2.4K
6 กุมภาพันธ์ 2558
เเฟรนไชส์ HIGH-SPEED  โรงเรียนกวดวิชา สุดยอดการันตีคุณภาพของเมืองไทย

 

การศึกษาถือเป็นกุญแจสำคัญในการดำเนินชีวิตเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่สำคัญต่อตัวบุคคลเพียงอย่างเดียวยังเป็นตัวชี้วัดศักยภาพของประเทศไทยเราอีกด้วย ฉะนั้นถ้าบุคคลในชาติไม่ได้ให้ความสำคัญของการศึกษา ประเทศเราก็จะไม่สามารถพัฒนาเพื่อให้ทัดเทียมกับนานาประเทศได้อย่างแน่นอน


ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ของการดำเนินงาน

โรงเรียนกวดวิชาก็มีส่วนสำคัญในการผลักดันเยาวชนของชาติที่ให้ความรู้ไม่น้อยไปกว่าการศึกษาในรั้วโรงเรียน สถาบัน  HIGH-SPEED MATHS.CENTER คือหนึ่งในโรงเรียนกวดวิชาที่มีคุณสมบัติดังกล่าว เพราะเปิดทำการสอนมาตั้งแต่ปี 2538 และในปี 2558 นี้ ถือว่าอายุในการก่อตั้งครบ 20 ปีพอดี ด้วยประสบการณที่สะสมมาอย่างยาวนาน ประกอบกับรางวัลต่างๆ ที่ได้รับเป็นเครื่องหมายการันตีได้ว่านักเรียนที่ผ่านการเรียนกับทางสถาบัน

ซึ่งในแต่ละปียังมีนักเรียนที่สามารถสอบเข้าในสถาบันการศึกษาชื่อดังได้อีกมากมายด้วยกัน ด้วยรูปแบบการสอนในระบบ On-Demand Server ที่ทันสมัย และได้มาตรฐานโดยการดูแลของอาจารย์ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือ พี่บุ๋มที่นักเรียนรู้จักกันเป็นอย่างดี

อาจารย์ชวพัฒน์ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER กล่าวถึงผลงานที่ผ่านมาของโรงเรียนไว้ว่า “ทางโรงเรียนได้เปิดสอนกวดวิชาให้กับเด็กๆ มานานถึง 20 ปี และในแต่ละปีนั้นเด็กๆที่เข้ามาเรียนนั้นสามารถสอบเข้าโรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงได้เป็นจำนวนมาก และนอกจากนั้นยังมีเด็กๆที่ไปเข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิก ก็เคยผ่านการกวดวิชาจากทาง HIGH-SPEED MATHS.CENTER ด้วยเช่นกัน”

โรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER นั้นมีการเรียนการสอนที่แปลกออกไปจากโรงเรียนกวดวิชาอื่นๆ โดยที่จะเน้นให้นักเรียนได้คิดวิเคราะห์โจทย์ด้วยวิธีที่ง่ายไม่สลับซับซ้อนทำให้ HIGH-SPEED MATHS.CENTER กลายเป็นอันดับ 1 ด้านเทคนิคลัดของประเทศ และนอกจากนี้ยังติด Top 5 โรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดของประเทศอีกด้วย

อีกทั้งบุคลากรในการสอนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาวิชาเป็นผู้สอน ที่ทั้งให้ความรู้ในเรื่องทางวิชาการ พร้อมทั้งสอดแทรกความสนุกสนานให้กับนักเรียน เพื่อให้นักเรียนไม่รู้สึกเครียดมากจนเกินไปในการเรียนการสอน และนอกจากนี้อาจารย์ผู้สอนยังนำเทคนิคง่ายๆ มาให้กับนักเรียนได้ใช้เพื่อเป็นการสร้างวิธีคิดรูปแบบใหม่ให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิชา คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคม และวิชาอื่นๆ โดยสอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงระดับโอลิมปิก

ระบบแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ HIGH-SPEED MATHS.CENTER ยังถือว่าเป็นโรงเรียนกวดวิชาแห่งแรกที่เปิดขายในระบบแฟรนไชส์ โดยมีรูปแบบการบริหารแฟรนไชส์ที่ดี ทำให้มีสาขามากกว่า 20 สาขาในปัจจุบัน โดยเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และยังมีหลักสูตรการสอนให้เลือกมากว่า 500 หลักสูตรเลยที่เดียว นี่จึงถือว่าเป็นการรับประกันในเรื่องของคุณภาพได้เป็นอย่างดี และเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจทางด้านการศึกษาอีกด้วย

ผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ของ HIGH-SPEED MATHS.CENTER สามารถซื้อแฟรนไชส์ได้ในราคา 1,500,000 บาท สัญญา 5 ปี จะได้รับหลักสูตรการสอนครบถ้วนกว่า 500 หลักสูตร และยังสามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดได้ 3 งวดด้วยกัน ในส่วนของสัดส่วนรายได้นั้นในปีแรกจะจ่ายคืนให้กับผู้ให้สิทธิ์ 5 % ของรายได้ ส่วนในปีที่ 2-5 ชำระส่วนแบ่งให้กับผู้ให้สิทธิ์ 19 % ของรายได้ (เฉพาะ 5 สาขาแรกเท่านั้น)

จุดเด่นที่น่าสนใจที่จะเลือกซื้อแฟรนไชส์กับทาง HIGH-SPEED MATHS.CENTER คือสถาบันที่เปิดสอนมายาวนานกว่า เป็นสถาบันระดับใหญ่เทียบเท่ากับโรงเรียนกวดวิชามีชื่อเสียงอื่นๆ ทีมีอยู่ในปัจจุบัน และยังเคยได้รับการโหวตให้เป็นอันดับ 1 แฟรนไชส์ โรงเรียนกวดวิชาถึง 8 ปีซ้อน พร้อมทั้งได้รับคัดเลือกให้เป็นแฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสาขามากกว่า 20 สาขา นี่เป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีถึงความสนใจในตัวแฟรนไชส์นี้


หนึ่งในนักเรียนที่เข้าไปเรียนที่สถาบัน

นายพุทธ เมืองไพศาล จากโรงเรียนบดินทรเดชา เล่าว่า ความรู้ทางคณิตศาสตร์ทุอย่างที่พี่บุ๋มได้ให้นั้น ขอบอกว่าสุดยอดมากๆ สามารถนำไปใช้ได้จริงในทุกข้อสอบ ทั้ง ENT สมาคมฯ และโอลิมปิก แต่ที่สำคัญที่สุดคือ พี่บุ๋มได้สอนมาตรฐาน + นิยาม ที่แท้จริงอีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่หลายคนกลับลืมนึกถึง และที่พี่บุ๋มเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการสอนมากจริงๆ ดุแลเอาใจใส่ดีมาก พยายามกระตุ้นให้นักเรียนอ่านหนังสือ หรือเตรียมตัวสอบ ENT ให้พร้อมอยู่เสมอ

น.ส. ชุติมาศ ชูชาติ (น้องฟ้า) พูดถึงการเรียนที่สถาบันแห่งนี้ว่า การเรียนที่ HIGH-SPEED กับพี่บุ๋มจากเดิมที่ไม่ชอบวิชาเลขและเรียนไม่เก่งในวิชาคณิตศาสตร์ ณ ตอนนี้เวลากลับไปเรียนที่โรงเรียนเวลาอาจารย์สอนก็เข้าใจได้ทันทีโดยไม่ต้องถาม เพราะพี่บุ๋มได้สอนเทคนิคและวิธีการจำที่ดีให้ ทำให้การเรียนเลขตอนนี้ดีขึ้นจริงๆ ต้องขอขอบคุณพี่บุ๋มและสถาบันมากๆค่ะ

ด.ช. อรรถกฤษ กิติศุภกร (เทมส์) อายุ 11 ปี อยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว บอกว่ามาเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ มาเรียนได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว ได้รับความรู้ใหม่ๆมากมายพร้อมกับเทคนิคเกี่ยวกับการคิดเลข และได้เจอเพื่อนๆ เพื่อเปิดโลกใหม่ๆซึ่งบรรยากาศในการเรียนไม่กดดัน สามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ การเรียนการสอนเข้าใจได้ง่าย

ด.ญ. ภรณ์ศศิริ์ อุบลพันธ์ (น้องดรีม) อายุ 11 ปี อยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม เรียนวิชาคณิตศาสตร์ บอกว่า พึ่งมาเรียนได้ 1 เดือน มีความชื่นชอบในการเรียนการสอน รวมไปถึงเทคนิคต่างๆ ที่สามรถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำข้อสอบที่โรงเรียน ที่สำคัญบรรยากาศในตอนเรียนของที่นี่สบายๆ ไม่เคร่งเครียด อยากจะชวนเพื่อนๆ มาเรียนที่นี่ เพราะที่สถาบันติวเตอร์แห่งนี้มีสูตรและเทคนิคมากมายทำข้อสอบได้เร็วขึ้น เปลี่ยนการเรียนคณิตศาสตร์ที่น่าเบื่อไปได้เลย

ข้อมูลธุรกิจ

ชื่อธุรกิจ : HIGH-SPEED MATHS.CENTER
รูปแบบธุรกิจ : แฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา
เจ้าของธุรกิจ : อาจารย์ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล
ที่อยู่ : เลขที่ 2965-67 ระหว่างซอยลาดพร้าว 101/2-3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

โทร : 02-731-0147 , 089-119-5013

Facebook : แฟรนไชส์กวดวิชา highspeedmaths
Email : highspeedmaths@gmail.com

Website : www.Highspeedmaths.com/franchise
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,621
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,386
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
723
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
707
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
675
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
539
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.