3.2K
14 กรกฎาคม 2557
HIGH-SPEED MATHS.CENTER แฟรนไชส์กวดวิชาครบทุกวิชาอันดับ 1 ของประเทศ 7 ปีซ้อน


กว่า 20 ปี ที่สถาบันกวดวิชา ‘HIGH-SPEED MATHS.CENTER’ ได้ก่อตั้งขึ้นจนเป็นที่ไว้วางใจจากผู้ปกครอง และลูกศิษย์นับแสนคน โดยถูกจัดให้เป็น สถาบันกวดวิชาอันดับ TOP 5  และ อันดับ  1 ด้านเทคนิคลัดของประเทศ ด้วยรูปแบบการเรียนการสอน ระบบ ON-DEMAND SERVER ที่ทันสมัยที่สุดและมีมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ โดยมี อาจารย์ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือที่นักเรียนรู้จักกันดีในนาม พี่บุ๋ม ติวเตอร์ชื่อดังเป็นผู้อำนวยการสอนด้วยตัวเอง

 “นักเรียนระดับ TOP และนักเรียนระดับโอลิมปิกของประเทศเลือกเรียนที่ HIGH-SPEED MATHS.CENTER ทุกปี โดยเรามีทีมอาจารย์มืออาชีพระดับเกียรตินิยมและเหรียญทองโอลิมปิก ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะแต่ละวิชาเป็นผู้ถ่ายทอดบทเรียน สอนสนุก น่าติดตาม ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย สอนละเอียดเป็นระบบขั้นตอนพร้อมโจทย์ทุกบท โดยเปิดสอนตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่6 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่6 ครบทุกวิชา อาทิ คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ วิทย์ เคมี ชีวะ ภาษาอังกฤษ ไทย สังคม และวิชาอื่นๆ มากกว่า 500 หลักสูตรตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับโอลิมปิกด้วยสื่อการสอนที่ UPDATE ตลอดเวลา”

นอกจากนี้ HIGH-SPEED MATHS.CENTER ยังถือเป็นผู้บุกเบิกแฟรนไชส์กวดวิชาแห่งแรกของประเทศไทยโดยมีรูปแบบการบริหารแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จมาแล้ว 25 สาขา ด้วยชื่อเสียงที่สร้างเยาวชนให้เป็นคนเก่งและประสบความสำเร็จทางการศึกษา ถือเป็นการการันตีคุณภาพได้เป็นอย่างดี ผู้ที่มองหาธุรกิจด้านการศึกษาจึงไม่ลังเลใจที่จะเลือกลงทุนกับ HIGH-SPEED MATHS.CENTER     รับรองไม่ผิดหวัง                                                                          

คุ้มค่ากับการลงทุนรูปแบบใหม่  
                                           
สำหรับการลงทุนรูปแบบใหม่ ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 1,500,000 บาท/สัญญา 5ปี รับครบทุกหลักสูตร( กว่า 500 หลักสูตร)  สามารถ แบ่งชำระค่าแฟรนไชส์ได้ 3 งวด สำหรับสัดส่วนรายได้แบ่งรายได้ในปีที่ 1 ชำระส่วนแบ่งให้กับผู้ให้สิทธิ์ 5 % ของรายได้ ปีที่ 2-5 ชำระส่วนแบ่งกับผู้ให้สิทธิ์ประมาณ 19 % ของรายได้ รับสิทธิ์เพียง 1 อำเภอต่อ 1 แฟรนไชส์   (เฉพาะ 5 สาขาแรกเท่านั้น)                   
                                                                                                
22 เหตุผลเลือกแฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER                                            
 1. เป็นสถาบันกวดวิชาขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศเทียบเท่ากับสถาบันกวดวิชาระดับใหญ่ เช่นเดียวกับ เคมีอาจารย์อุ๊ APPLIED PHYSICS เดอะเบรน ENCONCEPT ออนดีมานด์ เป็นต้น ฉะนั้นท่านสามารถแข่งขันกับวงการกวดวิชาดังกล่าวได้สบาย
 2. ได้รับการโหวตให้เป็นแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศ 7 ปีซ้อน  
 3. ได้รับคัดเลือกให้เป็นแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนที่สุดแห่งปี  FRANCHISE OF THE YEAR                                                          
 4. 4.เป็นผู้เชี่ยวชาญในการเรียนระบบ ONDEMAND อย่างแท้จริง ได้รับเชิญจาก สวทช.กระทรวงวิทยาศาสตร์รายเดียวในสถาบันกวดวิชาให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในโครงการ SELF-LEARNING PLATFOMRM                                                
 5. 5.พัฒนาระบบการเรียนแบบ CLOUD SERVERโดยทีมวิศวกรคอมพิวเตอร์เป็นระบบที่มีคุณภาพมากที่สุดในยุคนี้ ตัดต่อด้วย COMPUTER GRAPHIC ที่ทันสมัย                                                                                                                   
 6. 6.อุ่นใจได้ทุกสาขาใช้ SOFTWARE แบบ FREEWARE ถูกลิขสิทธิ์ ทั้งระบบ SERVER และเครื่องสาขาใช้ระบบ LINUX เป็น SOFEWARE แบบ FREEWARE ดังนั้นท่านจะไม่ต้องกังวลเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างเด็ดขาด                                         
 7. 7.ได้รับความสนใจจากสื่อโทรทัศน์ให้สัมภาษณ์ในหัวข้อ ‘ทำไมต้องเป็นสถาบันกวดวิชาอันดับ 1’                                                           
 8. 8.ได้รับการโหวตเป็นสุดยอดธุรกิจทำเงินแห่งปี                                                                                                                       
 9. 9.มีประสบการณ์ด้านทำแฟรนไชส์มากกว่า 10 ปี จึงรู้ว่าความต้องการของสาขารวมถึงการแก้ปัญหาและการจัดการระบบแฟรนไชส์เป็นอย่างดี
 10. ได้รับรางวัลแฟรนไชส์และมาตรฐานจากกระทรวงพาณิชย์โดยคัดสรรจากแฟรนไชส์หลายร้อยแห่งทั่วประเทศ
 11. มีคำแนะนำในการจัดหาวัตถุสำหรับการเปิดโรงเรียนกวดวิชาในราคาต้นทุน เช่น คอมพิวเตอร์ โต๊ะเรียน การวางระบบ LAN เป็นต้น 
 12. มีแผนการตลาดกว่า 17 แผนที่จะอบรมให้แก่ท่านเพื่อทำสถาบันกวดวิชาแบบยั่งยืน
 13. มีทีมงานระดับมืออาชีพที่จะช่วย SUPPORT ท่านได้ในทุกด้าน อาทิ ทีมกฎหมาย ทีมระบบ IT  ทีมตลาด ทีมวิชาการที่สามารถแก้ปัญหาของท่านได้ตรงจุดและรวดเร็วแบบมืออาชีพ    
 14. HIGH-SPEED MATHS.CENTER เปิดดำเนินการเรียนการสอนมากว่า 20 ปี ไม่โฆษณาหลอกหลวง เกินจริง หรือเอากำไรจากผู้ประกอบการเพราะได้รับการควบคุมจากกระทรวงศึกษาธิการและเรามีจรรยาบรรณสูง
 15. ระบบการเรียนการสอนมีนักเรียนสมัครเข้าเรียนเต็มทุกสาขา เรียนแล้วเข้าในง่าย ระบบการเรียนการสอนไม่ช้าไม่เร็วมีเวลาให้จดและคิด บรรยากาศในการเรียนการสอนเหมือนเรียนสดทุกประการ DVD อัดด้วยระบบดิจิตอลและระบบคอมพิวเตอร์ราคาแพงที่สุดในยุคนี้ ชัดเจน คมชัด ระบบเสียง HIFI ตัดต่อด้วยระบบ CG             
 16. เอกสารการสอนพิมพ์ OFF-SET ด้วยกระดาษปอนด์อย่างดี เป็นเอกสารการเรียนที่ได้มาตรฐานเหมาะสมกับนักเรียน
 17. อาจารย์เจ้าของสถาบันกวดวิชา อยู่ในวงการกวดวิชามามากกว่า 25 ปี มีนักเรียนมาเรียนแต่ละคอร์ดสดรวมแล้วไม่ต่ำกว่าหลายแสนคนต่อปี จากคำแนะนำปากต่อปากมีนักเรียนมาเรียนอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี 
 18. ด้วยชื่อเสียงที่ดีของอาจารย์เจ้าของสถาบันรวมถึงวุฒิการศึกษาสูงกว่าทุกที่ จบจากวิศวกรรมไฟฟ้า ระดับเกียรตินิยมและปริญญาโทวิศวที่ AIT ที่มีชื่อเสียงของโลก เคยเป็นอาจารย์ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์อีกทั้งเป็นผู้ค้นคิด 179 สูตรลัดคณิตศาสตร์เพื่อสอบ ENTRANCE (PB LAWS) มีลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จแล้วหลายหมื่นคนที่สามารถ ENTRANCE ติด100 % ทุกปี ในมหาวิทยาลัยชื่อดัง คณะ แพทย์ศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เป็นต้น 
 19. มีชั่วโมงสอนที่มากกว่าที่อื่นๆ โดยปกติทั่วไป คอร์ส ENTRANCE เรามีชั่วโมงเรียนถึง 200 ช่วโมงต่อคอร์สซึ่งมากกว่าที่อื่นถึง 2 เท่า สอนโจทย์ทุกข้อไม่ข้ามโจทย์ ด้วยโจทย์ที่มากกว่าที่อื่นถึง 2 เท่า เหมาะทั้งกับเด็กที่มีพื้นฐานการเรียนไม่ค่อยดีเพราะจะมีการสอนปูพื้นฐานจนเป็นเด็กเก่งได้ในที่สุด และสำหรับเด็กที่เรียนดีอยู่แล้วยิ่งชื่นชอบเพราะอาจารย์มีเทคนิคลัดอันมหัศจรรย์และโจทย์ระดับยากให้ฝึกฝน    
 20. รู้วิชาการจริงให้ความรู้แก่นักเรียนอย่างจริงใจ โดยดูได้จาก WEBBOARD ของสถาบันมีการถาม-ตอบ คำถามคณิตศาสตร์มากมาย มีโจทย์การบ้านให้นักเรียนทุกสัปดาห์ ทุกคำถามต้องมีคำตอบไม่ใช่ WEBBOARD ที่มีเพื่อการโปรโมท
 21. ดูแลสาขาแฟรนไชส์อย่างใส่ใจ เสมือนสาขาหลัก มีการทำ ROAD SHOW และการทำการตลาดในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่อง  
 22. ที่สำคัญเรารักษาคำพูด มีจรรยาบรรณทางธุรกิจ มีความซื่อสัตย์ จริงใจ มาลงทุนกับแฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER รับรองจะไม่ผิดหวังข้อมูลธุรกิจ   

ชื่อธุรกิจ   สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER 
ประเภท    สถาบันกวดวิชา
รูปแบบการลงทุน   ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 1,500,000 บาท/สัญญา 5ปี  (เฉพาะ 5 สาขาแรกเท่านั้น)
ที่อยู่  สำนักงานใหญ่ สาขาลาดพร้าว เลขที่ 52/75-76 ติดถนนลาดพร้าวระหว่างซอย 101/2-3 แขวง   คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ  10240 
โทร. 02 731 0147, สายตรง อ.บุ๋ม 089-119-5013
อีเมล์   highspeedmaths@gmail.com
เว็บไซต์  www.highspeedmaths.com/franchise
เฟสบุ๊ค   www.facebook.com/highspeedmaths
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,676
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,459
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
756
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
745
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
709
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
574
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.