3.2K
1 สิงหาคม 2555
แฟรนไชส์กวดวิชา HIGH-SPEED MATHS. พัฒนา และก้าวไม่หยุด ด้วย APP บนมือถือ


ตั้งแต่ ปี 2555 เป็นต้นไป สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER แฟรนไชส์กวดวิชาคณิต ฟิสิกส์  อันดับ 1 ของประเทศเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน คือ 2554-2555  ได้พัฒนาระบบการเรียนจากระบบ DVD เป็นระบบ SERVER ที่สมบูรณ์แบบ และทันสมัยมากที่สุดของประเทศ นักเรียนสามารถได้เรียนระบบคอมพิวเตอร์ที่สะดวก และสบายที่สุด สมารถเลือกเรียนเรื่องไหนก็ได้ กี่รอบก็ได้ สามารถตรวจสอบการเรียน และจองที่นั่งเรียนได้ล่วงหน้า และสามารถดูข้อมูลตรวจสอบการเรียนผ่าน APP บนมือถือไม่ว่าจะเป็น IPHONE หรือระบบ ANDROID

โดยเริ่มดาวน์โหลดได้ฟรีตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2555 เป็นต้นไปบน APP STORE และ MARKET บน  ระบบ ANDROID โดย SEARCH คำว่า HIGHSPEEDMATHS


 
เพราะเรามุ่งมั่นในคุณภาพ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราเป็นที่เดียวที่มีการ ROAD SHOW เพื่อให้สาขาได้คืนทุนได้ไวที่สุด ที่สำคัญสาขาของเราสามารถคืนทุนได้ภายใน 1 ปี เท่านั้น และประสบความสำเร็จมากที่สุด ได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนมากกว่าปีละ 20,000 คนทั่วประเทศ  กว่า 20 สาขาที่เปิดมาต่างประสบความสำเร็จทุกสาขา ด้วยประสบการณ์การสอนมากกว่า 25 ปี นักเรียนต่างแย่เข้ามาเรียนจนสาขาบางสาขามีที่ไม่พอกับจำนวนนักเรียน  เราได้จัดตั้งและรับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ มาครบ ปีที่ 17

โดยทางโรงเรียนเรา ได้รับการไว้วางใจอย่างดีจากผู้ปกครอง และนักเรียนมานับแสนคน ที่ประสบความสำเร็จ ในการสอบเข้าคณะ ดังๆทั้งสิ้น และมหาวิทยาลัยชั้นดี และมีชื่อเสียงของประเทศกว่า 17 ปี ที่เราทุ่มเทให้กับการสอนอย่างจริงจัง พัฒนาเทคนิคลัดคณิตศาสตร์ อย่างต่อเเนื่อง จนกวดวิชาบางที่ก็นำเทคนิคลัดของเราของเราไปสอน อย่างไรก็ดีอาจารย์พี่บุ๋มได้คิดเทคนิคใหม่ๆขึ้นอีกมาก และเป็นผู้นำเทคนิคลัด ทางคณิตศาสตร์ และฟิสิกส์ อย่างแท้จริงและ อันดับหนึ่งของประเทศไทย นอกจากนี้เรายังได้รับรางวัลในงาน THAILAND QUALITY AWARD ปีล่าสุดด้วย


 
    เราได้รับการโหวตให้เป็น แฟรนไชส์กวดวิชาคณิตศาสตร์ อันดับ 1 ของประเทศไทย
 


 
เราได้รับการโหวตให้เป็น โรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์  ยอดนิยม  TOP 5 ของประเทศไทย


มีระบบ Maths. On demand ยอด HITS ในสมัยนี้ เลือกเรื่องเรียนได้ เลือกเวลาได้ ปฎิวัติการเรียน แบบแนวใหม่ และสะดวกกว่าใคร
ระบบการเรียนแบบ Maths. On Demand ของ HIGH-SPEED MATHS.CENTER เป็นระบบการเรียนคณิตศาสตร์แบบส่วนตัว จากคอมพิวเตอร์ระบบ SERVER เครื่องต่อเครื่อง นักเรียนสามารถเรียนเมื่อไหร่ก็ได้

โดยจองเวลาเรียนได้ตามชอบใจ อาทิตย์ละกี่ครั้งก็ได้ ครั้งละกี่ชั่วโมงก็ได้ ผ่านมือถือของน้องเอง สะดวกกว่าทุกที่ "เข้าใจได้ทุกวินาทีที่เรียน" เพราะสามารถหยุดดูซ้ำกี่รอบกกได้ เร่งเวลาดูได้ พักได้หยุดดูได้สามารถอ่านโจทย์แล้วหยุดเพื่อฝึกทำโจทย์ก่อนได้เสร็จแล้วค่อยฟังพี่บุ๋มเฉลยด้วยเทคนิคลัด


 
ทำให้เข้าใจเนื้อหาและทักษะ การทำโจทย์จะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว กลับบ้านนักเรียนก็พักผ่อนได้อย่างสบายใจ และที่สำคัญสามารถเลือกเรียน เป็นบทๆ ให้ตรงกับที่ต้องการได้เลยครับ ซึ่งตอนนี้ระบบนี้ WORK มากมาก และเป็นที่นิยมของนักเรียนเป็นอย่างมากในกทม. และเราเป็นที่แรกที่พัฒนาระบบนี้โดยทีมวิศวกรคอมพิวเตอร์ระดับมืออาชีพ ชนิดใครก็ตามเราไม่ทัน
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,677
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,459
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
756
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
745
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
709
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
574
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.