4.5K
 28 พฤศจิกายน 2559 
แฟรนไชส์ Signature

 
Signature ( ซิกเนเจอร์ ) ได้เปิดตัวในเดือนธันวาคม 2557 ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน) เน้นบริการเสิร์ฟสเต๊กด้วยสูตรและรสชาติเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์

เมนูมีความหลากลายทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว เนื้อปลา พร้อมอาหารว่าง สไตล์ไทย สไตล์ฝรั่ง รวมถึงของหวานและเครื่องดื่ม จับกลุ่มเป้าหมายระดับกลาง ราคาเริ่มต้นรับประทานต่อมื้อไม่เกิน 200 บาท และด้วยสไตล์การตกแต่งร้านสุดชิค แนว Casual Dining เพื่อตั้งใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้ถูกใจไปกับบรรยากาศ และยังเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปเมนูจานโปรดสะท้อนรับกับชีวิตติด Social ของลูกค้า

 
 
 

Signature (ซิกเนเจอร์) นิยามใหม่ของประสบการณ์การทานสเต็ก 
 
เราคือร้าน สเต็ก/เนื้อย่าง ที่ “นัว” ที่สุด กับรสชาติที่ผสมผสานสไตล์ไทย-ฝรั่ง ได้อย่างลงตัวด้วยสูตรเฉพาะของเชฟซึ่งมีประสบการณ์จากโรงแรมระดับ 5 ดาว และการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รวมถึงกรรมวิธีการปรุงที่มีความพิถีพิถัน เอาใจใส่ทุกขั้นตอนการผลิต จนไม่ต้องแปลกใจที่ทุกๆ จาน จะเป็นจานเด็ดจานดัง ให้สมชื่อ “ซิกเนเจอร์” อร่อยจนต้องบอกต่อ
 
 
 
 
 
นอกจากรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ลูกค้าชื่นชอบแล้ว เรายังมีอีกหลากหลายเมนู ที่จะช่วยเพิ่มตัวเลือกให้กับลูกค้า “เลือกเมนูที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ”
  • อาหารว่างสไตล์ไทย  สไตล์ฝรั่ง  และซุป
  • ซิกเนเจอร์สลัด  DIY
  • สปาเก็ตตี้ หลากหลายเมนู
  • คอลเลคชั่นเมนูสเต๊กทานกับข้าว สไตล์ไทย
  • ของหวาน เค้กและไอศกรีม
  • เครื่องดื่มสดชื่น เช่น Italian Soda สูตรพิเศษ และชามะนาวฮันนีบับเบิ้ล
 
 
จากจุดเริ่มต้นสาขาแรกของ Signature ( ซิกเนเจอร์ ) ที่เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2  ด้วยระยะเวลาปีกว่า ได้ทำการขยายสาขามาถึง  17 สาขา ทางบริษัทฯ จึงได้มีนโยบายการขยายแบรนด์อย่างก้าวกระโดดทั่วประเทศไทย ด้วยการขายแฟรนไชส์แบรนด์ Signature ( ซิกเนเจอร์ )

ด้วยจุดเด่นคือสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งหน้าตาและรสชาติ และทีมบริหารงานผู้เชี่ยวชาญในด้านธุรกิจร้านอาหารซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ที่จะคอยให้คำแนะนำ โดยไม่ต้องมีพื้นที่ขนาดใหญ่ก็สามารถลงทุนได้ออกแบบและก่อสร้างด้วยทีมงานมืออาชีพ โดยใช้งบลงทุนไม่สูง แต่สินค้าสามารถแข่งขันได้ทั้งตลาดระดับล่าง และระดับบนได้เป็นอย่างดี
 
งบประมาณในการลงทุน

ใช้เงินลงทุนเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาท (ไม่รวม Vat) ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และทำเลที่ตั้ง
  • รวมค่าออกแบบร้าน
  • รวมค่าออกแบบ และติดตั้งงานระบบ (ระบบน้ำ,ระบบไฟฟ้า,ระบบแก็ส,ระบบระบายน้ำเสีย)
  •  รวมค่าตกแต่งร้าน (เฟอร์นิเจอร์)
  • รวมค่าอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องใช้ ในร้านทั้งหมด 
  ** ไม่รวมค่าธรรมเนียมแรกเข้า Franchise fee จำนวน 500,000 บาท ( 6 ปี )
 
 
 
บริษัท ฮอท พอท จำกัด (มหาชน)  มีทีมงานฝ่ายบริหารงานลูกค้าแฟรนไชส์ที่จะคอยให้คำปรึกษา และหาคำตอบให้กับทุกคำถาม  และทางบริษัทฯ ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับ 10 ท่านแรกที่สนใจแฟรนไชส์ Signature ( ซิกเนเจอร์ ) ด้วยการฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ( Franchise fee ) จำนวน 500,000 บาท 
 
โดยท่านสามารถติดต่อขอรับข้อมูลได้ตามรายละเอียด ดังนี้ 

คุณมนัสนันท์ กาญจนโชคชัย  
โทร 02-943-8448 ต่อ 1403, มือถือ 095-208-0483   
 
Line : Franchisehotpot 
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..