15K
 30 ตุลาคม 2556 
“IDO4IDEA” ก้าวล้ำธุรกิจพิมพ์ภาพด้วยเครื่อง “Mini-3D Vacuum Machine” พร้อมแตกไลน์ธุรกิจใหม่ พิมพ์สติ๊กเกอร์บนมือถือ “เจ้าแรก”


“IDO4IDEA” แบรนด์นำร่องธุรกิจภาพพิมพ์บนวัสดุอันดับต้นๆ ของประเทศ ภายใต้การบริหารของผู้นำที่ทันสมัยใหม่ คุณธช ธัมมพิพัฒน์ เจ้าของธุรกิจ ผู้ที่สร้างชื่อเสียงทางธุรกิจมาได้อย่างมั่นคงกว่า 3 ปี แบรนด์ที่สามารถสร้างธุรกิจพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้นับพันรายการ

เป็นภาพที่จดจำในกลุ่มผู้ลงทุนและผู้บริโภคกับชื่อเสียงของธุรกิจพิมพ์ภาพลงบนตุ๊กตาหรือที่รู้จักกันดีว่า “ตุ๊กตาหน้าเด้ง” หรือ “ตุ๊กตา 3 มิติ” ซึ่งไม่ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังคงเป็นธุรกิจฮอตฮิตที่มีนักลงทุนตบเท้าเข้ามาลงทุนอย่างไม่ขาดสาย

ในขณะนี้ธุรกิจในกลุ่มพิมพ์ภาพลงบนวัสดุภายใต้แบรนด์ “IDO4IDEA” ไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาธุรกิจ ตลอดเวลาได้ทำการแจ้งเกิดเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์การทำงานให้กับผู้ลงทุนให้รู้สึกว่าเป็นธุรกิจที่ทำง่าย ไม่ยากที่เห็น รวมถึงการนำเสนอลูกเล่นของโปรดักส์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค


 

สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนกับธุรกิจตุ๊กตาหน้าเด้งนั้น ขณะนี้ คุณธช ก็ได้เซ็ทงบการลงทุนที่ทุกคน ทุกอาชีพสามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยงบการลงทุนซึ่งแบ่งออกเป็น 2 แพ็คเกจด้วยกัน คือ

แพ็คเกจที่ 1 ชุดเปิดร้านแบบสบายกระเป๋า ลงทุน 13,900 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ 1.เครื่องทำหน้าตุ๊กตารุ่นยอดนิยมพร้อม Laser พร้อมโมลด์แบบมาตรฐาน จำนวน 6 ชิ้น 2.รับตุ๊กตา 60 ตัว เช่น ตุ๊กตาจิ๋วห้อยมือถือ 15 ตัว ตุ๊กตาตัวใหญ่ติดจุ๊บ 15 ตัว ตุ๊กตาคู่รักขนาดกลาง 3 คู่ ตุ๊กตาหมีพร้อมชุดพิเศษ 2 ตัว ฯลฯ

แพ็คเกจที่ 2 ชุดเปิดร้านแบบจัมโบ้สุดคุ้ม ด้วยงบการลงทุน 17,900 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ 1.เครื่องทำหน้าตุ๊กตารุ่นจัมโบ้พร้อม Laser พร้อมโมลด์แบบมาตรฐาน จำนวน 6 ชิ้น 2.รับตุ๊กตา 110 ตัว 3.แผ่น PVC พิมพ์หน้ารวมฟิล์มเคลือบกันน้ำอีก 130 ชุด 4.ที่รีดฟิล์มเคลือบกันน้ำ 1 ชิ้น ฯลฯ


ส่วนเครื่อง “Mini-3D Vacuum Machine” เครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุต่างๆ เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผ่านการนำเข้ามาโดย “IDO4IDEA” เป็นเครื่องที่มีความพิเศษทั้งระบบการทำงานจนถึงประสิทธิภาพในการพิมพ์ภาพต่างๆ ที่คุณภาพดีที่สุดในเวลานี้ สามารถรองรับการพิมพ์ภาพด้วยแผ่นฟิล์ม 3D แผ่นฟิล์มแบบใหม่ รูปแบบการทำงานเสมือนเครื่องอบชนิดหนึ่งที่มีวาล์วเพื่อปรับแรงดันแบบยุโรป มองข้ามการพิมพ์ในรูปแบบการห่อด้วยกระดาษแบบเดิมๆ

เครื่องนี้คือเครื่องอบความร้อน การทำงานจะคล้ายๆ กับเครื่องอบขนมเค้ก ตัวเครื่องสามารถทำความร้อนได้มากที่สุดอยู่ที่ 190 องศาเซลเซียส ฐานรองรับวัสดุภายในเครื่องออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการระบายความร้อน ก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการพิมพ์ต้องทำการอุ่นเครื่องให้ได้ความร้อนตามความเหมาะสมในการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุนั้น และการพิมพ์เคสมือถือจะต้องทำการอุ่นโมลด์ก่อนส่งเข้าเครื่องพิมพ์นี้ด้วย สามารถพิมพ์เคสโทรศัพท์มือถือได้มากสูงสุดถึงครั้งละ 6 ชิ้น ใช้เวลาประมาณ 4-6 นาทีกับความร้อน 190 องศาเซลเซียส“เป็นเครื่องที่สามารถพิมพ์เคสมือถือได้รอบถึงขอบของเคสได้ดีที่สุดหรือที่เรียกว่าเคส 3 มิติ แผ่นซิลิโคน สามารถถอดเปลี่ยนได้ การอบวัสดุด้วยเครื่องนี้ช่วยทำให้สีของเนื้องานติดทนทานสวยมากขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของชิ้นงานเพื่อสร้างมูลค่าได้มากขึ้น เครื่องสามารถเปิดใช้งานได้ตลอดทั้งวัน กินไฟชั่วโมงละไม่เกิน 10 บาท ในกรณีที่เปิดเครื่องอย่างต่อเนื่อง

เครื่องนี้สามารถพิมพ์ เคสโทรศัพท์มือถือ แก้ว เสื้อ กระจก แผ่นกระเบื้อง นาฬิกา พวงกุญแจ รองเท้าแตะ แผ่นรองเม้าส์ กล่องข้าว กระติกน้ำ ฯลฯ ที่สำคัญเครื่องนี้จะทำงานได้ดีที่สุดกับวัสดุที่มีผิวโค้ง” คุณธชกล่าวเสริมถึงการทำงานของเครื่อง

ส่วนการลงทุนกับเครื่อง “Mini-3D Vacuum Machine” นำเสนอทางเลือกในการลงทุน 2 รูปแบบ ได้แก่ รูปแบบที่ 1 ชุดเริ่มต้นธุรกิจ Starter Kit ด้วยงบการ ลงทุนสุดคุ้มเพียง 39,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ 1.Mini-3D Vacuum Machine ระบบสูญญากาศ 1 เครื่อง โดยตัวเครื่องมี 3 สีให้เลือก คือ สีแดง สีดำ และสีเงิน 2.โมลด์พิมพ์รอบ iPhone4/4s รวมเคสมือถืออีก 5 ชิ้น 3.โมลด์พิมพ์รอบ iPhone5 รวมเคสมือถืออีก 5 ชิ้น 4.โมลด์แก้วรวม 3 ชุด 5.ปริ้นท์เตอร์ Epson L110 ต่อ Tank แท้จากศูนย์พร้อมหมึกซับพิเศษ 4 สี 6.ถุงมือกันความร้อนอีก 1 คู่ พิเศษ

แถมฟรี!!! โปรแกรมออกแบบเคสและวัสดุต่างๆ IDO Design กว่า 2,000 แบบ ช่วยให้สามารถออกแบบลายกราฟฟิกสวยๆ ลวดลายต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ทำง่ายมากๆ ทั้งนี้รับประกันเครื่อง 1 ปี พร้อมอะไหล่


รูปแบบที่ 2 ลงทุน Mini-3D Vacuum Machine อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยงบการลงทุน พิเศษ 53,100 บาท จากราคาเต็ม 59,000 บาท

สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ 1.Mini-3D Vacuum Machine ระบบสูญญากาศ 1 เครื่อง โดยตัวเครื่องมี 3 สีให้เลือก คือ สีแดง สีดำ และสีเงิน 2.โมลด์พิมพ์รอบ iPhone4/4s รวมเคสมือถืออีก 20 ชิ้น 3.โมลด์พิมพ์รอบ iPhone5 รวมเคสมือถืออีก 20 ชิ้น 4.โมลด์พิมพ์รอบ Samsung S3 รวมเคสมือถืออีก 10 ชิ้น 5.โมลด์พิมพ์รอบ Samsung S4 รวมเคสมือถืออีก 10 ชิ้น 6.โมลด์พิมพ์รอบ Samsung Note2 รวมเคสมือถืออีก 10 ชิ้น 7.โมลด์พิมพ์รอบ iPad 2 3 4 รวมเคสมือถืออีก 5 ชิ้น 8.โมลด์พิมพ์รอบ iPad Mini รวมเคสมือถืออีก 5 ชิ้น 9.โมลด์พิมพ์รอบแก้ว ขนาด Oz จำนวน 3 ชุด รวมแก้วขาวอีก 12 ใบ 10.ถุงมือกันร้อนอีก 1 คู่ 11.กระดาษซับเกรด A ขนาด A4 จำนวน 100 แผ่น 12.DVD คู่มือการทำ Template วัสดุต่างๆ 13.ไวนิลประชาสัมพันธ์ ขนาด 80X120 CM.

แถมฟรี!!! ปริ้นท์เตอร์ Epson L110 ต่อ Tank แท้ จากศูนย์พร้อมหมึกซับพิเศษเกรด A จากเกาหลี 4 สี และโปรแกรมออกแบบเคสและวัสดุต่างๆ IDO Design กว่า 2,000 แบบ ช่วยให้สามารถออกแบบลายกราฟฟิกสวยๆ ลวดลายต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ทำง่ายมากๆ ทั้งนี้รับประกันเครื่อง 1 ปี พร้อมอะไหล่

“หากเครื่องมีปัญหาในการทำงานสามารถส่งให้บริษัทฯ เพื่อตรวจเช็คและทำการแก้ไขได้ โดยใช้เวลาสูงสุดในการซ่อมเพียง 2 วัน”


นอกจากนี้ยังมีเครื่องพิมพ์ที่น่าสนใจลงทุนเพิ่มเติมอีก อาทิ เครื่อง Combo Heat Press 8 in 1 ด้วยงบการลงทุนเพียง 26,900 บาท เป็นการลงทุนเครื่องเดียวที่สามารถพิมพ์ภาพได้หลากหลายอีกเครื่องหนึ่ง เช่น เสื้อ กระเป๋า จิ๊กซอว์ ที่บังแดดรถยนต์ หมอน หมวก กระเบื้อง จาน กระจก เน็คไท นาฬิกา กระบอกน้ำ พัด แผ่นรองเม้าท์ แก้ว กระติกน้ำ ฯลฯ พร้อมสามารถพิมพ์เคสโทรศัพท์แบบแปะหลังได้ด้วย !!! แถมฟรี!!! ปริ้นท์เตอร์ Epson L110 ต่อ Tank แท้ จากศูนย์พร้อมหมึกซับพิเศษเกรด A จากเกาหลี 4 สี และยังสามารถเลือกรับสินค้าของแถม ตามต้องการได้อีกมูลค่ามากถึง 2,000 บาท

ล่าสุด “IDO4IDEA” ได้ทำการแตกไลน์ธุรกิจใหม่คือ “IDO Sticker” ลงทุน 59,000 บาท เครื่องทำสติ๊กเกอร์ติดมือถือเจ้าแรก ทางออกของข้อจำกัดที่ว่ามือถือบางรุ่นในประเทศไทยไม่มีเคสจำหน่าย เป็นการต่อยอดและคิดพัฒนานวัตกรรมใหม่ขึ้นมาในรูปแบบของสติ๊กเกอร์ เพื่อช่วยในการป้องกันรอยขีดข่วนบนมือถือได้ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีมือถือแต่ยังขาดในเรื่องของแฟชั่นในการการสร้างลวดลายต่างๆ

จุดเด่นอยู่ที่สติ๊กเกอร์สามารถลอกเปลี่ยนใหม่ได้ โดยไม่ทิ้งคราบกาว ติดง่าย คงทนนานประมาณ 1 เดือน วัสดุอย่างสติ๊กเกอร์นำเข้าจากประเทศไต้หวันส่วนฟิล์มเคลือบนำเข้ายี่ห้อ 3M จากอเมริกา สามารถสร้างกำไรได้ถึง 1,200%


เสียงตอบรับในกลุ่มของผู้ลงทุนล้วนต่างประทับใจในการเลือกลงทุนกับแบรนด์ “IDO4IDEA” ไม่ว่าจะไปออกบูธงานอะไร ก็สามารถสร้างฐานของผู้ลงทุนได้มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป้าหมายของผู้บริหารนั้นคือต้องการเห็นคนไทยมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ซึ่งก็เห็นว่าธุรกิจแบรนด์นี้สามารถสร้างเจ้าของกิจการได้อย่างสำเร็จแล้วในระดับหนึ่งแล้ว

นอกจากนี้ยังมีการสร้างกลุ่มเครือข่ายของผู้ที่เข้าร่วมลงทุนในจังหวัดนั้นๆ ผ่านแอ็ปพลิเคชั่น “Line” เพื่อใช้เป็นช่องทางในการเข้ามาพูดคุยปรึกษาปัญหา เพื่อช่วยกันแก้ไข ในทุกๆ เรื่องของธุรกิจ ซึ่งนับว่ามีประโยชน์แก่ผู้ลงทุนรวมถึงบริษัทฯ เป็นอย่างมาก การรวมตัวกันเป็นกลุ่มจะช่วยสร้างแบรนด์เติบโตไปด้วยกันได้อย่างรวดเร็ว

อีกหนึ่งจุดแข็งของธุรกิจที่สามารถต่อยอดความเติบโตได้คือ ความใส่ใจในเรื่อง งานบริการ ซึ่งคุณธช ได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะมองว่าเป็นการขายงานในรูปสไตล์ Solution คือการนำเสนอความรู้และการสอนอาชีพ ฉะนั้นหากลูกค้าลงทุนซื้อเครื่องไปแล้วสบายใจได้เลยว่ามีคู่หูหรือบัดดี้ในการทำธุรกิจเคียงข้างอยู่ด้วยตลอดเวลา พร้อมที่จะให้คำชี้แนะ แก้ไข ในทุกๆ ปัญหา


 

ท้ายนี้ ผู้นำธุรกิจกล่าวถึงภาพรวมของธุรกิจ “IDO4IDEA” ณ ปัจจุบัน (2556) ว่า “เราเริ่มบุกตลาดในเรื่องการพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือมากขึ้นในขณะเดียวกันเราก็พัฒนาในส่วนของเครื่องควบคู่กันไป โดยการนำเข้าเครื่องที่สามารถพิมพ์ภาพลงบนวัสดุต่างๆ ภายใต้การทำงานในเครื่องๆ เดียวกันได้ ธุรกิจจึงมีก้าวที่เติบโตอย่างมั่นคงและแข็งแรง ในระยะโค้งสุดท้ายปลายปีนี้ไปจนถึงไตรมาสแรกของปี 2557 ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลของการมอบของขวัญ ของฝาก ดังนั้นธุรกิจของเราก็จะได้รับความนิยมมากยิ่งๆ ขึ้นไปเป็นเงาตามตัวอย่างแน่นอน เรามีนวัตกรรมหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการให้กับผู้ลงทุนมากที่สุดในชั่วโมงนี้”


และล่าสุด IDO4IDEA ได้ดีลเลอร์จากประเทศสาธารณประชาธิปไตยประชนลาว เป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างเป็นทางการ โดยจะเป็นดีลเลอร์ตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้กับทางบริษัทฯ จากประเทศไทย แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งจะคอยดูแลผู้ลงทุนรายย่อยและจัดจำหน่ายธุรกิจพร้อมทั้งสินค้าของทางบริษัทฯ ให้กับผู้ลงทุนรายย่อยต่างๆ อย่างใกล้ชิดที่นั่น

อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆหลุดลอย

ท่านใดสนใจธุรกิจแบบไหน สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 
คุณธช ธัมมพิพัฒน์ โทร. 086-629-6554, 088-941-9965

ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก http://www.ido4idea.com
มาร่วมกันเป็นแฟนเพจ เพื่อรับโปรโมชั่นดีๆ จาก www.facebook.com/ido4idea

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ..

ควอลิตี้ คิดส์

Quality Kids โรงเรียนแรกของประเทศไทยที่ได้รับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการในประเภทสร้างเสริมทักษะชีวิต สำหรับเด็กอายุ 1.5-12 ปี ..