1.4K
 27 ตุลาคม 2565 
ชาไข่มุกไอ-ฉะ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ “ไอ-ฉะ โกโก้” จัดหนักเครื่องดื่มสายโกโก้! เปิดร้านได้ทันที!

ถ้าให้เลือกทำธุรกิจสักอย่างเชื่อว่าคนส่วนใหญ่เลือกเปิดร้านเครื่องดื่มโดยเฉพาะร้านชานมไข่มุกที่ถือว่าเป็นสินค้ายอดฮิต ไม่มีวันตกเทรนด์ ปัจจุบันมีร้านชานมไข่มุกจำนวนมาก ซึ่งก็มีการพัฒนารูปแบบสินค้าและการลงทุนให้สอดคล้องกับความต้องการของคนยุคใหม่ต่อเนื่อง ซึ่งชาไข่มุกไอ-ฉะ ก็ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ชานมไข่มุกยอดฮิตที่ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี มีประสบการณ์ในธุรกิจเป็นอย่างดี ที่ผ่านมานับเป็นแฟรนไชส์ที่สร้างอาชีพ เพิ่มรายได้ให้กับคนไทยทั่วประเทศได้เป็นจำนวนมาก

www.ThaiFranchiseCenter.com จึงยกให้เป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่เหมาะกับการเลือกลงทุน อย่างไรก็ดี ชาไข่มุกไอ-ฉะ ไม่ได้หยุดนิ่งกับที่ มีการพัฒนาสินค้าและรูปแบบธุรกิจใหม่อย่างต่อเนื่องเช่นกัน ล่าสุดคือการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ชื่อว่า “ไอ-ฉะ โกโก้” เอาใจคนรักการดื่มโกโก้ ที่มีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลากหลาย สามารถเปิดร้านได้ทันที
 
ลงทุนชาไข่มุกไอ-ฉะ ดีแค่ไหน? ทำไมฮิตทั่วประเทศ?
 
ก่อนจะไปถึงแบรนด์ใหม่อย่าง “ไอ-ฉะ โกโก้” มาพูดถึงภาพรวมของ ชาไข่มุกไอ-ฉะที่ตอนนี้มีสาขาทั่วประเทศกว่า 222 แห่ง จุดเด่นที่ทำให้ชาไข่มุกไอ-ฉะ เป็นสุดยอดการลงทุนที่คนให้ความสนใจได้แก่

1.คืนทุนไว กำไรเร็ว
 

เป็นปัจจัยแรกที่ทำให้คนตัดสินใจได้มากที่สุด ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนได้ชาไข่มุกไอ-ฉะ 39,000 บาท หรือเลือกลงทุนในแพคเกจอื่นได้ตามต้องการโดยมีหลายแพคเกจให้เลือกราคาตั้งแต่ 39,000 - 79,000 บาท สิ่งที่ได้คืออุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้าน พร้อมการสอนการฝึกอบรมที่ให้เปิดร้านได้ทันที โอกาสคืนทุนประมาณ 1-3 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ)
 
2.รูปแบบร้านทันสมัย ดึงดูดใจลูกค้า
 

นอกจากลงทุนไม่แพง ชาไข่มุกไอ-ฉะยังเข้าใจคนเปิดร้านที่ต้องการให้มีจุดเด่น การพัฒนารูปแบบร้านจึงสอดคล้องกับความต้องการไม่ว่าจะเป็นคีออสหรือแบบเคาน์เตอร์ก็ล้วนแต่มีสีสันที่ดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งรูปแบบการจัดร้านต่างๆ ก็มีทีมงานให้คำปรึกษาที่ช่วยทำให้ร้านมีความน่าสนใจมากขึ้น
 
3.มีเมนูเครื่องดื่มครบทุกความต้องการ ราคาไม่แพง
 

ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้สิ่งที่คนต้องการคือสินค้าราคาไม่แพง ซึ่งเมนูเครื่องดื่มของไอ-ฉะ ราคา 30-40 บาท (ขึ้นอยู่กับแต่ละเมนู) ทำให้คนตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่าย และมีหลายเมนูให้เลือกมากกว่า 30 รายการ  เช่น ชานม , ชาเขียวนม , คาปูชิโน่ , ลิ้นจี่โซดา ,มะนาวโซดา , สตอเบอรี่โซดา , นมฮอกไกโดพ่นไฟ , ชาเขียวมัทฉะพ่นไฟ เป็นต้น
 
4.ขยายสาขาได้ง่าย สร้างรายได้มากขึ้น
 

จากผู้ลงทุนที่มีทั่วประเทศตอกย้ำความสำเร็จของแฟรนไชส์ได้อย่างดี เหตุผลที่คนตัดสินใจลงทุนไอ-ฉะ เพราะมองว่ามีโอกาสขยายสาขาได้ง่ายบางคนซื้อ 1-2 ชุดแฟรนไชส์ เพราะลูกค้าที่ซื้อแฟรนไชส์ไปขาย ได้รับผลการตอบรับดี และยิ่งมีสาขาของตัวเองมาก็ยิ่งลดต้นทุนได้มากเพราะต้มไข่มุก, ต้มชาครั้งเดียวสามารถขายได้มากกว่า 2 ร้านค้า ทำให้คนสนใจเลือกลงทุนกันมาก
 
5.เครื่องดื่มยอดนิยมทำตลาดได้ง่าย
 

ในปัจจุบันนอกจากการขายหน้าร้านยังสามารถขายแบบเดลิเวอรี่ร่วมด้วย เพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้มากขึ้น และเสน่ห์ของชานมไข่มุกคือเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตที่ไม่มีวันตกเทรนด์ยิ่งมีการพัฒนาเมนูใหม่ก็ทำให้คนสนใจและอยู่ในกระแสได้อย่างต่อเนื่อง จึงง่ายต่อการทำตลาดที่คนพร้อมจะสนใจ ยิ่งมีการตลาดดี ยิ่งขายดีมีกำไรได้ไม่ยาก
 
เปิดตัวใหม่ “ไอ-ฉะ โกโก้” อร่อย เข้มข้น ฉีกทุกกฎความอร่อยตามสไตล์ ไอ-ฉะ
 

และเพื่อให้คนที่สนใจมีตัวเลือกในการลงทุนมากขึ้น ชาไข่มุกไอ-ฉะ จึงได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่อย่าง “ไอ-ฉะ โกโก้” อย่างเป็นทางการในงาน TFBO 2022 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยไอ-ฉะ โกโก้ เน้นเครื่องดื่มใช้วัตถุดิบจากโกโก้พัฒนาเป็นหลายเมนูเครื่องดื่มน่าสนใจเช่น โกโก้มัทฉะ , โกโก้ชาไทย , โกโก้กาแฟ , โกโก้แคนตาลูป , โกโก้นมสด , โกโก้กล้วย เป็นต้น

 
 
โดยราคาในการลงทุนเพียง 59,000 บาท แต่สำหรับในงาน TFBO 2022 ที่ผ่านมาไอ-ฉะ โกโก้ได้จัดโปรโมชันราคาจองในงานเพียง 39,000 บาท เท่านั้น สิ่งที่จะได้รับคือ อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมเปิดร้าน , การฝึกอบรมพนักงาน , การวางระบบบริหารจัดการร้าน , การสอนสูตรเมนูต่างๆ , การส่งเสริมด้านการตลาด
 

ซึ่งรูปแบบของร้านไอ-ฉะ โกโก้มีความโดดเด่นทั้งเรื่องสีสันและการออกแบบให้เห็นเมนูชัดเจน เพิ่มโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าได้ง่ายขึ้น ซึ่งจะสังเกตได้ว่าการเปิดตัวไอ-ฉะ โกโก้ในงานนี้เป็นครั้งแรกแต่ได้ผลตอบรับจากลูกค้าที่ดีมาก มีคนสนใจแวะสอบถามข้อมูลการลงทุนเป็นจำนวนมาก คาดว่าหลังจบงานไอ-ฉะโกโก้จะกลายเป็นอีกแบรนด์ที่ขยายสาขาได้อย่างรวดเร็ว
 
 
ทั้งนี้ไอ-ฉะ โกโก้ให้ความสำคัญกับคุณภาพและประสิทธิภาพของผู้ลงทุนเป็นหลัก ต้องการให้ผู้ลงทุนทุกคนเมื่อก้าวเข้ามาลงทุนสามารถมีกำไรจากธุรกิจนี้ได้ชัดเจน ด้วยเหตุนี้ไอ-ฉะโกโก้ จึงพร้อมวิเคราะห์ทำเลในการเปิดร้าน สอนทุกเทคนิคการขาย และพร้อมที่จะพัฒนาสินค้าใหมให้อย่างต่อเนื่อง เพื่อประโยชน์ของผู้ลงทุนทุกคน และจากความสำเร็จของชานมไข่มุกไอ-ฉะ เมื่อพัฒนาอีกแบรนด์ให้เลือกลงทุนได้ ก็เชื่อว่าจะเป็นทางเลือกที่ดีให้กับคนที่อยากมีธุรกิจร้านเครื่องดื่มของตัวเอง เหมาะสมกับการเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ในยุคนี้อย่างมาก


ภาพจาก แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ
โทร. 084-3863888 , 085-3864488 
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

คาเคาโอ้-โกโก้ เดลิเวอรี่ คาเฟ่

แฟรนไชส์เครื่องดื่มช็อกโกแลตสด และผลิตภัณฑ์จากผลโกโก้ที่ปลูกโดยเกษตรไทย ผ่านการจัดจำหน่ายผ่านสาขา Delivery Platform ในรูปแบบ ..

ชาไข่มุก ไอ-ฉะ

ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย..