10K
 27 มิถุนายน 2557 
ไอเดียทูคลิค Idea2click รวยเร็ว รวยโลด!


จากกระแสความนิยมของ “สมาร์ทโฟน” ที่มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และก้าวกระโดด ค่ายมือถือหลากหลายได้ส่งสินค้าของตนเองมาสู่ตลาดอย่างมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ส่งผลให้ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์ “สมาร์ทโฟน” เติบโตขึ้นด้วยเช่นเดียวกันหลายๆ คนคงเคยเห็นเคสโทรศัพท์ที่มีขายอยู่ตามท้องตลาด เคสโทรศัพท์ก็คืออุปกรณ์เสริมอย่างหนึ่งของโทรศัพท์ เคสในที่นี้ก็จริงๆ เเล้วก็คือกล่องหรือซองอะไรสักอย่างที่สามารถสวมใส่เข้าไปในโทรศัพท์ของเราได้ อย่างเมื่อก่อนจะมีซองที่เอาไว้ใส่โทรศัพท์มือถือเป็นซองที่ทำจากผ้า หรือ หนัง เเละพลาสติกสีต่างๆ เเต่พอมาในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือ “สมาร์ทโฟน” ได้รับความ นิยมจากผู้ใช้จำนวนมาก จึงทำให้เกิดเคสเเบบใหม่ที่มีรูปทรงพอดีกับตัวเครื่องของโทรศัพท์
 

 

เเละยังมีลวดลายสีสันสวยงาม น่าเอามาใช้เป็นอุปกรณ์เสริมของโทรศัพท์อย่างมาก เเละเคส“สมาร์ทโฟน” ที่ว่านี้นอกจากมันจะสร้างความสวยงามให้กับโทรศัพท์มือถือ ของคุณเเล้วมันยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนบนโทรศัพท์ ของคุณอีกด้วย ซึ่งเคสโทรศัพท์ที่กำลังนิยมกันมากตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นเคส “สมาร์ทโฟน”  อุปกรณ์เสริมของโทรศัพท์มูลค่าหลายหมื่นนั่นเอง

 
 
จากกระแสดังกล่าวทำให้ธุรกิจ “เครื่องพิมพ์เคสมือถือ” กำลังเป็นที่จับตามอง และประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง “idea2click” ได้เล็งเห็นถึงความเป็นไปได้ของตลาดธุรกิจพิมพ์ภาพลงเคสมือถือ ที่ก้าวไปพร้อมกับเทคโนโลยีของ “สมาร์ทโฟน” ทำให้ “idea2click” เป็นผู้นำอันดับหนึ่งของผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์ภาพลงเคสมือถือ พร้อมทั้งนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพ และความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจดังกล่าว หลังจากเป็นผู้ที่เปิดตลาด จนเกิดกระแส และเป็นต้นตำรับของธุรกิจตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ ที่โด่งดังทั่วประเทศมาแล้ว

 
 
และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศ “idea2click” ได้ก้าวไปอีกขั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด ด้วยการสร้างปรากฏการณ์การเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในวงการเครื่องพิมพ์เคส ที่ถือได้ว่าเป็นจุดสูงสุดของธุรกิจพิมพ์ภาพลงเคสมือถือ นั่นก็คือ การทำให้ลูกค้าของเราสามารถพิมพ์ภาพตัวการ์ตูนดังได้อย่าง “ถูกลิขสิทธิ์” ด้วยโปรแกรม “idea2case Pro” ภายใต้แนวความคิดที่ว่า “ลูกค้าบางท่านอาจจะมีความชำนาญในการออกแบบลวดลายที่เป็นในรูปแบบของตนเอง หรือสามารถสร้างสรรค์งานได้ แต่.... ถ้าลูกค้าที่ไม่สามารถทำได้ เราจะสามารถช่วยเขาได้อย่างไร การนำรูปภาพที่มีผู้ถือลิขสิทธิ์อยู่มาพิมพ์ลงบนเคสมือถือเป็นสิ่งที่ผิดกฏหมาย “idea2case Pro” จึงเป็นคำตอบ “ลูกค้าของเราทุกคนจะต้องสามารถทำการจำหน่ายสินค้าที่ถูกต้องตามกฎหมาย” 

 
 
ด้วยความร่วมมือกันระหว่าง คุณจิตรานันท์ อานันทร์ธารินทร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ไอเดียทูคลิค อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด จับมือเซ็นต์สัญญากับ คุณพีรศักดิ์ ทองนรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีแมช คอร์ปอเรชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์ดัง VOX ยักษ์ใหญ่ในวงการไอที ให้เราเป็นผู้จำหน่ายและผลิตเคสมือถือ DIY ลายการ์ตูนดังมากกว่า 30 แบบ ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว อาทิเช่น Super man, Hello Kitty, Marvel, Marvel Adventures, Batman, Doraemon, Looney Tunes, Tom and Jerry, Mickey Mouse, Peanuts และ Tweety เป็นต้น

 
 
“idea2click” เปิดตัวธุรกิจนี้ ด้วย ซอฟท์แวร์ idea2case Pro ที่มีลายลิขสิทธิ์ดังกล่าว ให้กับผู้ที่มีเครื่องพิมพ์เคสมือถืออยู่แล้ว ได้ต่อยอดธุรกิจพิมพ์ภาพการ์ตูนจำหน่ายเอง โดยที่ทางบริษัทฯ จะมีการอัพเอทลายทุกเดือน ท่านไม่จำเป็นต้องทำการสต๊อกสินค้า เมื่อลูกค้าต้องการลายใด ก็สามารถพิมพ์ลายนั้นและสามารถใส่ลูกเล่นต่าง ๆ ลงไปได้ ไม่ต้องกลัวถูกจับ เพราะเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ทุกชิ้น

 
 
ชุดธุรกิจของ “idea2click” เริ่มต้นเพียงแค่ 19,900 บาท เท่านั้นก็สามารถเปิดร้านได้ทันที ความสามารถของชุดธุรกิจไม่เพียงแค่พิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือเท่านั้น แต่ยังสามารถพิมพ์ลงบน แก้ว, จาน, กระเบื้อง, เสื้อ, กรอบรูป,จิ๊กซอว์ ฯลฯ และที่สำคัญสามารถรองรับการพิมพ์เคสมือถือสำหรับรุ่นในอนาคตได้ ด้วยคุณภาพชิ้นงานที่สวยงาม ทนทานต่อรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเรายังมีโปรแกรมออกแบบวัสดุ “idea2case” ให้ไปใช้ฟรี ใช้งานง่าย อัพเดทให้ฟรีตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย

 
 
“ธุรกิจการพิมพ์ภาพลงเคสมือถือ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอาชีพเสริม หรือผู้ที่ต้องการประกอบธุรกิจส่วนตัว ลูกค้าของเราสามารถมีรายได้จากธุรกิจนี้ถึงหลักแสนบาทต่อเดือนเลยทีเดียว การลงทุนต่อเคสหนึ่งชิ้นไม่ถึง 60 บาท แต่สามารถสร้างกำไรได้มากถึง 600% เนื่องจากเป็นงาน D.I.Y สามารถผลิตชิ้นงานตามความต้องการของลูกค้า และสามารถกำหนดลายเองได้ ทำให้เกิดความแตกต่างจากคู่แข่ง”
 

 
คุณมอลลี่ ฝากทิ้งท้ายไว้ว่า “สำหรับทุกท่านที่มีความสนใจ และต้องการมีรายได้เสริม ธุรกิจพิมพ์ภาพลงเคสมือถือ และวัสดุคือคำตอบของทุกคน ลูกค้าของเราที่ประสบความสำเร็จทุกคน จะมีบางอย่างที่เหมือนกัน ก็คือต้องมีก็คือความอดทน ความขยันตั้งใจจริง สิ่งเหล่านี้จะเป็นบันไดให้เราก้าวไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจนี้ได้อย่างไม่ยาก ....... ” 


สนใจธุรกิจ ติดต่อ บริษัท ไอเดียทูคลิค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ฝ่ายขาย)
โทร. 02-1400954, 08-5240-6098, 08-3034-0895, 08-9452-3504

โทรสาร 02-1400954, Facebook  https://www.facebook.com/idea2click
อีเมล์ idea2click@gmail.com
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ชีสซี่ฟราย สแน็ค

แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..