1.9K
12 มกราคม 2559
แฟรนไชส์กวดวิชา HIGH-SPEED ที่เดียวที่มีระบบรับประกันรายได้ ไร้ความเสี่ยง


สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center ที่ก่อตั้งและสอนโดย อ.ชวพัฒน์  อัจฉริยกุล  พี่บุ๋ม หรือาจารย์บุ๋ม ขวัญใจเด็กๆ  สั่งสมชื่อเสียงมากกว่า 20 ปี จนเป็นสถาบันกวดวิชาด้านคณิตศาสตร์ ติดอันดับ TOP 5 ของประเทศ  และแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1  ถึง 8 ปีซ้อน

มีรางวัลแฟรนไชส์มาตราฐานจากกระทรวงพาณิชย์การันตี และมีสาขาที่ประสบความสำเร็จทั่วไทย เพราะเหตุใดสถาบันกวดวิชาแห่งนี้จึงได้หัวใจของเด็กๆ ไปครอง รวมถึงผู้ปกครองที่ไว้วางใจส่งลูกหลานมาเรียนกับอาจารย์บุ๋ม


คำตอบที่สัมผัสได้คือ อาจารย์บุ๋มถอดหัวใจสอน พร้อมถ่ายทอดความรู้ที่มีทั้งหมดด้วยวิธีที่ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องเข้าใจง่าย สนุกสนาน น่าติดตาม แม้เรียนผ่านทาง DVD คุณภาพสูง แต่อาจารย์บุ๋มก็ทำให้เด็กรู้สึกสนุกไปด้วย เหมือนกำลังเรียนสดอยู่ ที่สำคัญคือจะสอนปูพื้นฐานโดยละเอียด สอนเป็นระบบ เป็นขั้นเป็นตอน ให้ผู้เรียนได้มีเวลาคิด ทำความเข้าใจ

จากคนที่ไม่รู้อะไรเลย ก็สามารถกลายเป็นเด็กเก่งได้ และสำหรับเด็กที่เก่งอยู่แล้ว ก็ยิ่งชอบใจใหญ่ เพราะอาจารย์บุ๋มมักมีเทคนิคลัดมาแนะนำ และนำโจทย์ยากมาให้ฝึกฝน เด็กที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยหรือต้องการเพิ่มเกรดในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น-ปลาย รับรองไม่ผิดหวัง แถมชั่วโมงการสอนที่มากกว่าสถาบันกวดวิชาอื่นถึง 2 เท่า รวมถึงเอกสารการเรียนการสอนก็ลงทุนจัดทำเป็นรูปเล่มสวยงาม  จึงถูกใจวัยรุ่นนักเรียนเป็นพิเศษ


 

“ แฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER ได้ปรับราคาค่าแฟรนไชส์ให้นักลงทุนได้มีทางเลือกขึ้นโดย  แบ่งเป็น 3 แบบ คือ

แบบที่ 1 ลงทุนเพียง ค่า Franchise Fee เพียง 950,000 / 3 ปี 
และค่า Royalty Fee เพียง 25% ของรายได้  เฉพาะ 3 สาขาแรกเท่านั้น รับหลักสูตรครบทุกหลักสูตรตั้งแต่ ป.6-ม.6 ครบทุกวิชา และหลักสูตรที่มีในอนาคตอีกมากมายโดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์เพิ่ม

แบบที่ 2 ลงทุนเพียง ค่า Franchise Fee เพียง 1,500,000 / 5 ปี  และค่า Royalty Fee เพียง 15% ของรายได้ และมีระบบรับประกันรายได้ (สอบถามที่อาจารย์บุ๋มโดยตรงที่ 089-1195013) เฉพาะ 3 สาขาแรกเท่านั้น รับหลักสูตรครบทุกหลักสูตรตั้งแต่ ป.6-ม.6 ครบทุกวิชา และหลักสูตรที่มีในอนาคตอีกมากมายโดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์เพิ่ม

แบบที่ 3 ลงทุนเพียง ค่า Franchise Fee เพียง 2,500,000 / 10 ปี  และค่า Royalty Fee เพียง 10% ของรายได้ และมีระบบรับประกันรายได้ (สอบถามที่อาจารย์บุ๋มโดยตรงที่ 089-1195013) เฉพาะ 3 สาขาแรกเท่านั้น รับหลักสูตรครบทุกหลักสูตรตั้งแต่ ป.6-ม.6 ครบทุกวิชา และหลักสูตรที่มีในอนาคตอีกมากมายโดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์เพิ่ม


 


 
ความเป็นไปได้ของโอกาสธุรกิจการศึกษาและสิ่งสำคัญในการเลือกโรงเรียนกวดวิชานั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ 3 ประการ คือ
  1. คุณวุฒิและประสบการณ์ของอาจารย์ผู้สอน  ชื่อเสียงอันยาวนานของกวดวิชา
  2. เทคนิคการถ่ายทอดอย่างมีประสิทธิภาพ สอนเข้าใจง่าย นำเสนอได้น่าสนใจ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ให้ผู้เรียนสามารถนำความเข้าใจไปคิดต่อยอดและประยุกต์ใช้กับโจทย์ในรูปแบบอื่นๆ ได้อย่างไม่ติดขัด
  3. อย่าเลือกที่เรียนตามเพื่อน ต้องเลือกสไตล์ของผู้สอนให้เหมาะกับตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเลือกโรงเรียนกวดวิชาเพื่อสอบเอ็นทรานส์ จะต้องเลือกเรียนกับสถาบันที่สอนโดยอาจารย์เพียงท่านเดียวเท่านั้น เนื่องจากข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์จะมีหลายเรื่องในข้อเดียวกัน และโจทย์มีความสัมพันธ์กัน อาจารย์ที่มีประสบการณ์จะสอนความสัมพันธ์ระหว่างเรื่อง จุดที่เชื่อมระหว่างบท หรือขอบเขตของแต่ละบทได้อย่างต่อเนื่องทำให้ผู้เรียนสามารถทำข้อสอบได้มากที่สุดนั่นเอง

 

 

ด้วยเหตุนี้ จึงมีคนมองเห็นโอกาสในธุรกิจการศึกษา และสนใจอยากจะลงทุนในแฟรนไชส์ สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center ของอาจารย์บุ๋มเป็นจำนวนมาก แต่เพื่อต้องการที่จะคงคุณภาพของแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศไว้ อาจารย์บุ๋มจึงมีเป้าหมายที่จะจัดตั้งแฟรนไชส์ เพียงอำเภอละ 1 ที่ ต่อ 1 หลักสูตรเท่านั้น

นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับคุณสมบัติของผู้ซื้อแฟรนไชส์ เพื่อให้ได้ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจนี้จริงๆ สนใจ และตั้งใจจริงๆ มีความพร้อมที่จะลงทุนในทุกๆด้าน โดยเฉพาะในเรื่องของทำเล อาจารย์บุ๋มและทีมงานจะไปเซอร์เวย์สถานที่ด้วยตนเอง ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ดูแลการวางเลย์เอาท์ภายในโรงเรียนให้ถูกต้องตามกฎหมาย

เพื่อให้ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ  และมีระบบรับประกันรายได้ เพราะเราเชื่อว่าหลักสูตรขของเราดี จนหลายคนต้องบอกต่อ ที่มากกว่านั้น คือ ผู้ลงทุนต้องมีเวลามาก พอที่จะทุ่มเทให้กับธุรกิจ ที่ไม่เพียงสร้างกำไร แต่ยังมีส่วนช่วยสร้างอนาคตให้กับเด็กๆ อีกด้วย

 

 

ทั้งนี้ แฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center มีระบบ On-Demand ซึ่งเป็นระบบยอดฮิตที่สุดในปัจจุบัน ที่จะทำให้แฟรนไชส์ซีสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีระบบรับประกันรายได้ และเป็นที่เดียวที่ทำโรดโชว์ตามโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดที่แฟรนไชส์ตั้งอยู่

รวมทั้งแนะนำการทำการตลาดอย่างตรงจุดที่สุด เพื่อทำให้นักเรียนรู้จักสถาบันมากขึ้น และอาจารย์บุ๋มพร้อมสอนสดในระยะแรกของการเปิดตัวสาขาใหม่อีกด้วย และจะดูแลเอาใจใส่แฟรนไชส์ซีอย่างต่อเนื่อง ช่วยพัฒนาหลักสูตร ดูแลคุณภาพการสอนอย่างดีเยี่ยม ให้เกิดมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา และไม่ทอดทิ้งยามเมื่อแฟรนไชส์ซีเกิดปัญหา 
 

ผู้ที่มีใจรักในธุรกิจการศึกษา และต้องการจะร่วมยกระดับคุณภาพการศึกษาของไทยไปกับอาจารย์บุ๋ม สามารถโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสอบถามความเป็นไปได้ ของสาขาที่ต้องการจะตั้งแฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา High Speed Maths Center ได้ที่อาจารย์บุ๋ม โทร. 089-1195013 

ทั้งนี้ อาจารย์บุ๋มย้ำว่าปัจจุบันมีการทำแฟรนไชส์เลียนแบบในลักษณะเดียวกัน ที่สำคัญไม่มีคุณภาพในการสอน อีกทั้งไม่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ดังนั้น โทรมาคุยกับอาจารย์บุ๋ม ก่อนที่จะตัดสินใจไร้ความเสี่ยง

 

ข้อมูลธุรกิจ
ชื่อกิจการ  : สถาบันกวดวิชา High-Sped Maths Center
ประเภทกิจการ : สำนักงานใหญ่ เลขที่ 52/75-76  ติดถนนลาดพร้าว  ระหว่างซอย 101/2-3 เขตบางกะปิ คลองจั่น กทม. 10240

ติดต่อ : 02-7310147, 089-119-5013 (อ.บุ๋ม)

อีเมล์ : highspeedmaths@gmail.com
เว็บไซต์  :
www.highspeedmaths.com/franchise
www.highspeedmaths.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,671
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,451
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
749
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
740
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
699
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
566
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.