13K
2
 31 ธันวาคม 2556 
นึกถึงแฟรนไชส์ข้าวต้มปลา นึกถึงเก๋ากะพง 100 สาขาทั่วประเทศ


ข้าวต้มปลา ต้มยำหัวปลา เก๋ากะพงเมนูจานโปรดของใครหลายคน การทำเมนูปลาอย่างข้าวต้ม หรือต้มยำให้อร่อยไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าสูตรไหนโดนใจแล้วละก็ไม่ต้องกลัว เรียกลูกค้าเต็มร้านได้ไม่ยาก
 
สำหรับเมนูยอดฮิตอย่างนี้ยังไม่มีใครยอมถ่ายทอดสูตรกันง่ายๆ เพราะทำขายเองดีกว่า แต่ในส่วนของร้านข้าวต้มปลาเก๋ากะพงอาศัยช่องว่างแฟรนไชส์ข้าวต้มปลา เปิดขายแฟรนไชส์ข้าวต้มปลา และต้มยำหัวปลาเป็นรายแรก และรายเดียวในขณะนี้

นึกถึงแฟรนไชส์ข้าวต้มปลา นึกถึงเก๋ากะพง เป็นแฟรนไชส์ที่เน้นในเรื่องของรสชาดอาหาร ที่จัดจ้าน ไม่เหมือนใคร และวัตถุดิบที่สดใหม่ ไม่มีกลิ่นคาว แฟรนไชส์ซีได้สิทธิ์ ซื้อวัตถุดิบอาหารทะเลต่างๆ ใน ราคาประหยัด กว่าท้องตลาด ที่สำคัญเรารับประกันคุณภาพ ในกรณีที่สินค้ามีปัญหา ทางเรายินดีเปลี่ยนสินค้าให้ทันที ส่งสินค้าฟรี (กทม.และปริมณฑล สัปดาห์ละครั้ง) โดยไม่ต้องมียอดขั้นต่ำ

 
นอกจากนี้ เราเปิดโอกาสให้กับบุคคลทั่วไป ที่ต้องการมีอาชีพ หรือ ผู้ที่ตกงาน หรือ ไม่สบความสำเร็จในธุรกิจอาหารประเภทอื่น ๆ แต่มีอุปกรณ์อยู่แล้ว ก็สามารถนำอุปกรณ์ที่มีอยู่มาใช้เปิดธุรกิจใหม่ของเราได้ 
 
เราเปิดโอกาสให้กับลูกค้าทุกระดับ ตั้งแต่รถเข็น อาคารพาณิชย์ จนถึงห้างสรรพสินค้า มีเงินลงทุนน้อยก็สามารถเปิดกิจการของตัวเองได้ โดยเฉพาะตอนนี้เรามีโปรโมชั่นสอนฟรี ไม่คิดค่าแฟรนไชส์ อีกด้วย ขอเพียงคุณมีทำเลที่ดี เราจะไปวิเคราะทำเลให้ก่อน (เฉพาะกทม.และปริมณฑล) ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ตรง 
 
 
ก่อนตัดสินใจ ทำธุรกิจสามารถมาชิมรสชาด ต้นตำหรับ และปรีกษา ขอข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม กับเราได้ ที่สำนักงาน+ร้านข้าวต้มปลาเก๋ากะพง (เคหะบางพลี สมุทรปราการ ถ.เทพารักษ์ กม.ที่22)

จุดเด่น ของแฟรนไชส์เรา
 1. จุดเด่นของเรา คือสูตรต้มยำหัวปลาน้ำใส และ น้ำข้น , ข้าวต้มต้มยำไม่เหมือนใคร รสชาติจัดจ้าน
 2. ปลาที่ใช้เป็นปลาทะเล / ไม่มีกลิ่นคาว 100% รับประกันสินค้าให้ด้วย ลูกค้าไม่ต้องไปหาซื้อสินค้าเองในราคาแพง
 3. ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด ใด ๆ ทั้งสิ้น จะยกเลิกไม่ทำเมื่อไรก็ได้
 4. ไม่บังคับซื้อวัตถุดิบ ยอดสั่งซื้อวัตถุดิบกับทางเรานั้น ลูกค้าจะเป็นคนตัดสินใจเอง  ขึ้นอยู่กับยอดขายของแต่ละสาขา ไม่มีการจำกัดยอดสั่ง หรือ บังคับใด ๆ
 5. ไม่เสียค่าขนส่ง (เฉพาะกรุงเทพและปริมณฑลที่บริษัทมีเ้ส้นทางส่งปกติ) ต่างจังหวัดเสียค่าขนส่งตามจริง ส่งทางบริษัทขนส่ง รถทัวร์ รถไฟ หรือแล้วแต่ลูกค้ากำหนด
 6. สูตรการทำไม่ยุ่งยาก ทำอาหารไม่เป็น ก็ทำได้ ใช้เวลาเรียนแค่ครึ่งวันเท่านั้น  ในกรณีที่ไม่ได้ทำเองก็สามารถจ้างลูกจ้าง มาทำแทนได้เลย ไม่ต้องจ้างกุ๊กฝีมือดีที่ไหน เพราะเรามีซอสปรุงรสให้ทั้งหมด อัตราส่วนให้ทั้งหมด
 7. ไม่บังคับซื้ออุปกรณ์เปิดร้าน ถ้าคุณเคยเปิดร้านอาหาร หรือ ร้านก๋วยเตี๋ยว หรือ  มีอุปกรณ์อยู่แล้ว สามารถนำอุปกรณ์เหล่านั้นมาใช้ได้เลย สามารถเลือกอุปกรณ์เข้าร้านได้ด้วยตนเอง
 8. ไม่จำกัดขนาดกิจการ หรือ ขนาดร้าน จะร้านเล็กหรือใหญ่ก็มาเป็นแฟรนไชส์ซีกับเราได้ เราเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกระดับให้มีรายได้ ให้มีโอกาสร่ำรวย จะเริ่มจากเล็ก ๆก่อนก็ได้ มีงบประมาณเท่าไร ทำอะไรได้บ้าง เรายินดีให้คำปรึกษากับท่านฟรี
 9. เราแนะนำสอนให้ทุกอย่าง ตั้งแต่การซื้อของ ปรุงอาหาร จัดระบบ ฝึกพนักงาน บริหารธุรกิจ ไม่ต้องเสี่ยงกับการทำธุรกิจ เราจะเป็นพี่เลี้ยงให้คุณตั้งแต่เริ่ม โดยให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีชาร์ต
 10. ไม่มีคู่แข่ง อาหารประเภทนี้มีคู่แข่งค่อนข้างน้อย หาทานได้ยาก และปัจจุบัน  อาหารทะเลค่อนข้างได้รับความนิยม โดยเฉพาะปลา ซึ่งนิยมในหมู่ผู้บริโภคอาหารสุขภาพ เราควบคุมทำเลของแฟรนไชส์ซีให้ท่านไม่ต้องกังวลใจว่าจะมีคู่แข่งมาเปิดร้าน แข่งกับท่านในอนาคต  ลูกแฟรนไชส์ซี ที่เปิดก่อนจะมีสิทธิ์ก่อนเท่านั้น เพราะเราไม่ต้องการ   ให้ลูกค้าแย่งกลุ่มลูกค้าเดียวกัน
 11. กำไร ดี ประมาณ 30 - 40 %  (ก่อนหักค่าที่ค่าแรง) หัวเชื้อน้ำซุปสามารถทำอาหารของร้านได้ทุกเมนู ประหยัดต้นทุนมากๆ และวัตถุดิบอื่นๆ ก็จะหมุนเวียนใช้ร่วมกันได้ ไม่ต้องลงทุนเยอะต่อวัน และ ที่สำคัญขายไม่หมด ก็สามารถแช่แข็งเก็บไว้ได้นาน ไม่เหลือทิ้งเหมือนอาหารประเภทอื่นๆ ยิ่งถ้าทำเอง หรือ ค่าที่ไม่แพง ค่าแรงไม่เยอะมากยิ่งมีโอกาสรวย ...
       












เงื่อนไขในการทำธุรกิจ
 
1.  คุณต้องมีทำเลที่แน่นอน ในการขายเสียก่อน เรายินดีเดินทางไปวิเคราะห์ทำเลให้ก่อนเปิดร้าน (ฟรีเฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล)  ลูกค้าจ่ายค่าเดินทางเพื่อไปดูทำเล 500 บาท ทำเลที่ดีนั้น ควรเป็นทำเลที่อยู่ในเขตชุมชน ติดถนนใหญ่ มีผู้คนพลุกพล่านมีที่จอดรถ ทำเลอาจเป็นอาคารพาณิชย์ พื้นที่ว่างหน้าตึก หรือ ข้างฟุตบาตร หน้าโลตัส บิ๊กซี เซเว่น ท็อปซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น แจ้งตำแหน่งที่ตั้งเราก่อน เพราะเรามีนโยบายไม่ให้ทำเลแต่ละสาขาอยู่ ใกล้กันเกินไป
 
2. เชิญชิมรสชาติอาหาร รสชาติดั้งเดิม ก่อนได้ ที่ร้านสาขา เคหะบางพลี ถ้าต้องการเอกสารธุรกิจด้วยในวันชิม รบกวนโทรแจ้งนัดล่วงหน้า
 
3. สูตรการเรียนการสอนง่ายมากๆ ทุกเมนูมีสูตรการทำและซอสปรุงรสทั้งหมด ลูกค้าไม่ต้องจำอะไรมากมาย ใช้เวลาการเรียนที่สำนักงาน เก๋ากะพง เพียง 1 วันเท่านั้น (เวลาเรียน 13.00 - 21.00 น) ก็สามารถไปเปิดร้านเองได้เลย
 
4. วัตุดิบที่ท่านต้องซื้อจากเรา รับประกันราคาไม่แพงกว่าท้องตลาด
 • หัวเชื้อ (ทำน้ำซุป เพียงนำหัวเชื้อไปผสมน้ำก็เป็นน้ำซุปแล้วไม่ต้องใส่กระดูกหมู หรือ ปรุงรสเพิ่ม)
 • น้ำจิ้ม (ทานคู่กับเมนูลวกจิ้ม และ ข้าวต้ม)
 • หัวปลา(สับหัวแล้วพร้อมใช้ได้เลย )
 • เนื้อปลา  (แร่เป็นชิ้นแล้วไม่ต้องมาทำเองให้ยุ่งยาก)
 • เนื้อปู (สดและราคาถูกกว่า)
 • กุ้งและปลาหมีก แช่แข็ง (ทำมาแล้วพร้อมใช้)
 • ซอสปรุงรสต่างๆ เช่น ซอสต้มยำน้ำข้น น้ำใส , ซอสข้าวผัดปู , ผงข้าวต้ม, น้ำยำ , ซอสสุกี้ เป็นต้น
สาเหตุที่เราต้องให้ลูกค้ารับหัวปลา และ เนื้อปลาจากเราเนื่องจาก
 
หัวปลาและเนื้อปลา ชนิดนี้หายาก และราคาตามท้องตลาดค่อนข้างสูง ราคาไม่นิ่ง  และ ไม่ค่อยสด เราไม่ต้องการให้ลูกค้าประสบปัญหาในการซื้อวัตถุดิบเหล่านี้ และทำให้เสียลูกค้า ดังนั้นเราจีงควบคุมเรื่องคุณภาพสินค้า สินค้าเรารับประกันเรื่องคุณภาพ มีปัญหา มีกลิ่นคาว หรือไม่สดเรายินดีให้เปลี่ยนคืนได้ และที่สำคัญ  ไม่ต้องไปเดินหิ้วซื้อไกลถึงตลาดที่ไหน
 
5. เราจะส่งสินค้าให้ท่านถึงที่บ้าน สัปดาห์ละ 1 ครั้งฟรี (เฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล) ถ้าต่างจังหวัดจะส่งทางขนส่งทางรถทัวร์ หรือบริษัทขนส่ง สินค้าจะฟรีซไปและแพ็คใส่กล่องโฟม ซึ่งจะอยู่ได้ 24 ชมโดยไม่ละลาย 1 กล่องจะบรรจุสินค้าได้ประมาณ 25 กก ดังนั้น ราคาขนส่งเฉลี่ยแล้วไม่แพงคะ อย่างที่คิดคะ ปัจจุบันเรามี สาขาต่างจังหวัดหลายสาขา เช่น น่าน ร้อยเอ็ด อุดร อยุธยา มหาสารคาม สุโขทัย สตูล เป็นต้น
 
6. สำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ ในการเปิดร้าน เราจะแจ้งรายละเอียดอุปกรณ์ให้ทราบ 
 
 


อุปกรณ์เปิดร้าน
 
เราไม่บังคับซื้ออุปกรณ์ (ยกเว้นรถเข็น) เรามีรายการให้ลูกค้าสามารถไปหาซื้อเองได้เลยในกรณีที่ท่านมีอุปกรณ์อยู่แล้ว ก็ไม่ต้องซื้อใหม่ ถ้าไม่มีอุปกรณ์เลย ค่าอุปกรณ์ ประมาณ 3 – 5 หมื่นบาทแล้วแต่ขนาดร้าน ท่านจะไปหาซื้ออุปกรณ์เองก็ได้ หรือจะให้เราจัดหาให้ก็ได้
 

 
บริการจำหน่าย อาหารทะเล (ท่านที่เปิดร้านอยู่แล้วอยากได้วัตถุดิบคุณภาพดี ราคาพิเศษ)
 
นอกจากธุรกิจแฟรนไชส์แล้วเรายังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจซื้อเนื้อปลา  หัวปลา เนื้อปู กุ้ง และ ปลาหมีกแช่แข็ง กับเราในราคาพิเศษ  และ ขนส่งให้ฟรี มีสินค้าให้เลือกหลายเกรด ตามความต้องการ สามารถนำไปใช้ขายเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวปลา หรือ อื่น ๆ ได้ เรารับประกันเรื่องความสดของสินค้า และ รับประกันเรื่องราคา รับรองถูกกว่าแน่นอน สินค้ามีปัญหาเปลี่ยนคืนได้ ซื้อมากยิ่งลดมากจ้า สนใจโทรมาสอบถามหรือดูตัวอย่างก่อนได้คะ แฟรนไชส์เก๋ากะพง ตอนนี้เรามีสาขากว่า 100  สาขาทั่วประเทศแล้วจ้า


 

การลงทุน
 • โปรโมชั่น ฟรี ค่าแฟรนไชส์ ค่าสอน (เฉพาะช่วงนี้เท่านั้น)
 • ซื้อวัตถุดิบสำหรับเปิดร้านครั้งแรก เริ่มต้นที่ 5,152 บาท  (สำหรับขายได้ 1 สัปดาห์)
 • เสียค่าวัตถุดิบในการปรุงอาหาร ในวันเรียน 2,000 บาท
 • เสียค่าทำเล ที่ตั้งในการขาย (แล้วแต่ลูกค้า)
 • เสียค่าอุปกรณ์ในการเปิดร้าน (แล้วแต่ขนาดร้าน ทำเล หรือ แบบแพ็คเกจรถเข็น+อุปกรณ์ครบ ราคา 45,000 บาท) มีรายการอุปกรณ์ให้สามารถหาซื้อเองได้ หรือ ใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ก็ได้ แต่รูปแบบต้องเป็นที่ทางบริษัท ฯ แนะนำเท่านั้น
 • ตกแต่งร้าน อื่นๆ (ถ้ามี แล้วแต่ลูกค้า)



ติดต่อ บริษัท เก๋ากะพง จำกัด 310 หมู่บ้านกราฟฟิกเพลส ซ.3 หมู่ 1 ถ.เทพารักษ์ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จังหวัด สมุทรปราการ 10540
 
สนใจอยากเปิดร้านแฟรนไชส์ แบบนี้บ้าง อย่ารอช้า!
โทร. 081-3568322, 081-9381673 
 
โทรสาร 02-7060351
อีเมล์ sales.kaokaphong@gmail.com, kaokaphong.yp@hotmail.com
 
เว็บไซต์ www.kaokaphong.com
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

สถาบันดนตรีเคพีเอ็นเป็นผู้นำด้านการศึกษาด้านดนตรีแบบครบวงจรในประเทศไทย โดยหลักสูตรของสถาบันดนตรีเคพีเอ็นประกอบด้วย เปียโน, ร้องเพล..

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..

โนมิชา

แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่จากเมืองขอนแก่น ‘ถูกและดีต้องโนมิชา’ อร่อยโดนใจใหม่สดทุกวัน ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เข้าถึงง่ายราคาสบ..

ชาไข่มุก ไอ-ฉะ

ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย..

ซูโม่ชา ชานมไข่มุก

ซูโม่ชา ชานมไข่มุก ทุกการลงทุนคือความคุ้มค่า ที่ท่านจะหาไม่ได้จากชานมไข่มุกแบรนด์อื่น เนื่องจากเรามีคอนเนคชั่นในการซัพพลายวัตถุดิบ..

รีแม็กซ์ (ประเทศไทย)

RE/MAX แบรนด์ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของโลก ก่อตั้งในสหรัฐอเมริกาปี 1973 และเริ่มเข้ามาในประเทศไทยปี 2012แฟรนไชส์ขอ..

สตาร์แมท จินตคณิต

การคิดเลขยุคใหม่ 4.0 เหมาะสำหรับนักลงทุนที่อยากมีธุรกิจการศึกษาเป็นของตนเอง ถึงแม้ไม่มีความเชี่ยวชาญก็สามารถทำธุรกิจได้ หากมีใจรัก..

มารุชา

แฟรนไชส์ Maru Cha ชานมไข่มุก 19 มาแรงแห่งยุค! ขายง่าย คืนทุนเร็ว กำไรต่อแก้ว 59%ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปีไม่หักเปอร์เซ็นต์ยอดขายสอน..

คิงคลาส อะคาเดมี่

KingClass Academy สถาบันพัฒนาทักษะการเรียนรู้ ซึ่งนำเข้าหลักสูตรทั้งหมดจากประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษา..

นพรัตน์ 20

ปัจจุบันสินค้าทุกอย่าง 20 นับว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สนใจเปิดร้านทุกอย่าง 20 เพิ่มขึ้น เรื่อยๆ เนื่องจ..

ภัทรินทร์ฟู้ดส์ ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศ..

บริษัท ภัทรินทร์ฟู้ดส์ จำกัด : ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีมยอดนิยม ผู้นำแฟรนไชส์ไอศกรีมแปรรูป โดยมีให้เลือกถึง 6 แฟรนไชส์ ล้วนแล้วแต่เป..

นาเนีย สเต็ก

นาเนียสเต็ก สเต็กคุณภาพดี ไม่มีค่าเฟรนไชส์ คิดค่าใช้จ่ายตามการซื้อจริง อุปกรณ์อะไรมีแล้วสามารถนำมาใช้ได้ ซื้อเฉพาะที่ไม่มี โดยเราม..