3.6K
1 กุมภาพันธ์ 2556
HIGH-SPEED MATHS.CENTER สถาบันกวดวิชาที่ COOL ที่สุดในยุคนี้
     
 

20 ปี ของ HIGH-SPEED MATHS.CENTER


ปี 2538 หลังจากอาจารย์บุ๋มจบปริญญาโทวิศวกรรมพลังงานที่ AIT อาจารย์ ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือที่นักเรียนรู้จักกันดีในนาม ” พี่บุ๋ม” อดีตติวเตอร์ ชื่อดัง โรงเรียนกวดวิชาชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้มาเปิดโรงเรียนกวดวิชา เน้นวิชา คณิตศาสตร์เท่านั้นภายใต้ความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อกวดเข้มเข้า มหาวิทยาลัย ผลปรากฏว่านักเรียนที่มาติวที่ “ HIGH-SPEED” ต่างก็ประสบกับความสำเร็จ และ สมหวัง สอบเข้ามหาวิทยาลัย ได้เป็นจำนวนมาก


โดยมีนักเรียน มากกว่า 70,000 คนทั่วประเทศ ตลอด 20 ปี ที่ผ่านมา
“ HIGH-SPEED” เติบโตด้วย ปณิธานที่มุ่งมั่นในการรักษาคุณภาพการศึกษาให้ดีที่สุด สอนโจทย์มากกว่าทุกที่ สูตรลัดมากกว่าใคร เรียนกับอาจารย์ที่มีวุฒิการศึกษาที่สูงที่สุด ระดับวิศวเกียรตินิยม จบคณะยอดฮิตที่ดีที่สุด สามารถถ่ายทอดทอดได้ดีที่สุดแห่งยุคนี้ สนุกไม่น่าเบื่อ และสามารถทำคะแนน คณิตศาสตร์ได้สูง ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย

อาจารย์บุ๋มได้พูดว่า  “ คณิตศาสตร์ เป็นวิชาที่มี เคล็ดลับ หรือ “ สูตรลัด ”ที่น่าสนใจ โดยมีรากฐานจากหลักนิยาม ที่สามารถเข้าใจได้โดยไม่ยาก มีความเชื่อมโยงกันแทบทุกบท


ผมมีความตั้งใจที่จะถ่ายทอดบทเรียน อย่างพิถีพิถัน เข้าใจง่าย และรู้จริงทุกเรื่อง สอนเน้น ความเข้าใจมากกว่าการจำและไม่สอนช้าเร็วจนเกินไป จากประสบการณ์การสอนมานานนับ 20 ปี และคุณวุฒิของผม จนเป็นที่รู้จักดี จากลูก ศิษย์ที่ประสบ ความ สำเร็จ มาแล้วนับหลายหมื่นคนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ

พื้นฐานของผมเป็นคนที่รักและชอบเรียนคณิตศาสตร์อยู่แล้ว และเป็นคนชอบถ่ายทอดตั้งแต่ตอนเรียนที่ ร.ร.บดินทรเดชา จนเรียนจบปริญญาโทวิศวะ ที่ AIT ผมสอนคณิตศาสตร์ให้นักเรียนมาโดยตลอด ผมสอนคณิตศาสตร์โดยจะถ่ายทอดจากพื้นฐานให้จนแน่น สอนทุกจุด ให้ละเอียดทุก เรื่องอย่างสมบูรณ์ แบบ ดึงจุดที่สำคัญมาเชื่อมโยงกัน แล้วมีสูตรลัดให้ทุกเรื่อง พร้อมโจทย์ที่มีหลากหลายรูปแบบมากที่สุด เพื่อดักแนว ENTRANCE ซึ่งทำให้นักเรียนเห็น ข้อสอบแล้ว ทำได้เลย


ที่สำคัญผมมีลำดับ ขั้นตอนในการสอนเข้าใจง่าย ผมสอนให้ความรู้นักเรียนอย่างตั้งใจและทุ่มเทจริงๆ และสอนให้ทุกคนรักคณิตศาสตร์ควบคู่ด้วย
เพื่อเป็นรากฐาน ในการเรียนมหาวิทยาลัยต่อไป ขอให้มั่นใจว่าถ้าน้องต้องการคะแนนคณิตศาสตร์เกิน 80 คะแนน ผมสามารถ สร้างฝันให้ทุกคนประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจเหมือนรุ่นพี่ที่เคยเรียนกับผมมาแล้วมากมาย "

ปี 2549 อาจารย์บุ๋ม ได้เปิดโครงการแฟรนไชส์ขยายสาขาไปทั่วประเทศ  เพื่อขยายโอกาสการศึกษา เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนวิชาคณิตศาสตร์ที่ดี เป็นระบบ เป็นขั้นเป็นตอน ที่สำคัญ สอนเข้าใจง่าย สอนโจทย์มากกว่า ทุกที่ สูตรลัดมากกว่าใคร  เรียนกับอาจารย์ที่มีวุฒิการศึกษาที่สูงที่สุด เก่งที่สุด สามารถถ่ายทอดทอดได้ดีที่สุดแห่งยุคนี้ สอนสนุก ไม่น่าเบื่อ และสอนให้นักเรียนสามารถทำคะแนนคณิตศาสตร์ได้สูงกว่าที่อื่น


โดยนักเรียนระดับ TOP-TEN ของประเทศเรียนที่นี่ทุกปี ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ขณะนี้มีสาขาหลายสาขาแล้ว และมีผู้สนใจร่วมโครงการและจะซื้อ แฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER กว่า 100 สาขาในปี 2549-2557
 
เราได้รับการโหวตให้เป็น แฟรนไชส์กวดวิชาคณิตศาสตร์ อันดับ 1 ของประเทศไทย

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,676
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,459
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
756
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
745
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
709
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
574
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.