4.2K
 30 สิงหาคม 2564 
ชาไข่มุก ไอ-ฉะ! กำไรดีแค่ไหน? ทำไมคนสนใจลงทุนทั่วประเทศ
 

สิ่งที่ขายดีมากที่สุดในตอนนี้คือ “เครื่องดื่ม” โดยเฉพาะชานมไข่มุก ที่ขายดีเป็นพิเศษ เพราะเสน่ห์ของชานมไข่มุกที่เป็นเครื่องดื่มแก้กระหาย คลายเครียดได้ แถมหลายคนต้องอยู่กับบ้านมากขึ้น เมนูเครื่องดื่มสุดฮิตที่มักจะสั่งเดลิเวอรี่กันก็คือ “ชานมไข่มุก” คำถามคือ เมื่อสินค้ามีความต้องการสูงมาก การคิดเปิดร้านชานมไข่มุกควรเริ่มต้นแบบไหน อย่างไร เพื่อให้ประสบความสำเร็จได้เร็วที่สุด

www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อว่าการลงทุนในระบบแฟรนไชส์คือวิธีลัดที่ง่ายและเห็นผลได้มากที่สุด หนึ่งในสุดยอดแฟรนไชส์ที่คนไทยรู้จักอย่างดีได้แก่ ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ปัจจุบันมีการขยายสาขาทั่วประเทศกว่า 222 สาขาพร้อมการพัฒนารูปแบบการลงทุนที่หลากหลาย เอาใจคนต้องการลงทุนได้มากที่สุด ที่สำคัญเป็นแฟรนไชส์ลงทุนง่าย ได้กำไรเร็ว สร้างอาชีพให้คนไทยได้แน่นอน
 
เปิดร้าน ชาไข่มุก ไอ-ฉะ กำไรดีแค่ไหน?
 

เราเชื่อว่าคงไม่ต้องพูดถึงความเป็นมาของชาไข่มุก ไอ-ฉะ เพราะทุกคนน่าจะทราบกันเป็นอย่างดีเพราะนี่คือแฟรนไชส์ที่ก่อตั้งมานานกว่า 9 ปี มีเมนูมากกว่า 30 รายการ เช่น ชา กาแฟ น้ำผลไม้ต่างๆ โดยสินค้าที่ขึ้นชื่อของทางร้านคือ ชานมไข่มุก, ชาเขียวนม, โกโก้, ช็อคบานาน่า, เผือก, กาแฟมะพร้าว, คาปูชิโน่, บ๊วยแดง, ลิ้นจี่ เป็นต้น 
 
 
สิ่งที่คนน่าจะอยากรู้มากที่สุดคือ เปิดร้านชาไข่มุก ไอ-ฉะ แล้วกำไรดีแค่ไหน โดยมีระยะเวลาในการคืนทุนประมาณ 3 เดือนขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ กำไรเฉลี่ยต่อแก้วประมาณ 15-16 บาท หากเรามีทำเลที่ดีเช่น หน้าโรงเรียน โรงงาน สถานที่ชุมชน และขายได้แค่วันละ 50 แก้ว เราจะมีรายได้ต่อเดือนกว่า 22,500 บาท และหากนำมาหักค่าแรง ค่าเช่า เราก็น่าจะมีกำไรต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท และหากเราขายได้มากขึ้น กำไรของเราก็จะยิ่งมากขึ้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม ชาไข่มุกไอฉะ ถึงขยายสาขาได้ง่ายและรวดเร็วกว่า 222 แห่ง
 
แฟรนไชส์ซีหลายคนที่เริ่มจากการขาย 1 แฟรนไชส์และเมื่อได้ผลตอบรับดีมีการซื้อแฟรนไชส์เพิ่มเป็น 2-3 แห่งจะยิ่งลดต้นทุนได้มากขึ้นเพราะสามารถต้มไข่มุก ต้มชาครั้งเดียวแต่สามารถขายได้หลายสาขา ก็เป็นอีกหนึ่งการลงทุนน่าสนใจที่เชื่อว่าเหมาะกับการลงทุนในยุคนี้มาก
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนเริ่มต้นเพียง 39,000 บาท
 

แพคเกจการลงทุนของชาไข่มุก ไอ-ฉะ มีทั้งหมด 4 แบบ เริ่มจาก
  • แบบไม่มีเคาน์เตอร์ Set A ราคา 39,000 บาท อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย เครื่องซีลมือโยก 
  • แบบเคาน์เตอร์ 1.5 ม. Set B ราคา 59,000 บาท อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย เครื่องซีลออโต้ + เคาน์เตอร์ 1.5 m.
  • แบบเคาน์เตอร์ 2 m. Set C ราคา 69,000 บาท อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย เครื่องซีลออโต้ + เคาน์เตอร์ 2 m.
  • แบบซุ้ม 2 m. Set E ราคา 79,000 บาท อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย เครื่องซีลออโต้ + ซุ้ม 2 m. แบบร้านบิ้วอิน 
ผู้สนใจนั้นเพียงแค่เลือกแบบลงทุนที่ต้องการและติดต่อกับทางไอฉะเพื่อนัดดูทำเลการขาย เมื่อพิจารณาว่าเหมาะสมก็เป็นส่วนของการทำสัญญาและการฝึกอบรมเทคนิคการขาย ซึ่งธุรกิจของไอฉะหากอยู่ในทำเลที่ดีใช้เวลาไม่เกิน 3 เดือนก็คืนทุนและมีกำไรได้
 
จัดหนักโปรโมชั่น “เคาร์เตอร์” จาก 59,000 บาท เหลือเพียง 50,000 บาทเท่านั้น
 

เอาใจคนอยากลงทุนชาไข่มุก ไอ-ฉะ งานนี้มีจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสำหรับ Set B ราคา 59,000 บาท เหลือเพียง 50,000 บาท โดยสิ่งที่จะได้รับยังเหมือนเดิมทุกประการคือ อุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขาย เครื่องซีลออโต้ + เคาน์เตอร์ 1.5 m. และวัตถุดิบชุดแรกอีกจำนวนมาก ถือเป็นโปรโมชั่นที่ลดราคาพิเศษทำให้ต้นทุนในการทำธุรกิจถูกลงอย่างมาก มีโอกาสที่จะคืนทุนไว กำไรเร็วยิ่งกว่าเดิม
 
นอกจากนี้ทางแฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ยังพร้อมพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมการตลาดให้ผู้ลงทุนเป็นอย่างดีและมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา เพื่อให้การลงทุนประสบความสำเร็จได้อย่างสูงสุด
 
ขั้นตอนการเริ่มต้นสู่เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ
 
สำหรับใครที่ได้ศึกษาข้อมูลของไอฉะแล้วรู้สึกว่าน่าสนใจ ต่อไปนี้เป็นแนวทางและขั้นตอนที่สำคัญเพื่อให้เราเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ยอดนิยมนี้ได้สมความตั้งใจ
 
1.เลือกแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเอง
 

เมื่อรู้ราคาและแพคเกจของแฟรนไชส์แล้วให้เราเลือกตัดสินใจว่าแพคเกจไหนที่เหมาะสมโดยตอนนี้มีโปรโม “เคาน์เตอร์” ลดราคาพิเศษจาก 59,000 เหลือเพียง 50,000 บาท ซึ่งถือว่าน่าสนใจมาก และเมื่อเลือกแพคเกจที่ต้องการได้แล้วขั้นต่อไปคือการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดร้าน
 
2.ฝึกอบรมก่อนเปิดร้าน
 

ทางแฟรนไชส์จะมีการสอนเทคนิควิธีการทำเครื่องดื่มเมนูต่างๆ ตลอดจนวิธีการบริหารจัดการร้านที่ทำให้เราไม่ต้องใช้ต้นทุนมากทั้งนี้เรื่องทำเลก็เป็นสิ่งสำคัญทางไอฉะจะทำการเช็คพื้นที่ทำเลค้าขายที่ผู้ลงทุนเสนอเข้ามาโดยทางไอฉะจะดูแลไม่ให้สาขาของแฟรนไชส์ในอยู่ใกล้กันมากเกินไปทั้งนี้เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ลงทุนมีโอกาสในการทำกำไรได้มากขึ้น
 
3.เริ่มต้นเปิดร้านมีทีมงานคอยให้คำปรึกษา
 

ภาพจาก แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ 

ในการเปิดร้านสำหรับมือใหม่อาจเป็นเรื่องลำบากที่ต้องรับมือกับลูกค้าต่างๆ แม้ผู้ลงทุนจะได้รับการสอนเทคนิคต่างๆ มาแล้วเป็นอย่างดี แต่ในการขายจริงที่อาจมีปัญหาใหม่ๆที่คาดไม่ถึง ทางไอฉะยินดีให้คำปรึกษากับผู้ลงทุนทุกคนในทุกปัญหารวมถึงทางไอฉะเองยังช่วยผู้ลงทุนคิดโปรโมชั่นที่เหมาะสมให้ร้านค้าดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้นด้วย
 
เป้าหมายของชาไข่มุก ไอ-ฉะ คือการเป็นแฟรนไชส์สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับคนไทย พร้อมกันนี้ได้วางแผนที่จะขยายสาขาให้มากขึ้น ทั่วประเทศเพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้น พร้อมการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ให้ถูกใจกลุ่มเป้าหมายและเพื่อโอกาสในการขายที่มากขึ้นสมกับเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ของคนไทยได้อย่างแท้จริง 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ โทร. 084-3863888, 085-3864488
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ฟาสต์ คาร์โก้ แฟรนไชส์

ฟาสต์ คาร์โก้ โลจิสติกส์ เป็นธุรกิจผู้ให้บริการขนส่งและนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน-ไทย แบบครบวงจร ด้วยโครงสร้างพิ้นฐานการขนส่งที่มีปร..

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใครFacebook : เเฟรนไชส์ Cheesy Fried ..