4.0K
13 กันยายน 2557
แฟรนไชส์โรงเรียนกวดวิชาที่มีคุณภาพมากที่สุดในประเทศไทย HIGH – SPEED MATHS.CENTERปัจจุบันสถาบันกวดวิชาในประเทศไทยมีเกิดขึ้นมากมายหลายพื้นที่ ทั้งได้มาตรฐานและไม่ได้มาตรฐาน แต่สำหรับ “HIGH-SPEED MATHS.CENTER” เป็นสถาบันกวดวิชาที่ถือว่าได้มาตรฐานมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ ที่สะสมมานานกว่า 20 ปี ในการก่อตั้ง รวมไปถึงทีมอาจารย์มืออาชีพและมีคุณภาพ ตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการเรียนการสอนที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ

สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER ก่อตั้งโดย อาจารย์ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล กล่าวถึงสถาบันว่า สถาบันมีความพร้อมในการรับนักเรียนที่จะเข้ามาหาความรู้จากสถาบัน โดยเตรียมความพร้อมทั้งด้านบุคลากรที่มากด้วยประสบการณ์และความสามารถ จึงทำให้นักเรียนที่ผ่านการเรียนจากสถาบันสามารถสอบเข้าโรงเรียน และมหาวิทยาลัยดังๆได้ตามที่ต้องการ รวมไปถึงการแข่งทางวิชาการต่างๆ ก็มีน้องๆ นักเรียนที่เคยผ่านการสอนจากสถาบันเช่นกัน

22 เหตุผลที่ต้องเลือกแฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER


    1. เป็นสถาบันกวดวิชาขนาดใหญ่มีชื่อเสียงระดับประเทศ เทียบเท่ากับสถาบันกวดวิชาระดับใหญ่ เช่นเดียวกับ เคมีอาจารย์อุ๊  APPLIED PHYSICS  เดอะเบรน  ENCONCEPT ออนดีมานด์ เป็นต้น ฉะนั้นท่านสามารถแข่งขันกับวงการกวดวิชาดังกล่าวได้สบาย
    2. ได้รับการโหวตให้เป็นแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศเป็นระยะเวลา 7 ปีซ้อน
    3. ได้รับคัดเลือกให้เป็นแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนที่สุดแห่งปี FRANCHISE OF THE YEAR
    4. เป็นผู้เชี่ยวชาญในการเรียนระบบ ONDEMAND อย่างแท้จริงได้รับเชิญจาก สวทช. กระทรวงวิทยาศาสตร์รายเดียวในสถาบันกวดวิชาให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในโครงการ SELF-LEARNING PLATFORM
    5. คิดค้นและพัฒนาระบบการเรียนแบบ CLOUD SERVER โดยทีมวิศวกรคอมพิวเตอร์เป็นระบบที่มีคุณภาพมากที่สุดในยุคนี้ ตัดต่อด้วย COMPUTER GRAPHIC ที่ทันสมัย
    6. สามารถอุ่นใจได้ทุกสาขาที่ใช้ SOFTWARE แบบ FREEWARE ถูกลิขสิทธิ์ทั้งระบบ SERVER และเครื่องสาขาใช้ระบบ LINUX เป็น SOFTWARE แบบ FREWARE ดังนั้นท่านจะไม่ต้องกังวลเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างเด็ดขาด
    7. ได้รับความสนใจจากสื่อโทรทัศน์ให้สัมภาษณ์ในหัวข้อ “ทำไมต้องเป็นสถาบันกวดวิชาอันดับ 1”
    8. ได้รับการโหวตเป็นสุดยอดธุรกิจทำเงินแห่งปี
    9. มีประสบการณ์ด้านการทำแฟรนไชส์มากกว่า 10 ปี จึงรู้ว่าความต้องการของสาขารวมถึงการแก้ปัญหาและการจัดระบบแฟรนไชส์เป็นอย่างดี
    10. ได้รับรางวัลแฟรนไชส์และมาตรฐานจากกระทรวงพาณิชย์โดยคัดสรรจากแฟรนไชส์หลายร้อยแห่งทั่วประเทศ

    11. มีคำแนะนำในการจัดหาอุปกรณ์สำหรับการเปิดโรงเรียนกวดวิชาในราคาต้นทุน เช่น คอมพิวเตอร์ โต๊ะเรียนการวางระบบ LAN  เป็นต้น
    12. มีแผนการตลาดกว่า 17 แผนที่จะอบรมให้แก่ท่านเพื่อทำสถาบันกวดวิชาแบบยั่งยืน
    13. มีทีมงานระดับมืออาชีพที่จะช่วย SUPPORT ท่านได้ในทุกด้าน อาทิ ทีมกฎหมาย ทีมระบบ  IT  ทีมตลาด ทีมวิชาการที่สามารถแก้ปัญหาของท่านได้ตรงจุดและรวดเร็วแบบมืออาชีพ
    14. HIGH-SPEED MATHS.CENTER ดำเนินการเรียนการสอนมากว่า 20 ปี ไม่มีโฆษณาหลอกลวง เกินจริง หรือเอากำไรจากผู้ประกอบการเพราะได้รับการควบคุมจากกระทรวงศึกษาธิการ
    15. ระบบการเรียนการสอนมีนักเรียนสมัครเข้าเรียนเต็มทุกสาขา เรียนแล้วเข้าใจง่าย ระบบการเรียนการสอนไม่ช้าไม่เร็วมีเวลาให้จดและบรรยากาศในการเรียนการสอนเหมือนเรียนสดทุกประการ DVD อัดด้วยระบบดิจิตอลและระบบคอมพิวเตอร์ราคาแพงที่สุดในยุคนี้ ชัดเจนคมชัด ระบบเสียง  HIFI ตัดต่อด้วยระบบ CG
    16. เอกสารการสอนของเราพิมพ์ระบบ OFF-SET ด้วยกระดาษปอนด์อย่างดี เป็นเอกสารการสอนที่เหมาะสมกับนักเรียน
    17. อาจารย์เจ้าของสถาบัน อยู่ในวงการกวดวิชามามากกว่า 25 ปี มีนักเรียนมาเรียน แต่ละคอร์สสดรวมแล้ว ไม่ต่ำกว่าหลายแสนคน จากคำแนะนำปากต่อปาก มีนักเรียนมาเรียนกันอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 20 ปี
    18. ด้วยชื่อเสียงที่ดีของอาจารย์เจ้าของสถาบัน รวมถึงวุฒิการศึกษาสูงกว่าทุกที่ เกียรตินิยมจากวิศวกรไฟฟ้า และปริญญาโทวิศวะ AIT ที่มีชื่อเสียงของโลก เคยเป็นอาจารย์ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ อีกทั้งเป็นผู้คิดค้น 179 สูตรลัดคณิตศาสตร์ เพื่อสอบ ENTRANCE (PB LAWS) มีลูกศิษย์ที่ระสบความสำเร็จแล้วหลายหมื่นคน ที่สามารถ ENTRANCE ติดถึง 100 เปอร์เซ็นทุกปี อาทิ คณะแพทย์ศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง
    19. มีชั่วโมงการสอนที่มากกว่าที่อื่น โดยปกติทั่วไป คอร์ส ENTRANCE เรามีชั่วโมงเรียนถึง 200 ชั่วโมงต่อคอร์ส ซึ่งมากกว่าที่อื่นถึง 2 เท่า สอนโจทย์ทุกข้อ ไม่ข้ามโจทย์ สอนด้วยโจทย์มากกว่า ที่อื่นถึง 2 เท่า เหมาะทั้งกับเด็กที่มีพื้นฐานการเรียนไม่ค่อยดี เพราะจะสอนปูพื้นฐาน จนเป็นเด็กเก่งได้ในทีสุด และสำหรับเด็กที่เรียนดีอยู่แล้ว ยิ่งชอบ เพราะอาจารย์มีเทคนิคอันมหัศจรรย์ และโจทย์ระดับยากให้ฝึกฝนอีกด้วย
    20. รู้วิชาการจริง ให้ความรู้แก่นักเรียนอย่างจริงใจ โดยดูได้จาก WEBBORD ของสถาบันมีการถาม-ตอบ คำถามคณิตศาสตร์มากมาย มีโจทย์การบ้านให้นักเรียนทุกสัปดาห์ ทุกคำถามต้องมีคำตอบ ไม่ใช่ WEBBORD ที่มีเพื่อการโปรโมทตัวเอง
    21. ดูแลแฟรนไชส์อย่างใส่ใจ เสมือนสาขาหลัก มีการทำ ROAD SHOW และทำการตลาดในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่อง
    22. ที่สำคัญเรารักษาคำพูด มีจรรยาบรรณทางธุรกิจ มีความซื่อสัตย์ จริงใจ มาลงทุนกับ แฟรนไชส์  HIGH-SPEED MATHS.CENTER  รับรองจะไม่ผิดหวัง
    สถาบันกวดวิชาจึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้นักเรียนก็ดี รวมไปถึงผู้ที่จะเข้ามาลงทุนในแฟรนไชส์ ก้าวสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนแบบได้ผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย การศึกษาจึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งและเยาวชนเหล่านี้ จะเป็นกำลังสำคัญในอนาคตที่จะนำพาประเทศชาติพัฒนาให้ทัดเทียมกับนานาชาติ

ข้อมูลธุรกิจ


ชื่อธุรกิจ : HIGH-SPEED MATHS CENTER
รูปแบบธุรกิจ : แฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา
เจ้าของธุรกิจ : อาจารย์ชวพัฒน์  อัจฉริยกุล
ที่อยู่ : เลขที่ 2965-67 ระหว่างซอยลาดพร้าว 101/2-3 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
เบอร์โทร  : 02-731-0147, 089-119-5013

Facebook  : แฟรนไชส์กวดวิชา highspeedmaths
Email  : highspeedmaths@gmail.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,677
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,459
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
756
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
745
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
709
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
574
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.