6.6K
 27 มีนาคม 2563 
ชาไข่มุกไอฉะจัดหนัก! จัดโปรรวยเร็ว ขายดีสวนกระแสโควิด 19
 

สถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด 19 หลายคนมองข้ามเรื่องการลงทุนและสนใจแค่ว่า “จะหยุดวิกฤตินี้ได้เมื่อไหร่” อย่างไรก็ดี ในภาวะที่หลายอย่างต้องชะลอตัวแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะหยุดนิ่ง

ข้อดีของการลงทุนในช่วงเวลาแบบนี้คือการที่หลายธุรกิจจัดหนักจัดเต็มเพิ่มโอกาสการลงทุนให้คนสนใจสามารถมีธุรกิจตัวเองได้ในราคาสบายๆ และลองคิดดูว่าหากผ่านวิกฤติโควิด 19 นี้ไปได้ คนที่ลงทุนช่วงนี้จะมีแต้มต่อเพราะต้นทุนที่ถูกกว่า และเมื่อสถานการณ์คลี่คลายพฤติกรรมผู้บริโภคย่อมกลับมาเหมือนเดิม โดยเฉพาะในสินค้าประเภทเครื่องดื่ม ที่ดูยังไงก็ยังเป็นที่ต้องการของลูกค้าจำนวนมาก โดยเฉพาะแฟรนไชส์ที่ดูแลผู้ลงทุนอย่างดี

ในเดือนเมษายนนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ก็มีอีกหนึ่งสุดยอดแฟรนไชส์ที่เปิดโอกาสให้คนสนใจลงทุนได้ง่ายขึ้น จัดหนักทั้งแคมเปญลงทุนที่ถูกกว่าเดิม และสินค้ายังขายง่าย ขายดี สวนกระแสโควิด 19 ได้อีกด้วย
 
ชาไข่มุกไอฉะ สุดยอดการลงทุน ขายดีในทุกสถานการณ์
 

แฟรนไชส์ชาไข่มุกไอฉะ ก่อตั้งมานานกว่า 8 ปี ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 222 แห่งและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอีกมาก อีกทั้งยังขยายแฟรนไชส์ไปยังประเทศเพื่อนบ้านนับเป็นการเติบโตที่ชัดเจน จุดเด่นของ ชาไข่มุกไอฉะคือ แพคเกจลงทุนราคาเบาๆ มีเงินหลักหมื่นต้นๆ ก็สามารถสร้างธุรกิจที่ดีให้กับตัวเองได้ เพื่อให้เห็นภาพชัดเจนทางแฟรนไชส์จึงได้คำนวณต้นทุนกำไรและหาจุดคุ้มทุน ดังนี้
 
จำนวนแก้ว ราคาขายพร้อมมุก กำไรต่อแก้ว กำไรต่อวัน กำไรต่อเดือน
50 30 15-16 บาท 750 22,500
100 30 15-16 บาท 1,500 45,000
150 30 15-16 บาท 2,250 67,500
200 30 15-16 บาท 3,000 90,000
 
*** การคำนวณดังกล่าวไม่ได้คิดรวมค่าแรง ค่าเช่า ขึ้นอยู่กับพื้นที่ของลูกค้า ****
 
จากตารางจะแสดงให้เห็นชัดเจนว่า หากเรามีทำเลที่ดีเช่น หน้าโรงเรียน โรงงาน  สถานที่ชุมชน และขายได้แค่วันละ 50 แก้ว เราจะมีรายได้ต่อเดือนกว่า 22,500 บาท และหากนำมาหักค่าแรง  ค่าเช่า เราก็น่าจะมีกำไรต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท และหากเราขายได้มากขึ้น กำไรของเราก็จะยิ่งมากขึ้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม ชาไข่มุกไอฉะ ถึงขยายสาขาได้ง่ายและรวดเร็วกว่า 222 แห่ง
 
15 เหตุผลที่เราควรต้องเลือกลงทุนกับไอฉะ
 

และหากข้อมูลเรื่องตัวเลขยังไม่ทำให้เรามั่นใจว่าลงทุนกับไอฉะดีแค่ไหน ลองมาแจกแจงรายละเอียดให้ลึกซึ้งยิ่งกว่าเดิม ซึ่งทางแฟรนไชส์ได้แจกแจงแยกย่อยมา 15 ข้อที่พูดถึงจุดเด่นในการลงทุนได้อย่างชัดเจ
 1. รสชาติชาไต้หวันหอมเข้มข้นถูกใจคนไทย
 2. สูตรในการชงนิ่ง รสชาติไม่มีเปลี่ยน ตวงชั่งชาทุกขั้นตอน พร้อมวัดอุณหภูมิน้ำ
 3. สูตรต้นตำหรับต้มหมักชาและผงชงบรรจุเป็นซองต่อการชงแก้วต่อแก้ว ง่ายต่อการจัดการ
 4. ขั้นตอนการทำง่ายสอนแค่ 4 ชม.ก็สามารถทำได้ พร้อมเอกสารสูตร
 5. ไข่มุกเป็นสูตรการต้มเหนียวนุ่มและหอม ลูกค้าติดใจ
 6. เมนูหลากหลายเหมาะกับทุกวัยมีทั้งชา กาแฟ ชาผลไม้ ผลไม้โซดา ครีมชีสพ่นไฟ
 7. ราคาการลงทุนต่ำ สามารถคืนทุนได้ไว
 8. ราคาขายต่อแก้วเหมาะสม เพื่อผู้ลงทุนคืนทุนด้จริงและมีกำไร
 9. ทำเลขายสามารถแจ้งย้ายได้ไม่มีค่าใช้จ่าย
 10. สัญญาแฟรนไชส์เปลี่ยนมือได้ถ้าคุณไม่สะดวกทำธุรกิจต่อ
 11. ฟรีค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ ค่าการตลาด ตลอดอายุสัญญา
 12. มีบริการสอนนอกสถานที่ได้
 13. บริษัทมีสาขาประเทศเพื่อนบ้าน สร้างความมั่นใจได้ในแบรนด์ของไอฉะ
 14. บริษัทมีประสบการณ์มากกว่า 8 ปีในการประกอบธุรกิจด้านเครื่องดื่มชาไข่มุก
 15. การันตีมาตรฐานแฟรนไชส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์
เพิ่มเติมข้อดีลงทุนกับ ชาไข่มุกไอฉะ ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด 19
 
จากข้อดี 15 ข้อ หากเป็นสถานการณ์ปกติก็คงมีคนตัดสินใจลงทุนจำนวนมาก แต่ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด 19 หลายคนไม่กล้าตัดสินใจลงทุน ซึ่งเรามีข้อดี 5 ประการที่การลงทุนช่วงนี้มีผลดีกว่าที่คิด
 
1.หลายทำเลต้องการคนเช่า ราคาค่าเช่าถูกกว่าปกติ

จากปัญหาการค้าขายที่กระทบไปถึงผู้ให้เช่าพื้นที่ ต่างก็ต้องเร่งหาผู้เช่า ซึ่งส่วนใหญ่มีการลดราคาค่าเช่ามากกว่าปกติ หรือมีแพคเกจการเช่าที่ดีกว่าสถานการณ์ปกติ ซึ่งแน่นอนว่าหลังสถานการณ์วิกฤตินี้ผ่านไป ราคาค่าเช่าในพื้นที่เหล่านี้หากเราไปขอเช่าก็คงจะไม่ได้ราคาดีๆ เหมือนตอนนี้แน่นอน
 
2.เครื่องดื่มยังไงก็ขายได้
 

เครื่องดื่มเป็นสินค้าที่ถ้ามองมุมบวกคือช่วยให้เราผ่อนคลายจากเหตุการณ์ตึงเครียด การได้ดื่มชานมไข่มุกเย็นๆ , น้ำผลไม้เย็นๆ  จะช่วยให้เรารู้สึกดีขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจว่าเครื่องดื่มยังเป็นสินค้าขายง่ายขายดี ยิ่งคนเครียดเท่าไหร่ก็ยิ่งขายดีมากยิ่งขึ้นด้วย
 
3.ไม่ขัดกับ พรก.ฉุกเฉิน
 
การที่ภาครัฐประกาศ พรก.ฉุกเฉินและประกาศให้ร้านอาหารหลายแห่งงดการจำหน่ายชั่วคราวและให้บริการลูกค้าแบบสั่งกลับบ้าน ซึ่งชาไข่มุกไอฉะ เป็นร้านเครื่องดื่มในสไตล์ Take Away ดังนั้นในสถานการณ์ที่ธุรกิจอื่นอาจต้องปรับตัวเรื่องนี้แต่แฟรนไชส์ชาไข่มุกไอฉะ ยังสามารถดำเนินธุรกิจได้โดยไม่สะดุด
 
4.เพิ่มช่องทางเดลิเวอรี่จะยิ่งขายดี
 

สิ่งที่กังวลว่าการค้าขายช่วงนี้ทำได้ยากเพราะคนไม่อยากออกจากบ้าน โอกาสในการขายที่ดีตอนนี้คือเพิ่มช่องทางเดลิเวอรี่ ซึ่งชาไข่มุกไอฉะก็สามารถทำแบบนี้ได้ โดยอาจจะเป็นการส่งฟรีในพื้นที่ 1-2 กิโลเมตรรอบๆ สาขาที่เปิด ก็จะช่วยเพิ่มยอดขายได้มากขึ้นด้วย
 
5.มีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง
 
ชาไข่มุกไอฉะ เอาใจลูกค้าและพัฒนาสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่องเป็นผลดีต่อการลงทุนของผู้ที่สนใจ เมนูน่าสนใจอย่างพวก ครีมชีสพ่นไฟที่หลายคนกำลังฮิต ก็เป็นอีกหนึ่งกระแสที่ยังขายได้ขายดีแม้ในภาวะที่โควิด 19 แพร่ระบาดก็ตาม
 
หลากหลายแพคเกจลงทุนให้เลือก อุปกรณ์+วัตถุดิบ เปิดร้าน


สำหรับคนที่สนใจต้องการลงทุนกับแฟรนไชส์ชาไข่มุกไอฉะ สามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามความเหมาะสมซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
 
Set A ราคา 39,000 บาท
 • สิ่งที่ได้รับ ชุดอุปกรณ์ (ไม่มีเคาน์เตอร์) , เครื่องซีลฝาแก้ว (แบบมือโยก) , อุปกรณ์ต้มชา และชง พร้อมเปิดร้าน แถมวัตถุดิบ 200 แก้ว ขายได้มากกว่า 6,000 บาท พร้อมป้ายร้าน เมนูขาย ธงญี่ปุ่น   สอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอน ได้เมนูชา ชาผลไม้ โซดา เมนูพ่นไฟ รวมแล้วกว่า 35 เมนู
Set B ราคา 55,000 บาท

สิ่งที่ได้รับ เคาน์เตอร์ 1.5 เมตร (โครงสร้างเหล็ก)เครื่องซีลฝาแก้ว (แบบมือโยก) อุปกรณ์ต้มชาและชง พร้อมเปิดร้าน แถมวัตถุดิบ 200 แก้ว ขายได้มากกว่า 6,000 บาท  พร้อมป้ายร้าน  เมนูขาย ธงญี่ปุ่น  สอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอน ได้เมนูชา ชาผลไม้ โซดา เมนูพ่นไฟรวมแล้วกว่า 35 เมนู
 
Set C ราคา 65,000 บาท
 • สิ่งที่ได้รับ เคาน์เตอร์ 1.8 เมตร (โครงสร้างเหล็ก + สแตนเลส) เครื่องซีลฝาแก้ว (แบบมือโยก)อุปกรณ์ต้มชาและชง พร้อมเปิดร้าน แถมวัตถุดิบ 200 แก้ว ขายได้มากกว่า 6,000 บาท พร้อมป้ายร้าน เมนูขาย ธงญี่ปุ่น สอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอน ได้เมนูชา ชาผลไม้ โซดา เมนูพ่นไฟ รวมแล้วกว่า 35 เมนู
Set D ราคา 85,000 บาท
 • สิ่งที่ได้รับ เคาน์เตอร์ 2x2 เมตร (ภายในอาคาร) เครื่อซีลฝาแก้วแบบออโต้ อุปกรณ์ต้มชา และชง พร้อมเปิดร้าน แถมวัตถุดิบ 200 แก้ว ขายได้มากกว่า 6,000 บาท พร้อมป้ายร้าน  เมนูขาย ธงญี่ปุ่น สอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอน ได้เมนูชา ชาผลไม้ โซดา เมนูพ่นไฟ  รวมแล้วกว่า 35 เมนู
Set E ราคา 89,000 บาท

 
 • สิ่งที่ได้รับ ซุ้ม 2.1 x 2.1 เมตร (กลางแจ้ง) เครื่อซีลฝาแก้วแบบออโต้ อุปกรณ์ต้มชา และชง พร้อมเปิดร้าน แถมวัตถุดิบ 200 แก้ว ขายได้มากกว่า 6,000 บาท พร้อมป้ายร้าน เมนูขาย ธงญี่ปุ่น สอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอน ได้เมนูชา ชาผลไม้ โซดา เมนูพ่นไฟ รวมแล้วกว่า 35 เมนู
 
Set F สำหรับห้องหรืออาคารพาณิชย์
 • สิ่งที่ได้รับ เครื่อซีลฝาแก้วแบบออโต้ อุปกรณ์ต้มชา และชง พร้อมเปิดร้าน แถมวัตถุดิบ 500 แก้ว ขายได้มากกว่า 15,000 บาท พร้อมป้ายร้าน  เมนูขาย ธงญี่ปุ่น สอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอน ได้เมนูชา ชาผลไม้ โซดา เมนูพ่นไฟ รวมแล้วกว่า 35 เมนู
Set G ชุดร้านในห้าง
 • สิ่งที่ได้รับ เครื่องซีลฝาแก้วแบบมือโยก อุปกรณ์ต้มชา และชง พร้อมเปิดร้าน แถมวัตถุดิบ 500 แก้ว ขายได้มากกว่า 15,000 บาท พร้อมป้ายร้าน เมนูขาย ธงญี่ปุ่น สอนอบรมวิธีการทำทุกขั้นตอน ได้เมนูชาชาผลไม้ โซดา เมนูพ่นไฟ รวมแล้วกว่า 35 เมนู                          
ข่าวดี! ไอฉะจัดแคมเปญเอาใจคนอยากลงทุน ลดราคาทุกแพคเกจ 5,000 บาท
 

ในช่วงวิกฤติโควิด 19 ไอฉะชานมไข่มุกเอาใจคนอยากลงทุนให้ตัดสินใจง่ายขึ้น งัดแคมเปญจัดหนัก ลดราคาทุกแพคเกจ 5,000 บาท ให้คนที่สนใจได้ลงทุนในราคาสบายกระเป๋า สามารถใช้สิทธิ์นี้กันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2563 ซึ่งการออกมาจัดหนักจัดเต็มแคมเปญนี้ ก็เพื่อเป็นหนึ่งในมาตรการช่วยเหลือพี่น้องคนไทยให้เลือกลงทุนได้ง่ายขึ้น เพราะเชื่อว่าจากวิกฤติโควิด 19 หลายคนอาจต้องสูญเสียรายได้ บางคนอาจต้องถูกให้ออกจากงาน ชีวิตความเป็นอยู่ในช่วงนี้อาจจะยากบาก ไม่รู้จะหันหน้าไปทางไหนเพราะทุกคนต่างก็เดือดร้อนเหมือนกันไปหมด
 
การผุดไอเดียแคมเปญลดราคาจัดหนักแบบนี้เป็นอีกช่องทางให้พี่น้องคนไทยสามารถสร้างธุรกิจของตัวเองได้ง่าย ซึ่งเงินลงทุนเริ่มต้นในราคาหลักหมื่นต้นๆ แต่จะสร้างยอดขายคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว เป็นอีกโอกาสที่ไอฉะชานมไข่มุกต้องการร่วมฝ่าวิกฤติไปกับพี่น้องคนไทยทั่วทั้งประเทศ และต้องการเดินหน้าสร้างธุรกิจที่ดีไปพร้อมกับผู้ลงทุนทุกคนด้วย
 
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ
 
โทร. : 084-3863888, 085-3864488
E-Mail : sale@i-chamilktea.com, suratsudsai@gmail.com
Facebook : goo.gl/frnDq9
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ

สถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเรียนศิลปะ ระดับ Global Brand ที่มีหลักสูตรมาตรฐานระดับโลก อุปกรณ์การเรียนคุณภาพ และระบบการบริห..

อีเอฟแอล เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์

EFL Learning Centre โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแห่งเดียวในเอเชีย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ TQUK พร้อมกันจากประเทศอังกฤษผู้ส..