บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
1.9K
3 นาที
22 สิงหาคม 2565
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนสิงหาคม 2565
 
 
สภาพอากาศช่วงนี้ฝนตกชุกมาก! เราต้องระวังรักษาสุขภาพกันให้ดี เมื่อสุขภาพแข็งแรงจะได้ไม่ต้องกังวลมีเวลาให้คิดเรื่องหาเงิน เรื่องการลงทุนได้อย่างสบายใจมากขึ้น จะว่าไปในช่วงนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com เห็นว่าใครๆก็หันมาเริ่มทำธุรกิจเพื่อเป็นนายตัวเองมากขึ้น

บางคนทำคู่กับอาชีพหลักเพื่อสร้างรายได้เสริม หรือบางคนตัดสินใจลาออกจากงานเพื่อเดินหน้าทำธุรกิจของตัวเองเต็มที่ และเพื่อเป็นทางเลือกให้คนสนใจในเดือนสิงหาคมนี้เราก็ไม่พลาดจัดมาให้อีก 5 แฟรนไชส์น่าลงทุนที่เน้นหมวดหมู่อาหารและการศึกษาที่ถือว่าล้วนเป็นธุรกิจฮิตติดเทรนด์เหมาะสมกับการเลือกลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 
1.สุขใจใบกะเพรา  
 

ภาพจาก สุขใจใบกะเพรา

ผัดกระเพราเป็นเมนูสุดฮิตที่คนทั่วโลกรู้จักอย่างดี และเป็นธุรกิจที่เริ่มต้นได้ไม่ยาก ซึ่งแฟรนไชส์สุขใจใบกระเพรายกระดับเมนูผัดกะเพราข้างทาง มาต่อยอดให้เกิดเป็นเมนูกะเพราที่หลากหลาย ได้ความอิ่มและความอร่อยที่หลากหลาย ให้คนสนใจสามารถเริ่มต้นลงทุนโดยไม่ต้องเริ่มจากศูนย์ สามารถเปิดร้านได้ทันที มีเมนูน่าสนใจเช่น ผัดกระเพราราดข้าว , ข้าวคลุกซอสกระเพรา , กระเพราหม่าล่า , กระเพราเครื่องแกง , กระเพราสปาเก็ตตี้ / มาม่า เป็นต้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 45,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการวางระบบบริหารจัดการในร้าน , ได้รับซอสกระเพราที่เป็นมาตรฐาน อร่อยเหมือนกันทุกจาน นอกจากนี้ยังมีการฝึกอบรมให้ก่อนเปิดร้าน พร้อมการส่งเสริมด้านการตลาดให้เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรต่อจาน 40-50% และเป็นธุรกิจที่ฮิตติดเทรนด์ สินค้ามีความต้องการทุกยุคสมัย สร้างรายได้ดีให้ผู้ลงทุนแน่นอน
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

สุขใจใบกะเพรา
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3Clz8Es
โทร. 082-2638184 , 095-2653264 , 098-6702464


  
ภาพจาก facebook.com/khamooshandong/

ในปัจจุบันธุรกิจอาหารสามารถขายแบบเดลิเวอรี่ที่ช่วยเพิ่มรายได้ให้ผู้ลงทุนอย่างมาก โดยซานตงขาหมู เริ่มธุรกิจในช่วงที่มีการแพร่ระบาดโควิด จึงลงทุนธุรกิจนี้โดยมีเป้าหมายเพื่อต้องการสร้างรายได้มากขึ้น แต่ด้วยสูตรเฉพาะทำให้มีลูกค้าสนใจอย่างมาก จุดเด่นของซานตงขาหมูอยู่ที่ความนุ่มละมุนของขาหมู สามชั้น คากิ และความกลมกล่อม หอมเครื่องตุ๋นยาจีน ต้นตำรับของความอร่อย ที่สำคัญคือไม่หวานเลี่ยน โดยผู้ลงทุนสามารถขายได้ทั้งแบบหน้าร้านและออนไลน์

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 4,900 บาท สิ่งที่จะได้รับคือ “ซานตงขาหมู ซุปเปอร์เล้ง” ซึ่งเป็นสินค้าแช่แข็ง อยู่ที่ไหนก็ขายได้ เพียง อุ่น สับ จัดจาน พร้อมเสิร์ฟได้ทันที และมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา , สอนเทคนิคการขายให้ก่อนเริ่มทำธุรกิจ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรเร็ว และตอบโจทย์การลงทุนในยุคนี้อย่างมาก ปัจจุบันมีการขยายสาขาทั้งหมด 7 แห่ง
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที


ซานตงขาหมู ซุปเปอร์เล้ง
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3R1TmqO
โทร. 098-2746001 , 094-4912869 
 


3.ลำแต๊โคเรียนชิกเกน


ภาพจาก ลำแต๊โคเรียนชิกเกน

ลำแต๊โคเรียนชิกเกน เป็นแฟรนไชส์ร้านอาหารสไตล์เกาหลีฟิวชั่น ที่มีเมนูให้บริการมากกว่า 50 เมนู พร้อมทั้งเมนูเครื่องดื่ม เมนูของหวานและไอศกรีม สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้ทุกเพศทุกวัยแบบครบวงจร มีบรรยากาศในร้านที่ให้ความรู้สึกสบาย เป็นสถานที่รองรับการนัดพบปะรับประทานอาหาร ไม่ว่าจะมาทานคนเดียว มากับเพื่อนๆหรือครอบครัว รวมถึงเป็นสถานที่เจรจาธุรกิจ ก็สามารถใช้บริการในร้านได้เป็นอย่างดี

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 150,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการออกแบบและตกแต่งร้านตามมาตรฐานของลำแต๊โคเรียนชิกเกน , การฝึกอบรมพนักงาน , การสนับสนุนด้านวัตถุดิบ , การวางระบบบริหารจัดการร้าน , การส่งเสริมด้านการตลาด ที่พร้อมให้ผู้ลงทุนมีโอกาสได้กำไรจากการลงทุนมากขึ้นปัจจุบัน 19 สาขาทั่วประเทศ
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ลำแต๊โคเรียนชิกเกน
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3OY7TSY 
โทร.093-1973838 


4.ยู แพชชั่น 
 
ภาพจาก https://bit.ly/3PPWZiO

ยู แพชชั่น เป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่ได้รับอนุญาต จากกระทรวงศึกษาธิการ ชูจุดเด่นคือการส่งเสริมให้ผู้เรียนสามารถสอบติดมหาวิทยาลัยได้แน่นอน ด้วยรูปแบบการสอน 3 ระบบ ทั้งโค้ชส่วนตัว สามารถวางแผนการเรียนการสอบตั้งแต่รอบพอร์ตจนถึงสอบติด , ระบบการสอนสด ที่มีครบทุกวิชาเรียน 2-3วันต่อสัปดาห์ และการเรียนระบบวีดีโอ เนื้อหามีตั้งแต่พื้นฐานไปถึงตะลุยข้อสอบย้อนหลัง

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 850,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ ส่วนแบ่งผลประโยชน์ร้อยละ 70 ของรายได้ทั้งหมดต่อเดือน(ก่อนหักค่าใช้จ่าย) สำหรับรอบสอนสด , ส่วนแบ่งรายได้ร้อยละ 3 – 5 ของรายได้ทั้งหมดก่อนหักค่าใช้จ่าย สำหรับหลักสูตรออนไลน์ , การใช้หลักสูตร เนื้อหา เทคนิคการสอนของยูแพชชั่น , การวางระบบบริหารจัดการภายในสถาบัน , การส่งเสริมด้านบุคลากรและการตลาด ปัจจุบันมี 7 สาขาเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สายการศึกษาที่น่าสนใจ ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

ยู แพชชั่น
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3tIOahg
โทร. 094-9541649


5.โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ  
 

ภาพจากโกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ 
 
โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ เป็นแฟรนไชส์การศึกษาสอนด้านศิลปะก่อตั้งมานานกว่า 17 ปี และได้ขยายสาขาไปยัง 21 ประเทศทั่วโลกมีสาขารวมทั่วโลกกว่า 802 แห่ง ในประเทศไทยมีทั้งหมด 32 สาขา โดยหลักสูตร โกลเบิล อาร์ต เน้นกระบวนการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงการเตรียมความพร้อมสู่มืออาชีพ ครอบคลุมผู้เรียนอายุ 3 - 18 ปี
 
ค่าไลเซนต์ในการลงทุน 200,000 บาท ใช้งบในการลงทุน 640,000 – 1,000,000 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการวิเคราะห์ทำเลสำหรับการเปิดศูนย์ , การบริหารจัดการ , การตลาด , การจัดอบรมหลักสูตร โกลเบิล อาร์ต และ การอบรมการบริหารศูนย์ให้กับผู้บริหารศูนย์ นอกจากนี้ยังพร้อมจัดหาแบบฝึกหัดและอุปกรณ์ที่ใช้ในการสอน รวมถึงสนับสนุนระบบการรับสมัครผู้เรียนเพื่อให้คนลงทุนสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ 
 

ชิบะ ฮอกไกโด มิลค์ที

โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3cZ4zK9
โทร.091-7087007

 
และทั้งหมดนี้คือแฟรนไชส์มาใหม่ประจำเดือนที่น่าสนใจโดยแต่ละแบรนด์ต่างมีจุดเด่นที่น่าสนใจสามารถลงทุนสร้างเป็นธุรกิจได้อย่างดี เริ่มจาก 
  1. สุขใจใบกระเพรา มีจุดเด่นที่น่าสนใจ คือสินค้ายอดฮิต เป็นเมนูยอดนิยม ที่การันตีเรื่องรสชาติ เป็นธุรกิจที่เข้าถึงลูกค้าได้ง่าย สามารถขายได้ทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรี่ มีโอกาสขยายสาขาและเติบโตได้มาก
  2. ซานตงขาหมู ซุปเปอร์เล้ง มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ การลงทุนน้อย โอกาสคืนทุนไว สามารถขายได้ทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรี่ ตอบโจทย์ความต้องการของคนลงทุนในยุคนี้ได้อย่างดี ทำได้ทั้งอาชีพหลักหรือทำเป็นอาชีพเสริมเพิ่มรายได้
  3. ลำแต๊โคเรียนชิกเกน มีจุดเด่นคือ การบริหารจัดการแบบมืออาชีพ มีแผนการตลาดที่ชัดเจน มีการส่งเสริมผู้ลงทุนเป็นอย่างดี สินค้าถือว่าตอบโจทย์และเข้าถึงลูกค้าได้ทุกยุคสมัย เป็นแฟรนไชส์มีชื่อเสียงที่คนรู้จักมาก
  4. ยูแพชชั่น มีจุดเด่นที่น่าสนใจ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียนได้อย่างดี มีการพัฒนาหลักสูตรเนื้อหา วิธีการสอนให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียน การันตีคุณภาพการสอนจากผู้เรียนที่ประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมาก
  5. โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ เป็นแฟรนไชส์การศึกษาระดับโลก ส่งเสริมผู้ลงทุนเป็นอย่างดีพร้อมจัดหาแบบฝึกหัดและอุปกรณ์ที่ใช้ในการสอน รวมถึงสนับสนุนระบบการรับสมัครผู้เรียนเพื่อให้คนลงทุนสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3T6z01B
 
 ยู แพชชั่น
แฟรนไชส์ที่มีมาตรฐานและคุณภาพดี ดูแลครบ จบที่เดียวโดยดูแลตั้งแต่เริ่มต้น จนตลอดระยะสัญญาU Passion ปั้นฝันสู่รั้วมหาลัย การันตี 100...
ค่าแฟรนไชส์ 850,000 บาท
 โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ
สถาบันพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเรียนศิลปะ ระดับ Global Brand ที่มีหลักสูตรมาตรฐานระดับโลก อุปกรณ์การเรียนคุณภาพ และระบบการบริห...
ค่าไลเซนส์ 250,000 บาท
เร็วและแรงกว่า 5G ก็ต้องยกให้แฟรนไชส์มาใหม่ของ www.ThaiFranchiseCenter.com ที่เดือนกันยายนนี้จัดหนัก จัดรัวๆ ถึง 2 ภาคด้วยกัน ซึ่งในภาคที่ 2 นี้มากันอีก 4 แบรนด์ เน้นอาหารและเครื่องดื่มเป็นหลัก และแต่ละแบรนด์แฟรนไชส์ล้วนแต่มีจุดเด่นพร้อมเอกลักษณ์และชื่อเสียงที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่า..
6months ago   1,101  6 นาที
ฤดูฝนปีนี้สมชื่อกับฤดูฝนจริงๆ ตกหนักแบบเช้ามาเย็นมา และทำให้เกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ แต่ที่น่าห่วงไม่แพ้กันคือ พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องหาวิธีรับมือฝนตกหนัก ต้องคิดว่าฝนชุ่มฉ่ำแบบนี้จะออกไปขายของยังไงให้มีเงินเข้ากระเป๋าได้บ้าง..
7months ago   1,742  7 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)