2.2K
13 พฤษภาคม 2559
HIGH-SPEED MATHS.CENTER เเฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชา อันดับ 1 การรันตีคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีสูงสุดในประเทศ 
 
 
การศึกษาถือเป็นกุญแจสำคัญในการดำเนินชีวิตเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่สำคัญต่อตัวบุคคลเพียงอย่างเดียวยังเป็นตัวชี้วัดศักยภาพของประเทศไทยเราอีกด้วย ฉะนั้นถ้าบุคคลในชาติไม่ได้ให้ความสำคัญของการศึกษา ประเทศเราก็จะไม่สามารถพัฒนาเพื่อให้ทัดเทียมกับนานาประเทศได้อย่างแน่นอน 
 
 
 
แฟรนไชส์ที่เทคโนโลยีการรียนที่ทันสมัยที่สุดในยุคนี้ 
 
ระบบการเรียนการสอนของเรา เป็นระบบการเรียนแบบ ON DEMAND คือนักเรียนสามารถเรียนได้เมื่อเวลาไหนก็ได้ นอกจากนี้เรายังใช้เทคโนโลยี CLOUD มาเก็บข้อมูลไว้เมื่อทาง สนง ใหญ่ มีคอร์สใหม่ๆล่าสุด ทางทางสาขาก็จะได้ UPDATE ข้อมูลด้วยซึ่งถือว่าสำคัญมากเพราะนักเรียนจะได้เรียนข้อมูลที่ทันสมัยตลอดเวลา เรียกกว่าข้อสอบไหนเพิ่งสอบมา เราก็จะเฉลยให้นักเรียนเห็นแนวทางข้อสอบล่าสุดเลยก็ว่าได้

นับเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดก็ว่าได้ที่เราภือเสมือนว่า สาขาของเราเป็นเหมือน สาขาใหญ่ของเรานั่นเอง นอกจากนี้เรายังมี ทีวิศวกรคอมพิวเตอร์ดูแลปัญหาตลอด 24 ชม. เพื่อแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับสาขาของเราอย่างทันที  
 
 
ก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ของการดำเนินงาน 
 
โรงเรียนกวดวิชาก็มีส่วนสำคัญในการผลักดันเยาวชนของชาติที่ให้ความรู้ไม่น้อยไปกว่าการศึกษาในรั้วโรงเรียน สถาบัน  HIGH-SPEED MATHS.CENTER คือหนึ่งในโรงเรียนกวดวิชาที่มีคุณสมบัติดังกล่าว เพราะเปิดทำการสอนมาตั้งแต่ปี 2538 และในปี 2558 นี้ ถือว่าอายุในการก่อตั้งครบ 20 ปีพอดี

ด้วยประสบการณที่สะสมมาอย่างยาวนาน ประกอบกับรางวัลต่างๆ ที่ได้รับเป็นเครื่องหมายการันตีได้ว่านักเรียนที่ผ่านการเรียนกับทางสถาบัน ซึ่งในแต่ละปียังมีนักเรียนที่สามารถสอบเข้าในสถาบันการศึกษาชื่อดังได้อีกมากมายด้วยกัน ด้วยรูปแบบการสอนในระบบ On-Demand Server ที่ทันสมัย และได้มาตรฐานโดยการดูแลของอาจารย์ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล หรือ พี่บุ๋มที่นักเรียนรู้จักกันเป็นอย่างดี 

 
 
อาจารย์ชวพัฒน์ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER กล่าวถึงผลงานที่ผ่านมาของโรงเรียนไว้ว่า “ทางโรงเรียนได้เปิดสอนกวดวิชาให้กับเด็กๆ มานานถึง 20 ปี และในแต่ละปีนั้นเด็กๆที่เข้ามาเรียนนั้นสามารถสอบเข้าโรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงได้เป็นจำนวนมาก

และนอกจากนั้นยังมีเด็กๆที่ไปเข้าร่วมแข่งขันโอลิมปิก ก็เคยผ่านการกวดวิชาจากทาง HIGH-SPEED MATHS.CENTER ด้วยเช่นกัน” 
 
โรงเรียนกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER นั้นมีการเรียนการสอนที่แปลกออกไปจากโรงเรียนกวดวิชาอื่นๆ โดยที่จะเน้นให้นักเรียนได้คิดวิเคราะห์โจทย์ด้วยวิธีที่ง่ายไม่สลับซับซ้อนทำให้ HIGH-SPEED MATHS.CENTER กลายเป็นอันดับ 1 ด้านเทคนิคลัดของประเทศ และนอกจากนี้ยังติด Top 5 โรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดของประเทศอีกด้วย 
 
อีกทั้งบุคลากรในการสอนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาวิชาเป็นผู้สอน ที่ทั้งให้ความรู้ในเรื่องทางวิชาการ พร้อมทั้งสอดแทรกความสนุกสนานให้กับนักเรียน เพื่อให้นักเรียนไม่รู้สึกเครียดมากจนเกินไปในการเรียนการสอน

และนอกจากนี้อาจารย์ผู้สอนยังนำเทคนิคง่ายๆ มาให้กับนักเรียนได้ใช้เพื่อเป็นการสร้างวิธีคิดรูปแบบใหม่ให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิชา คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคม และวิชาอื่นๆ โดยสอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงระดับโอลิมปิก 
 
 
ระบบแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ 

นอกจากนี้ HIGH-SPEED MATHS.CENTER ยังถือว่าเป็นโรงเรียนกวดวิชาแห่งแรกที่เปิดขายในระบบแฟรนไชส์ โดยมีรูปแบบการบริหารแฟรนไชส์ที่ดี ทำให้มีสาขามากกว่า 20 สาขาในปัจจุบัน

โดยเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และยังมีหลักสูตรการสอนให้เลือกมากว่า 500 หลักสูตรเลยที่เดียว นี่จึงถือว่าเป็นการรับประกันในเรื่องของคุณภาพได้เป็นอย่างดี และเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจทางด้านการศึกษาอีกด้วย 
 
ผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ของ HIGH-SPEED MATHS.CENTER สามารถซื้อแฟรนไชส์ได้ในราคา 1,500,000 บาท สัญญา 5 ปี จะได้รับหลักสูตรการสอนครบถ้วนกว่า 500 หลักสูตร และยังสามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดได้ 3 งวดด้วยกัน 
 
จุดเด่นที่น่าสนใจที่จะเลือกซื้อแฟรนไชส์กับทาง HIGH-SPEED MATHS.CENTER คือสถาบันที่เปิดสอนมายาวนานกว่า เป็นสถาบันระดับใหญ่เทียบเท่ากับโรงเรียนกวดวิชามีชื่อเสียงอื่นๆ ทีมีอยู่ในปัจจุบัน และยังเคยได้รับการโหวตให้เป็นอันดับ 1 แฟรนไชส์ โรงเรียนกวดวิชาถึง 7 ปีซ้อน

พร้อมทั้งได้รับคัดเลือกให้เป็นแฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปีอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสาขาทั่วประเทศ นี่เป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีถึงความสนใจในตัวแฟรนไชส์นี้ 

 
 
จุดเด่นของเรา 
 1. คะแนนที่ออกมาสูงกว่าเรียนที่อื่น 
 2. สอนจบทุกข้อ ไม่ข้ามโจทย์สอน สอนไม่น่าเบื่อ ไม่เร็ว ไม่ช้าเกินไป 
 3. สอนให้ทำโจทย์ได้ด้วยตัวเอง 
 4. รู้จริงทุกเรื่อง สอนละเอียดยิบ เหมือนเริ่มต้นเรียนใหม่ 
 5. สอนเน้นความเข้าใจ ไม่ท่องจำ 
 6. ไม่ไร้สาระ เน้นทำโจทย์มากๆ ทำเรื่องยากให้กลายเป็นง่าย 
 7. เก็งข้อสอบ แม่นยำและตรงที่สุด  
 8. มีลูกศิษย์ที่ ENTติดมาแล้วนับหมื่นๆคนและคะแนนสุงสุดในประเทสด้วย 
 9. ชั่วโมงเรียนมากกว่า 200 ชั่วโมง  
 10. โจทย์มากกว่าที่อื่นทุกที่ กว่า 3000 ข้อ ครบทุกรูปแบบ 
 11. ประสบการณ์การสอนมากกว่า 25 ปี 
 12. เรียนแล้วคุ้มค่า และได้ผลคะแนนมากกว่า ทุกที่ 
 
หนึ่งในนักเรียนที่เข้าไปเรียนที่สถาบัน 
 
ด.ช. อรรถกฤษ กิติศุภกร (เทมส์) อายุ 11 ปี อยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว บอกว่ามาเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ มาเรียนได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว ได้รับความรู้ใหม่ๆมากมายพร้อมกับเทคนิคเกี่ยวกับการคิดเลข และได้เจอเพื่อนๆ เพื่อเปิดโลกใหม่ๆซึ่งบรรยากาศในการเรียนไม่กดดัน สามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ การเรียนการสอนเข้าใจได้ง่าย 
 
นายพุทธ เมืองไพศาล จากโรงเรียนบดินทรเดชา เล่าว่า ความรู้ทางคณิตศาสตร์ทุอย่างที่พี่บุ๋มได้ให้นั้น ขอบอกว่าสุดยอดมากๆ สามารถนำไปใช้ได้จริงในทุกข้อสอบ ทั้ง ENT สมาคมฯ และโอลิมปิก แต่ที่สำคัญที่สุดคือ พี่บุ๋มได้สอนมาตรฐาน + นิยาม ที่แท้จริงอีกด้วย

ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่หลายคนกลับลืมนึกถึง และที่พี่บุ๋มเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการสอนมากจริงๆ ดุแลเอาใจใส่ดีมาก พยายามกระตุ้นให้นักเรียนอ่านหนังสือ หรือเตรียมตัวสอบ ENT ให้พร้อมอยู่เสมอ ที่ 1 ประเทศไทยเรียนกับพี่บุ๋มทุกคอร์สตั้งแต่ คอร์ส ม.4 เทอม 1-2 ม.5 เทอม 1-2 ม.6 เทอม 1-2 และคอร์ส ENTRANCE  คอร์สตะลุยโจทย์ โจทย์เก็ง ENT ทุกคอร์ส ไม่ใช่เรียนเพียงคอร์สเดียวเหมือนที่อื่นแล้วเอาชื่อน้องไปลงใบปลิว แสดงให้เห็นว่า ถ้าสอนไม่ดีจริง น้องเขาคงไม่ลงต่อเนื่องทุกคอร์ส เราสามารถสอนนักเรียนให้มีคะแนนสูงกว่าที่อื่นตัวจริง กว่าที่อื่น เราสอนจริงจัง โจทย์ชุดพิเศษ ข้อสอบใหม่กว่าทั้งโอลิมปิก ศิริราช ชิงทุน KING ข้อสอบโควตาตรงข้อทุกสถาบัน UPDATE ใหม่ล่าสุดเพื่อนำมาสอนน้อง และเกิดไหวพริบสร้างไอคิวแก่น้องทุกๆคน  
 
ด.ญ. ภรณ์ศศิริ์ อุบลพันธ์ (น้องดรีม) อายุ 11 ปี อยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม เรียนวิชาคณิตศาสตร์ บอกว่า พึ่งมาเรียนได้ 1 เดือน มีความชื่นชอบในการเรียนการสอน

รวมไปถึงเทคนิคต่างๆ ที่สามรถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำข้อสอบที่โรงเรียน ที่สำคัญบรรยากาศในตอนเรียนของที่นี่สบายๆ ไม่เคร่งเครียด อยากจะชวนเพื่อนๆ มาเรียนที่นี่ เพราะที่สถาบันติวเตอร์แห่งนี้มีสูตรและเทคนิคมากมายทำข้อสอบได้เร็วขึ้น เปลี่ยนการเรียนคณิตศาสตร์ที่น่าเบื่อไปได้เลย 
 
น.ส. ชุติมาศ ชูชาติ (น้องฟ้า) พูดถึงการเรียนที่สถาบันแห่งนี้ว่า การเรียนที่ HIGH-SPEED กับพี่บุ๋มจากเดิมที่ไม่ชอบวิชาเลขและเรียนไม่เก่งในวิชาคณิตศาสตร์ ณ ตอนนี้เวลากลับไปเรียนที่โรงเรียนเวลาอาจารย์สอนก็เข้าใจได้ทันทีโดยไม่ต้องถาม เพราะพี่บุ๋มได้สอนเทคนิคและวิธีการจำที่ดีให้ ทำให้การเรียนเลขตอนนี้ดีขึ้นจริงๆ ต้องขอขอบคุณพี่บุ๋มและสถาบันมากๆค่ะ 
 
 
 
ข้อมูลธุรกิจ 

ชื่อธุรกิจ : HIGH-SPEED MATHS.CENTER 
รูปแบบธุรกิจ : แฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา 
เจ้าของธุรกิจ : อาจารย์ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล 
ที่อยู่ : เลขที่ 2965-67 ระหว่างซอยลาดพร้าว 101/2-3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 
เบอร์โทร : 02-731-0147 , 089-119-5013 
Facebook : แฟรนไชส์กวดวิชา highspeedmaths 
Email : highspeedmaths@gmail.com 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,676
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,459
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
756
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
745
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
709
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
574
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.