอนแก่น
  3. โนมิชา สาขาหินกอง จังหวัดสระบุรี
  4. โนมิชา สาขาอำเภอห้วยแม็ก จังหวัดกาฬสินธุ์
  5. โนมิชา สาขาหนองกรุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์
  6. โนมิชา สาขากังสดาล จังหวัดขอนแก่น
  7. โนมิชา สาขาถนนชาตะผดุง บ้านโนนทัน จังหวัดขอนแก่น
  8. โนมิชา สาขาหน้าโรงเรียนแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น
  9. โนมิชา สาขาหลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น

 
วิเคราะห์เหตุผลที่คนสนใจอยากลงทุนกับ “แฟรนไชส์โนมิชา” น่าจะเกิดจากเหตุผล 3 ประการคือ


 
1. สินค้ายอดฮิตลูกค้ามีความต้องการมาก
 
เครื่องดื่มประเภท ชา กาแฟ  ชานมไข่มุก  ถือเป็นสินค้าที่หลายคนขาดไม่ได้ บางคนต้องกินทุกวันไม่ต่ำกว่า 1-2 แก้ว และไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์วิกฤติแค่ไหน คนเราก็ยังต้องการเครื่องดื่ม ยิ่งเป็นสินค้าที่อร่อย รสชาติถูกใจ จะช่วยให้รู้สึกดับกระหาย คลายเครียดได้เป็นอย่างดี ซึ่งโนมิชาก็มีหลากหลายเมนูที่พร้อมเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าเรียกว่ามาที่โนมิชาที่เดียวอยากได้เครื่องดื่มแบบไหนจัดให้ได้หมด
 
2. ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย
 
เรื่องนี้น่าจะถูกใจลูกค้ามาก ยิ่งในยุคที่รายได้ชักหน้าไม่ถึงหลัง จะกินจะดื่มอะไรทั้งทีก็ต้องให้เหมาะสมกับรายได้ของตัวเอง โดยโนมิชามีสินค้าราคาเริ่มต้นแค่ 19 บาท นั่นหมายความว่าเรามีเงินแค่ 20 บาทก็สามารถอิ่มอร่อยสดชื่นกับเครื่องดื่มดีๆ ได้ และรสชาติของแต่ละเมนูของโนมิชาที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี รสชาติอร่อยถูกใจ ทุกคน
 
3. แพคเกจลงทุนราคาเริ่มต้นไม่แพง
 
ราคาเริ่มต้นลงทุนเพียง 29,999 บาท ถามว่าเงินจำนวนนี้มากไหม บางคนอาจบอกว่ามาก แต่ถ้าเทียบกับความคุ้มค่าที่การันตีว่ากำไรประมาณ 40-60% จากยอดขาย ขึ้นอยู่กับทำเลในการขายเป็นสำคัญ นั่นหมายความว่าเรามีโอกาสคืนทุนได้ภายใน 3-5 เดือนถ้าเทียบกับการลงทุนอื่นๆ ที่การคืนทุนอาจต้องใช้เวลาเป็นปี การลงทุนกับโนมิชาถือว่าคุ้มค่ามาก แถมยังทำให้เรามีรายได้หมุนเวียนในแต่ละวันเข้ากระเป๋าอีกด้วย

 
จัดหนักจัดเต็มด้วยโปรโมชั่นพิเศษ “พลิกวิกฤติCOVID 19” แถมวัตถุดิบเพิ่มทุกแพคเกจ


 
1. ราคา 29,999 บาท มีเครื่องซีลแก้ว 1 ตัว แก้ว 1,000 ใบ ม้วนซีลฝาแก้ว 1 ม้วน ซีลได้ 4,300 แก้ว ป้ายเมนูอาหาร 2 แผ่น ป้ายพร้อมขาตั้ง 2 ชุด สอนวิธีการชักชา และสูตรเมนูต่างๆ
 
2. ราคา 39,999 บาท มีเครื่องซีลแก้ว 1 ตัว แก้ว 1,000 ใบ ม้วนซีลฝาแก้ว 1 ม้วน ซีลได้ 4,300 แก้ว ป้ายเมนูอาหาร 2 แผ่น ป้ายพร้อมขาตั้ง 2 ชุด พร้อมอุปกรณ์ชงชาต่างๆ กว่า 20 รายการ สอนวิธีการชักชา และสูตรเมนูต่างๆ
 
3. ราคา 49,999 บาท มีเครื่องซีลแก้ว 1 ตัว แก้ว 2,000 ใบ ม้วนซีลฝาแก้ว 2 ม้วน ซีลได้ 8,600 แก้ว ป้ายเมนูอาหาร 2 แผ่น ป้ายพร้อมขาตั้ง 2 ชุด เคาน์เตอร์ 1 ตัว พร้อมอุปกรณ์ชงชาต่างๆ กว่า 30 รายการ สอนวิธีการชักชา และสูตรเมนูต่างๆ 
 
และเพื่อเอาใจคนอยากลงทุนและช่วยให้ทุกคนประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น โนมิชาจัดหนักจัดเต็มจัดให้แบบไม่ยั้งโดยทุกแพคเกจแถมฟรี! ท็อปปิ้งและใบชาต่างๆให้แก่ลูกค้าที่ชื้อแฟรนไชส์โนมิชา ทุกเช็ต รวมมูลค่าสินค้ากว่า 3,000 บาท เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการขายให้ผู้ลงทุนได้มีกำไรมากขึ้น ขายได้มากขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30พฤษพาคม 2563
 
อยากลงทุนกับ “โนมิชา” จะเริ่มต้นอย่างไร


เริ่มจากผู้ลงทุนควรหาทำเลที่ตั้งร้านให้เหมาะสม หรือสามารถปรึกษากับทาง โนบิชา เพื่อให้ช่วยประเมินความเป็นไปได้ของพื้นที่นั้นๆ หลังจากได้ทำเลแล้วผู้ลงทุนคุยรายละเอีดยเรื่องการทำสัญญาต่างๆ  พร้อมนัดวันวันเซ็นสัญญา พร้อมรับการอบรมสูตรเมนูต่างๆ และรับวัตถุดิบอุปกรณ์
 
ทั้งนี้ผู้ลงทุนสามารถรับอุปกรณ์เองหรือให้ทาง โนบิชา จัดส่งให้ก็ได้ การออกแบบตกแต่งร้านทาง โนมิชา จะมีรูปแบบให้เลือกผู้ลงทุนเพียงนัดหมายวันเวลาก่อสร้างและติดตั้งเท่านั้น และนอกจากช่องทางการขายหน้าร้าน โนมิชายังมีช่องทางการจัดส่งให้กับผู้ลงทุนด้วย อาทิ Grab Food, Food Panda เป็นต้น  


 
สำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาส มองหาช่องทางการลงทุน ไม่รู้ว่าเราจะเริ่มต้นอย่างไร “โนมิชา” คือทางเลือกในการลงทุนที่น่าสนใจ ด้วยระบบการบริหารจัดการที่เป็นมืออาชีพ การันตีคุณภาพได้จากสาขาที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องแม้ในยามเกิดวิกฤติ มั่นใจได้อย่างดีว่าหากสถานการณ์ COVID 19 คลี่คลาย โนมิชาจะยิ่งกลายเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่ขายดี และมีโอกาสที่จะขยายสาขาได้เกินกว่าที่ตั้งเป้าเอาไว้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์โนมิชา
 
โทร. : 084-0213333 , 084-0262222
E-Mail : chayaphon33@gmail.com
Facebook : bit.ly/2O8bv8n
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..