บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
1.1K
2 นาที
23 พฤศจิกายน 2565
3 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนพฤศจิกายน 2565
 

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกที เชื่อว่าตอนนี้หลายคนอาจใจจดจ่อกับเทศกาลแห่งความสุข รวมถึงการตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองในปี 2566 ที่จะมาถึง ซึ่งการลงทุนในระบบแฟรนไชส์เป็นอีกหนึ่งวิธีน่าสนใจที่ช่วยให้เราประสบความสำเร็จได้อย่างดี

ทั้งนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ได้นำเสนอแฟรนไชส์มาใหม่ที่น่าสนใจให้รับทราบกันทุกเดือนสำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ก็เช่นกันเรามีอีก 3 แฟรนไชส์ทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ที่ล้วนแต่เป็นสินค้ายอดฮิตเหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 
ภาพจาก  ทีเร็กลาวา

เอาใจคนอยากมีสร้างธุรกิจร้านเครื่องดื่มที่ลงทุนง่าย คืนทุนไว กำไรเร็ว โดยแฟรนไชส์ทีเร็กลาวา มีเมนูหลากหลาย ราคาสินค้าเริ่มต้นเพียง 25 บาท มีเมนูน่าสนใจเช่น ชาทีเร็กไข่มุกพ่นไฟ, ชาไทยไข่มุกพ่นไฟ, ชาเขียวมัทฉะ, ดาร์กช็อคโก้, ชานมไต้หวัน เป็นต้น

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 39,000 บาท หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ สิ่งที่จะได้รับคือวัตถุดิบในการขายและอุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน , สูตรเครื่องดื่ม , สอนเทคนิคการขายการทำตลาดออนไลน์ , การส่งเสริมด้านการตลาด รวมถึงการให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีค่ารายเดือน รายปี ทำให้ผู้ลงทุนมีโอกาสสร้างรายได้จากธุรกิจได้มากขึ้น
 

ทีเร็กลาวา
สนใจลงทุน คลิก 
https://bit.ly/3i0YQWJ
โทร. 066-1284288

 

ภาพจาก facebook.com/sibtidtofu/

ในปี 2566 ที่กำลังจะมาถึงหลายคนอยากมีอาชีพของตัวเอง ซึ่งแฟรนไชส์ เต้าหู้ทอด 10 ทิศ ตอบโจทย์การลงทุนมากโดย สินค้าเน้นการใช้ถั่วเหลืองคุณภาพ รูปแบบการทอดไม่เหมือนใคร นอกจากเมนูเต้าหู้ทอดยังมีเผือกทอดและข้าวโพดทอดให้เลือกซื้อได้ด้วย มาพร้อมน้ำจิ้มมะขามรสเด็ดสูตรเฉพาะของแฟรนไชส์ สามารถเลือกลงทุนได้ 3 รูปแบบ
 
ทั้ง Size S , Food Bike และ Food Truck งบในการลงทุน 59,000 – 200,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้าน , สอนเทคนิคการทอด , การฝึกอบรมพนักวาน , วัตถุดิบพร้อมทอดขาย และการให้คำปรึกษาจากทีมงานมืออาชีพ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจสามารถสร้างรายได้ดีให้ผู้ลงทุนได้
 

เต้าหู้ทอด 10 ทิศ
สนใจลงทุน คลิก 
https://bit.ly/3UGBsfh
โทร.062-8801258 , 094-4987210 

 

ภาพจาก ชาคุมะ

ใครอยากมีร้านชานมไข่มุกของตัวเอง ไม่ใช่เรื่องยากสามารถเลือกลงทุนกับ ชาคุมะซึ่งเป็นแฟรนไชส์ชานมไข่มุก 19 บาท จุดเด่นคือเป็นแบรนด์ฮิตติดตลาดงบการลงทุนไม่แพง ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท ไม่มีรายเดือน รายปี ไม่มีเก็บ% จากยอดขาย พร้อมออกแบบร้านให้เป็นอย่างดีและมีหลายแพคเกจให้เลือกลงทุนได้ตามต้องการ มีเมนูเครื่องดื่มพร้อมจำหน่ายกว่า 80 รายการ เหมาะสำหรับคนที่อยากมีรายได้เพิ่ม หรือคนที่ต้องการสร้างธุรกิจให้กับตัวเอง โดยมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและดูแลผู้ลงทุนเป็นอย่างดี มีการส่งเสริมด้านการตลาดเพิ่มโอกาสให้ผู้ลงทุนขายง่าย ขายดี มีกำไรได้มากขึ้น
 

ชาคุมะ
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3UowlzY
โทร.088-0008028 , 097-2092089 , 02-0657554 

 
และทั้งหมดนี้คือแฟรนไชส์มาใหม่ประจำเดือนที่น่าสนใจโดยแต่ละแบรนด์ต่างมีจุดเด่นที่น่าสนใจสามารถลงทุนสร้างเป็นธุรกิจได้อย่างดี เริ่มจาก 
  1. ทีเร็กลาวา มีจุดเด่นที่น่าสนใจ คือ สินค้าขายง่าย ขายดี เป็นเครื่องดื่มที่มีความหลากหลาย ใช้งบในการลงทุนไม่มากเกินไป ทำให้คนลงทุนมีโอกาสคืนทุนไว กำไรเร็ว และเป็นแฟรนไชส์ไม่เก็บค่ารายเดือน รายปี พร้อมสอนเทคนิคการขาย สอนการทำตลาดเดลิเวอรี่ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น
     
  2. เต้าหู้ทอด10ทิศ มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ เป็นสินค้าเพื่อคนรักสุขภาพ ตอบโจทย์ความต้องการในยุคนี้ได้อย่างดี มีรูปแบบการลงทุนทั้ง คีออส , Food Bike  และ Food Truck เข้าถึงลูกค้าได้ทุกพื้นที่ตามความต้องการของผู้ลงทุนและนำจิ้มมะขามเปียกสูตรโบราณที่ทำให้สินค้าอร่อยลูกค้าติดใจมาก
     
  3. ชาคุมะ มีจุดเด่นคือ เมนูเครื่องดื่มราคาเริ่มต้นแค่ 19 บาทที่ตอบโจทย์ลูกค้าในยุคนี้ได้อย่างดี ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุนไม่แพง มีแพคเกจให้เลือกได้ตามต้องการ ไม่มีรายเดือน รายปี ไม่มีเก็บ% จากยอดขาย พร้อมออกแบบร้านให้เป็นอย่างดี เหมาะสมกับการสร้างอาชีพอย่างมาก
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3gvvTBK
 
 ทีเร็กลาวา
แฟรนไชส์ใหม่ มาแรง! แฟรนไชส์ทีเร็กลาวา มีเมนูที่หลากหลาย ซื้อง่ายขายคล่อง เริ่มต้นเพียง 25 บาท กำไรดี คืนทุนง่ายถ้าทำเลดี 1-2 เดือ...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
 ชาคุมะ
มาแรง! แฟรนไชส์ชานมไข่มุก 19 บาท เริ่มธุรกิจเปิดร้านชานมไข่มุก ได้ง่ายๆ ด้วยความดูแลจากมืออาชีพ สมัครแฟรนไชส์ชานมไข่มุก กับชาคุมะ ...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
เดือนแรกของปี 2565 นอกจากต้องระวังการแพร่ระบาดโควิด 19 สายพันธุ์โอมิครอน คนไทยยังต้องเผชิญกับวิกฤติค่าครองชีพพุ่งสูง อันเนื่องมาจากราคาสินค้าแทบทุกชนิดปรับราคาสูงขึ้นมาก ในช่วงเวลาแบบนี้สิ่งที่เราควรมีคือการวางแผนด้านการเงินให้รัดกุม และหากเป็นไปได้ควรจัดสรรงบไว้สำหรับลงทุนบ้าง..
13months ago   2,456  5 นาที
เดือนที่ 2 ของปี 2565 ตอนนี้ใครที่เคยคิดจะลงทุน อยากมีธุรกิจของตัวเอง ไม่แน่ใจว่าจะเดินหน้าและประสบความสำเร็จกันได้มากน้อยแค่ไหน แต่เชื่อว่าในปีนี้ทิศทางเศรษฐกิจน่าจะดีขึ้นบ้างแม้ว่าตอนนี้กระแสการแพร่ระบาดโควิด 19 จะยังน่าเป็นห่วงก็ตาม แต่ประสบการณ์ที่ผ่านมาก็ทำให้เรารับมือกับปัญหานี้ได้ดี..
12months ago   2,589  5 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)