2.9K
 30 ตุลาคม 2566 
เปิดตัวแล้ว! แฟรนไชส์พรีเมี่ยมคาร์แคร์ ธุรกิจดูแลรถยนต์ครบวงจร กลั่นประสบการณ์ 30 ปี การันตีรถใช้บริการกว่า 1.7 ล้านคัน
 

ตลาดรถยนต์นับวันมีแต่มูลค่าจะเพิ่มขึ้นดูจากตัวเลขการขายรถยนต์ในช่วงครึ่งปีแรกปี 2566 อยู่ที่ 406,131 คันและคาดการณ์ว่ายอดขายรถยนต์ในปี 2566 จะอยู่ที่ 855,000 คัน เพิ่มขึ้น 0.7% จากปีที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าการมีรถยนต์สักคันเราต้องรักและอยากบำรุงรักษารถที่เราใช้งานให้สวยงามคงทนอยู่เสมอ จึงเป็นที่มาของ “พรีเมี่ยมคาร์แคร์” ซึ่งเป็นธุรกิจบริการรถยนต์แบบครบวงจรที่ก่อตั้งมา 30 ปีการันตีคุณภาพจากรถที่มาใช้บริการกว่า 1.7 ล้านคัน มีหลายคนเคยถามว่าอยากลงทุนในธุรกิจนี้ควรทำอย่างไร? และนี่คือโอกาสดีเพราะตอนนี้ “พรีเมี่ยมคาร์แคร์” เปิดแฟรนไชส์ให้ผู้ที่สนใจลงทุนได้ทั่วประเทศ
 
รู้จัก “พรีเมี่ยมคาร์แคร์” ธุรกิจสุดว้าว ของคนรักรถ
 

บริษัท ที.วี.ซี.คาร์แคร์ จำกัด เจ้าของเครื่องหมายการค้า “พรีเมี่ยม” (Premium) ได้เปิดดำเนินกิจการตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2537 ต่อเนื่องมาถึงปัจจุบันรวมระยะเวลา 30 ปี ให้บริการเคลือบเซรามิก  , เคลือบสี , พ่นกันสนิม , ล้างห้องเครื่อง , พ่นขจัดเชื้อโรค , ติดตั้งฟิล์มกรองแสงและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ตลอดจนการเตรียมรถใหม่ก่อนส่งมอบตามโชว์รูมต่างๆ โดยมีพนักงานมากกว่า 1,250 คน  ทั้งนี้บริษัท ที.วี.ซี.คาร์แคร์ จำกัด ยังมีบริษัทในเครืออีก 3 บริษัท ได้แก่
 • บริษัทนวพรโอเปอเรชั่น ให้บริการผลิตอุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์ เช่นถาดท้ายรถ คิ้วกันสาด ชายบันได พรม กล้องบันทึกหน้า-หลังรถ สัญญาณกะระยะถอยหลัง Skirt - Spoiler และอุปกรณ์อื่นๆ ตามที่ทางลูกค้า หรือ โชว์รูมต้องการ
 • บริษัทนวพรโลจิสติกส์ ทำธุรกิจในการรับส่งรถยนต์ ด้วย รถบรรทุกรถ ไปส่งตามโชว์รูมต่างๆ 
 • บริษัทนวพรขนส่ง ให้บริการกระจายสินค้าให้กับบริษัทชั้นนำ ในพื้นที่ กรุงเทพฯและปริมณฑล 
 

สิ่งที่ทำให้คนจดจำบริษัท ที.วี.ซี.คาร์แคร์ จำกัด คือ “สติ๊กเกอร์ Premium”  ที่มีตัว “e” สีแดงอยู่ที่ด้านซ้ายของท้ายรถ  โดยสัญลักษณ์ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี ต้องการสื่อสารว่าเป็นแบรนด์ของคนไทย ที่ได้พัฒนาธุรกิจตามยุคสมัยมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน  ปัจจุบันบริษัทภายใต้เครื่องหมายการค้า Premium มีพนักงานกว่า 1,000 คนทั่วประเทศ
 
ลงทุนกับ “พรีเมี่ยมคาร์แคร์” ดียังไง ทำไมถึงน่าลงทุน?
 

จากตลาดรถยนต์ที่เติบโตต่อเนื่องแน่นอนว่านั่นคือฐานลูกค้าที่สำคัญมาก ซึ่งคนรักรถย่อมต้องการสิ่งที่ดีที่สุดยิ่งเป็นรถใหม่ราคาแพงการดูแลยิ่งต้องการความพิถีพิถัน และ “พรีเมี่ยมคาร์แคร์” มีประสบการณ์ในธุรกิจนี้และมีการพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องทั้งในแง่สินค้าและบริการต่างๆ
 
 
และเป็นบริษัทแรกที่ใช้สารเทปล่อนซึ่งมีต้นทุนที่สูงแต่คุณภาพดี นำมาผสมสารเคลือบสีเพื่อให้ความลื่นเงางามกับผิวรถยนต์สร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้มากในยุคแรก จากนั้นเทคโนโลยีการเคลือบสีก็เริ่มเปลี่ยนไปบริษัทจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับเคลือบเซรามิกของ พรีเมี่ยมคาร์แคร์ ใช้ชื่อว่า Ceramic Coating PC9 มีประสิทธิภาพเป็นลำดับต้นๆ ของประเทศ ตอกย้ำความเอาใจใส่ในการดูแลรถยนต์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยข้อดีที่บอกว่าลงทุนกับพรีเมี่ยมคาร์แคร์ไม่มีคำว่าผิดหวัง สร้างรายได้ดีแน่ ด้วยปัจจัยหลายด้านได้แก่
 1. มีประสบการณ์ยาวนานถึง 30 ปี มองเห็นทุกปัญหาและเข้าใจทุกความต้องการของลูกค้าและผู้ลงทุน
 2. ผู้ที่ร่วมลงทุนจะได้รับการออกแบบตกแต่งป้ายภายนอกและภายในศูนย์บริการ 
 3. จะได้ผลิตภัณฑ์และสินค้าสำหรับให้บริการลูกค้าในการเริ่มธุรกิจเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงพร้อมอุปกรณ์ตกแต่ง ด้วยการรับประกันนานถึง 1 ปี
 4. มีการวางระบบบริหารจัดการภายในศูนย์ให้เป็นอย่างดี
 5. มีการฝึกอบรมการทำงานของช่างและพนักงานภายในศูนย์บริการ 
 6. เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ในระยะยาวมีการวางระบบคอมพิวเตอร์เพื่อการรับรู้รายรับรายจ่ายได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว 
 7. ให้การส่งเสริมด้านการตลาดพร้อมโฆษณาประชาสัมพันธ์ 

ด้วยความน่าสนใจเหล่านี้กล้าพูดได้ว่า “พรีเมี่ยมคาร์แคร์” ใส่ใจและดูแลผู้ลงทุนในทุกขั้นตอนยิ่งถ้ามีธุรกิจที่เกี่ยวข้องเช่นธุรกิจดั้งเดิมเป็นอู่ซ่อมรถ , ศูนย์รถมือสอง , ร้านประดับยนต์ การลงทุนกับ “พรีเมี่ยมคาร์แคร์” จะช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่มากขึ้น
 
อยากลงทุนกับ “พรีเมี่ยมคาร์แคร์” เริ่มแบบไหนทำอย่างไร?
 

ปัจจุบัน บริษัทฯ มีความพร้อมที่จะขยายสาขาธุรกิจพรีเมี่ยมคาร์แคร์ในรูปแบบแฟรนไชส์ ในทุกจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าใหม่และลูกค้าดั้งเดิมที่มีอยู่จำนวนมาก อย่างไรก็ตามทางบริษัทยังให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพและบริการที่ดีเป็นสำคัญดังนั้นผู้ที่สนใจลงทุนต้องเริ่มจากการพูดคุยรายละเอียดเบื้องต้น รวมถึงรับฟังเงื่อนไขในการลงทุนเพื่อให้ทุกสาขาเป็นมาตรฐานเดียวกัน
 
นอกจากนี้ผู้ลงทุนควรมีใจรักในงานบริการเป็นสำคัญ รวมถึงมีเงินทุนสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ ซึ่งงบประมาณในการลงทุนขึ้นอยู่กับรูปแบบของศูนย์บริการ รวมถึงการตกแต่งภายในต่างๆด้วยรูปแบบสัญญาแฟรนไชส์กำหนดระยะเวลา 3 ปี และด้วยทีมงานที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ พร้อมดูแลผู้ลงทุนทุกสาขาให้เติบโตสร้างรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นสุดยอดธุรกิจที่น่าสนใจขอเพียงให้มีใจรักและทุ่มเทให้กับธุรกิจเต็มที่ ซึ่งโอกาสประสบความสำเร็จก็จะมีสูงมากขึ้น


ภาพจาก  พรีเมี่ยมคาร์แคร์
 
พิเศษ!พรีเมี่ยมคาร์แคร์ มอบโปรโมชั่น จัดโฆษณาผ่านสื่อและแจกของแถมให้ลูกค้า ในระยะ 3 เดือนแรก พิเศษเฉพาะผู้ที่ลงทุน 30 รายแรกเท่านั้น 
 
 
และสำหรับผู้ที่สนใจต้องการลงทุนในช่วงนี้นับว่าเป็นช่วงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการลงทุนเพราะพรีเมี่ยมแคร์มีการจัดโปรโมชั่นที่ช่วยการสนับสนุนการโปรโมทศูนย์บริการใหม่ให้กับผู้ที่ลงทุน โดยพรีเมี่ยมคาร์แคร์จะจัดโฆษณาผ่านสื่อและแจกของแถมให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ในระยะ 3 เดือนแรก เรียกได้ว่าพร้อมสนับสนุนผู้ที่มาลงในธุรกิจแฟรนไชส์พรีเมี่ยมคาร์แคร์อย่างเต็มที่ ผู้ที่สนใจอยากลงทุนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมข้อมูลติดต่อจากแฟรนไชส์ด้านล่าง
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์พรีเมี่ยมคาร์แคร์
 • 089-4458034 (คุณคมสันต์)
 • 088-0027641 (คุณวราภรณ์)
 • 095-3707971 (คุณกิตติชัย)
 • 02-9383588 ต่อ 93
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

จี เพาเวอร์

GARDEN ENERGY เราคือบริษัทที่ให้บริการระบบประจุไฟสำหรับชาร์จรถยนต์ EV ที่ชื่อว่า “G POWER” ทั้งในส่วนของตู้ชาร์จ และพัฒนาซอฟต์แวร์..

พรีเมี่ยมคาร์แคร์

แฟรนไชส์คาร์แคร์มาแรงแห่งยุค! บริษัท ที.วี.ซี.คาร์แคร์ จำกัด เป็นเจ้าของเครื่องหมายการค้า “พรีเมี่ยม” (Premium) เปิดดำเนินธุรกิจมา..