2.9K
 19 มิถุนายน 2563 
สถาบันดนตรีเคพีเอ็น KPN Music Academy เปิดโอกาสทอง! เล็งขยายแฟรนไชส์ทั่วไทย

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแฟรนไชส์สถาบันดนตรีเคพีเอ็น เริ่มต้นเพียง 5 ล้านบาท

เคพีเอ็น มิวสิค ถือเป็นธุรกิจโรงเรียนสอนดนตรีที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย โดยมีจำนวนสาขาแล้วกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งจุดแข็งที่ทำให้สถาบันดนตรีเคพีเอ็นเหนือกว่าคู่แข่ง 5 จุดดังนี้

  1. มีหลักสูตรเข้มข้นและสนุกสนาน โดยมีฝ่ายวิชาการที่สามารถปรับหลักสูตรให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล
  2. มีระบบคัดสรรคุณครูดนตรีที่มีมาตรฐาน KCI (KPN Certified Instructor) ซึ่งอยู่ในระบบกว่า 3,000 ท่าน
  3. มีระบบการจัดการอบรมผู้ประกอบการ พร้อมมีทีมงานสนับสนุนด้านการบริหารสาขาตลอดอายุสัญญา
  4. มีการจัดกิจกรรมดนตรีที่หลากหลาย เช่น การประกวดภายในสาขา, การจัดอบรมด้านดนตรี และ การแข่งขันระดับประเทศ
  5. มีทีมวิเคราะห์งบลงทุน, พื้นที่, และบุคลากรก่อนตัดสินใจการลงทุน เพื่อให้ธุรกิจคืนทุนเร็วที่สุด
ผู้สนใจแฟรนไชส์สถาบันดนตรีเคพีเอ็น ไม่จำเป็นต้องเล่นเครื่องดนตรีเป็น หรือ มีความรู้ด้านการบริหารธุรกิจการศึกษามาก่อน  เพียงชื่นชอบในการพบปะผู้คนหลากหลายประเภท, รักในงานธุรกิจด้านบริการ และ อยากเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีความเสี่ยงต่ำ เพียงเท่านี้ ก็สามารถเป็นเจ้าของแฟรนไชส์สถาบันดนตรีเคพีเอ็น ได้แล้ว
 
จุดเริ่มต้นแฟรนไชส์สถาบันดนตรีเคพีเอ็น 
 

สถาบันดนตรีเคพีเอ็น ก่อตั้งโดย คุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์เดช และ คุณณพ ณรงค์เดช เมื่อปี พ.ศ. 2543 โดยภารกิจของสถาบันดนตรีเคพีเอ็นคือการสอนดนตรีที่สอดคล้องกับมาตรฐานหลักสูตรสากล โดยที่ อ.วิรัช อยู่ถาวร (ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ) และนักดนตรีที่มีชื่อเสียงอีกหลายท่าน ได้ตั้งใจให้ภาควิชาดนตรีเป็นที่นิยม และมุ่งเน้นให้สถาบันดนตรีเคพีเอ็นให้เป็นโรงเรียนสอนดนตรีที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ

นอกจากการเป็นสถาบันดนตรีให้กับผู้สนใจแล้ว KPN Music ยังเป็นสถาบันดนตรีที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ระดับประเทศ ด้วยการจัดประกวดร้องเพลง KPN Award และ KPN Junior Award ที่เหนือกว่าด้วยความทันสมัยของหลักสูตรและอุปกรณ์การสอน และสอนโดยคุณครูดนตรีระดับชั้นแนวหน้าของประเทศไทยกว่า 3,000 ท่าน (KCI) 
 
สถาบันดนตรีเคพีเอ็นลงทุน 5 ล้านบาท ระยะเวลาคืนทุน 2-3 ปี 
 

ปัจจุบันแฟรนไชส์สถาบันดนตรีเคพีเอ็น มีทั้งหมดกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ โดยแฟรนไชส์สถาบันดนตรีเคพีเอ็น ได้มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาไม่ถึง 20 ปี และยังเป็นแฟรนไชส์สถาบันดนตรีเคพีเอ็นหนึ่งเดียว ที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างต่อเนื่อง โดยคิดค่า Royalty Fee 10% ต่อเดือน เฉลี่ยอัตราการคืนทุนอยู่ที่ 2-3 ปี


โดยทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม คือ ในศูนย์การค้า, คอมมิวนิตี้มอล์ และ สแตนอโลน โดยผู้ลงทุนแฟรนไชส์สถาบันดนตรีเคพีเอ็น จะได้รับหลักสูตรของสถาบันดนตรีเคพีเอ็น, ระบบ KCI (KPN Certified Instructor), ระบบ KIMS (KPN Information Management System), เครื่องดนตรีครบทุกห้องเรียน (รวมถึงสินค้าโชว์หน้าร้าน), การฝึกอบรมผู้ประกอบการและการสนับสนุนทางการตลาด 

โทร.02-1173800 ต่อ 114 หรือ 088-7774691
อีเมล์ : rachakrit@kpnacademy.co.th
เว็บไซต์ :  www.kpnmusic.com
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..