7.1K
 28 เมษายน 2559 
IDO4IDEA สุดยอดธุรกิจที่สร้างรายได้มหาศาล ด้วยเงินลงทุนที่ไม่มากนัก
 
Ido4idea (ไอดูโฟร์ไอเดีย) สุดยอดธุรกิจเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ , เครื่องสกรีนเสื้อ , เครื่องพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือ , เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ และ เครื่องตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ ที่คนไทย ทุกเพศ ทุกวัย สามารถจับต้องและเป็นเจ้าของธุรกิจเองได้ สามารถใช้เวลาว่างจากการทำการงานประจำเป็นอาชีพเสริมได้
 
 
 
คุณธช  ธัมมพิพัฒน์  เจ้าของธุรกิจ ภายใต้แบรนด์ ไอดูโฟร์ไอเดีย  ซึ่งถือเป็นเจ้าตลาดรายแรก ๆ ของประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุมายาวนาน

ซึ่งจะครบรอบ 4 ปี ในวันที่ 18 พฤษภาคม นี้ และจะก้าวสู้ปีที่ 5 ด้วยธุรกิจที่สร้างสรรค์และส่งเสริมการทำธุรกิจให้คนไทยมีรายได้ 
 
 
ปัจจุบันนำเข้าผลิตภัณฑ์เพื่อจัดจำหน่าย กว่า 3,000 รายการ แบ่งเป็น 6 ประเภท ได้แก่ เครื่องพิมพ์ภาพลงเคสมือถือ เครื่องพิมพ์ภาพลงเสื้อต่าง ๆ เครื่องพิมพ์ภาพลงแก้ว เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ เครื่องทำสติ๊กเกอร์กันรอยมือถือ และเครื่องพิมพ์ภาพตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ ให้แก่ลูกค้าซึ่งเป็นกลุ่มเริ่มต้นทำธุรกิจหรือกลุ่มเอสเอ็มอี 
 
พร้อมทั้งมีสาขาให้บริการกว่า 7 สาขาทั้งในประเทศและต่างประเทศ สามารถตอบโจทย์สำหรับผู้อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง ด้วยเงินลงทุนที่ไม่มากนัก พร้อมกับทำกำไรให้คุณได้มากกว่า 600% สามารถต่อยอดทางธุรกิจที่หลากหลาย ความคิดสร้างสรรค์และไอเดียที่แปลกใหม่
 
Ido4idea (ไอดูโฟร์ไอเดีย) ยังไม่หยุดคิดที่จะพัฒนาสร้างนวัตกรรมของเครื่องพิมพ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เราไม่ใช่แค่ขายเครื่อง ขายอุปกรณ์แล้วทุกอย่างจบ ซึ่งการบริการหลังการขาย ถือเป็นหัวใจสำคัญ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดระหว่างเราและลูกค้าอีกด้วย
 
Ido4idea (ไอดูโฟร์ไอเดีย) ดีอย่างไร ทำไมต้องเลือก เรา....
  • มีรูปแบบการลงทุนที่หลากหลาย
  • ใช้เงินทุนน้อย สามารถเปิดร้านได้ทันที
  • กำไรขั้นต้น 600% สามารถทำได้สูงสุดถึง 1,200%
  • โดยเฉลี่ย 3 เดือน คืนทุน
  • สินค้าเป็นที่ต้องการของตลาด ขายได้ในตลาดนัด แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ
  • ไม่ต้องมีหน้าร้านก็ขายได้ ผ่านสื่อออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Facebook , instagram , Line และอื่นๆ
  • เป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจเครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ
ซึ่งรูปแบบการลงทุนได้แบ่งตามประเภทของเครื่องพิมพ์ ดังนี้

 
1.ระบบ Heat Press Transfer  เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดความร้อน เครื่องกดความร้อน เครื่อง Heat press Transfer สามารถสกรีนเสื้อกีฬา เสื้อรูปแบบต่างๆ ผ้า กระเบื้อง โลหะ สกรีนเคสโทรศัพท์แบบแปะหลังที่สามารถออกแบบและสร้างสรรค์ไอเดียได้ด้วยตัวท่านเอง และวัสดุผิวเรียบต่างๆ อีกมากมาย ที่โค้ทน้ำยามาแล้ว ต่อยอดในการทำโดยรูปแบบการลงทุนที่ชุดนี้ เริ่มต้นที่ 16,900 บาท 
 
 
2.ระบบ Vacuum เครื่องพิมพ์ ระบบสูญญากาศ สามารถพิมพ์ลงบนเคสมือถือแบบเต็มรอบ แก้วมัค แก้วทรงต่างๆ กระบอกน้ำ ขวดแก้ว โดยรูปแบบการลงทุนที่ชุดนี้เริ่นต้นที่ 29,000 บาท
 
 
3.ระบบ UV เครื่องพิมพ์ ระบบ UV สามารถพิมพ์ลงบนวัสดุได้ทันที ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องวัสดุทนความร้อน เช่น เคส PVC  เคสยาง พิมพ์ FLEX  แผ่นอะคลีลิค  Power bank โดยรูปแบบการลงทุนที่ชุดนี้เริ่มต้นที่ 69,900 บาท
 


 
4.ระบบ DTG  เครื่องพิมพ์ ระบบ DTG  พิมพ์ตรงลงบนเสื้อได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์ลงบน แผ่นไม้ แผ่นโฟม กระเป๋าผ้าดิบ และวัสดุอื่นๆ โดยรูปแบบการลงทุนที่ชุดนี้เริ่มต้นที่ 39,900 บาท
 
หากท่านสนใจ ..เรียนฟรี! อบรมฟรีทุกชุดธุรกิจ พร้อมรับประกันเครื่อง 1 ปี ฟรีค่าแรงและอะไหล่  และที่สำคัญยังมีโปรแกรมออกแบบเคสและวัสดุ “I DO DESIGN” ให้ไปใช้ฟรีๆ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก
 
 

ท้ายนี้ คุณธช ได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า “ ธุรกิจ Ido4idea เป็นธุรกิจ ที่คนไทย ทุกเพศ ทุกวัย สามารถจับต้อง และเป็นเจ้าของธุรกิจเองได้ สามารถใช้เวลาว่างจากงานประจำ ตอบโจทย์ทุกกลุ่มผู้บริโภคและผู้ลงทุน

บริหารงานง่าย คืนทุนไว สร้างความมั่นใจด้วยประสบการณ์งานพิมพ์ภาพลงเคสมือถือและวัสดุต่างๆ อันยาวนานด้วยมาตราฐานของผู้นำอันดับ 1 ตลอดจนไม่หยุดที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับสินค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถเติบโตไปพร้อมๆ กับเราได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด”
 
หากท่านสนใจ อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง และผู้ที่อยากมีอาชีพเสริมจากงานประจำ

ท่านสามารถติดต่อหาเราได้ที่ IDO4IDEA
โทร. 086-629-6554, 095-945-9241, (02)198-4461-5

เว็บไซต์ www.ido4idea.com   
Ido4idea@gmail.com
Facebook : Ido4idea  
Line: @ido4idea
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..