17K
 26 เมษายน 2555 
แฟรนไชส์ PWT Express จัดหนักจัดเต็ม!


พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล ธุรกิจท่องเที่ยวสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการเดินทางอย่างแท้จริง
   
บริษัท พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล จำกัด ดำเนินธุรกิจด้าน Travel Agency ที่ปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี ขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ขายตั๋วเครื่องบินและธุรกิจท่องเที่ยวครบวงจรรายแรกของไทย


      
บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยว, จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน มาตั้งแต่ปี 2547 เริ่มตั้งแต่การเป็น Sub-agent จนกระทั่งปัจจุบันเป็น Wholesaler จำหน่ายตั๋วเครื่องบินให้แก่ Sub-agent บริษัททัวร์อื่นๆทั่วประเทศ บริษัทฯยังรับจองโรงแรม, จัดแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ, รับทำประกันเดินทาง, จำหน่ายบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ“ใน ช่วงแรกตั้งแต่ปี 2547 ที่เราเปิดหน้าร้านขายตั๋วเครื่องบิน ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าขาจร จนกระทั่งลูกค้าขาจรกลายเป็นลูกค้าขาประจำที่ติดใจในเรื่องการบริการ, ความเอาใจใส่ลูกค้า, และคำนึงถึงความคุ้มค่าในการเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินและแพคเกจทัวร์ให้แก่ ลูกค้า โดยจะตรวจสอบราคาโปรโมชั่นของสายการบินแต่ละเดือน พร้อมนำเสนอข้อมูลให้กับลูกค้า รวมถึงการต่อยอดความต้องการของลูกค้าด้วยการรับจองโรงแรมทั่วโลก รวมถึงบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยวและดูงานในต่างประเทศ ด้วยเพื่อความครบวงจรของการเดินทาง”
บริษัทฯมีนโยบายในการขยายสาขา รับแฟรนไชส์ กรุงเทพ, ปริมณฑล (รับไม่ซ้ำเขต) และต่างจังหวัด (รับ 1-2 เจ้าต่อจังหวัด) เท่านั้น
      
ปัจจุบันพรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล เปิดให้บริการ 35 สาขาทั่วประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ซอยโชคชัย 4 โดยมีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในกลุ่มของบริษัทเอกชน หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ จนขยายธุรกิจเติบโตขึ้นเป็น Wholesale ที่สามารถออกตั๋วให้กับ Sub-agent รายอื่นๆ ได้เป็นจำนวนมาก
      
หลัง จากธุรกิจเติบโตไปในทิศทางที่ดี ประกอบกับ ศลาฆนันท์ ได้เข้าร่วมกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ด้านธุรกิจแฟรนไชส์ จึงคิดนำความรู้ดังกล่าวมาปรับใช้กับ PWT Express ที่ธุรกิจเริ่มอยู่ตัว ขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักของลูกค้ามากขึ้น ทำ ให้ในปัจจุบันได้กลายเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ขายตั๋วเครื่องบิน และบริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจร แห่งแรกและแห่งเดียวที่ได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์ใช้เงินลงทุนประมาณ 99,000 บาท
ที่ผู้ลงทุนจะได้รับ เสื้อยูนิฟอร์ม 5 ตัว, โบร์ชัวร์ส่งเสริมการขาย 1,000 ใบ, คลิปเครื่องบินพรีเมี่ยมส่งเสริมการขาย 100 อัน,ไฟล์รูปภาพวิว โลโก้แอร์ไลน์ โลโก้บริษัท ป้ายชื่อตกแต่งร้าน ใบเสร็จรับเงิน นามบัตร, ธงโฆษณาตั้งพื้นพร้อมขาตั้ง 2 ชุด, ซอฟแวร์ระบบบริหารจัดการและซอฟแวร์การทำงานทั้งสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน และจองโรงแรมแบบ Real time, แพคเกจทัวร์ไว้ใช้ขายได้ทุกเส้นทางทั่วโลก, Email บริษัท, คอร์สอบรมธุรกิจ 1-2 วัน, คู่มือ และเอกสารประกอบการขายอื่นๆ
  

      

บริษัท พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสายการบิน จองโรงแรมทั่วโลก แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยว-สัมมนาทั้งในและต่างประเทศ ประกันภัยเดินทาง ขายบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หากท่านกำลังมองหาธุรกิจที่ไม่ต้องสต็อก-ขนส่งสินค้า อยากพบกับธุรกิจบริการอย่างแท้จริง

      
ต้องนี่เลย ธุรกิจ PWT Express มีรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ที่ชัดเจนได้มาตรฐาน รับรองคุณภาพจากรางวัลต่างๆที่ได้รับทุกปี โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นธุรกิจต้นแบบแห่งความมุ่งมั่นตั้งใจที่อยากให้คนไทยทุกคนยิ้มได้สนใจติดต่อ 08-6884-6888, 02-933-3455 หรือที่ www.premierworld.co.th
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ไอดูโฟร์ไอเดีย

ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุและตลอดจนนำเข้าจัดจำหน่ายวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร พร้อมท..

ชาไข่มุก ไอ-ฉะ

ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย..