3.0K
5 มิถุนายน 2557
22 เหตุผลเลือกแฟรนไชส์กวดวิชา  HIGH-SPEED MATHS. 
 1. เราจัดเป็นสถาบันกวดวิชาขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ เทียบเท่ากับกวดวิชาระดับใหญ่เช่นเดียวกับ เคมี อาจารย์อุ้ APPLIED PHYSICS เดอะเบรน ENCONCEPT ออนดีมานด์ เป็นต้น  (อ้างอิงจากบทสัมภาษณ์ www.manager.co.th เมื่อ ตค.2556 ในการสัมภาษณ์พิเศษอาจารย์บุ๋ม ในหัวข้อเกี่ยวกับกวดวิชาพากันรวย) ฉะนั้นท่านสามารถแข่งขันกับวงการกวดวิชาดังกล่าวได้สบาย
 2. เราได้รับการโหวตให้เป็นแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศ 7 ปีซ้อน (อ้างอิงจาก website TOPTENTHAILAND และสื่อต่างๆมากมาย)
 3. เราได้รับคัดเลือกให้เป็น แฟรนไชส์ที่น่าลงทุนที่สุดแห่งปี FRANCHISE OF THE YEAR (จากการสัมภาษณ์ลงนิตยสารชุมทางอาชีพ นิตรสารแฟรนไชส์อันดับ 1 ของประเทศ เมื่อ มค.2557)
 4. เราเป็นผู้เชียวชาญในระบบการเรียนระบบ ONDEMAND  อย่างแท้จริง (ได้รับเชิญจาก สวทช.กระทรวงวิทยาศาสตร์ รายเดียวในกวดวิชาให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในโครงการ SELF-LEARNING PLATFORM เมื่อ พ.ค. 2556)  
 5. เราพัฒนาระบบการเรียนแบบ CLOUD SERVER ของเราเองโดยทีมวิศวกรคอมพิวเตอร์เป็นระบบที่มีคุณภาพมากที่สุดในยุคนี้ ทันสมัยตรงใจเด็กนักเรียน ตัดต่อด้วย COMPUTER GRAPHIC ทันสมัย  
 6. อุ่นใจได้ ทุกสาขาใช้ SOFTWARE แบบ FREEWARE ถูกลิขลิทธ์ ทั้งระบบ SERVER และเครื่องสาขาใช้ระบบ LINUX เป็น SOFTWARE แบบ FREEWARE ดังนั้นท่านจะไม่ต้องกังวลเรื่องการละเมิดลิขสิทธ์อย่างเด็ดขาด
 7. ได้รับการสัมภาษณ์ทางช่อง NBT เมื่อ ม.ค. 2556 ในรายการชี้ช่องรวย สัมภาษณ์โดยคุณฮาร์ท ในหัวข้อทำไมต้องเป็นกวดวิชาอันดับ 1
 8. ได้รับการโหวตเป็นสุดยอด ธุรกิจทำเงินแห่งปี (จากการสัมภาษณ์ลงนิตยสาร ชุมทางอาชีพ เมื่อ เมษายน 2557)  
 9. เรามีประสบการณ์ทำแฟรนไชส์มามากกว่า 10 ปี ฉะนั้นจึงรู้ความต้องการของสาขา และการแก้ปัญหา และการจัดการแฟรนไชส์เป็นอย่างดี


   
 10. เราได้รับรางวัลแฟรนไชส์ และมาตราฐานแฟรนไชส์จากกระทรวงพาณิชย์ โดยคัดสรรจากแฟรนไชส์หลายร้อยที่ทั่วประเทศ
 11. เราแนะนำในการจัดหาวัตถุในการเปิดโรงเรียนกวดวิชาในราคาต้นทุน เช่น คอมพิวเตอร์ โต้ะเรียน การวางระบบ LAN เป็นต้น
 12. เรามีแผนการตลาดกว่า 17 แผนการตลาดกวดวิชาที่จะอบรมให้แก่ท่านเพื่อทำกวดวิชาแบบยั่งยืน  
 13. เรามีทีมงานระดับมืออาชีพ ที่จะข่วย SUPPORT ท่านได้ทุกด้าน ไม่ว่า ทีมกฎหมาย ทีมระบบ IT  ทีมการตลาด และทีมวิชาการ ที่สามารถแก้ปัญหาของท่านได้ตรงจุด และรวดเร็วแบบมืออาชีพ
 14. สถาบันกวดวิชาของเปิดดำเนินกการสอนมากว่า 20 ปี เรามี โรงเรียนของของเราไม่สามารถโฆษณาโกหก สร้างภาพ สร้างกระแส หลอกลวง โฆษณาเกินจริง หรือ เอากำไรจากผู้ประกอบการ จากท่านได้ เพราะได้รับการควบคุมจาก กระทรวงศึกษาธิการ และ เรามีจรรยาบรรณสูงกว่าที่อื่น และมาจากครอบครัวชั้นดี
 15. ระบบการสอน ที่นักเรียนทุกสาขา หลายพันคน เต็มเร็ว เรียนแล้วเข้าใจง่าย สอนไม่เร็ว ไม่ช้าเกินไป มีเวลาให้จด และนักเรียนได้คิด ไม่รีบลบกระดาน ในบรรยากาศการเรียนที่สนุก เหมือนเรียนสดทุกประการ DVD อัดด้วยระบบดิจิตอล ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ราคาแพงที่สุดในยุคนี้ ชัดเจน คมชัด ระบบเสียง HIFI ตัดต่อด้วยระบบ CG ไม่น่าเบื่อ
 16. เอกสารการสอนของเราพิมพ์ระบบ OFF-SET ด้วยกระดาษปอนด์ อย่างดี เป็นรูปเล่ม สวยงาม น่าเรียน เข้าเล่มอย่างดี ด้วยระบบสันกาว และมีโจทย์มากมาย เรียกว่า เป็นเอกสารการสอน ที่เหมาะกับวัยรุ่น เป็นอย่างมาก เพราะหน้าปกสวยหรู สดใส ไม่ใช่ใช้ถ่ายเอกสาร ไม่ชัดเจน ไม่เป็นมืออาชีพมาเรียน ไม่เป็นมาตรฐาน
 17. การสอน อาจารย์บุ๋มอยู่ในวงการกวดวิชามามากว่า 25 ปี มีนักเรียนมาเรียน แต่ละคอร์สสดรวมแล้ว ไม่ต่ำกว่าหลายแสนคนปี และนักเรียนแต่ละคน จะเรียนตั้งแต่พี่คนโต จนถึงน้องคนเล็ก ซึ่งถ้าสอนไม่ดีจริง เขาคงไม่แนะนำมาเรียนต่อ การกวดวิชาส่วนมากจะแนะนำจากปากต่อปากมากกว่า การโปรโมทแบบ อื่นๆ ฉะนั้นไม่ว่าจะโปรโมทสักเท่าไร ถ้าสอนไม่ดีจริงเรียนครั้งเดียว ก็เข็ดแล้ว และกวดวิชาแห่งนั้นก็จะปิดตัวในไม่ช้า แต่ของเราเปิดมากว่า 20 ปี มีนักเรียนมาเรียนกันอย่างต่อเนื่อง   
 18. อาจารย์บุ๋มเป็นอาจารย์มีชื่อเสียงที่ดีอยู่แล้ว เป็นคนเรียนเก่งมาตั้งแต่เด็ก มีวุฒิการศึกษาสูงกว่าทุกที่ จบวิศวกรรมไฟฟ้าระดับเกียรตินิยม และปริญญาโทวิศวที่ AIT ที่มีชื่อเสียงของโลก เคยเป็น อาจารย์ที่คณะ วิศวกรรมศาสตร์ มาก่อน มีคุณธรรมสูง รักเด็ก สอนด้วยใจรัก รู้จริง เพราะเรียนคณิตศาสตร์ติดระดับยอดเยี่ยม ในโรงเรียน รวมทั้ง เป็นผู้ค้นคิด 179 สูตรลัดคณิตศาสตร์ เพื่อสอบ ENTRANCE (PB LAWS) มีลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จแล้วหลายหมื่นคน ในคณะดังๆทั้งสิ้น โดยที่ 1 ประเทศวิชาคณิตศาสตร์จาก รร.เตรียมอุดมศึกษา ปีที่ผ่านมา เรียนกับอาจารย์บุ๋มทุกคอร์สกว่า 9 คอร์สตั้งแต่คอร์ส ม.4- ENT และมีนักเรียนระดับ TOP-TEN ของประเทศ และนักเรียนห้อง KING รร.ดัง ก็เรียนที่นี่ทุกปี และ ENTRANCE ติดถึง 100 เปอร์เซ็นต์ทุกปี ส่วนมากจะเป็น คณะแพทย์ศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เป็นต้น ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังอันดับ 1 ประเทศทั้งสิ้น
 19. ชั่วโมงการสอนที่มากกว่า โดยปกติที่อื่นๆโดยทั่วไป เช่น ม.4 จะเรียน 2 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เพราะสอนไม่ละเอียด แต่ที่นี่เรียน 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หรือคอร์ส ENTRANCE เรามีชั่วโมงเรียนถึง 200 ชั่วโมงต่อคอร์สซึ่ง มากกว่าที่อื่นถึง 2 เท่า เราสอนโจทย์ทุกข้อ ไม่ข้ามโจทย์ สามารถถามจากนักเรียนที่มาเรียนจริง ได้ และสอนด้วยโจทย์มากกว่าที่อื่นถึง 2 เท่า ฉะนั้นที่นี่จึงเหมาะกับน้องที่มีพื้นฐานการเรียนที่ไม่ค่อยดี เพราะจะสอนปูพื้นฐานละเอียดเหมือนคนที่ไม่รู้อะไรเลย จนเป็นเด็กเก่งได้ในที่สุด และสำหรับน้องที่เก่งอยู่แล้ว ยิ่งชอบเพราะอาจารย์บุ๋มมีเทคนิคลัดอันมหัศจรรย์ และโจทย์ระดับยากให้ฝึกฝนอีกด้วย
 20. รู้วิชาการจริง ให้ความรู้แก่นักเรียน อย่างจริงใจ มากมาย สังเกตจาก WEBBOARD ของสถาบันได้ว่ามี การถาม-ตอบ คำถามคณิตศาสตร์มากมาย มี โจทยการบ้านให้นักเรียนทุกอาทิตย์ ทุกคำถาม ต้องมีคำตอบ ไม่ใช่ WEBBOARD ที่มีแต่การโปรโมทตัวเอง ถามเอง-ตอบเอง เพื่อสร้างภาพ วิชาการก็ไม่มี เพราะไม่รู้จริง
 21. เราให้ท่านและห่วงใยท่านมากกว่า เหมือนท่านเป็นสาขาหลักของเรา สังเกตจากสิ่งที่ได้รับจากเราจะให้ท่านมากกว่า บางที่เขาขายแฟรนไชส์เป็นล้านๆ แต่ก็ไม่ได้ทำ road show ให้ท่าน หรือทำการตลาดอื่นใดเท่าที่เราทำ เพราะนิสัยส่วนตัวของอาจารย์บุ๋มเป็นคนใจกว้างอยู่แล้ว มีเพื่อนฝูงมากมาย อยู่ทุกวงการ มีนักเรียนที่เรียนไปแล้วมาแวะเวียนเยี่ยมเยียน เป็นประจำ ฉะนั้นท่านมีปัญหาในการดำเนินธุรกิจประการใด เราจะไม่ทิ้งปัญหาของท่าน ดูแลเอาใจใส่ท่านอย่างต่อเนื่อง สอบถามปัญหา การตลาดของท่านอย่างเสมออย่างต่อเนื่อง ด้วยความเป็นห่วง เป็นใย และจริงใจ และแก้ปัญหาท่านอย่างจริงจังมากกว่าแฟรนไชส์ทั่วๆไปอย่างแน่นอน
 22. ที่สำคัญ เรารักษาคำพูด มีจรรยาบรรณทางธุรกิจ มีความซื่อสัตย์ มีความจริงใจ รับรองมาลงทุนกับ แฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER แล้วรับรองจะไม่ผิดหวัง
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,676
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,459
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
756
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
745
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
709
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
574
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.