บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
1.6K
3 นาที
12 กันยายน 2565
มาแรง! 5 แฟรนไชส์ใหม่ สะดวกทาน+สะดวกดื่ม+สะดวกซื้อ+สะดวกล้าง กันยายน 65
 

ฤดูฝนปีนี้สมชื่อกับฤดูฝนจริงๆ ตกหนักแบบเช้ามาเย็นมา และทำให้เกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ แต่ที่น่าห่วงไม่แพ้กันคือ พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องหาวิธีรับมือฝนตกหนัก ต้องคิดว่าฝนชุ่มฉ่ำแบบนี้จะออกไปขายของยังไงให้มีเงินเข้ากระเป๋าได้บ้าง
 
www.ThaiFranchiseCenter.com เองก็พยายามสรรหาธุรกิจแฟรนไชส์แปลกใหม่น่าสนใจมาให้เป็นทางเลือกสำหรับคนที่อาจจะเบื่อฟ้าฝน อยากลองมีธุรกิจที่ขายง่าย ขายดี สามารถลงทุนเริ่มต้นได้ทันที ในเดือนกันยายนนี้เราก็มีอีก 5 แฟรนไชส์น่าสนใจและเหมาะสมกับการเลือกลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 
ภาพจาก https://bit.ly/3RU5D1c

โอกาสดีๆของคนอยากสร้างธุรกิจที่ลงทุนง่ายได้กำไรเร็ว เมื่อ แฟทโบร (เฮียอ้วนปิ้งย่าง) ที่มีจุดเด่นคือการสรรหาเมนูสตรีทฟู้ดชื่อดังนำมาอัพเกรดใหม่ โดยสูตรแรกที่นำมาพัฒนาคือสูตรหมูปิ้งชื่อดังตำนาน 30 ปี ของหมูปิ้งเฮียอ้วนสีลมต่อมาก็มีสูตรเด็ดอีกหลายรายการจากสุดยอดสินค้าปิ้งย่างชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ไก่ย่าง ตับไก่ ใส้อั่ว ใส้กรอกชีส เนื้อย่าง เสือร้องไห้ และอื่นๆอีกมากมาย

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 4,999 บาท หรือเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการ งบลงทุนตั้งแต่ 4,999 – 69,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือสูตรลับของเมนูปิ้งย่างต่างๆ , การส่งเสริมด้านการตลาด , การฝึกอบรมให้ก่อนเปิดร้าน , สอนเทคนิคการขาย อัตรากำไรเฉลี่ย 25% - 150% มีกำไรเฉลี่ยต่อวันอย่างน้อยไม่ต่ำกว่าวันละ 1,000 บาท ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับทำเลที่เปิดร้าน กลยุทธ์ในการขายของผู้ลงทุนด้วย
 

แฟทโบร (เฮียอ้วนปิ้งย่าง) 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3Qxdu3v
โทร. 092-2808432 ภาพจาก คาเคาโอ้-โกโก้ เดลิเวอรี่ คาเฟ่

การตลาดแบบเดลิเวอรี่คืออีกช่องทางการจำหน่ายที่เหมาะสมกับยุคนี้มากโดยคาเคาโอ้ –โกโก้ เดลิเวอรี่ คาเฟ่ มีสินค้าน่าสนใจคือเครื่องดื่มช็อคโกแลตที่ใช้ผลช็อคโกแลตคุณภาพดี สามารถเลือกลงทุนได้ในแบบ Cloud kitchen รับวัตถุดิบจากแบรนด์มาปรุงไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการทำงานอยู่บ้าน คนที่ต้องการรายได้เสริม ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 20,900 บาท ผู้ลงทุนจะได้กำไรจากการจำหน่ายเครื่องดื่ม 30-40 % ผลิตภัณฑ์แปรรูปอื่น 25-30% ของราคาขายปลีกและทางแฟรนไชส์มีการพัฒนาสินค้าใหม่ให้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายและให้มีสินค้าที่เป็นทางเลือกแก่ผู้บริโภคได้มากขึ้น
 

คาเคาโอ้-โกโก้ เดลิเวอรี่ คาเฟ่
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3RCfXuZ
โทร. 063-5434565 , 098-5542539 

 


ภาพจาก มินิโซ ประเทศไทย

บริษัท ซิงไท่ เทรดดิ้ง จำกัด (Miniso Thailand) ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ Miniso เป็นร้านค้าปลีกที่มีต้นทุนต่ำและมีสินค้าหลากหลาย เช่น เครื่องใช้ในครัวเรือนและสินค้าอุปโภคบริโภค รวมทั้งเครื่องสำอาง, เครื่องเขียน, ของเล่น, เครื่องครัว, เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย สินค้าในร้านค้าเน้นคุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม แต่ราคาก็ไม่แพง ทุกคนสามารถจับต้องได้และส่วนใหญ่เป็นสินค้าที่ผลิตจากประเทศจีน

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 100,000 บาท ผู้ลงทุนสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆโดยไม่ต้องบริหารจัดการเอง เพราะทางบริษัทจะบริหารให้ทั้งหมด ทั้งการคัดเลือกผู้จัดการร้าน การจัดสรรพนักงาน การฝึกอบรมก่อนเปิดร้าน การจัดเตรียมสินค้า รวมถึงการออกแบบร้าน ผู้ลงทุนจะได้ผลตอบแทน 38% ของยอดขาย และมีทีมบริหารมืออาชีพคอยสนับสนุนให้การลงทุนสามารถขายสินค้าได้มากขึ้น

มินิโซ ประเทศไทย 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3xiBWil 
โทร. 061-0200719 ภาพจาก ถูกดี มีมาตรฐาน

“ถูกดี มีมาตรฐาน” ร้านสะดวกซื้อชุมชนอันดับ 1 ของไทย ที่เปิดแล้วกว่า 5,000 ร้าน ทั่วประเทศ บริหารงานโดยบริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด ภายใต้แนวคิด “ร้านค้าของชุมชน โดยชุมชน เพื่อชุมชน” เพื่อยกระดับร้านโชห่วยทั่วประเทศ ให้ทันสมัยด้วยความรู้และเทคโนโลยีการบริหารจัดการร้าน เพื่อให้ร้านค้าสามารถขายได้ มีกำไร และเป็นศูนย์กลางทุกความต้องการของชุมชน ทั้งด้านสินค้าและบริการ

โดยจัดจำหน่ายสินค้าครอบคลุมครบทุกหมวดหมู่ ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค และมีการให้บริการด้านต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ทุกความต้องการของชุมชนทุกพื้นที่ โดย ถูกดี จะเป็นผู้ลงทุนในส่วนของสินค้าและบริการ รวมถึงระบบการจัดการร้าน มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ให้แก่ร้านค้าพาร์ทเนอร์ รวมถึงมีบริการจัดส่งสินค้าทุกรายการให้ถึงหน้าร้านสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการลงทุนที่เหมาะสมกับยุคนี้อย่างมาก

ถูกดี มีมาตรฐาน
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3RM2VKZ
โทร. 02-0238888 ต่อ 1 ภาพจาก ควิกวอช 

เมื่อรถยนต์เป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตที่คนส่วนใหญ่ขาดไม่ได้ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องจึงเติบโตได้อีกมาก ซึ่งควิกวอช เป็นแฟรนไชส์บริการล้างรถอัตโนมัติที่ช่วยให้ผู้ลงทุนประหยัดเวลาสามารถบริหารจัดการร้านได้ทุกที่ , ไม่ต้องกังวลเรื่องบุคลากรเพราะใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการล้างรถ

นอกจากนี้ยังมีทีมการตลาดที่พร้อมส่งเสริมการลงทุนเป็นอย่างดี สามารถเลือกรูปแบบลงทุนได้ตามต้องการทั้งผู้ที่ต้องการเริ่มกิจการใหม่ หรือคนที่มีธุรกิจคาร์แคร์อยู่แล้วแต่ต้องการอัพเกรดและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ปัจจุบันถือเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีสาขารวมกว่า 11 แห่งและพร้อมขยายสาขาทั่วประเทศได้มากยิ่งขึ้น

ควิกวอช
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก
https://bit.ly/3BoY5hB
โทร. 093-1782656, 092-2812771 

 
และทั้งหมดนี้คือแฟรนไชส์มาใหม่ประจำเดือนที่น่าสนใจโดยแต่ละแบรนด์ต่างมีจุดเด่นที่น่าสนใจสามารถลงทุนสร้างเป็นธุรกิจได้อย่างดี เริ่มจาก 
  1. แฟทโบร (เฮียอ้วนปิ้งย่าง) มีจุดเด่นที่น่าสนใจ สินค้าขายง่าย ขายดี เป็นสินค้าที่ราคาไม่แพง และนำแบรนด์ดังมาอัพเกรดให้ดียิ่งกว่าเดิม การันตีว่าขายดีมีกำไรได้ไม่ยาก และใช้เงินลงทุนไม่สูง เหมาะกับคนที่อยากมีรายได้เพิ่มในยุคนี้
  2. คาเคาโอ้-โกโก้ เดลิเวอรี่ คาเฟ่ มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ รูปแบบการขายที่เน้นเดลิเวอรี่และผู้ลงทุนจำหน่ายเครื่องดื่มและสินค้าที่มีคุณภาพได้โดยไม่ต้องผลิตเองมีสินค้าพร้อมจัดส่งให้เป็นอย่างดี การลงทุนไม่สูงมาก แต่มีโอกาสสร้างรายได้ดี
  3. มินิโซ ประเทศไทย มีจุดเด่นคือ มีการบริหารงานแบบมืออาชีพดูแลผู้ลงทุนตั้งแต่เริ่มต้นจนสามารถเปิดร้านได้ มีทีมการตลาดที่พร้อมส่งเสริมผู้ลงทุนอย่างดี ให้ผลตอบแทนแก่ผู้ลงทุนสูง และมีโอกาสในการพัฒนาธุรกิจพร้อมขยายสาขาได้มากขึ้นในอนาคต
  4. ถูกดี มีมาตรฐาน มีจุดเด่นที่น่าสนใจ เป็นธุรกิจที่เข้าถึงลูกค้าได้ง่าย มีทีมงานมืออาชีพสนับสนุน ดูแลตั้งแต่การจัดร้าน ออกแบบร้าน จัดวางสินค้า ส่งเสริมด้านการตลาด การฝึกอบรมก่อนเปิดร้าน ทำให้ผู้ลงทุนมั่นใจว่าขายง่าย ขายดีและมีกำไรจากธุรกิจได้มากขึ้น
  5. ควิกวอช มีจุดเด่นที่น่าสนใจคือ เป็นธุรกิจบริการที่ตอบโจทย์คนยุคนี้ได้อย่างมาก พัฒนานำเทคโนโลยีมาช่วยให้รับลูกค้าได้มากขึ้น ลดต้นทุนของธุรกิจในด้านบุคลากรได้ มีทีมตลาดส่งเสริมด้านการลงทุนอย่างดี และมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาเพื่อต่อยอดเติบโตในอนาคตได้
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3eIoGx9
 
 แฟทโบร (เฮียอ้วนปิ้งย่าง)
หมูปิ้ง ไก่ย่าง เสือร้องไห้ สไตล์สตรีทฟู้ดที่คัดสรรหาสูตรเด็ดๆ ชื่อดังมาจากเหล่าเจ้าพ่อปิ้งย่างทั่วประเทศแล้วนำมาอัพเกรดวัตถุดิบให...
ค่าแฟรนไชส์ 4,999 บาท
 คาเคาโอ้-โกโก้ เดลิเวอรี่ คาเฟ่
แฟรนไชส์เครื่องดื่มช็อกโกแลตสด และผลิตภัณฑ์จากผลโกโก้ที่ปลูกโดยเกษตรไทย ผ่านการจัดจำหน่ายผ่านสาขา Delivery Platform ในรูปแบบ ...
ค่าแฟรนไชส์ 20,900 บาท
 มินิโซ ประเทศไทย
บริษัท ซิงไท่ เทรดดิ้ง จำกัด (Miniso Thailand) ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ Miniso เป็นร้านค้าปลีกที่มีต้นทุน...
ค่าแฟรนไชส์ 100,000 บาท
 ถูกดี มีมาตรฐาน
ถูกดี มีมาตรฐาน เครือข่ายร้านสะดวกซื้อชุมชนอันดับ 1 ของไทย ก่อตั้งเมื่อปี 2562 โดย บริษัท ทีดี ตะวันแดง จำกัด จากแนวคิดธุรกิจ “กิน...
 ควิกวอช
QuickWash ร้านล้างรถอัตโนมัติ ล้างรถเร็วใน 7 นาที ราคาเริ่มต้น 89 บาท ปี 2017 เราเริ่มจากการตั้งคำถามง่ายๆ ว่า “ทำไมการล้างรถ...
ค่าแฟรนไชส์ 200,000 บาท
เร็วและแรงกว่า 5G ก็ต้องยกให้แฟรนไชส์มาใหม่ของ www.ThaiFranchiseCenter.com ที่เดือนกันยายนนี้จัดหนัก จัดรัวๆ ถึง 2 ภาคด้วยกัน ซึ่งในภาคที่ 2 นี้มากันอีก 4 แบรนด์ เน้นอาหารและเครื่องดื่มเป็นหลัก และแต่ละแบรนด์แฟรนไชส์ล้วนแต่มีจุดเด่นพร้อมเอกลักษณ์และชื่อเสียงที่ทุกคนรู้จักเป็นอย่า..
5months ago   1,005  6 นาที
ฤดูฝนปีนี้สมชื่อกับฤดูฝนจริงๆ ตกหนักแบบเช้ามาเย็นมา และทำให้เกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ แต่ที่น่าห่วงไม่แพ้กันคือ พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องหาวิธีรับมือฝนตกหนัก ต้องคิดว่าฝนชุ่มฉ่ำแบบนี้จะออกไปขายของยังไงให้มีเงินเข้ากระเป๋าได้บ้าง..
5months ago   1,631  7 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)