2.0K
 31 ตุลาคม 2562 
KingClass Academy เดินหน้าขยายแฟรนไชส์ทั่วประเทศ ตั้งเป้า “เด็กไทยต้องเก่งยิ่งขึ้น”


มูลค่าตลาดของธุรกิจการศึกษานับถึงไตรมาสแรกของปี 2562 อยู่ที่ 63,700 ล้านบาท เป็นการลงทุนในภาพรวมทั้งการเกิดขึ้นของโรงเรียนและสถาบันกวดวิชาต่างๆ  สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการของพ่อแม่ผู้ปกครองที่ต้องการเห็นบุตรหลานมีความรู้ความสามารถ และมีความรู้ที่เพิ่มขึ้นเพื่อนำไปใช้ในอนาคตได้
 
หากจะนับเฉพาะในส่วนของธุรกิจแฟรนไชส์ www.ThaiFranchiseCenter.com เห็นว่ามีแบรนด์การศึกษามากมายที่พัฒนามาสู่ระบบแฟรนไชส์เพื่อโอกาสของผู้ลงทุนที่จะก้าวเข้าสู่ธุรกิจนี้ได้ง่ายขื้น อย่างไรก็ดี สิ่งสำคัญที่ผู้ลงทุนใช้ตัดสินใจในการเลือกแฟรนไชส์การศึกษาคือ “ผลสำเร็จของแต่ละสาขา” และ “การยอมรับหรือเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป” ที่หมายถึงการเพิ่มโอกาสให้ตัวเองมีกำไรจากธุรกิจนี้ได้ง่ายขึ้น
 
ซึ่งหนึ่งในสุดยอดแฟรนไชส์ที่น่าเชื่อถือและหลายคนก็เชื่อมั่นคือ KingClass Academy ที่นับว่าเป็นแฟรนไชส์เก่าแก่ในแวดวงการศึกษาก่อตั้งมานานกว่า 26 ปีและเปิดระบบแฟรนไชส์มานานกว่า 11 ปีปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 80 แห่ง ซึ่งหากไล่เรียนจุดเด่น จุดแข็ง ของ KingClass Academy มีสิ่งที่น่าสนใจดังนี้
 
5 แม่เหล็กดึงดูดใจทำไมควรลงทุนกับ KingClass Academy


 
1. หลักสูตรการสอนระดับสากลจากเกาหลีใต้
 
KingClass Academy ในการดูแลของ บริษัท เอดู พาร์ค จำกัด นำเข้าหลักสูตรการสอนทั้งหมดจากประเทศเกาหลีใต้ เปิดสอนในหลายวิชาได้แก่ คณิตศาสตร์ (KingMath) , วิทยาศาสตร์(KingScience) ,  ภาษาอังกฤษ (High Plus English)
 
2. ทุกหลักสูตรเน้นให้ผู้เรียนได้คิดและแก้ปัญหา
 
แนวการสอนของ KingClass Academy มุ่งสร้างความรู้ ความเข้าใจ เปลี่ยนวิธีการเรียนแบบเดิมๆ ให้เป็นเรื่องง่ายและสนุกขึ้น ทุกหลักสูตรมีการเน้นวิธีสอนดังนี้
  1. หลักสูตรคณิตศาสตร์ภาษาไทย KingMath เน้นการแก้โจทย์ปัญหา (Problem Solving) 
  2. หลักสูตรคณิตศาสตร์ภาษาอังกฤษ CMS เน้นการแก้โจทย์ปัญหาเชิงสร้างสรรค์ (Creative Thinking Math) 
  3. หลักสูตรวิทยาศาสตร์ KingScience เน้นการทดลองที่เปิดโลกกว้างและพลังจินตนาการอย่างไม่รู้จบ
  4. หลักสูตรภาษาอังกฤษ High Plus English เน้นการฟัง พูด อ่าน เขียน อย่างมั่นใจและเป็นธรรมชาติ 

 
3. พัฒนาการสอนรูปแบบออนไลน์
 
หนึ่งในความทันสมัยของ KingClass Academy คือการก้าวทันโลกยุคใหม่และผสมผสานการสอนกับเทคโนโลยีได้เป็นอย่างดี เป็นประโยชน์แก่ผู้เรียนและผู้ลงทุน โดยเฉพาะการพัฒนาการสอนแบบเรียนออนไลน์ KingClass Smart Learning  ที่ทำให้ผู้ลงทุนสามารถรับนักเรียนได้มากขึ้น มีกำไรจากธุรกิจได้ง่ายขึ้นด้วย
 
4. สามารถเลือกลงทุนได้ในแบบที่ต้องการ
 
KingClass Academy เป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่คุ้มค่าแก่การลงทุนที่สุด เพราะผู้ลงทุนสามารถเลือกหลักสูตรไปเปิดได้หลากหลายหรือเลือกเฉพาะหลักสูตรให้เหมาะสมกับผู้เรียนในพื้นที่ซึ่งเป็นการลงทุนเพียงแค่ครั้งเดียว ถือว่าคุ้มค่ามาก และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อาจจะมีธุรกิจการศึกษาของตัวเองอยู่แล้วแต่ต้องการความหลากหลายที่มากขึ้น


 
5. KingClass Academy พร้อมส่งเสริมการตลาดขั้นเทพ!
 
นอกเหนือจากการพัฒนาหลักสูตรการสอนในรูปแบบต่างๆ  การให้ผู้ลงทุนสามารถเลือกหลักสูตรได้ตามต้องการ ทาง
แฟรนไชส์ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการตลาดให้กับสถาบันและนักเรียนตลอดทั้งปี เพื่อรักษาและขยายฐานลูกค้าเพื่อท่านผู้ประกอบการโดยเฉพาะ ซึ่งทีมงานของ KingClass Academy ถือว่ามีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในธุรกิจการศึกษาเป็นอย่างดี
 
ความสำเร็จของผู้ลงทุน KingClass Academy


ปัจจุบัน KingClass Academy มีสาขาทั่วประเทศรวมกว่า 80 แห่งและมีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้น โดยทางแฟรนไชส์เปิดรับผู้สนใจลงทุนในทุกภูมิภาคและให้สิทธิ์ 1 อำเภอต่อ 1 สถาบัน เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ลงทุนมีกำไรจากธุรกิจได้มากขึ้น โดยผลสำเร็จของผู้ลงทุนจากสาขาทั่วประเทศถือว่าเป็นที่น่าพอใจอย่างสูงสุด สาขาของ KingClass Academy มีผู้เรียนเป็นจำนวนมาก ซึ่งสาขาที่มีผู้เรียนตั้งแต่ 100 คนขึ้นไปจะสามารถคืนทุนกับธุรกิจนี้ได้ภายใน 1 ปี และมีโอกาสต่อยอดขยายสาขาตัวเองเพิ่มมากขึ้นได้ในอนาคตด้วย


อย่างไรก็ดีคีเวิร์ดสำคัญในการลงทุนกับ KingClass Academy ที่สบายใจหายห่วงเรื่องหลักสูตรการสอน โปรแกรมพื้นฐานของการทำธุรกิจ การตกแต่งสถานที่ การอบรมบุคลากร กิจกรรมส่งเสริมการตลาด  การให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนตลอดเวลา  แต่สิ่งที่จะทำให้ธุรกิจนี้เติบโตได้ดียิ่งขึ้นมี 3 ประการคือ
 
1. ยึดทำเลกลุ่มลูกค้าให้ได้
 
การเลือกทำเลดีจะส่งเสริมให้ธุรกิจโตไวยิ่งขึ้น ทำเลที่น่าสนใจคือตามชุมชน ใกล้โรงเรียน สถานศึกษา โดยเฉพาะเขตที่คนพลุ่กพล่านหากไม่ใช่ในกรุงเทพฯ ก็ได้แก่ตามหัวเมืองใหญ่ๆ ที่เป็นจุดรวมของคนจำนวนมาก เพิ่มโอกาสของผู้สนใจเข้ามาสมัครเรียนได้มากขึ้น
 
2. การตลาดแบบออนไลน์ของผู้ลงทุน
 
แม้ว่า KingClass Academy จะส่งเสริมการตลาดให้เป็นอย่างดีแต่ในส่วนของผู้ลงทุนเองก็ควรมีช่องทางการตลาดในโซเชี่ยลไม่ว่าจะเป็นเพจเฟสบุ๊ค  อินสตราแกรม  คอยอัพเดทกิจกรรมที่น่าสนใจและหลักสูตรใหม่ๆ หรือผลงานของผู้เรียนให้ประชาชนทั่วไปได้เห็นอย่างต่อเนื่องอันจะช่วยทำให้ธุรกิจดูน่าสนใจมากกว่าเดิม
 
3. จัดกิจกรรมนอกสถานที่
 
KingClass Academy เป็นสถาบันที่ทุกคนรู้จักและให้การยอมรับแต่การทำธุรกิจให้เติบโตยิ่งขึ้น มีผู้เรียนเพิ่มขึ้น ผู้ลงทุนควรจัดกิจกรรมนอกสถานที่ตามโอกาสอันสมควร เช่น กิจกรรมในโรงเรียนต่าง ๆหรือร่วมออกบูธแสดงสินค้า เป็นต้น เพื่อให้คนที่กำลังสนใจได้มีข้อมูลในการตัดสินใจและทำให้ภาพลักษณ์ของธุรกิจดียิ่งๆขึ้นไป

 
ปัจจุบัน KingClass Academy ก้าวสู่ความเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่ได้การันตีคุณภาพจากหน่วยงานราชการและการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติหลายแขนง ในแง่ของการลงทุนก็มีความเหมาะสมด้วยแพคเกจลงทุนที่เริ่มต้นไม่สูงมาก แต่ผู้ลงทุนมีโอกาสสำเร็จในธุรกิจได้เป็นอย่างดี ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่า KingClass Academy จะเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ยอดฮิตตลอดกาลที่ใครได้ลงทุนต้องรู้สึกดีแฮปปี้มากๆ
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ KingClass Academy
โทร. : 02-747-3800, 086-3359376

E-Mail : info@kingclass.co.th, Siripimol.ks@edupark.co.th
 

 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..