13K
 1 สิงหาคม 2550 
Road to Successคุณจริงจังที่จะสร้างรายได้หรือเปล่า ??

ธุรกิจที่กำลังเติบโตและขยายตัวอย่างรวดเร็ว โดยใช้ระบบอินเตอร์เน็ตและสื่อโฆษณาประเภทอื่นๆ เปิดโอกาสให้คุณได้ทดลองฟรี!! ไร้ความเสี่ยง
อย่าปล่อยให้โอกาสพลาดไป จำไว้ให้ดีว่า ยิ่งตัดสินใจเร็วเท่าไรก็ยิ่งได้ผลประโยชน์ เร็วและมากกว่าเท่านั้น แล้วคุณจะรอช้า ไปทำไม รีบแจ้งขอข้อมูลโดยละเอียด เกี่ยวกับธุรกิจของเราวันนี้


โลกกำลังจะเปลี่ยนไป แต่คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงหรือยัง

เรา คือธุรกิจรูปแบบใหม่ที่ผลิตนักธุรกิจสายพันธุ์ใหม่ขึ้นทุกวัน เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงของโลกในอนาคต เชิญเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ในการทำงานกับเรา แล้วคุณจะพบว่า สิ่งมหัศจรรย์ ไม่ได้เกิดขึ้นยากอย่างที่คุณคิด.


คุณคือใคร??

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากที่ไหน การศึกษาเป็นอย่างไร หรือกำลังทำอะไร จะไม่มีเส้นกั้นระหว่างเราอีกต่อไป คุณจะไม่ผิดหวังกับโอกาสที่เรากำลังจะมอบให้ เพียงคุณเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ อีกสักครั้ง จงเชื่อมั่นในตัวคุณ และเชื่อมั่นในตัวเรา แล้วก้าวหน้าไปด้วยกัน.


"เริ่มต้นชีวิตใหม่กับเรา"

จะมีสักกี่คนที่โอกาสมารออยู่ตรงหน้าอย่างที่คุณกำลังได้รับอยู่ตอนนี้ น่าเสียดาย ถ้าคุณจะทิ้งโอกาสให้หลุดลอยไปโดยไม่ได้เข้าใจอะไรเลย เพราะไม่ใช่แค่ชีวิตใหม่ที่ดีกว่า แต่เราคือมิตรภาพและความอบอุ่นที่จะทำงานเคียงข้างคุณตลอดไป.ระบบธุรกิจบนอินเตอร์เน็ต

ทำงานจากที่บ้าน โดยใช้เวลาว่าง เพียงวันละ 2-3 ชั่วโมง สร้างรายได้หลักแสน เราเปิดให้โอกาสสำหรับทุกคนที่มี ความตั้งใจจริงที่จะเพิ่มรายได้พิเศษ ผ่านการทำงานผ่านระบอินเตอร์เน็ตสนใจข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 08-1900 2099 , e-mail: jing@yehoo22.com
ติดต่อขอรับรายละเอียด ฟรี! http://www.yehoo22.comสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ชื่อผู้ติดต่อ คุณนุชนาฎ พลีขำ
ที่อยู่ 846/482 หมู่ 1 แขวงบางมด ทุงครุ กรุงเทพฯ 10140
โทร. 081-900-2099
โทรสาร 02-8702426
อีเมล์ niranut_l@yahoo.com
เว็บไซต์ http://www.yehoo22.comที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Road to Success
 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..