ไดเรคทอรี่ แฟรนไชส์ไทย กลุ่มการศึกษา
95K
572
11K
1
สถาบันกวดวิชา ไฮ-สปีด แมธ เซ็นเตอร์
(HIGH-SPEED MATHS.CENTER)
HIGH-SPEED MATHS.CENTER เป็นสถาบันกวดวิชาที่ เปิดสอน ครบทุกวิชา ทุกระดับ ตั้งแต่ ระดับ ป.4-5-6 ม.1-2-3 และ ม.4-5-6 ตั้งแต่วิชา คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา ดาราศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคมศึกษา พื้นฐานวิศวกรรม สอนเน้น พื้นฐานและเทคนิคลัดมากที่สุดในยุคนี้ เปิดสอนตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับโอลิมปิก เป็นสถาบันกวดวิชาด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ติดอันดับ 1 ใน 5 ของเมืองไทย (จากการสำรวจของสื่อมากมาย) เพื่อการสอบเข้ามหาวิทยาลัย และสอนเพื่อเพิ่มเกรดในระดับ ประถม - มัธยมศึกษาตอนต้น-ปลาย- Onet —GAT-PAT-SMART 1 สอนโดยทีมอาจารย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกว่า 24 ท่านทุกวิชา ด้วยดีกรีระดับเกียรตินิยม และระดับตัวแทนโอลิมปิก สอนสนุก เข้าใจง่าย และถ่ายทอดบทเรียนได้ดีที่สุด เป็นที่นิยมมากว่า 24 ปี เรามีหลักสูตรการเรียนการสอนมากกว่า 500 หลักสูตร มากกว่าทุกที่ และหลากหลายมากที่สุด

เปิดทำการมาตั้งแต่ปี 2538 (ครบรอบ 24 ปีในปี 2562 นี้)ก่อตั้งและอำนวยการสอนโดย อ.ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล (อ.บุ๋ม) วศบ.ไฟฟ้า(เกียรตินิยม) ลาดกระบัง , ปริญญาโทวิศวกรรมพลังงานขากสถาบันเอไอที อาจารย์บุ๋มหรือที่น้องๆเรียกกันว่า “พี่บุ๋ม” มีลูกศิษย์และนักเรียนมาเรียนหลายแสนคนทั่วประเทศ มีสาขากว่า 20 สาขาทั่วประเทศ

เราเป็นแฟรนไชส์กวดวิชาเจ้าแรกของประเทศ (เปิดขายแฟรนไชส์มากว่า 13 ปี) ได้รับการโหวตจากสื่อต่างๆให้เป็นกวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศ 7 ปีซ้อน เป็นที่เดียวที่มีการทำ Road-show ตามโรงเรียนต่างๆให้แก่ท่านเพื่อเพื่อยอดการขายให้แก่ท่านและเปิดตัวสาขาของท่านอีกด้วย และเป็นที่เดียว ที่กล้ารับประกันรายได้ให้แก่ท่าน เพราะเราสอนดีจริง และเทคนิคลัดมากกว่าที่อื่น ที่ 1 ประเทศไทยเลือกเรียนที่นี่มา 3 ปีซ้อน ด้วยลีลาการสอนที่สนุก ไม่น่าเบื่อ และเทคนิคลัดมากที่สุดในประเทศไทย และเป็นที่เดียวที่มีระบบ Maths.On-Demand โดยใช้ระบบ CLOUD SERVER NETWORK ที่ทันสมัยที่สุด ไม่ใช่ระบบเปิดแผ่นล้าสมัยตรวจสอบไม่ได้ ที่นี่สอนดีจริง สอนละเอียดยิบ ชั่วโมงเรียนที่มากกว่าที่อื่น 2 เท่า เน้นคุณภาพมากกว่าทุกที่ ที่ 1 ประเทศ เลือกเรียนที่นี่มาแล้ว 3 ปีซ้อน DVD อัดชัดเจน เข้าใจง่าย ด้วยประสบการณ์การสอนมามากว่า 30 ปี เหมือนเรียนสดทุกประการ สอนดีเป็นระบบ สอนเป็นขั้นเป็นตอน สอนละเอียดมาก ที่สำคัญสอนเข้าใจง่าย สนุก  ไม่น่าเบื่อ

เราถูกสื่อมวลชนมากมายทุกแขนง รุมสัมภาษณ์เกี่ยวกับการทำกวดวิชา และแฟรนไชส์กวดวิชา และออกสื่ออย่างต่อเนื่อง ถ้าไม่ดีจริงเขาคงไม่มาสัมภาษณ์ นอกจากนี้อาจารย์บุ๋มยังรับเชิญในการติวโรงเรียนทั่วประเทศกว่า 200 โรงเรียน และโครางการติวระดับประเทศมาแล้วมากมาย 

เราผลิตเอกสารการสอนที่สวยงามเป็นรูปเล่มน่าเรียนใช้ระบบออฟเซท ระบบสันกาว เพราะเรามีเครื่องพิมพ์ตัวเอง ไม่ใช่ใช้การถ่ายเอกสาร ทำให้ไม่น่าเรียน และที่สำคัญที่สุด เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่รักษาคำพูด ความซื่อสัตย์ และมีคุณธรรมเป็นสำคัญ เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่ถูกต้องตามกฏหมาย ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ไม่สร้างภาพ ไม่สร้างกระแส ไม่โกหกหลอกลวง ไม่โฆษณาเกินจริง ไม่เอากำไรจากผู้ประกอบการ เราไม่ได้เป็นสถาบันที่มุ่งขายแต่แฟรนไชส์คือเพิ่งเปิดโรงเรียนไม่กี่ปี ไม่มีชื่อเสียงในหมู่นักเรียน ก็มาขายแฟรนไชส์แล้ว เราได้รับการควบคุมจากกระทรวงศึกษาธิการ ฉะนั้นขอให้ท่าน โทรมา คุยกับ อาจารย์บุ๋มก่อนที่ท่านจะตัดสินใจ เลือกที่ผิด และท่านจะได้ไม่โดนหลอก และไม่ผิดหวัง

โปรดระวัง ตอนนี้มีการทำลักษณะแฟรนไชส์ เลียนแบบ สถาบันกวดวิชาของเรา และใช้คำพูดและวิธีการเลียนแบบทุกประการ ที่มุ่งหวังขายแฟรนไชส์เพียงอย่างเดียว เพิ่งเปิดมาไม่กี่ปี และไม่มีชื่อเสียงในวงการกวดวิชา สอนน่าเบื่อ ไม่มีการตลาดแบบมืออาชีพ ทำให้ไม่มีนักเรียนมาเรียนแบบต่อเนื่อง และขาดความเชื่อมั่น และชอบสร้างภาพโดยเสมอ โปรดระวังโดนหลอกจากแฟรนไชส์ที่เพิ่งเปิดและที่ไม่มีชื่อเสียงเหล่านั้น
ปี 2538 หลังจากอาจารย์บุ๋มจบปริญญาโทวิศวกรรมพลังงานที่ AIT อาจารย์ ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือที่นักเรียนรู้จักกันดีในนาม” พี่บุ๋ม” อดีตติวเตอร์ชื่อดังโรงเรียนกวดวิชาชื่อดังแห่งหนึ่ง (WE BY THE BRAIN) ได้มาเปิดโรงเรียนกวดวิชาภายใต้ความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อกวดเข้มเข้ามหาวิทยาลัย ผลปรากฎว่านักเรียนที่มาติวที่ “ HIGH-SPEED” ต่างก็ประสบกับความสำเร็จและสมหวัง สอบเข้ามหาวิทยาลัย ได้เป็นจำนวนมาก โดยมีนักเรียน หลายแสนคนทั่วประเทศ

ตลอด 24 ปี ที่ผ่านมา “ HIGH-SPEED” เติบโตด้วย ปณิธานที่มุ่งมั่นในการรักษาคุณภาพการศึกษา สอนโจทย์มากกว่าทุกที่สูตรลัดมากกว่าใคร เรียนกับอาจารย์ที่มีวุฒิการศึกษาที่สูงที่สุด สามารถถ่ายทอดทอดได้ดีที่สุด แห่งยุคนี้ สนุกไม่น่าเบื่อ และสามารถทำคะแนนคณิตศาสตร์ได้สูง ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยอาจารย์บุ๋มได้พูดว่า“ คณิตศาสตร์ เป็นวิชาที่มีเคล็ดลับ หรือ “ สูตรลัด ” ที่น่าสนใจโดยมีรากฐานจากหลักนิยาม ที่สามารถเข้าใจได้โดยไม่ยาก มีความเชื่อมโยงกันแทบทุกบท ผมมีความตั้งใจที่จะถ่ายทอดบทเรียน อย่างพิถีพิถัน เข้าใจง่าย และรู้จริงทุกเรื่อง สอนเน้น ความเข้าใจมากกว่าการจำและไม่สอนช้าเร็วจนเกินไป จากประสบการณ์การสอนมานานนับ 30 ปี และคุณวุฒิของผม จนเป็นที่รู้จักดี จากลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วนับแสนคนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ มีทั้งระดับที่ 1 ประเทศไทย นักเรียนโอลิมปิก นักเรียนทุนเล่าเรียนหลวง และ TOP 10 ในการสอบเข้าโรงเรียนเจรียมอุดมศึกษา และมหิดลวิทยานุสรณ์

พื้นฐานของผมเป็นคนที่รักคณิตศาสตร์อยู่แล้ว และเป็นคนชอบถ่ายทอดตั้งแต่ตอนเรียนที่ ร.ร.บดินทรเดชา จนเรียนจบปริญญาโทวิศวฯ ที่ AIT ผมสอน คณิตศาสตร์จะถ่ายทอดจากพื้นฐานให้จนแน่น สอนทุกจุดให้ละเอียดทุกเรื่องอย่างสมบูรณ์ แบบดึงจุดที่สำคัญมาเชื่อมโยงกัน แล้วมีสูตรลัดให้ทุกเรื่อง พร้อมโจทย์ที่มีหลากหลายรูปแบบมากที่สุด เพื่อดักแนว ENTRANCE ซึ่งทำให้นักเรียนเห็นข้อสอบแล้วทำได้เลยที่สำคัญผมมีลำดับขั้นตอน ในการสอนเข้าใจง่ายผมสอนให้ความรู้นักเรียนอย่างตั้งใจและ ทุ่มเทจริงๆและสอนให้ทุกคนรักคณิตศาสตร์เพื่อเป็นรากฐานในการเรียนมหาวิทยาลัยต่อไป ขอให้มั่นใจว่า “ถ้าต้องการคะแนนคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เกิน 70% ผมสามารถสร้างฝันให้ทุกคนประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจเหมือนรุ่นพี่ที่เคยเรียนกับผมมาแล้วมากมาย "

ปัจจุบัน HIGH-SPEED ได้ทีมอาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทุกวิชาในระดับเกียรตินิยม เปิดสอนครบทุกวิชาตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับโอลิมปิก มากกว่า 500 หลักสูตร นอกจากนี้เรายังมีทีมงานมืออาชีพทุกด้าน ไม่ว่าระบบ IT การตลาด กฏหมาย วิชาการ ที่สามารถ SUPPORT ท่านได้

เป็นสถาบันกวดวิชา เปิดสอน ครบทุกวิชา ทุกระดับ ตั้งแต่ ระดับ ป.4-5-6 ม.1-2-3 และ ม.4-5-6 ตั้งแต่วิชา คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา ดาราศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคมศึกษา พื้นฐานวิศวกรรม สอนเน้น พื้นฐานและเทคนิคลัดมากที่สุดในยุคนี้ เปิดสอนตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับโอลิมปิก 

ท่านสามารถเปิดคอร์สได้ทั้งหมด 4 ครั้งต่อ ปีคือ เปิดเทอมต้น ปิดเทอมตุลาคม เปิดเทอมปลาย และปิดเทอมมีนาคม-เมษายน เรียนจากระบบ ON-DEMAND หรือ PRIVATE กี่ครั้งก็ได้ภายในสัญญา และตามคอร์สที่จัดไว้ให้กว่า 500 หลักสูตร และหลักสูตรอื่นๆเพิ่มเติมอีกในอนาคตโดยไม่เสียค่าแฟรนไชส์เพิ่มเติมอีก

สาขารายละเอียด
สำนักงานใหญ่
10 สาขา
รวมสาขาทั้งหมด10 สาขา
แบบที่ 1
 • ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ : 350,000 บาท
 • ระยะสัญญา : 3 ปีครึ่ง
 • ค่า SERVEY +ค่าเดินทางติดตั้ง SERVER : 25,000 บาท
 • ส่วนแบ่งรายได้ : 25 %
 • ค่ามัดจำ SERVER + หลักสูตร + ดูแลระบบ : 100,000 บาท
 • ROAD SHOW : -
 • จำนวนห้องเรียนและคอมพิวเตอร์ : 20 ชุด

แบบที่ 2
 • ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ : 550,000 บาท
 • ระยะสัญญา : 6 ปี
 • ค่า SERVEY +ค่าเดินทางติดตั้ง SERVER : 25,000 บาท
 • ส่วนแบ่งรายได้ : 20 %
 • ค่ามัดจำ SERVER + หลักสูตร + ดูแลระบบ : 100,000 บาท
 • ROAD SHOW : ฟรีทุกๆ 3 ปี(2 วันต่อครั้ง)
 • จำนวนห้องเรียนและคอมพิวเตอร์ : 30 ชุด

แบบที่ 3
 • ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ : 990,000 บาท
 • ระยะสัญญา : ตลอดชีพ
 • ค่า SERVEY +ค่าเดินทางติดตั้ง SERVER : 25,000 บาท
 • ส่วนแบ่งรายได้: 15 %
 • ค่ามัดจำ SERVER + หลักสูตร + ดูแลระบบ: 250,000 บาท
 • ROAD SHOW : ฟรีทุกๆ 3 ปี(3 วันต่อครั้ง)
 • จำนวนห้องเรียนและคอมพิวเตอร์ : ไม่จำกัด
** สาขาสามารถเปิดสอนสดได้โดยทาง สนง.ใหญ่ไม่หักเปอร์เซ็นต์ส่วนแบ่งรายได้ (ที่เดียวในประเทศ)

ประมาณการเงินลงทุน ตกแต่งสาขา อุปกรณ์ภายในสาขา (สาขาเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายเอง)

รายละเอียด งบประมาณ(โดยประมาณ)
 • ค่าตกแต่ง งานระบบ งานป้าย งานแอร์ 100,000-300,000 บาท (ขึ้นกับงานเฟอร์นิเจอร์)
 • ค่าคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ต่างๆ(20 ชุด) 100,000-150,000 บาท (ขึ้นกับ SPEC คอมพิวเตอร์)
 • รวมค่าตกแต่งสาขา 200,000-450,000 บาท 
 1. จบการศึกษาขั้นต่ำในระดับปริญญาตรี มีทักษะการจัดการที่ดี
 2. ควรมี CONNECTION กับโรงเรียนที่จะให้อาจารย์บุ๋มไป ROAD SHOW ในจังหวัดของท่านได้
 3. มีทักษะการจัดการด้านการตลาด และการบริหารธุรกิจที่ดี (ทางสถาบันมีการอบรมให้แก่ท่านและทีมงาน)
 4. มีความพร้อมในด้านเงินลงทุน และใจรักด้านการศึกษา มีทัศนคติที่ดี ต้องการพัฒนาการศึกษาไทยให้ยั่งยืน
 5. ทางสถาบันจะให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำดำเนินการการขออนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการให้แก่ท่านฟรีด้วย
 1. สิทธิหลักสูตรการเรียนครบทุกวิชา กว่า 500 หลักสูตรตลอดระยะอื่นๆ ที่เพิ่มในอนาคตโดยไม่เสียค่าแฟรนไชส์เพิ่มตลอดระยะสัญญาและการ UPDATE ข้อมูลเนื้อหา และโจทย์ใหม่ตลอด
 2. ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดตั้งโรงเรียนของท่านอย่างถูกกฏหมาย ให้ได้รับใบอนุญาต จากกระทรวงศึกษาธิการ โดย อ.บุ๋มยินดีให้คำปรึกษาทุกอย่าง และทุกขั้นตอน จนได้ใบอนุญาตจัดตั้งโรงเรียนของท่าน เพราะถ้าไม่ขอนุญาต จะเรียกว่า โรงเรียนกวดวิชาเถื่อน กระทรวงสามารถสั่งปิดได้ และกรมสรรพากร สามารถมาเรียกเก็บภาษีย้อนหลังกับท่านได้ เพราะท่านไม่ได้รับอนุญาตถูกต้องจากกระทรวง
 3. ไม้โปรแทคเตอร์หรือปากกา HIGH-SPEED อย่างดีจำนวน 200 อันสำหรับแจกนักเรียน มูลค่ากว่า 4,000 บาท
 4. สมุดแสนสวยอย่างดีจำนวน 30-50 เล่มสำหรับแจกนักเรียนที่มาสมัครเรียนมูลค่ากว่า 5,000 บาท
 5. ช่วยออกแบบ การวาง LAY-OUT ต่างๆ ภายในโรงเรียนอย่างถูกตามกฏหมาย และหลักการขออนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ทุกประการ
 6. ป้ายผ้าใบ INK JET แบบ OUT DOOR หน้าตึกของท่าน ขนาด 4 เมตร คูณ 1 เมตรมูลค่ากว่า 1,000 บาท สำหรับโรงเรียนของท่าน
 7. ป้ายโปสเตอรกระดาษ KODAK ขนาด 20 * 30 นิ้ว แสนสวย จำนวน 10-15 แผ่น ทำอย่างดี สวยงาม คงทน สำหรับติดภายใน รร.ของท่าน มูลค่า 30,000 บาท
 8. บัตรนักเรียน HIGH-SPEED พิมพ์ระบบ OFF-SET สวยงาม อย่างดี จำนวน 100 ใบ มูลค่า 1,000 บาท และตัวอย่างใบสมัคร ตามคอร์สที่เปิด
 9. เสื้อยืดโปโลผ้า LACOSTE ของ STAFF ของท่าน พิมพ์ LOGO HIGH-SPEED สวยงามอย่างดี 2 ตัวมูลค่า 1,000 บาท
 10. ป้าย INDOOR แบบ X-FRAME สวยงาม หรูหรา พิมพ์อย่างดี สำหรับวางภายในโรงเรียนของท่าน 3-4 ชุดมูลค่า 6,000 บาท
 11. โฆษณาประชาสัมพันธ์โรงเรียนของท่าน ใน Website โรงเรียน พร้อม WEBBOARD สำหรับนักเรียนได้ติดต่ออาจารย์ ถามโจทย์ ต่างๆ
 12. จัดทำ art work และพิมพ์อย่างดี 4 สี ใบปลิวระเบียบการ ตารางเรียน ของ HIGH-SPEED ให้ท่านนำไปแจกให้นักเรียนของท่าน 1,000 ใบ 2 ครั้งคือเทอมต้น และเทอมปลายรวม 5,000 ใบ มลค่ากว่า 50,000 บาท
 13. ช่วยดูแลคุณภาพการสอนอย่างดีเยี่ยม โดยมีการจัดส่งสื่อการสอน พร้อมทั้งเอกสารหนังสือประกอบการเรียนการสอนสวยงาม ปกสวยงาม น่าเรียน พิมพ์ด้วยระบบ OFF-SET เหมือนนักเรียนมาเรียนสดกับอาจารย์บุ๋มทกุประการและมาตราฐานเดียวกันทุกสาขา และ DVD มีการ UPDATE เนื้อหาใหม่ได้ตลอดเวลา พร้อมข้อสอบปีล่าสุดจากแหล่งข้อมูลชั้นนำ และลับในการออกข้อสอบ
 14. อาจารย์บุ๋มจะช่วยไปสอนสด และจัดโครงการติวฟรี ติวเทคนิคลัด PB LAW ในการทำโจทย์ ระยะแรกของการเปิดตัวของโรงเรียนของท่าน
 15. ไป Road show ตาม โรงเรียน ที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย ในจังหวัดของท่านทุกโรงเรียน ในระยะแรกของการเปิดตัวของโรงเรียนท่าน
 16. ช่วยประชาสัมพันธ์ในส่วนของการลง โฆษณาและประชาสัมพันธ์ ผ่านเวปไซท์ของสถาบัน และ มีโครงข่ายประชาสัมพันธ์ถึงเวปไซท์ต่างๆ อีกกว่า 500 เวปไซต์
 17. ขอให้ท่านมีพื้นที่ตึกแถวว่าง 1 คูหาแค่สอง-สามชั้นมีห้องเรียน 3-4 ห้องเรียน ประมาณ 100 ตารางเมตรก็ดำเนินการได้แล้ว เพราะเราไม่เน้นขนาดใหญ่ เหมาะกับผู้ต้องการใช้เงินลงทุนขนาดย่อม
 18. ลดความเสี่ยงจากการเปลี่ยนอาจารย์ผู้สอนบ่อย หรือจ้างอาจารย์ผู้สอนที่ไม่ใช่มืออาชีพ ไม่รู้จริง สอนผิดผิด ถูกถูก ไม่มีชื่อเสียง สอนไม่รู้เรื่อง ทำให้ลดความเชื่อมั่นจากนักเรียนลงไป
 19. อาจารย์บุ๋มเป็นอาจารย์มีชื่อเสียงที่ดีอยู่แล้ว เป็นคนเรียนเก่งมาตั้งแต่เด็ก มีวุฒิการศึกษาสูงกว่าทุกที่ จบวิศวกรรมไฟฟ้าระดับเกียรตินิยม ได้รับทุนจากราชินี ศึกษาต่อระดับปริญญาโทวิศวที่ AIT ที่มีชื่อเสียงของโลก และเคยเป็น อาจารยประจำที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มาก่อน รู้จริง รวมทั้ง เป็นผู้ค้นคิด 179 สูตรลัดคณิตศาสตร์ เพื่อสอบ ENTRANCE (PB LAWS) มีลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จแล้วหลายหมื่นคน ในคณะดังๆทั้งสิ้น โดยที่ 1 ประเทศวิชาคณิตศาสตร์จาก รร.เตรียมอุดมศึกษา ปีล่าสุด เรียนกับอาจารย์บุ๋มทุกคอร์สกว่า 9 คอร์สตั้งแต่คอร์ส ม.4- ENT และมีนักเรียนระดับ TOP-TEN ของประเทศ และนักเรียนห้อง KING รร.ดัง ก็เรียนที่นี่ทุกปี และ ENTRANCE ติดถึง 98% ทุกปี ส่วนมากจะเป็น คณะแพทย์ศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เป็นต้น ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังอันดับ 1 ประเทศทั้งสิ้น
 20. ระบบ DVD ชัดเจน อัดจากกล้องที่ดีที่สุดในเมืองไทยขนาดนี้ ระบบเสียง HIFI มีระบบการซูมภาพ ไม่มืด เหมือนเรียนสดทุกประการ ได้บรรยากาศการเรียนที่ดี สนุก มุขตลกมากมาย
 21. นักเรียนสามารถถามข้อปัญหาที่สงสัย จากอาจารย์บุ๋มทาง email หรือ WEBBOARD ที่ทางสถาบันเปิดให้นักเรียนมาถามได้ตลอด 24 ชม
 22. มีกิจกรรมสื่อสัมพันธ์กับนักเรียนตลอดทั้งคอร์ส เช่นตอบปัญหา ชิงรางวัล แข่งขันคณิตศาสตร์ชิงรางวัล ติวก่อนสอบ MID-TERM TEST-BY-YOURSELF หลังจบทุกบท พร้อมเฉลยอย่าง ละเอียด ทุกข้อลง ในเวปไซต์ พร้อมโหลดข้อสอบแจกนักเรียนไปทำเป็นการบ้านทุกบท พร้อมแฉลยอย่างละเอียด
 23. การให้คำแนะนำจากการศึกษาค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ ตามหลักสูตรการพัฒนาการเรียนการสอนและวิธีการสอน อย่างต่อเนื่อง และอื่น ๆ เพื่อมาตรฐานทางการศึกษาเดียวกัน ทุกสาขาแบบไม่ลำเอียง โดยทุกสาขาต้องเป็นมาตราฐานเดียวกัน
 1. เราจัดเป็นสถาบันกวดวิชาขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ เทียบเท่ากับกวดวิชาระดับใหญ่เช่นเดียวกับ เคมี อาจารย์อุ้ APPLIED PHYSICS เดอะเบรน ENCONCEPT ออนดีมานด์ เป็นต้น  (อ้างอิงจากบทสัมภาษณ์ www.manager.co.th เมื่อ ตค.2556 ในการสัมภาษณ์พิเศษอาจารย์บุ๋ม ในหัวข้อเกี่ยวกับกวดวิชาพากันรวย) ฉะนั้นท่านสามารถแข่งขันกับวงการกวดวิชาดังกล่าวได้สบาย
 2. เราได้รับการโหวตให้เป็นแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศ 7 ปีซ้อน (อ้างอิงจาก website TOPTENTHAILAND และสื่อต่างๆมากมาย)
 3. เราได้รับคัดเลือกให้เป็น แฟรนไชส์ที่น่าลงทุนที่สุดแห่งปี FRANCHISE OF THE YEAR (จากการสัมภาษณ์ลงนิตยสารชุมทางอาชีพ นิตรสารแฟรนไชส์อันดับ 1 ของประเทศ เมื่อ มค.2557)
 4. เราเป็นผู้เชียวชาญในระบบการเรียนระบบ ONDEMAND  อย่างแท้จริง (ได้รับเชิญจาก สวทช.กระทรวงวิทยาศาสตร์ รายเดียวในกวดวิชาให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในโครงการ SELF-LEARNING PLATFORM เมื่อ พ.ค. 2556)  
 5. เราพัฒนาระบบการเรียนแบบ CLOUD SERVER ของเราเองโดยทีมวิศวกรคอมพิวเตอร์เป็นระบบที่มีคุณภาพมากที่สุดในยุคนี้ ทันสมัยตรงใจเด็กนักเรียน ตัดต่อด้วย COMPUTER GRAPHIC ทันสมัย  
 6. อุ่นใจได้ ทุกสาขาใช้ SOFTWARE แบบ FREEWARE ถูกลิขลิทธ์ ทั้งระบบ SERVER และเครื่องสาขาใช้ระบบ LINUX เป็น SOFTWARE แบบ FREEWARE ดังนั้นท่านจะไม่ต้องกังวลเรื่องการละเมิดลิขสิทธ์อย่างเด็ดขาด
 7. ได้รับการสัมภาษณ์ทางช่อง NBT เมื่อ ม.ค. 2556 ในรายการชี้ช่องรวย สัมภาษณ์โดยคุณฮาร์ท ในหัวข้อทำไมต้องเป็นกวดวิชาอันดับ 1
 8. ได้รับการโหวตเป็นสุดยอด ธุรกิจทำเงินแห่งปี (จากการสัมภาษณ์ลงนิตยสาร ชุมทางอาชีพ เมื่อ เมษายน 2557)  
 9. เรามีประสบการณ์ทำแฟรนไชส์มามากกว่า 10 ปี ฉะนั้นจึงรู้ความต้องการของสาขา และการแก้ปัญหา และการจัดการแฟรนไชส์เป็นอย่างดี
 10. เราได้รับรางวัลแฟรนไชส์ และมาตราฐานแฟรนไชส์จากกระทรวงพาณิชย์ โดยคัดสรรจากแฟรนไชส์หลายร้อยที่ทั่วประเทศ
 11. เราแนะนำในการจัดหาวัตถุในการเปิดโรงเรียนกวดวิชาในราคาต้นทุน เช่น คอมพิวเตอร์ โต้ะเรียน การวางระบบ LAN เป็นต้น
 12. เรามีแผนการตลาดกว่า 17 แผนการตลาดกวดวิชาที่จะอบรมให้แก่ท่านเพื่อทำกวดวิชาแบบยั่งยืน  
 13. เรามีทีมงานระดับมืออาชีพ ที่จะข่วย SUPPORT ท่านได้ทุกด้าน ไม่ว่า ทีมกฎหมาย ทีมระบบ IT  ทีมการตลาด และทีมวิชาการ ที่สามารถแก้ปัญหาของท่านได้ตรงจุด และรวดเร็วแบบมืออาชีพ
 14. สถาบันกวดวิชาของเปิดดำเนินกการสอนมากว่า 20 ปี เรามี โรงเรียนของของเราไม่สามารถโฆษณาโกหก สร้างภาพ สร้างกระแส หลอกลวง โฆษณาเกินจริง หรือ เอากำไรจากผู้ประกอบการ จากท่านได้ เพราะได้รับการควบคุมจาก กระทรวงศึกษาธิการ และ เรามีจรรยาบรรณสูงกว่าที่อื่น และมาจากครอบครัวชั้นดี
 15. ระบบการสอน ที่นักเรียนทุกสาขา หลายพันคน เต็มเร็ว เรียนแล้วเข้าใจง่าย สอนไม่เร็ว ไม่ช้าเกินไป มีเวลาให้จด และนักเรียนได้คิด ไม่รีบลบกระดาน ในบรรยากาศการเรียนที่สนุก เหมือนเรียนสดทุกประการ DVD อัดด้วยระบบดิจิตอล ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ราคาแพงที่สุดในยุคนี้ ชัดเจน คมชัด ระบบเสียง HIFI ตัดต่อด้วยระบบ CG ไม่น่าเบื่อ
 16. เอกสารการสอนของเราพิมพ์ระบบ OFF-SET ด้วยกระดาษปอนด์ อย่างดี เป็นรูปเล่ม สวยงาม น่าเรียน เข้าเล่มอย่างดี ด้วยระบบสันกาว และมีโจทย์มากมาย เรียกว่า เป็นเอกสารการสอน ที่เหมาะกับวัยรุ่น เป็นอย่างมาก เพราะหน้าปกสวยหรู สดใส ไม่ใช่ใช้ถ่ายเอกสาร ไม่ชัดเจน ไม่เป็นมืออาชีพมาเรียน ไม่เป็นมาตรฐาน
 17. การสอน อาจารย์บุ๋มอยู่ในวงการกวดวิชามามากว่า 25 ปี มีนักเรียนมาเรียน แต่ละคอร์สสดรวมแล้ว ไม่ต่ำกว่าหลายแสนคนปี และนักเรียนแต่ละคน จะเรียนตั้งแต่พี่คนโต จนถึงน้องคนเล็ก ซึ่งถ้าสอนไม่ดีจริง เขาคงไม่แนะนำมาเรียนต่อ การกวดวิชาส่วนมากจะแนะนำจากปากต่อปากมากกว่า การโปรโมทแบบ อื่นๆ ฉะนั้นไม่ว่าจะโปรโมทสักเท่าไร ถ้าสอนไม่ดีจริงเรียนครั้งเดียว ก็เข็ดแล้ว และกวดวิชาแห่งนั้นก็จะปิดตัวในไม่ช้า แต่ของเราเปิดมากว่า 20 ปี มีนักเรียนมาเรียนกันอย่างต่อเนื่อง
 18. อาจารย์บุ๋มเป็นอาจารย์มีชื่อเสียงที่ดีอยู่แล้ว เป็นคนเรียนเก่งมาตั้งแต่เด็ก มีวุฒิการศึกษาสูงกว่าทุกที่ จบวิศวกรรมไฟฟ้าระดับเกียรตินิยม และปริญญาโทวิศวที่ AIT ที่มีชื่อเสียงของโลก เคยเป็น อาจารย์ที่คณะ วิศวกรรมศาสตร์ มาก่อน มีคุณธรรมสูง รักเด็ก สอนด้วยใจรัก รู้จริง เพราะเรียนคณิตศาสตร์ติดระดับยอดเยี่ยม ในโรงเรียน รวมทั้ง เป็นผู้ค้นคิด 179 สูตรลัดคณิตศาสตร์ เพื่อสอบ ENTRANCE (PB LAWS) มีลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จแล้วหลายหมื่นคน ในคณะดังๆทั้งสิ้น โดยที่ 1 ประเทศวิชาคณิตศาสตร์จาก รร.เตรียมอุดมศึกษา ปีที่ผ่านมา เรียนกับอาจารย์บุ๋มทุกคอร์สกว่า 9 คอร์สตั้งแต่คอร์ส ม.4- ENT และมีนักเรียนระดับ TOP-TEN ของประเทศ และนักเรียนห้อง KING รร.ดัง ก็เรียนที่นี่ทุกปี และ ENTRANCE ติดถึง 100 เปอร์เซ็นต์ทุกปี ส่วนมากจะเป็น คณะแพทย์ศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เป็นต้น ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังอันดับ 1 ประเทศทั้งสิ้น
 19. ชั่วโมงการสอนที่มากกว่า โดยปกติที่อื่นๆโดยทั่วไป เช่น ม.4 จะเรียน 2 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เพราะสอนไม่ละเอียด แต่ที่นี่เรียน 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หรือคอร์ส ENTRANCE เรามีชั่วโมงเรียนถึง 200 ชั่วโมงต่อคอร์สซึ่ง มากกว่าที่อื่นถึง 2 เท่า เราสอนโจทย์ทุกข้อ ไม่ข้ามโจทย์ สามารถถามจากนักเรียนที่มาเรียนจริง ได้ และสอนด้วยโจทย์มากกว่าที่อื่นถึง 2 เท่า ฉะนั้นที่นี่จึงเหมาะกับน้องที่มีพื้นฐานการเรียนที่ไม่ค่อยดี เพราะจะสอนปูพื้นฐานละเอียดเหมือนคนที่ไม่รู้อะไรเลย จนเป็นเด็กเก่งได้ในที่สุด และสำหรับน้องที่เก่งอยู่แล้ว ยิ่งชอบเพราะอาจารย์บุ๋มมีเทคนิคลัดอันมหัศจรรย์ และโจทย์ระดับยากให้ฝึกฝนอีกด้วย
 20. รู้วิชาการจริง ให้ความรู้แก่นักเรียน อย่างจริงใจ มากมาย สังเกตจาก WEBBOARD ของสถาบันได้ว่ามี การถาม-ตอบ คำถามคณิตศาสตร์มากมาย มี โจทยการบ้านให้นักเรียนทุกอาทิตย์ ทุกคำถาม ต้องมีคำตอบ ไม่ใช่ WEBBOARD ที่มีแต่การโปรโมทตัวเอง ถามเอง-ตอบเอง เพื่อสร้างภาพ วิชาการก็ไม่มี เพราะไม่รู้จริง
 21. เราให้ท่านและห่วงใยท่านมากกว่า เหมือนท่านเป็นสาขาหลักของเรา สังเกตจากสิ่งที่ได้รับจากเราจะให้ท่านมากกว่า บางที่เขาขายแฟรนไชส์เป็นล้านๆ แต่ก็ไม่ได้ทำ road show ให้ท่าน หรือทำการตลาดอื่นใดเท่าที่เราทำ เพราะนิสัยส่วนตัวของอาจารย์บุ๋มเป็นคนใจกว้างอยู่แล้ว มีเพื่อนฝูงมากมาย อยู่ทุกวงการ มีนักเรียนที่เรียนไปแล้วมาแวะเวียนเยี่ยมเยียน เป็นประจำ ฉะนั้นท่านมีปัญหาในการดำเนินธุรกิจประการใด เราจะไม่ทิ้งปัญหาของท่าน ดูแลเอาใจใส่ท่านอย่างต่อเนื่อง สอบถามปัญหา การตลาดของท่านอย่างเสมออย่างต่อเนื่อง ด้วยความเป็นห่วง เป็นใย และจริงใจ และแก้ปัญหาท่านอย่างจริงจังมากกว่าแฟรนไชส์ทั่วๆไปอย่างแน่นอน
 22. ที่สำคัญ เรารักษาคำพูด มีจรรยาบรรณทางธุรกิจ มีความซื่อสัตย์ มีความจริงใจ รับรองมาลงทุนกับ แฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER แล้วรับรองจะไม่ผิดหวัง 
ที่นี่สอนดีจริง สอนละเอียดยิบ ชั่วโมงเรียนที่มากกว่าที่อื่น 2 เท่า เน้นคุณภาพมากกว่าทุกที่ ที่ 1 ประเทศ เลือกเรียนที่นี่มาแล้ว 3 ปีซ้อน DVD อัดชัดเจน เข้าใจง่าย ด้วยประสบการณ์การสอนมามากกว่า 20 ปี เหมือนเรียนสดทุกประการ สอนดีมีระบบ สอนเป็นขั้นเป็นตอน สอนละเอียดมาก ที่สำคัญสอนเข้าใจง่าย สนุก เหมาะ สำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานที่ไม่ดี เพราะสอนละเอียด และ ด้วยชั่วโมงการเรียน ที่มากกว่าที่อื่นกว่า 2 เท่า เหมาะสำหรับเด็กระดับเก่งมาก เพราะมีโจทย์ ระดับสุดยอดให้ได้ฝึกและสอน และเทคนิคลัดมากมายที่สุดในยุคนี้ สอนครบเนื้อหา มีระบบรับประกันรายได้ และเป็นที่เดียวที่ทำ road show ตามโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัด ของ ท่านเพื่อให้นักเรียนได้รู้จักได้มากขึ้น พร้อมเปิดตัวสาขาของท่านอีกด้วย เราผลิตเอกสารการสอนที่สวยงามเป็นรูปเล่มน่าเรียนใช้ระบบออฟเซท เพราะเรามีเครื่องพิมพ์ตัวเอง ไม่ใช่ใช้การถ่ายเอกสาร ทำให้ไม่น่าเรียน และที่สำคัญที่สุด เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่รักษาคำพูด ความซื่อสัตย์ และมีคุณธรรมเป็นสำคัญ

เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่ถูกต้องตามกฏหมาย ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ไม่สร้างภาพ ไม่สร้างกระแส ไม่โกหกหลอกลวง ไม่โฆษณาเกินจริง ไม่เอากำไรจากผู้ประกอบการ เราไม่ได้เป็นสถาบันที่มุ่งขายแต่แฟรนไชส์ เพราะนักเรียนของเราเต็มเกือบทุกคอร์ส ได้รับการควบคุมจากกระทรวงศึกษาธิการ ฉะนั้นขอให้ท่าน โทรมา คุยกับ อาจารย์บุ๋มก่อนที่ท่านจะตัดสินใจ เลือกที่ผิด และท่านจะได้ไม่โดนหลอก และ ไม่ผิดหวัง

โปรดระวัง ตอนนี้มีการทำลักษณะแฟรนไชส์ เลียนแบบ สถาบันกวดวิชาของเราและใช้คำพูดและเลียนแบบทุกประการ ที่มุ่งหวังขายแฟรนไชส์เพียงอย่างเดียว และไม่มีชื่อเสียงในวงการกวดวิชา เพิ่งเปิดมาไม่กี่ปีก็ขายแฟรนไชส์แล้ว สอนน่าเบื่อ ไม่มีการตลาดแบบมืออาชีพ ทำให้ไม่มีนักเรียนมาเรียนแบบต่อเนื่อง และขาดความเชื่อมั่น และชอบสร้างภาพเสมอ ท่านจะไม่สามารถไปแข่งกับกวดวิชาระดับใหญ่ได้เลย โปรดระวังโดนหลอกจากแฟรนไชส์ที่ไม่มีชื่อเสียงเหล่านั้น 

ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผู้ติดต่ออาจารย์ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล (อ.บุ๋ม)
ที่อยู่
สำนักงานใหญ่ เลขที่ 52/75-76 ติดถนนลาดพร้าว ระหว่างซอย 101/2-3 เขตบางกะปิ คลองจั่น กรุงเทพฯ 10240
มือถือ
089xxx
โทรศัพท์
02-xxx
โทรสาร
 02-xxx
อีเมล์
 higxxx
เว็บไซต์
ข้อมูล ณ วันที่ 13 สิงหาคม 2563 
รายชื่อผู้สนใจแฟรนไชส์  สถาบันกวดวิชา ไฮ-สปีด แมธ เซ็นเตอร์
ลำดับชื่อ-สกุลโทรE-mail
1. กาญจนา มายxxx 06498xxx ann__xxx
2. กรฉมxxx 08046xxx Korncxxx
3. สิรวัชร ดวxxx 08977xxx s0897xxx
4. สุxxx 08040xxx songdxxx
5. เปมิกา ชาวxxx 06159xxx ms_ruxxx
ข้อมูล รายละเอียด
โหวตแฟรนไชส์
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม11,033 คะแนน
มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 95,355 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลแฟรนไชส์นี้ 179 คน
เงินลงทุน
สนใจลงทุน