20K
 21 ธันวาคม 2558 
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Monkey Shake คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในราคาสบายใจ

 
 
สวัสดีคร้าบบบบ....ผมมีชื่อว่า Baburu (อ่านว่า บา-บู-หรุ) คร้าบบบ หลายท่านคงเคยเห็นหน้าตาของผมตามโลโก้หรือป้ายโฆษณา Monkey Shake มาแล้วหลายครั้งแต่น่าจะยังไม่รู้จักชื่อของผม ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณท่านที่ให้ความสนใจและเปิดใจให้กับแบรนด์ Monkey Shake ของเราด้วยนะครับ วันนี้ผมขออนุญาตเล่าเรื่องความเป็นมาของ Monkey Shake ให้ทุกท่านได้ฟังกันนะคร้าบบบ
 
เริ่มจากชานมไข่มุกเป็นเครื่องดื่มที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก ได้รับความนิยมจากลูกค้าทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อดื่มเอง หรือลงทุนในธุรกิจนี้ Monkey Shake บริหารโดยนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง(เจ้านายผมเอง) เล็งเห็นความยั่งยืนของธุรกิจนี้ จึงกระโดดเข้ามาสร้างแบรนด์ชานมไข่มุกให้เป็นที่จดจำแก่คนไทยทุกคน เริ่มจากพัฒนาเครื่องดื่มให้มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ดื่มง่าย เคี้ยวหนึบหนับสนุกปาก ใช้วัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

 

นำเข้าจากประเทศไต้หวันซึ่งเป็นต้นตำรับชานมไข่มุกของโลก อีกทั้งยังพัฒนาวิธีการชงให้สะดวก ง่ายต่อพนักงานหน้าร้าน และที่สำคัญไม่แพ้คุณภาพชาคือ หน้าตาลิงกำลังเอร็ดอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเห็นแล้วรู้สึกสนุก อยากเข้ามาทำความรู้จักด้วย (หล่อใช่มั้ยล่าาา...คริ)

 
 
ด้วยเสียงชื่นชมจากลูกค้าที่มาซื้ออย่างล้นหลาม ประกอบกับการติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง Monkey Shake จึงพัฒนาระบบบริหารธุรกิจชานมไข่มุกให้ได้มาตรฐาน มีขั้นตอนที่เรียบง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้ทางด้านการทำร้านเครื่องดื่ม หรือแม้แต่การทำธุรกิจมาก่อนได้เข้าใจอย่างง่ายดาย Monkey Shake มีความภูมิใจในระบบบริหารร้านเป็นอย่างมาก

ทั้งระบบหน้าร้านและหลังร้านซึ่งมีการตรวจสอบย้อนหลังได้ ลดปัญหาการโกงของพนักงานได้อย่างน่าพอใจ

 
 
ความหลากหลายสร้างความแตกต่าง

Monkey Shake มีเมนูที่หลากหลายมากกว่า 30 เมนูด้วยกัน ทำให้ลูกค้าไม่เบื่อที่จะกลับมาซื้อซ้ำแล้วซ้ำอีก แถมยังสนุกไปกับการได้ลองรสชาติใหม่ๆด้วยน้าาา

 
 
ถึงแม้วันนี้ธุรกิจชานมไข่มุกมีการแข่งขันที่สูง แต่ผู้ที่อยู่รอดและเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจริงๆมีอยู่ไม่มาก ซึ่งแต่ละแบรนด์ต่างต่อสู้ พัฒนา สร้างจุดขายและความแตกต่างที่เหนือกว่าคู่แข่ง เพื่อที่จะสร้างโอกาสใหม่ๆที่เกิดขึ้นทุกๆวัน จนปัจจุบันนี้ Monkey Shake โลดแล่นอยู่ในสนามชานมไข่มุกมาได้ 5 ปีแล้ว และมีสาขากว่า 40 สาขาทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

 
 
โปรโมชั่นเพิ่มโอกาสในการขาย

Monkey Shake ของเราจัดโปรโมชั่นให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นสะสมแต้มแลกเครื่องดื่มฟรี, ชิงโชคแลกของรางวัล, เล่นเกมร่วมสนุกชิงของรางวัล, และอื่นๆอีกมากมาย ที่สำคัญ ทุกโปรโมชั่นเราจัดให้ลูกค้าแฟรนไชส์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมคร้าบบบบ
 
รายละเอียดแฟรนไชส์ที่เรียบง่ายและครบถ้วน
 
นอกจากนี้เราเพิ่งจะมีน้องใหม่เข้ามาเพิ่มความหลากหลายให้กับแบรนด์ Monkey Shake ของเรา นั่นก็คือ Monkey Shake Cafe เป็นเครื่องดื่มประเภทกาแฟสดคุณภาพชั้นดี คัดสรรเมล็ดกาแฟ arabica 100% จากที่ราบสูงทางภาคเหนือสุดของประเทศไทย พร้อมด้วยเครื่องทำกาแฟคุณภาพเยี่ยมสั่งตรงจากอิตาลี แต่ราคาสบายกระเป๋า

ถ้าใครยังไม่เคยลองชิมก็สามารถไปชิมได้ที่ Monkey Shake Cafe สาขาซีคอนสแควร์ชั้น 4 หน้าธนาคารกรุงไทยได้แล้ววันนี้นะครับ
 
 และสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนและอยากจะประสบความสำเร็จในธุรกิจชานมไข่มุกนี้ Monkey Shake ไม่ขอให้ท่านด่วนตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์จนกว่า ท่านจะได้ชิม ได้สัมผัสบรรยากาศร้าน และได้พูดคุยกับผู้บริหารจนแน่ใจว่าเงินของท่านจะไม่สูญเปล่าไปกับแบรนด์นั้น
 
สุดท้าย Monkey Shake มีคำแนะนำสั้นๆเพียงข้อเดียวให้กับผู้ที่สนใจทำธุรกิจชานมไข่มุก คือ “ใส่ใจ” ใส่ใจในลูกค้าเหมือนเราใส่ใจเพื่อนของเรา ใส่ใจในพนักงานเหมือนเราใส่ใจครอบครัวของเรา ใส่ใจในร้านเหมือนเราใส่ใจบ้านของเรา แล้วคุณก็จะมีความสุขและประสบความสำเร็จกับการทำธุรกิจชานมไข่มุก
 
หวังว่าเราจะได้พบกันเร็วๆนี้นะคร้าบบบบบบ!
 
ติดต่อแฟรนไชส์
คุณเต้ 081-944-4484
คุณบี้ 081-7893959

monkey-shake@hotmail.com
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..